Top 15 công ty dược phẩm TPHCM uy tín nhất

Bài viết Top 15 công ty dược phẩm TPHCM uy tín nhất thuộc chủ đề về Top Sài Gòn thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng 48H.Vn tìm hiểu Top 15 công ty dược phẩm TPHCM uy tín nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Top 15 công ty dược phẩm TPHCM uy tín nhất”

Đánh giá về Top 15 công ty dược phẩm TPHCM uy tín nhất


Xem nhanh
Blog Du lịch sẽ chia sẻ tới các bạn danh sách 25 trường hàng đầu tại TP.HCM mà bạn có thể yên tâm chọn làm nơi đào tạo chuyên ngành cho mình nhé.
Xem chi tiết tại:
https://blogdulich.tv/top-18-truong-dai-hoc-chat-luong-tot-nhat-tp-hcm/
https://youtu.be/l3fyRGkw5yA
1. Đại học RMIT Việt Nam
Lựa chọn RMIT là bạn đang chọn một trường đại học được công nhận toàn cầu về kỹ năng lãnh đạo và tân tiến trong công nghệ, thiết kế cũng như tổ chức kinh doanh. Bạn sẽ được học hỏi từ những chuyên gia trong lĩnh vực mình đang học, hưởng lợi từ mạng lưới doanh nghiệp và chương trình giảng dạy phù hợp với các xu hướng mới nhất trong ngành.

2. Đại học Quốc gia TP.HCM
Đây là một trung tâm đào tạo đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học - công nghệ đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao, đạt trình độ tiên tiến, làm nòng cốt cho hệ thống giáo dục đại học, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội.

3. Đại học Bách khoa - ĐHQGTPHCM
Đại học Bách khoa là một trong những trường có điểm đầu vào cao và đảm bảo đầu ra tốt. Có lịch sử đã từ lâu đời từ năm 1957, Đại học Bách khoa là một trường đại học kỹ thuật đầu ngành tại miền Nam Việt Nam là trường đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam trực thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

4. Đại học Nông Lâm TP.HCM
Đại học Nông Lâm TP.HCM là một trường đại học đa ngành, đào tạo nguồn nhân lực giỏi chuyên môn và tư duy sáng tạo, thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu, phát triển, phổ biến, chuyển giao tri thức - công nghệ, đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững kinh tế - xã hội của Việt Nam và khu vực.

5. Đại học Tôn Đức Thắng
Đại học Tôn Đức Thắng trước đây là Trường đại học công nghệ dân lập Tôn Đức Thắng. Trường đã được Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh sáng lập, đầu tư và quản lý thông qua Hội đồng trường.

6. Đại học Y Dược TP.HCM
Đại học Y Dược TP.HCM là một trong những trường lớn có lịch sử lâu dài, nên trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của sinh viên.

7. Đại học Kinh tế TP.HCM
Đại học Kinh tế TP.HCM là một trong những ngôi trường có tuổi đời lâu nhất và cũng có quy mô khá lớn. Đặc biệt, trường có nhiều cơ sở phân bố khắp nội thành, trong đó cơ sở chính nằm ở địa chỉ 59c Nguyễn Đình Chiểu Q3 TP.HCM.

8. Đại học CNTT - ĐHQGHCM
Trường có nhiệm vụ chính là đào tạo nguồn nhân lực công nghệ thông tin góp phần tích cực vào sự phát triển của nền công nghiệp công nghệ thông tin Việt Nam, đồng thời tiến hành nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ thông tin tiên tiến, đặc biệt là hướng vào các ứng dụng nhằm góp phần đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

9. Đại học Quốc tế - ĐHQGHCM
Đại học Quốc tế trực thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, trường được thành lập vào tháng 12 năm 2003. Đây là trường đại học công lập đa ngành đầu tiên và duy nhất hiện nay tại Việt Nam sử dụng hoàn toàn tiếng Anh trong công tác đào tạo giảng dạy và nghiên cứu.

10. Đại học Kiến Trúc
Nơi đây đã trở thành “ngôi nhà” thân yêu của lớp lớp thế hệ sinh viên Kiến trúc. Dù đã qua nhiều lần sửa chữa, cải tạo vì dấu ấn của thời gian, nhưng trường được giữ gìn, bảo quản gần như nguyên vẹn so với thiết kế ban đầu năm 1972.

