Top 10 công ty sản xuất GIẤY lớn và hiện đại nhất Việt Nam – Nào Tốt Nhất

Bài viết Top 10 công ty sản xuất GIẤY lớn và hiện đại nhất Việt Nam – Nào Tốt Nhất thuộc chủ đề về Top Hồ Chí MInh thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://48h.vn tìm hiểu Top 10 công ty sản xuất GIẤY lớn và hiện đại nhất Việt Nam – Nào Tốt Nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Top 10 công ty sản xuất GIẤY lớn và hiện đại nhất Việt Nam – Nào Tốt Nhất”

Đánh giá về Top 10 công ty sản xuất GIẤY lớn và hiện đại nhất Việt Nam – Nào Tốt Nhất


Xem nhanh
Nhà máy sản xuất giấy lớn nhất thế giới
Nguồn : THU VIEN TRI THUC

Giấy xuất hiện từ nền văn minh cách đây hàng nghìn năm của con người. Cùng với sự phát triển của nhân loại thì các loại giấy cũng được cải tiến, sáng tạo thêm để phù hợp với tiêu chí người dùng. Ngày nay, có rất nhiều cơ sở sản xuất giấy ra đời, phục vụ nhu cầu nhân dân và các ngành sản xuất khác. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn về top 10 công ty sản xuất giấy lớn và hiện đại nhất Việt Nam.

cong-ty-san-xuat-giay
Top 10 công ty sản xuất GIẤY lớn và hiện đại nhất Việt Nam

Mục Lục

 • 1 Sản xuất giấy là gì?
  • 1.1 Lịch sử sản xuất giấy
  • 1.2 Quy trình sản xuất giấy
  • 1.3 Giải  pháp làm trắng giấy
 • 2 Kinh nghiệm chọn công ty sản xuất giấy đạt chuẩn
  • 2.1 1. Uy tín công ty, sản xuất theo nhu cầu
  • 2.2 2. Giá thành sản phẩm có hợp lý không?
  • 2.3 3. Công ty có những đợt khuyến mãi, hậu mãi hấp dẫn
  • 2.4 4. Phong cách làm việc, phục vụ chuyên nghiệp
 • 3 Top 10 công ty sản xuất giấy lớn và hiện đại nhất Việt Nam
  • 3.1 Tại khu vực miền Nam
  • 3.2 Tại khu vực miền Bắc
  • 3.3 Tại khu vực miền Trung

➡️ Xem thêm bài viết về Lịch sử sản xuất giấy

Sản xuất giấy là gì?

➡️ Xem thêm bài viết về Quy trình sản xuất giấy

Lịch sử sản xuất giấy

Trước đây, khi mới ra đời, sản xuất giấy đơn thuần chỉ là nghiền ướt các nguyên liệu thành bột nhão, sau đó trải ra từng lớp rồi sấy khô. Quá trình sấy khô đó sẽ khiến các sợi thực vật liên kết với nhau thành sản phẩm gọi là giấy. Nguyên liệu làm giấy là các sợi gỗ, tre, nứa,…

Đến thế kỷ 14, tại một số nước trên thế giới như Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Đức đã tổ chức các xưởng sản xuất giấy. Lúc này, nguyên liệu được mở rộng với vải lanh vụn và bông, phương pháp sản xuất là thủ công. Kỷ 15, máy in ra đời làm nhu cầu về giấy cũng đa dạng và nhiều hơn. Sang thế kỷ 19 thì ngành sản xuất giấy được cơ giới hóa nên năng suất lao động răng lên đáng kể.

➡️ Xem thêm bài viết về Giải  pháp làm trắng giấy

Quy trình sản xuất giấy

Công đoạn đầu tiên trong quá trình sản xuất giấy là tách xenlulozo ra khỏi mạng polyme có trong gỗ, bông và các loại cây khác. Người ta băm gỗ thành các mẫu nhỏ vụn, nghiền ướt thành bột nhão, sau đó rót qua sàng bằng lưới kim loại. Quá trình sàng sẽ giữ lại các sợi xenlulozo, loại bỏ phần nước. Những sợi xenlulozo đó liên kết với nhau thành tấm giấy thô.

Người ta tiếp tục sấy khô qua nhiều trục lăn, ép phẳng rồi hoàn thiện sản phẩm với chất chống thấm nước hoặc các kĩ thuật khác. Trong công nghiệp sản xuất giấy để in báo, khăn giấy, giấy gói,… chất lượng thấp thì thường nghiền giấy bằng phương pháp cơ học.

