Danh sách những Cửa hàng bán thuốc bảo vệ thực vật uy tín tại TPHCM – 48h.vn

Bài viết Danh sách những Cửa hàng bán thuốc bảo vệ thực vật uy tín tại TPHCM – 48h.vn thuộc chủ đề về Top Hồ Chí MInh thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng 48H tìm hiểu Danh sách những Cửa hàng bán thuốc bảo vệ thực vật uy tín tại TPHCM – 48h.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Danh sách những Cửa hàng bán thuốc bảo vệ thực vật uy tín tại TPHCM – 48h.vn”

Đánh giá về Danh sách những Cửa hàng bán thuốc bảo vệ thực vật uy tín tại TPHCM – 48h.vn


Xem nhanh
Tư vấn cho các bạn tẹt ga:
ĐIỀN RÂU ZALO: 0943 466 553
Nhận tài trợ: Ngân Hàng OCB Phương Đông Chi nhánh Hòa An, Tp Vị Thanh Hậu Giang, stk 00421 070 7777 9999

Đây là nổi băng khoăng của nhiều người, nhiều anh em. Còn chiến lược kinh doanh của mình là chiến lược kinh doanh bền vững. Giúp mọi người vừa giúp được người trồng trọt đạt dc két quả tốt, còn giúp nâng cao giá trị cuộc sống cho các bạn.

- NẾU bạn có vốn, hoặc bạn có dư dã tiền nông như cô Phương Hằng, đủ tiềm lực tài chính mạnh thì bạn cứ mở, trong quá trình mở bạn tự trao dồi thêm, học hỏi thêm, nhưng bắt buộc là phải trao dồi, học hỏi thêm

- Nếu bạn đủ kiến thức mà chưa đủ tài chính bạn có thể xin đi làm ở các cty và các cửa hàng thuốc bvtv để xem với điều kiện vốn của mình có thể làm được gì vừa giúp ích người trồng trọt, vừa có thu nhập trong kinh doanh.


- Nếu bạn là cha truyền con nối, thì hỏi ý kiến ba mẹ mình,xem mình hợp và đủ kiến thưc làm không, nếu bạn có đầu óc kinh doanh thì nghành này cũng là 1 nghành để bạn tiếp tục, còn bạn giỏi ở 1 khía cạnh khác, thì có thể suy nghĩ ở ngã rẽ khác, vì quan trọng nghành nghề mình làm việc phải có sự thích và đam mê nữa.

- Về chuyên môn, nếu bạn là 1 người trực tiếp sản xuất, sau đó bạn có được 1 mớ vốn định ra mở đại lý VTNN tất nhiên là bạn có thể nắm vững kỹ thuật canh tác và các thuốc bvtv thường dùng, nhưng chắc chán một điều là kiến thức về thuốc bảo vệ thực vật ở dạng rộng hơn, hay gọi là đa năng hơn, chắc chắn bạn sẽ bị thiếu. Và vấn đề về chuyên môn thuốc bvtv mình phải học hỏi và rèn luyện thêm, để tư vấn cho bà con đem đến hiệu quả cao nhất.
- Nếu bạn là 1 kỹ sư nông nghiệp, thì chắn chắn là bạn nên đi làm cho vài cty nào đó, để nắm vững kiến thức chuyên môn, và sơ yếu về thị trường kinh doanh để có cái nhìn rộng nhất đối với các nhóm thuốc bvtv và phân bón
- Nếu bạn là 1 người tay ngang, hoặc là do cha truyền con nối, nghĩa là cha mẹ có đại lý rồi giao lại cho bạn thì bạn cũng phải trao dồi học hỏi và kiểm nghiệm thực tế để có nhưng tư vấn tốt và xác đáng đối với người trồng trọt hay là khách hàng của mình.
- Chứ bây giờ quay lại các bạn đánh đồng với nhau, các bạn nói, thị trường nông nghiệp và cách mãng này có mấy nhóm thuốc bảo vệ thực vật xào tới xào lui cũng bấy nhiêu. Các bạn cho rằng các hoạt chất đạo ôn lúa như Iso prothioland ( Fuji one) hay Trycyclazole, Fenoxanil, rồi các bạn tự đánh đồng chúng với nhau và thay thế bằng một tên thương mai sản phẩm khác nhưng chất lượng k bằng, thì lúc đó mình đang bán đi uy tín của mình chứ k phải là bán đi sản phẩm. Hoặc bạn đang đánh đồng các hoạt chất của tất cả các cty là giống nhau, vì vậy dẫn đến bạn định dạng sai giá sai phân khúc hàng hóa. Nói chung, mình k nói nhiều quá về phần này, bởi vì cũng có nhiều bạn đang xem video và đã đi chiến lược đúng hướng, và đang thuận lợi trong kinh doanh.

Nếu bạn cần trợ giúp những thắc mắc, bạn có thê gọi điện cho mình, mình sẽ tư vấn cho bạn chiến lược sản phẩm cần lưu ý, vừa mang lại hiệu quả kinh doanh cho khách hàng, vừa tiết kiệm túi tiền cho khách. Mình cam đoan sẽ giúp các bạn mà các bạn k cần bỏ 1 xu, nếu các bạn có thương thì mua ủng hộ hàng mình hj hj. CHIẾN LƯỢC VÀ KĨ NĂNG LÀ KHÁC NHAU nhé mọi người.