11. Đại học Ngoại thương
Xuất phát từ nhu cầu cán bộ trong lĩnh vực kinh tế và kinh doanh quốc tế của Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam trong giai đoạn hội nhập kinh tế quốc tế

12. Đại học Ngân hàng
Sứ mạng của Trường Đại học Ngân hàng là tạo dựng môi trường giáo dục đào tạo hiện đại, duy trì bản sắc dân tộc để người học phát huy tiềm năng, tính sáng tạo và năng lực tư duy; đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cho xã hội

13. Đại học Tài chính – Marketing
Trường Đại học Tài chính - Marketing đào tạo nguồn nhân lực theo tiêu chuẩn quốc gia và khu vực, chuyển giao những thành tựu khoa học về kinh doanh và quản lý; tham gia hoạch định chiến lược và chính sách cho ngành Tài chính, các doanh nghiệp và tổ chức xã hội.

14. Đại học Cảnh sát Nhân dân
Trường Đại học Cảnh sát nhân dân có trách nhiệm đào tạo cán bộ Cảnh sát nhân dân có trình độ đại học và sau đại học; đào tạo, bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo, chỉ huy của lực lượng Cảnh sát nhân dân và của Bộ công an; là trung tâm nghiên cứu khoa học của lực lượng Công an nhân dân.

15. Đại học KHTN - ĐHQGHCM
Đại học KHTN là một trong số những trường có chất lượng giảng dạy hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Trường được thành lập năm 1996 trên cơ sở được tách ra từ trường đại học tổng hợp TPHCM.

16. Đại học Công nghệ TP.HCM

17. Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

18. Đại học Hoa Sen

Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.
-------
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!
Xem thêm các video khác của Blog Du Lịch http://www.youtube.com/c/BlogDuLịch
Fanpage Kênh Thông Tin Du Lịch https://www.facebook.com/phuquoctv.vn/
SĐT : 0914 122 071

Đâu là công ty dược phẩm TPHCM tốt và uy tín nhất? Nhu cầu sử dụng dược phẩm ngày càng cao bởi người ta ngày càng quan tâm đến vấn đề về sức khỏe. Nhưng hiện nay có khá nhiều đơn vị dược phẩm được thành lập. Vậy đâu là nơi để bạn có thể tìm thấy những sản phẩm chất lượng nhất? Hãy cùng Riviu24H tìm hiểu cụ thể hơn trong bài viết “Top 15 công ty dược phẩm TPHCM uy tín nhất” này nhé.

Pharmedic là doanh nghiệp cổ phần đầu tiên của cả nước, hoạt động từ năm 1981. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành, họ là đơn vị nguồn cung cấp dược phẩm và các mặt hàng chăm sóc sức khỏe cộng đồng trên khắp cả nước.Họ đã mang lại những loại dược phẩm đa dạngđến tay người tiêu dùng, có thể kể đến như: thuốc kích thích thần kinh (CLORPROMAZIN, HALOFAR, …), thuốc tiêu hóa (ALUMINUM PHOSPHAT GEL, CARBOMINT, CARBOTRIM, …), thuốc sát trùng diệt khuẩn,…

Trong suốt những năm hoạt động, Pharmedic đã mang lại những thành công tiêu biểu như: đạt tiêu chuẩn “Thực hành tốt sản xuất thuốc” (2015), “Thực hành tốt phân phối thuốc” (2014), “Hàng Việt Nam chất lượng cao” (2016),…. Chắc chắn đây là một trong những công ty dược phẩm TPHCM hàng đầu mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Công ty dược phẩm Pharmedic
Nguồn ảnh: Công ty dược phẩm Pharmedic

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 367 Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: 028.3920.0300
 • Email: [email protected]
 • Website: pharmedic.com.vn

Công ty Medicare được thành lập vào năm 2001 và được biết đến với chuyên môn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Hiện nay, công ty dược phẩm TPHCM này đang vận hành một nhà thuốc quy mô lớn với mạng lưới cơ sở hiện đại và chuyên nghiệp trên khắp cả nước từ Nam ra Bắc. Mạng lưới cửa hàng Medicare vốn luôn tràn đầy năng lượng và rực rỡ, sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm tiện lợi, thân thiện, thoải mái.