Đối với quy trình sản xuất hiện đại ngày nay thì đa số các xí nghiệp sử dụng quy trình kraft. Tuy năng suất thu hồi xenlulozo không cao bằng phương pháp cũ nhưng bù lại sản phẩm có chất lượng cao, độ bền đẹp cũng vượt trội.

✅ Mọi người cũng xem : top tổ chức từ thiện nổi tiếng tại tphcm

➡️ Xem thêm bài viết về Uy tín công ty sản xuất theo nhu cầu

Giải  pháp làm trắng giấy

Thông thường, giấy sản xuất ra có màu nâu do lượng lignin dư trong bột giấy, vì thế muốn có giấy trắng tinh thì cần phải tẩy. Qua nhiều nghiên cứu và thay thế các chất tẩy, hiện nay các nhà khoa học đã thống nhất quy trình tẩy giấy với xúc tác enzym. Bên cạnh đó, một số chất xúc tác vô cơ cũng được dùng để tẩy trắng giấy.

Ngoài ra, sản xuất bột giấy được hướng tới với mục tiêu giảm hao năng lượng và tăng độ bền. Do đó phương pháp sử dụng nấm trắng đang được đưa vào nghiên cứu sâu và bắt đầu sử dụng. Một số công ty sản xuất giấy đang chuẩn bị hoàn thiện để áp dụng nhằm nâng cao tối đa hiệu quả cung ứng của họ.

Giới thiệu: Nhà máy sản xuất mỹ phẩm

✅ Mọi người cũng xem : top phòng tập yoga uy tín nhất tài đà nẵng

➡️ Xem thêm bài viết về Giá thành sản phẩm có hợp l không

Kinh nghiệm chọn công ty sản xuất giấy đạt chuẩn

Để lựa chọn một công ty sản xuất giấy đạt chuẩn, đòi hỏi chúng ta phải có sẵn một số câu hỏi cho tiêu chí cần thiết nhất định. Nếu cơ sở nào đáp ứng được những tiêu chí đó thì mới được đưa vào danh sách đáng để gửi gắm sự tin tưởng. Cụ thể, hãy tham khảo những kinh nghiệm lựa chọn sau đây.

➡️ Xem thêm bài viết về Công ty có những đợt khuyn mãi hậu mãi hấp dẫn

1. Uy tín công ty, sản xuất theo nhu cầu

Để làm hài lòng các thượng đế thì không ngoa khi nói rằng sự đáp ưng theo nhu cầu là điều cần thiết đầu tiên. Bởi khách hàng nào cũng muốn có được những sản phẩm theo ý của mình để sở hữu nét độc quyền, riêng biệt. Sản xuất giấy phải đạt tiêu chuẩn làm việc linh hoạt, có thể làm theo yêu cầu của đối tác một cách nhanh chóng và uy tín, không sai với thỏa thuận ban đầu.

Theo nhu cầu không chỉ về mẫu mã, chất lượng giấy mà còn về số lượng và thời gian giao hàng đúng hạn. Nếu bỏ tiền ra rồi chờ đợi mà hàng lại không về đúng ngày hoặc về lại thấy không đúng như mình yêu cầu thì thật đáng thất vọng. Không chỉ vậy mà điều đó còn ảnh hưởng đến công việc của mình. Vì thế uy tín của công ty rất quan trọng. Bạn nên tìm hiểu ở các phản hồi mà những đối tác trước đây của họ đưa ra.

✅ Mọi người cũng xem : top địa điểm bán nến sinh nhật rẻ tốt ở tphcm

➡️ Xem thêm bài viết về Phong cách làm việc phục vụ chuyên nghiệp

2. Giá thành sản phẩm có hợp lý không?

Có lẽ đây là vấn đề mà bất kỳ ai đi mua thứ gì cũng quan tâm hàng đầu. Khi tìm kiếm công ty sản xuất giấy đạt chuẩn, đa phần họ sẽ so sánh thử giá cả của sản phẩm của các cơ sở khi cùng một tiêu chí chất lượng. Như vậy, công ty nào có giá cả cạnh tranh hơn sẽ chiếm ưu thế nhiều hơn về việc thu hút khách hàng.

