Top 10 dịch vụ hốt đổ vận chuyển xà bần chuyên nghiệp nhất TPHCM

Bài viết Top 10 dịch vụ hốt đổ vận chuyển xà bần chuyên nghiệp nhất TPHCM thuộc chủ đề về Top Hồ Chí MInh thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng 48H tìm hiểu Top 10 dịch vụ hốt đổ vận chuyển xà bần chuyên nghiệp nhất TPHCM trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Top 10 dịch vụ hốt đổ vận chuyển xà bần chuyên nghiệp nhất TPHCM”

Đánh giá về Top 10 dịch vụ hốt đổ vận chuyển xà bần chuyên nghiệp nhất TPHCMNhu cầu xây và sửa sang nhà cửa tại TPHCM ngày một tăng kéo theo đó khối lượng rác thải xây dựng như xà bần, rác cặn ngày một gia tăng không ngừng. Các dịch vụ hốt đổ vận chuyển xà bần tại TPHCM cũng được quãng bá ngày càng rộng rãi.

Top 10 dịch vụ hốt đổ vận chuyển xà bần chuyên nghiệp nhất TPHCM

Top 10 dịch vụ hốt đổ vận chuyển xà bần chuyên nghiệp nhất TPHCM

Hiện nay Dịch vụ hốt đổ vận chuyển xà bần đã có mặt tại hầu hết các quận huyện ở TPHCM nhưng để tìm ra được đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng cũng là băn khoăn của rất nhiều khách hàng. Hiểu được điều này hôm nay Top 10 List | Working.vn xin gửi tới mọi người danh sách Top 10 dịch vụ hốt đổ vận chuyển xà bần chuyên nghiệp nhất TPHCM qua bài viết dưới đây nhé !

Top 1. Dịch vụ hốt đổ vận chuyển xà bần Đội Ba Gác Lê Chiến

Xa-bYn-1Dịch Vụ Vận Chuyển, Chở Đổ Xà Bần Lê Chiến chuyên nghiệp tại TPHCM

Dịch Vụ Vận Chuyển, Chở Đổ Xà Bần Lê Chiến chuyên cung cấp các dịch vụ chở đổ xà bần, dọn xà bần uy tín hàng đầu và nhận được khá nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của rất nhiều khách hàng tại quận trung tâm nội thành TP.HCM nói riêng và trên địa bàn TPHCM nói chung, kể cả các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Long An, Đồng Nai,..

Với phương châm “Được lòng người đến, hài lòng người đi” đội dịch vụ vận chuyển xà bần Lê Chiến luôn đặt ra những tiêu chí hàng đầu để phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp, chu đáo và ngày càng hoàn thiện hơn dịch vụ của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Hẻm 73, Đường Tân Hải, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại: 0909338012
 • Email: [email protected]

Top 2. Công ty Dịch vụ VITACO

Xa-bYn-2Dịch Vụ Vận Chuyển, Chở Đổ Xà BầnVITACO chuyên nghiệp tại TPHCM

Với nhiều năm kinh nghiệm của Đội ngũ nhân viên trẻ khỏe, nhiệt tình cẩn thận lắng nghe ý kiến khách hàng đặt niềm vui khách hàng là sự chuyên nghiệp của VITA . Với giá thành phải chăng cạnh tranh trên thị trường tại TPCHM, Dịch vụ VITA qua nhiều năm nay đã tạo dựng được nên thương hiệu riêng của chính mình. VITA nỗ lực cố gắng hết sức mình vì đem tới dịch vụ chất lượng đến đối tác đem lại dịch vụ thu gom vận chuyển xà bần uy tín chất lượng toàn diện cho khách hàng sử dụng.

VITA nỗ lực cố gắng hết sức mình vì đem tới dịch vụ chất lượng đến đối tác đem lại dịch vụ thu gom vận chuyển xà bần uy tín chất lượng toàn diện cho khách hàng sử dụng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 80/5 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 5, TPHCM
 • Điện thoại: 02838382222 & 0944994499
 • Email: [email protected]

Top 3. Công ty TNHH TM DV xây dựng Tiền Triệu

Xa-bYn-3Dịch Vụ Vận Chuyển, Chở Đổ Xà Bần Tiền Triệu chuyên nghiệp tại TPHCM

Dịch vụ vận chuyển xà bần của công ty Tiền Triệu với nhiều năm kinh nghiệm Cùng đội ngũ nhân viên cần cù chịu khó, tác phong chuyên nghiệp, phương tiện vận chuyển chuyên dụng… làm việc với dịch vụ thu dọn vận chuyển xà bần TPHCM của Quang Lợi, bạn sẽ yên tâm về tính chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh nhất.