Công ty Medicare sản xuất và bán nhiều loại dược phẩm khác nhau, bao gồm Raspberry Ketone Fatblaster, Lohasys, Organique, TopMass Gold,… cùng nhiều loại sản phẩm khác. Họ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy giúp bạn giữ cho mình sức khỏe, nét quyến rũ và tâm hồn luôn tươi trẻ. Chắc chắn bạn hoàn toàn có thể tin tưởng công ty dược phẩm TPHCM này.

Công ty dược phẩm Medicare
Nguồn ảnh: Công ty Medicare

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 254 Bis Trần Hưng Đạo, Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: 028 7308 7318
 • Email: [email protected]
 • Website: medicare.vn

Công ty Úc Châu (AustrapharmVN) là nhà phân phối thuốc và thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho một số nhà sản xuất dược phẩm tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Thái Lan và Việt Nam. Các dược phẩm của công ty bao gồm thực phẩm bảo vệ sức khỏe hiệp sĩ Lactomin Plus 3, L-Bio-N, đặc biệt do dùng kháng sinh, Air-X vị cam giúp giảm chướng bụng,…. Hiện tại công ty dược phẩm TPHCM này đang cung cấp khoảng 60 mặt hàng dược phẩm cho nhiều công ty cổ phần, công ty TNHH, bệnh viện, phòng khám và các nhà phân phối lẻ khác khắp Việt Nam.

Hầu hết các bệnh viện và nhà thuốc bán lẻ trên toàn quốc đều có quan hệ thương mại trực tiếp với AustrapharmVN. Với mong muốn cung cấp các dòng dược phẩm mang lại cho khách hàng sức khỏe, niềm hy vọng và niềm vui và có chất lượng cao nhất cho người dân Việt Nam. Có thể nói đây là một trong những công ty dược phẩm mà bạn hoàn toàn có thể cân nhắc lựa chọn.

Công ty dược phẩm - Công ty Úc Châu
Nguồn ảnh: Công ty Úc Châu

✅ Mọi người cũng xem : top công ty thu mua phế liệu inox giá cao nhất tphcm

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 74/18 Trương Quốc Dung, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM
 • Điện thoại: 028 3844 7829
 • Email: [email protected]
 • Website: thuocucchau.com

Dược phẩm 2/9 tiền thân của Công ty Cổ phần Dược phẩm 2/9 – NADYPHAR, được thành lập năm 1976. Hiện là một trong những doanh nghiệp sản xuất dược phẩm uy tín nhất Việt Nam. Với nhiều chủng loại hàng hóa chú trọng đến chất lượng sản phẩm và tuân thủ chính sách chất lượng mà Bộ Y Tế đưa ra.

công ty dược phẩm TPHCM này luôn ưu tiên quản lý chất lượng theo quy trình GMP – GLP – GSP theo yêu cầu của WHO. Để nâng cao chất lượng dịch vụ sản phẩm, họ còn đánh giá, thăm dò ý kiến ​​khách hàng và nhu cầu thị trường một cách thường xuyên. Từ đó, dược phẩm 2/9 mang đến các dòng dược phẩm mang thương hiệu NADYPHAR (NadyAnbetiq, NadyAntuss, NadyFery, NadLanGan, NadyClarithcin, NadyFery, NadyGan) được người tiêu dùng đánh giá rất cao.

Công ty dược phẩm - Công ty Dược phẩm 2/9
Nguồn ảnh: Công ty Dược phẩm 2/9

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ văn phòng: 299/22 Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11, TP.HCM
 • Nhà máy: 930 C4 Đường C, KCN Cát Lái, Q.2, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3868 7347 – 02 8 3868 7355
 • Email: [email protected]
 • Website: nadyphar.com.vn

Tại TPHCM, Rohto được xếp vào danh sách các công ty dược phẩm TPHCM uy tín nhất. Với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất và phát triển, họ vẫn luôn giữ vững vị thế của mình trước hàng nghìn đối thủ cạnh tranh khác. Sản phẩm của Rohto vẫn luôn đứng vững trên thị trường và được người tiêu dùng tin tưởng. Son dưỡng môi Lipice, Sunplay, Acnes, dòng sản phẩm Lip On Lip Water Color & Lip On Lip Gloss cao cấp, thuốc nhỏ mắt Rohto,… chính là những cái tên vô cùng quen thuộc của Rohto Mentholatum.