Nhiều đơn vị đặt hàng quá chú trọng vào tìm đơn vị sản xuất giá rẻ mà bỏ qua yếu tố chất lượng. Thực tế bạn nên để giá thành ở vị trí thứ hai sau chất lượng. Dân gian có câu “tiền nào của nấy”, tuy không phải lúc nào cũng đúng nhưng gần như là luật bất thành văn.

Có một số loại giấy khi nhìn vào có thể giống hệt loại cao cấp hơn nó. Nhưng những người có chuyên môn sẽ biết cách phân biệt ngay được đó là loại giấy nào. Nếu quan tâm đến giá thành, bạn cần biết sản phẩm đó thuộc phân khúc giá rẻ hay trung, hoặc giá cao để mà so sánh, đưa ra sự lựa chọn. Không thể cứ thấy cái nào rẻ hơn thì chọn.

✅ Mọi người cũng xem : top khách sạn giá rẻ gần sân bay tân sơn nhất

➡️ Xem thêm bài viết về Tại khu vực miền Nam

3. Công ty có những đợt khuyến mãi, hậu mãi hấp dẫn

Tất nhiên những cơ sở sản xuất và phân phối thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi thì sẽ hấp dẫn người mua hơn đối thủ của họ. Đó vừa là quyền lợi, cơ hội mà cũng là lúc khách hàng cần phải sáng suốt để lựa chọn. Nếu cùng một sản phẩm với chất lượng ngang nhau, bên nào thường tung ra chiêu khuyến mãi, hậu mãi thì bạn nên chọn.

Nhiều người còn nghi ngại về các chính sách khuyến mãi của cơ sở kinh doanh, sản xuất vì cho rằng đó là những lô hàng kém chất lượng hoặc phải thanh lý cho kịp hạn sử dụng. Bạn có thể xem xét về lâu về dài. Nếu nhận thấy công ty này từ trước đến nay vẫn hay có những chương trình ưu đãi hấp dẫn mà sản phẩm vẫn chất lượng và uy tín cao thì không có gì phải băn khoăn nữa. Bởi vì đó chỉ là chính sách để “lấy lòng” người tiêu dùng mà thôi.

✅ Mọi người cũng xem : top những món đặc sản của đà lạt làm quà cho du khách

➡️ Xem thêm bài viết về Tại khu vực miền Bắc

4. Phong cách làm việc, phục vụ chuyên nghiệp

Cơ sở sản xuất, phân phối sản phẩm giấy sở hữu đội ngũ công nhân, nhân viên chuyên nghiệp sẽ ghi điểm rất nhiều đối với khách hàng. Thái độ đối đãi với khách hàng mới cũng như những đối tác lâu năm đều niềm nở, ân cần như nhau thì cần được coi trọng.

Ở những cơ sở làm ăn chuyên nghiệp, họ sẽ biết phong cách phục vụ tạo niềm tin cho khách hàng mới và thực hiện các chương trình ưu tiên hơn dành cho khách hàng thân thiết. Mục đích là để giữ được mối quan hệ lâu dài và tạo ra nhiều cơ hội hợp tác mới. Đó luôn là điều mà các thượng đế hướng tới.

Giới thiệu thiết kế thi công phòng sạch

➡️ Xem thêm bài viết về Tại khu vực miền Trung

Top 10 công ty sản xuất giấy lớn và hiện đại nhất Việt Nam

Nhu cầu về giấy không ngừng tăng và đòi hỏi thêm về chất lượng sản phẩm. Vì thế đòi hỏi phải có những công ty, xí nghiệp sản xuất và cung cấp hiện đại để đáp ứng. Mỗi năm có đến hàng trăm triệu tấn giấy được sản xuất trên thế giới. Tại Việt Nam, chúng ta có thể kể tên một số cơ sở sản xuất, phân phối giấy lớn và hiện đại nhất như sau.

✅ Mọi người cũng xem : top địa chỉ bán dép đi trong nhà siêu đẹp ở tphcm

Tại khu vực miền Nam

Công ty TNHH thương mại công nghiệp giấy Vĩnh Thịnh

Địa chỉ Công ty: 348 Bến Vân Đồn , Phường 1, Quận 4, Tp.Hồ Chí Minh.