Top 10 Cửa hàng bán thuốc bảo vệ thực vật uy tín tại TPHCM

Nếu không cẩn thận trong việc mua thuốc bảo vệ thực vật, bạn sẽ dễ dàng mua phải những sản phẩm giả, nhái, không đảm bảo về an toàn và chất lượng. Vì vậy, nếu muốn vườn cây nhà mình có thể phát triển một cách khỏe mạnh, trước hết bạn phải mua thuốc bảo vệ thực vật ở những địa chỉ uy tín. Dưới đây là Top 10 cửa hàng bán thuốc bảo vệ thực vật uy tín tại TPHCM mà bạn có thể tham khảo:

➡️ Xem thêm bài viết về Cửa hàng của công ty Vicowin

Cửa hàng của công ty Vicowin

Đây là công ty chuyên bán thuốc trừ sâu, thuốc trừ bệnh cùng phân bón cho cây trồng. Bên cạnh đó, công ty cũng làm về mảng trang trí nội thất. Luôn lấy sự uy tín làm nền tảng phát triển, công ty đã nhận được sự tin tưởng của nhiều người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 15, đường số 1-F, Tân Tạo A, Quận Bình Tân
 • Số điện thoại:  0916.916.779
 • Website: vipesco.com.vn

✅ Mọi người cũng xem : top địa chỉ mua yến sào uy tín chất lượng tại tp hcm

➡️ Xem thêm bài viết về Cửa hàng của công ty Nông Mỹ Việt Đức

Cửa hàng của công ty Nông Mỹ Việt Đức

Ở TPHCM, bạn cũng có thể đến với cửa hàng của công ty Nông Mỹ Việt Đức – nơi chuyên phân phối các loại thuốc bảo vệ thực vật và phân bón. Trong đó, phân bón lá, thuốc trừ cỏ, thuốc trừ sâu, thuốc tiêu diệt nấm bệnh trên cây trồng là những sản phẩm nổi bật nhất của công ty này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 18 Ngô Quyền, Phường 6, Quận 5, Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3855 0486
 • Email: [email protected]

✅ Mọi người cũng xem : top phim ma kinh dị nhất thế giới

➡️ Xem thêm bài viết về Cửa hàng của công ty Vipesco

Cửa hàng của công ty Vipesco

Vipesco là một trong những địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán thuốc trừ sâu tại Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy cho mình đầy đủ các loại thuốc bảo vệ thực vật, từ thuốc trừ sâu cho tới thuốc phòng bệnh cho đủ loại cây trồng. Đặc biệt, các thuốc diệt chuột, ốc và các loại côn trùng của công ty là những sản phẩm vô cùng quen thuộc trên thị trường, cũng như luôn được người tiêu dùng đón nhận.

Ngoài ra, công ty cũng kinh doanh phân bón và một số mặt hàng công nghiệp khác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 102 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1
 • Số điện thoại: 028 38295730 – 028 38258853
 • Website: vipesco.com.vn
Top 10 Cửa hàng bán thuốc bảo vệ thực vật uy tín tại TPHCM
Vipesco là một trong những địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán thuốc trừ sâu tại Việt Nam

✅ Mọi người cũng xem : top loại thuốc trị hắc lào tốt và hiệu quả nhất

➡️ Xem thêm bài viết về Cửa hàng của công ty Vi Dan

Cửa hàng của công ty Vi Dan

Công ty Vi Dan là một doanh nghiệp nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh phân bón thực vật. Song song đó, công ty cũng được nhiều người biết đến với những loại thuốc trừ sâu chất lượng cao. Tất cả đều được nghiên cứu sản xuất trên dây chuyền hiện đại và tiên tiến. Với sự nỗ lực và phương châm hoạt động từ “tấm lòng”, Vi Dan đã ngày càng được nhiều nông dân lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường số 3, xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè
 • Điện thoại: (028) 37.818.819 – (028) 37.818.969
 • Website: vidanvn.com

✅ Mọi người cũng xem : top địa chỉ mua hải sản tươi sống ngon nhất tphcm

➡️ Xem thêm bài viết về Cửa hàng của công ty Sen Tra

Cửa hàng của công ty Sen Tra

Nếu bạn đang cần mua các loại thuốc trừ sâu phù hợp với đặc điểm đất đai ở Việt Nam, lại không gây hại cho môi trường thì những sản phẩm của Sen Tra sẽ đáp ứng được những nhu cầu này của bạn.

Những loại phân bón, thuốc trừ sâu ở công ty luôn sở hữu chất lượng cao, không có nhiều hóa chất nên cũng không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe con người như một số sản phẩm thông thường khác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 121 Đường D2, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9
 • Số điện thoại: (028) 3730 5024

➡️ Xem thêm bài viết về Cửa hàng của công ty ADC

Cửa hàng của công ty ADC

Đây là công ty kinh doanh đa lĩnh vực, từ nông nghiệp, lúa gạo cho tới thực phẩm và dược phẩm. Ở lĩnh vực nào, công ty cũng hoạt động với phương châm “mang tới sự tốt lành”.