Công ty Rohto Mentholatum cũng thường xuyên tham gia từ thiện xã hội các sáng kiến ​​thường xuyên, chẳng hạn như tài trợ cho chương trình Làn sóng xanh, các cuộc thi bơi lội, và tổ chức các chương trình chăm sóc mắt và da. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty dược phẩm TPHCM chuyên các sản phẩm về chăm sóc sức khỏe sắc đẹp, hãy liên hệ ngay với Rohto nhé.

Công ty dược phẩm - Công ty Dược phẩm Rohto
Nguồn ảnh: Công ty Dược phẩm Rohto

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Lầu 18, phòng 1808 Saigon Trade Center 37 Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Q.1
 • Điện thoại: (84-28) 3822 2 9322
 • Email: [email protected]
 • Website: rohto.com.vn

Mediphar USA là tập đoàn chuyên kinh doanh dược phẩm và thực phẩm chức năng với doanh số bán sản phẩm hàng tháng cực “khủng” đã được Bộ Y tế cấp phép và chứng minh an toàn khi sử dụng. Nguồn nguyên liệu trực tiếp từ Châu Âu cho tất cả các mặt hàng của công ty dược phẩm TPHCM này. Đảm bảo các dược phẩm tại đây đều là những sản phẩm tốt nhất với độ an toàn cao

Thế mạnh của công ty Mediphar USA là sở hữu cơ sở với diện tích sàn trên 5000m2 đã được phê duyệt đạt tiêu chuẩn GMP theo Nghị định 15/2018 / NĐ-CP của Chính phủ. Đó cũng là một trong những lý do khiến các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng tại đây được bày bán không chỉ mang lại hiệu quả như hàng quốc tế mà còn có chi phí khá phải chăng

Sau khi dùng sản phẩm của Mediphar USA – một công ty dược phẩm TPHCM uy tín, hơn 98% khách hàng đều cho ý kiến ​​rất tốt. Không những thế, họ còn có hơn 1.000 nhà phân phối trên cả nước, đối tác bệnh viện chiến lược, chuỗi nhà thuốc lớn cung cấp ra thị trường hơn 1.000000 sản phẩm/năm. Chắc chắn Mediphar USA là một trong những đơn vị hàng đầu mà bạn có thể tin tưởng.

✅ Mọi người cũng xem : top những địa chỉ cung cấp đồ bảo hộ lao động uy tín

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 93 Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Nhà máy sản xuất: ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, Long An TPHCM
 • Điện thoại: 02838639102 | 028.38669802
 • Website: medipharusa.com

Công ty Dược Sài Gòn (Sapharco) là một trong những công ty dược phẩm TPHCM 100% vốn nhà nước trực thuộc Ủy ban nhân dân TPHCM. Chuyên sản xuất, kinh doanh thuốc, nguyên liệu làm thuốc, thực phẩm chức năng, dịch vụ bảo quản và kiểm nghiệm thuốc,…. Sapharco luôn cam kết rằng chỉ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, chất lượng và giá cả tốt nhất cho trên thị trường.

Công ty Sapharco là một thương hiệu dược phẩm có bề dày kinh nghiệm và uy tín trên thị trường với hơn 45 năm kinh nghiệm. Tin rằng họ có đủ năng lực để đáp ứng nhu cầu thị trường về sức khỏe của mọi người với hệ thống bảo quản thuốc đáp ứng tiêu chí GSP và hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn GDP.

Sapharco luôn thực hiện có hiệu quả mọi chiến lược do Bộ Y tế và Ủy ban nhân dân TPHCM đề ra, góp phần bình ổn nguồn cung thuốc và các sản phẩm quan trọng phục vụ chăm sóc sức khỏe của người dân Việt Nam. Chắc chắn đây là một trong những công ty dược phẩm TPHCM hàng đầu mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Công ty dược phẩm - Công ty Dược phẩm Sapharco
Nguồn ảnh: Công ty Dược phẩm Sapharco

✅ Mọi người cũng xem : top cửa hàng két sắt giá rẻ uy tín ở tphcm

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 18 – 20 Nguyễn Trường Tộ, Phường 13, Quận 4, TPHCM
 • Điện thoại: 028 7107 9879 & 028 3940 0388
 • Email: [email protected]
 • Website: www.sapharco.com
 • Facebook: facebook.com/sapharco.spc.3

Thiên Nguyên là một tập đoàn lớn chuyên cung cấp nguyên liệu và cây thuốc cho các hãng dược phẩm và y tế. Công ty dược phẩm TPHCM này nhập khẩu nguồn nguyên liệu chính hãng từ các nguồn đáng tin cậy ở Ấn Độ, Ý, Trung Quốc,… Hơn nữa, công ty Thiên Nguyễn đã được chọn là nhà phân phối độc quyền duy nhất tại Việt Nam cho ImmunePath-IP® – một dòng thực phẩm chức năng rất có tiếng tăm hiện nay.