Vĩnh Thụy là một thương hiệu sản xuất và phân phối giấy nổi tiếng tại khu vực miền Nam và cả nước nói chung. Sản phẩm của công ty bao gồm giấy thùng cỡ A4, giấy nhập khẩu cỡ A4, giấy dùng trong in ấn, giấy cuộn nhỏ, giấy fax và tập giấy học sinh. Với hệ thống phân phối rộng khắp, bao gồm hơn 1600 điểm bán, Vĩnh Thụy ngày càng khẳng định vị thế trên thương trường giấy đầy cạnh tranh hiện này.

Công ty TNHH giấy Minh Cường Phát

Địa chỉ công ty: Đường 1A, An Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Minh Cường Phát là cơ sở giấy uy tín được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, có trụ sở chính tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Thành lập vào năm 2004, đến nay công ty đã phục vụ được nhu cầu giấy của nhiều ngành như in, may mặc và giày. Cơ sở này đang là đại lý độc quyền trong việc nhập khẩu một số loại giấy trắng in, giấy in báo và giấy duplex. Đặc biệt, giá thành ở đây luôn ở mức cạnh tranh tốt so với thị trường giấy.

Công ty TNHH Việt Tường Long An

Địa Chỉ: Lô 10, Đường Số 9, KCN Tân Đức, H.Đức Hòa, Long An.

Các sản phẩm giấy của công ty Việt Tường Long An chuyên đáp ứng ngành may mặc, bao bì, giày da. Bạn có thể tìm để đặt hàng giấy bìa cứng, giấy gói, giấy pelure, giấy đục lỗ, giấy giác mẫu, giấy sơ đồ, giấy trải vải,… cho công việc của doanh nghiệp mình. Cơ sở Việt Tường Long An được đánh giá có những nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao hình ảnh thương hiệu qua cách phục vụ chuyên nghiệp khách hàng của họ.

✅ Mọi người cũng xem : top quán bún măng vịt sài gòn ngon rất đáng để thử

Tại khu vực miền Bắc

✅ Mọi người cũng xem : top cửa hàng bán xe máy điện trẻ em uy tín nhất tại tphcm

Công ty TNHH SX & TM giấy Hải Tiến

Địa chỉ công ty: Khu công nghiệp B Quận Sài Đồng Long Biên, Long Biên, Hà Nội.

Sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại và dàn máy móc nhập khẩu tiên tiến, công ty giấy Hải Tiến luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho thị trường miền Bắc nói riêng và Việt Nam nói chung. Quy mô của nhà máy Hải Tiến lên đến 500 – 1000 nhân viên, với phong cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp, lành nghề. Các sản phẩm của cơ sở này có thể bạn thấy rất quen thuộc. Chẳng hạn như giấy học sinh Hoa Học Trò, Tuổi Ngọc, Áo Trắng,… hay sản phẩm tập kẻ ngang Giáo Án, Tuổi Hồng,…

Công ty cổ phần giấy Việt Trì

Địa chỉ: Đường Sông Thao, P. Bến Gót, TP. Việt Trì, Phú Thọ

Mỗi năm, công ty giấy Việt Trì cho ra đời khoảng 80 nghìn tấn giấy các loại để cung cấp cho các đối tác của mình. Các sản phẩm của cơ sở luôn được tiếp nhận và đánh giá tích cực bởi khách hàng trên cả nước. Sản phẩm bao gồm giấy Duplex coated, giấy Krafliner, giấy in viết, giấy bao gói xi măng, giấy sóng,.. Công ty Việt Trì cũng được khen tặng với nhiều thành tích đáng tự hào, tiêu biểu như bằng khen trong lao động sản xuất do chính chủ tịch Hồ Chí Minh trao tặng.

✅ Mọi người cũng xem : top trường mầm non uy tín tại quận 4 tphcm

Tổng công ty giấy Việt Nam

Địa chỉ: 25A Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm,Hà Nội

Dưới quyền sở hữu và sự điều hành của nhà nước, tổng công ty giấy Việt Nam được xem là cơ sở uy tín và chất lượng để các doanh nghiệp hướng tới. Công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm giấy in, giấy photo, giấy vệ sinh, giấy ăn, giấy viết,… Thương hiệu nổi bật là giấu tissue Sông Đuống.

Vạn Điểm – công ty cổ phần giấy Vạn Điểm

Địa chỉ: TT Phú Minh, H. Phú Xuyên, Hà Nội

Công ty giấy Vạn Điểm chuyên sản xuất và cung cấp giấy in, giấy viết, giấy màu, giấy sóng, giấy chipboard,… Tiền thân của cơ sở này là Nhà máy giấy Vạn Điểm, được cổ phần hóa vào năm 2005. Với con số thống kê về doanh thu đạt 120 đến 250 tỷ đồng mỗi năm, Vạn Điểm đã chứng minh được sự phát triển của doanh nghiệp sau hơn 50 năm thành lập và hoạt động. Công ty cũng phức hợp dịch vụ cung cấp, phân phối bột giấy chất lượng cao.