Với phương châm “Uy tín + Chất lượng + Giá cạnh tranh nhất”, chúng tôi luôn tâm niệm sự thành công của Qúy khách hàng chính là động lực và cơ hội để chúng tôi phát triển.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 283/55 Đường Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TPHCM
 • Điện thoại: 0932701400 & 0938265056
 • Email: [email protected]

Top 4. Công Ty TNHH Đức Phát

Xa-bYn-4Dịch Vụ Vận Chuyển, Chở Đổ Xà Bần  Đức Phát chuyên nghiệp tại TPHCM

Đức Phát được thành lập cách đây 10 năm và đã hoạt động khắp các khu phố, con hẻm tại TPHCM để mang đến dịch vụ vận chuyển thu dọn chở đổ xà bần chất lượng nhất cho quý khách hàng.

Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Giá cạnh tranh nhất”, chúng tôi luôn tâm niệm sự thành công của Qúy khách hàng chính là động lực và cơ hội để chúng tôi phát triển. Đừng lo lắng, hãy gọi cho chúng tôi dịch vụ vận chuyển xà bần chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 555 Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.HCM
 • Điện thoại: 0975055115

Top 5. Công Ty TM – XD – DV Vận Tải Đại Tín Trung

Xa-bYn-5Dịch Vụ Vận Chuyển, Chở Đổ Xà Bần Đại Tín Trung chuyên nghiệp tại TPHCM

Đến với dịch vụ của Công ty chở đổ xà bần Đại Tín Trung bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ thu gom xà bần cực kỳ chuyên nghiệp. Đơn vị sở hữu đầy đủ các phương tiện vận chuyển nhằm đem tới một dịch vụ tốt với một mức giá cực kỳ cạnh tranh cho khách hàng của mình.

Công ty chở đổ xà bần Đại Tín Trung luôn ưu tiên cung cấp dịch vụ chất lượng cao cùng giá cả tốt nhất tại TPHCM.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 300/50 Nguyễn Văn Linh, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM
 • Điện thoại: 0983241245
 • Email:[email protected]

Top 6. Công ty vận chuyển xà bần Minh Ngọc

Xa-bYn-6Dịch Vụ Vận Chuyển, Chở Đổ Xà Bần Minh Ngọc chuyên nghiệp tại TPHCM

Công ty vận chuyển xà bần Minh Ngọc là một trong những công ty đi đầu về dịch vụ vận chuyển xà bần của TPHCM. Với bề dày kinh nghiệm của mình Minh Ngọc tin chắc rằng dịch vụ mà công ty cung cấp luôn có chất lượng cao nhất cho quý khách hàng với thời gian nhanh nhất và giá cả hợp lý nhất.

Với phương châm “Nhanh chóng – Chu Đáo – Sạch Sẽ”, chúng tôi luôn tâm niệm sự hài lòng của Qúy khách hàng chính là động lực và cơ hội để Minh Ngọc phát triển.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 145/54 Phạm Văn Bạch, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại: 0985432056
 • Email: [email protected]

Top 7. Công ty vận chuyển xà bần Khánh Linh

Xa-bYn-7Dịch Vụ Vận Chuyển, Chở Đổ Xà Bần Khánh Linh chuyên nghiệp tại TPHCM

Công ty vận chuyển xà bần Khánh Linh là một trong những công ty có dịch vụ hốt chở đổ xà bần tốt nhất tại TPHCM. Dịch vụ thu dọn chở đổ xà bần của Khánh Linh với những điểm mạnh là: nắm bắt địa hình, có nhiều bãi đổ xà bần ở TPHCM, Bình Dương giúp đẩy nhanh tiến độ và giá thành tốt, cùng với đó là đội ngũ kỹ sư và công nhân giàu kinh nghiệm, quy trình hốt chở đổ xà bần chuyên nghiệp, hiệu quả và an toàn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 38, Đường số 1, Tam Phú, Thủ Đức, TPHCM
 • Điện thoại : 0934210220
 • Email: [email protected]