Các dòng sản phẩm chính hiện nay của công ty Thiên Nguyên có thể kể đến như: Lactobacillus paracasei, Bifidobacterium, Vitamin E dạng bột, Cao đương quy, Cao hy thiêm,…. Với tôn chỉ tôn chỉ “đại dương xanh”, “lấy khách hàng làm trung tâm”, “phát triển chuyên nghiệp và hợp tác”, chắc chắn đây là một trong những công ty dược phẩm TPHCM luôn hướng đến khách hàng với các sản phẩm chất lượng và an toàn cho sức khỏe nhất.

Công ty dược phẩm - Công ty Dược phẩm Thiên Nguyên
Nguồn ảnh: Dược phẩm Thiên Nguyên

✅ Mọi người cũng xem : top cửa hàng bán chó poodle uy tín nhất ở hà nội và tp hồ chí minh

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 204 Lê Cao Lãng, Phú Thạnh, Tân Phú, TPHCM
 • Điện thoại: 024.3780.5345
 • Email: [email protected]
 • Website: thiennguyen.net.vn

Cao Sao Vàng, Kim Tiền Thảo “Lão Khô” chắc hẳn là những cái tên rất quen thuộc tại Việt Nam, đây đều là những sản phẩm nổi bật nhất của Công ty Dược phẩm OPC. Với hơn 40 năm phát triển, họ đã đạt được những thành tích đáng chú ý như “Thương hiệu Quốc gia” 2008 – 2018, Ngôi sao thuốc Việt 2014, Top 10 Doanh nghiệp Dược,…. Sản phẩm của OPC này đã có mặt tại 15 quốc gia trên thế giới.

Công ty OPC đã trang bị hệ thống dây chuyền sản xuất viên nang mềm đạt tiêu chuẩn GMP – ASEAN, nhà máy chuyên sản xuất và chế biến dược liệu, nhà máy sản xuất ethanol,…. tất cả đã được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận. Tính đến nay, OPC đã cung cấp hơn 300 dược phẩm ra thị trường nhờ hệ thống phân phối trải dài 9 chi nhánh từ Bắc vào Nam. Nếu bạn chưa biết lựa chọn công ty dược phẩm TPHCM nào uy tín, OPC chắc chắn là ngôi sao sáng giá nhất.

Công ty dược phẩm - Công ty Dược phẩm OPC
Nguồn ảnh: Dược phẩm OPC

✅ Mọi người cũng xem : top nhà hàng kiểu âu sang chảnh lãng mạn nhất tphcm

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 1017 Hồng Bàng, P.12, Q.6, TPHCM
 • Điện thoại: 028.37517111 – 028.38752048
 • Email: [email protected]
 • Website: opcpharma.com

Tư Âm Cổ Thận Hoàn Viên Hoàn, trà Bạch Liên Thảo, Thông Huyết Điều Kinh, Tư Âm Cổ Thận Hoàn Viên Nang,… đều là sản phẩm của công ty dược phẩm Đại Hồng Phúc có trụ sở tại TPHCM. Đây đều là những dòng dược phẩm được ưa chuộng trên thị trường, không chỉ vì chất lượng cao, độ an toàn mà còn vì tính thiết thực của chúng. Trong suốt 20 năm hoạt động của mình, Đại Hồng Phúc đã đạt được nhiều cột mốc quan trọng, bao gồm cả Cúp vàng ISO, đạt tiêu chuẩn “Thực hành sản xuất tốt”,….

Mặc dù thực tế là các dòng sản phẩm của công ty Đại Hồng Phúc vẫn còn nhỏ bé, nhưng nó liên tục được đánh giá cao.  Với vô số danh hiệu, tập đoàn luôn nằm trong top đầu những công ty dược phẩm TPHCM uy tín nhất hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào Đại Hồng Phúc là nơi mang đến cho bạn sự hài lòng và đáng tin cậy.