✅ Mọi người cũng xem : top địa chỉ học làm bánh uy tín và chất lượng nhất tại tp hồ chí minh

Tại khu vực miền Trung

✅ Mọi người cũng xem : top quán cafe quận 1 view cực đẹp cho bạn tha hồ sông ảo

Công ty TNHH in sản xuất – thương mại và dịch vụ Hưng Phát

Địa chỉ: Số 82 Đường Lê Lợi, P. Lê Lợi, Tp. Quy Nhơn, Bình Định, Việt Nam.

Một trong những công ty sản xuất giấy lớn và hiện đại nhất Việt Nam là Hưng Phát tại Quy Nhơn, Bình Định. Đại diện cho những cơ sở giấy chất lượng tại miền Trung, Hưng Phát được rất nhiều đối tác lựa chọn. Công ty chuyên cung ứng các loại sản phẩm là tập vở học sinh, giấy cuộn công nghiệp, giấy ăn, giấy rút. Đặc biệt là dịch vụ in gia công (bì thư, lịch, danh thiếp, thiệp cưới,…)

✅ Mọi người cũng xem : Danh sách khách sạn gò vấp tiện nghi

Công ty TNHH MTV giấy Liên Sơn Phát

Địa chỉ: 29 Phạm Nhữ Tăng, P. Hòa Khê, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng , Việt Nam

Thị trường chính của công ty Liên Sơn Phát là các tỉnh thành miền Trung, tuy nhiên hiện nay đã phát triển rộng khắp trên toàn quốc. Cơ sở chuyên cung ứng các loại giấy vi tính, giấy photo A0-A1-A4-A5, giấy cộng. Ngoài ra, sản phẩm của công ty còn có giấy nhiệt dùng cho máy tính tiền, máy fax, máy bấm số trong bệnh viện,…

✅ Mọi người cũng xem : top website dạy nấu ăn được yêu thích nhất

Công ty TNHH Nguyên Huy

Địa chỉ: Đường Số 11, KCN Hòa Cầm, P. Hòa Thọ Tây, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng, Việt Nam

Nguyên Huy là công ty sản xuất giấy uy tín được thành lập vào năm 2004, sản phẩm chính là giấy tập học sinh, giấy photo,… Ngoài ra, công ty còn kết hợp các dịch vụ in ấn trên bao bì vật phẩm các loại, in offset. Giá thành tốt và chất lượng giấy cao cấp giúp Nguyên Huy có được chỗ đứng trên thị trường.

Không ai muốn số tiền mình bỏ ra không xứng đáng bởi nhận lại những sản phẩm kém chất lượng hoặc các dịch vụ không vừa ý. Vì thế hãy tham khảo, tìm hiểu kĩ những công ty tốt nhất trên thị trường. Hi vọng thông tin của top 10 công ty sản xuất giấy lớn và hiện đại nhất Việt Nam trên đây có thể giúp bạn được nhiều.

Tham khảo thêm: Top công ty thi công Trần thạch cao Đà Nẵng
Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này
Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi
Liên Hệ Ngay!
Chia sẻ kho TOP Ứng dụng, Phần mềm hữu ích, Game online, Mod Game và Thủ thuật miễn phí 2022: Top10App.NET


Các câu hỏi về top công ty sản xuất giấy lớn nhất việt nam


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê top công ty sản xuất giấy lớn nhất việt nam hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết top công ty sản xuất giấy lớn nhất việt nam ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết top công ty sản xuất giấy lớn nhất việt nam Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết top công ty sản xuất giấy lớn nhất việt nam rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về top công ty sản xuất giấy lớn nhất việt nam


Các hình ảnh về top công ty sản xuất giấy lớn nhất việt nam đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu báo cáo về top công ty sản xuất giấy lớn nhất việt nam tại WikiPedia

Bạn có thể xem nội dung chi tiết về top công ty sản xuất giấy lớn nhất việt nam từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

Nguồn Tin tại: https://48h.vn/hcm/

Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://48h.vn/

Related Posts

About The Author