Top 8. Công ty TNHH vận tải và xây dựng Linh Tuấn

San-lYp-mYt-bYng-tphcm-1Dịch Vụ Vận Chuyển, Chở Đổ Xà Bần  Linh Tuấn chuyên nghiệp tại TPHCM

Linh Tuấn với bề dày kinh nghiệm nhiều năm chuyên vận chuyển xà bần, phế thải phá dỡ tại TPHCM chúng tôi có hệ thống xe vận tải chuyên dụng với nhiều đầu xe phủ khắp khu vực quận huyện tại TPHCM, các bãi thải được phân bổ đồng đều theo các quận huyện, những quy định về vận tải của mỗi khu vực sẽ đem đến những giải pháp vận chuyển nhanh và tiết kiệm nhất cho khách hàng. Ngoài ra, Linh Tuấn luôn đi đầu thị trường về uy tín, chất lượng dịch vụ, giá dịch vụ vận chuyển luôn luôn tốt nhất thị trường, cùng với tiêu chí “Nhanh chóng – an toàn – chất lượng” chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 247/1 Độc Lập, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TPHCM
 • Điện thoại: 0924824333
 • Email: xaydunglinhtuan[email protected]

Top 9. Dịch vụ vận chuyển xà bần Mạnh Hùng

Xa-bYn-9Dịch Vụ Vận Chuyển, Chở Đổ Xà Bần Mạnh Hùng chuyên nghiệp tại TPHCM

Mạnh Hùng với bề dày kinh nghiệm nhiều năm chuyên vận chuyển xà bần phá dỡ tại TPHCM, Mạnh Hùng có hệ thống xe vận tải chuyên dụng với nhiều đâu xe phủ khắp khu vực quận huyện tại TPHCM, các bãi thải được phân bổ đồng đều theo các quận huyện, những quy định về vận tải của mỗi khu vực sẽ đem đến những giải pháp vận chuyển nhanh và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, Mạnh Hùng luôn dẫn đầu thị trường về uy tín, chất lượng dịch vụ, giá dịch vụ vận chuyển luôn luôn tốt nhất thị trường, cùng với tiêu chí “Tiến độ – an toàn – chất lượng” chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 158 Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TPHCM
 • Điện thoại: 0977379720
 • Email: [email protected]

Top 10. Công ty Kim Gia Phát

Xa-bYn-10Dịch Vụ Vận Chuyển, Chở Đổ Xà Bầnchuyên nghiệp tại TPHCM

Kim Gia Phát với bề dày kinh nghiệm nhiều năm chuyên vận chuyển xà bần phá dỡ tại TPHCM, Kim Gia Phát có hệ thống xe vận tải chuyên dụng với nhiều đâu xe phủ khắp khu vực quận huyện tại TPHCM, các bãi thải được phân bổ đồng đều theo các quận huyện, những quy định về vận tải của mỗi khu vực sẽ đem đến những giải pháp vận chuyển nhanh và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:3. 15 Cầu Xéo, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TPHCM
 • Điện thoại: 0984061637
 • Email: [email protected]

Trên đây là Top 10 dịch vụ hốt đổ vận chuyển xà bần chuyên nghiệp nhất TPHCM mà chúng tôi muốn chia sẻ với mọi người. Hi vọng sẽ giúp mọi người tìm cho mình đơn vị dịch vụ ưng ý nhất.

Hoàng NgọcCác câu hỏi về top công ty thu vận chuyển xà bần ở tphcm


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê top công ty thu vận chuyển xà bần ở tphcm hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết top công ty thu vận chuyển xà bần ở tphcm ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết top công ty thu vận chuyển xà bần ở tphcm Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết top công ty thu vận chuyển xà bần ở tphcm rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về top công ty thu vận chuyển xà bần ở tphcm


Các hình ảnh về top công ty thu vận chuyển xà bần ở tphcm đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu báo cáo về top công ty thu vận chuyển xà bần ở tphcm tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo nội dung về top công ty thu vận chuyển xà bần ở tphcm từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

Nguồn Tin tại: https://48h.vn/hcm/

Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://48h.vn/

Related Posts

About The Author