Công ty dược phẩm - Công ty Đại Hồng Phúc
Nguồn ảnh: Công ty Đại Hồng Phúc

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số E9/202D Thế Lữ, Ấp 6, Xã Tân Nhựt, Huyện Bình Chánh, TPHCM
 • Điện thoại: 028 3876 6216 | 028 3980 3009
 • Email: [email protected]
 • Website: daihongphuc.com.vn

Công ty Cổ phần SPM là một trong những thương hiệu nổi bật tại Việt Nam chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cũng như phát triển và kinh doanh đa dạng các dòng dược phẩm với các chức năng với tác dụng khác nhau. Sản phẩm của công ty dược phẩm TPHCM này được các khách hàng từ nhỏ đến lớn, từ người tiêu dùng đến các nhà thuốc, bệnh viện, không chỉ trong nước mà còn cả quốc tế tin dùng bởi sự an toàn và chất lượng của sản phẩm.

Năm 2001, Công ty Cổ phần SPM chính thức được thành lập, với nhà máy sản xuất thuốc và thực phẩm chức năng đạt tiêu chuẩn. Họ không chỉ phát triển về quy mô sản xuất, công nghệ mà còn về việc nghiên cứu hiệu quả của nhiều loại sản phẩm với nhiều ứng dụng khác nhau. Có thể nói đây là một trong những công ty dược phẩm TPHCM mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Công ty dược phẩm - Công ty SPM
Nguồn ảnh: Công ty SPM

✅ Mọi người cũng xem : top sân bóng đá ở tân bình tốt nhất

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: C4 Bửu Long, Phường 15, Quận 10, TPHCM
 • Nhà máy: Lô 51, Đường số 2, KCN Tân Tạo, Q.Bình Tân, TPHCM
 • Điện thoại: 1900 545 469
 • Website: spm.com.vn
 • Facebook: facebook.com/congtycpspm

Công ty Việt Hà được thành lập năm 1995 là công ty đầu tiên được cấp phép nhập khẩu thuốc chữa bệnh cho người dân Việt Nam. Tới thời điểm hiện tại, họ đã thiết lập mạng lưới rộng khắp trên toàn quốc với môi trường làm việc chuyên nghiệp và tiên tiến. Hơn nữa, Việt Hà còn là nhà phân phối nổi tiếng của các thương hiệu quốc tế lớn đến từ Đức, Pháp, Nhật và các nước khác.

Công ty dược phẩm TPHCM này hiện đang sở hữu kho GSP rộng 5.500m2 tại Long Hậu, hai chi nhánh tại Hà Nội và Đà Nẵng, trụ sở chính tại HCM và nhà thuốc tại trung tâm thuốc quận 10. Các thương hiệu dược phẩm nổi tiếng mà họ đang phân phối có thể kể đến như: Neo Codion, Nitromin, Avaxim, Pepsan, Pulmoll,… Hơn nữa, Việt Hà còn nằm trong top 10 doanh nghiệp phân phối dược phẩm nổi bật trong 3 năm liên tiếp nhờ nỗ lực cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho đối tác và người tiêu dùng (2017 – 2019).

Công ty dược phẩm - Công ty Việt Hà
Nguồn ảnh: Công ty Việt Hà

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 4 lô A, Đường Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM
 • Điện thoại: 083.970.3695.
 • Email: [email protected]
 • Website: viethapharmacorp.com.vn

Công ty Hoàng Nguyên đi vào hoạt động từ tháng 1 năm 2006, với các sản phẩm chính là dược phẩm, các bài thuốc cổ truyền và thực phẩm chức năng. Tại TPHCM, có một hãng dược phẩm của họ và bạn sẽ được chào đón cực kỳ nhiệt tình. Họ còn được biết đến là đơn vị cung cấp cho người tiêu dùng nhiều loại sản phẩm với chất lượng cao nhất với chi phí hợp lý. Nhờ đó, uy tín của Công ty Dược phẩm Hoàng Nguyên tại Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng lớn trong ngành dược phẩm.

Hoàng Nguyên đã và đang làm mọi thứ có thể để phục vụ khách hàng bằng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất có thể. Đồng thời chú trọng đào tạo – xây dựng một đội ngũ nhân viên có năng lực có thể hòa nhập một cách liền mạch vào môi trường làm việc ngày nay. Nếu bạn vẫn chưa tìm được công ty dược phẩm TPHCM nào uy tín, hãy liên hệ với Hoàng Nguyên nhé.

Công ty dược phẩm - Công ty Hoàng Nguyên
Nguồn ảnh: Công ty Hoàng Nguyên

✅ Mọi người cũng xem : top công ty cung ứng lao động tại tphcm uy tín nhất

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 103/22 Điện Cao Thế, P.Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TPHCM
 • Điện thoại: 093.806.4599
 • Email: hoangnguyenpharma [email protected]
 • Website: hoangnguyenpharma.com.vn

Boston Việt Nam chuyên phát triển và phân phối dược phẩm và thực phẩm chăm sóc sức khỏe với mức độ kiểm soát chất lượng cao. Họ là đơn vị đối tác với Boston Pharmaceutical Inc Hoa Kỳ để cùng phát triển và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Từ khi hoạt động đến nay, họ đã được vinh danh là một trong mười nhà sản xuất dược phẩm hàng đầu Việt Nam.

Qua việc áp dụng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, Boston Việt Nam sản xuất và tung ra thị trường các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chức năng và các sản phẩm khác với chất lượng và độ an toàn tương đương với các sản phẩm nhập khẩu từ khu vực Âu-Mỹ. Thuốc của Boston Pharma hiện được cung cấp trên toàn quốc và thuộc mười nhóm trị liệu với gần 100 loại. Chắc chắn đây là một trong những công ty dược phẩm TPHCM mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Công ty dược phẩm - Công ty Boston Việt Nam
Nguồn ảnh: Công ty Boston Việt Nam

✅ Mọi người cũng xem : top quán ăn đà lạt siêu ngon siêu chuẩn vị ngay tại sài gòn

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 41 Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM
 • Điện thoại: 1900 1910
 • Email: [email protected]
 • Website: bostonpharma.com.vn
 • Facebook: facebook.com/BostonVN

Công ty dược phẩm ECO đã nhận được nhiều huân, huy chương,… vì những đóng góp tích cực cho ngành y tế, giáo dục, văn hóa, xã hội từ các tổ chức như: Mặt trận Tổ quốc Phường 8-Quận 3, Hội Nội tiết & Đái tháo đường, Conseil médical et Association, Association des Pharmiens,…. Hơn nữa, họ còn sở hữu hệ thống nhà thuốc ECO là chuỗi nhà thuốc đầu tiên tại Việt Nam đạt cả 3 tiêu chuẩn: OMS-GSP, GDP và GPP.

Với đội ngũ dược sĩ giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, ECO luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý. Với mục tiêu nâng cao đời sống nhân dân, hoạt động kinh doanh của công ty dược phẩm TPHCM này luôn đồng hành cùng các hoạt động xã hội, có nhiều đóng góp cho sự phát triển cộng đồng.

Công ty dược phẩm - Công ty ECO
Nguồn ảnh: Công ty ECO

✅ Mọi người cũng xem : top quán bò né ngon ở sài gòn cực kỳ đông khách

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 148 Hoàng Hoa Thám, P.12, Q.Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại: 028 62936 630
 • Website: ecopharma.com.vn

Trên đây là danh sách 15 công ty dược phẩm TPHCM hàng đầu tại Việt Nam và được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao nhất. Hi vọng những thông tin mà Riviu24H cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị phù hợp nhất với nhu cầu của mình.Các câu hỏi về top công ty dược phẩm hàng đầu tại tp hồ chí minh


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê top công ty dược phẩm hàng đầu tại tp hồ chí minh hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết top công ty dược phẩm hàng đầu tại tp hồ chí minh ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết top công ty dược phẩm hàng đầu tại tp hồ chí minh Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết top công ty dược phẩm hàng đầu tại tp hồ chí minh rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về top công ty dược phẩm hàng đầu tại tp hồ chí minh


Các hình ảnh về top công ty dược phẩm hàng đầu tại tp hồ chí minh đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm kiến thức về top công ty dược phẩm hàng đầu tại tp hồ chí minh tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung về top công ty dược phẩm hàng đầu tại tp hồ chí minh từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

Nguồn Tin tại: https://48h.vn/hcm/

Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://48h.vn/


🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

 • ⭐️
 • ⭐️
 • ⭐️
 • ⭐️
 • ⭐️

Related Posts

About The Author