Mọi sản phẩm của công ty, bao gồm cả thuốc bảo vệ thực vật đều có chất lượng hoàn hảo, thân thiện với môi trường nên rất được lòng những người nông dân khó tính.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 93 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1
 • Điện thoại: 028 6262 9999
 • Website: adcvn.com
Top 10 Cửa hàng bán thuốc bảo vệ thực vật uy tín tại TPHCM
ADC là công ty kinh doanh đa lĩnh vực, từ nông nghiệp, lúa gạo cho tới thực phẩm và dược phẩm

➡️ Xem thêm bài viết về Cửa hàng của công ty cổ phần Hóc Môn

Cửa hàng của công ty cổ phần Hóc Môn

Đây là một đại lý bán thuốc trừ sâu lâu đời với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vật tư nông nghiệp, cây trồng, dịch vụ nông nghiệp,… Song song đó, công ty cổ phần Hóc Môn còn hoạt động trong lĩnh vực buôn bán thuốc bảo vệ thực vật và nông sản đã qua sơ chế.

Các sản phẩm của công ty được nông dân khắp mọi nơi tin tưởng sử dụng cho hầu hết các loại cây trồng. Với quy mô sản xuất ngày càng mở rộng, công nghệ sản xuất ngày càng được nâng cao, các loại thuốc bảo vệ thực vật của công ty cổ phần Hóc Môn cũng ngày càng được hoàn thiện về chất lượng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 3/27 Quốc Lộ 22, Thị trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn
 • Số điện thoại: (028)38910460
 • Website: hscagro.com

➡️ Xem thêm bài viết về Cửa hàng của công ty đầu tư Hợp Trí

Cửa hàng của công ty đầu tư Hợp Trí

Luôn chú trọng đầu tư vào lĩnh vực nghiên cứu, ứng dụng kỹ thuật vào nông nghiệp Việt Nam, những sản phẩm của đại lý bán thuốc bảo vệ thực vật Hợp Trí luôn được nông dân đánh giá cao với những sản phẩm mang đầy tính thực tiễn.

Khi cần mua thuốc bảo vệ thực vật ở TP.HCM, bạn cũng có thể tìm đến những sản phẩm của công ty. Bởi chúng không chỉ được đảm bảo về mặt chất lượng, mà còn đảm bảo những tiêu chuẩn an toàn cần thiết.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô B14, Khu công nghiệp Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè
 • Số điện thoại: (028) 3873 4115
 • Website: hoptri.com

✅ Mọi người cũng xem : top spa trị mụn tốt ở quận 7

➡️ Xem thêm bài viết về Cửa hàng của công ty Thái Phong

Cửa hàng của công ty Thái Phong

Đại lý thuốc trừ sâu TP HCM Thái Phong sở hữu những nhân viên có trình độ chuyên môn cao, luôn đưa ra những lời tư vấn tốt nhất cho các đối tượng khách hàng của mình.

Bên cạnh đó, với quy mô sản xuất lớn cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, những sản phẩm phân bón, thuốc trừ sâu của công ty ngày càng được nhiều nông dân biết đến và lựa chọn nhiều hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 95 Trang Tử, Phường 14, Quận 5
 • Số điện thoại: 028 3857 0896
 • Website: thaiphong.vn
Top 10 Cửa hàng bán thuốc bảo vệ thực vật uy tín tại TPHCM
Những sản phẩm phân bón, thuốc trừ sâu của công ty ngày càng được nhiều nông dân biết đến và lựa chọn nhiều hơn

✅ Mọi người cũng xem : top địa điểm khám phụ khoa ở tp hồ chí minh

➡️ Xem thêm bài viết về Cửa hàng của công ty vật tư kỹ thuật nông nghiệp Cần Thơ

Cửa hàng của công ty vật tư kỹ thuật nông nghiệp Cần Thơ

Đây cũng là một trong những doanh nghiệp nông nghiệp hàng đầu hiện nay. Không chỉ kinh doanh trong lĩnh vực thuốc bảo vệ thực vật, công ty còn cung cấp cho thị trường các loại hạt giống, phân bón, thực phẩm, nông sản,…Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành cùng định hướng xây dựng nền nông nghiệp bền vững và thông minh, sản phẩm của cửa hàng bán thuốc bảo vệ thực vật tại TP HCM luôn được đánh giá tích cực về chất lượng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 785 KP.3, Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7
 • Số điện thoại: (028) 37750432
 • Website: tsccantho.com.vn

Bạn cần mua thuốc bảo vệ thực vật để giúp những loại cây trồng nhà mình đạt năng suất cao? Hy vọng với Top 10 cửa hàng bán thuốc bảo vệ thực vật uy tín tại TPHCM kể trên, bạn sẽ tìm được một địa chỉ phù hợp để mua những sản phẩm này!Các câu hỏi về top cửa hàng bán thuốc bảo vệ thực vật uy tín tại tphcm


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê top cửa hàng bán thuốc bảo vệ thực vật uy tín tại tphcm hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết top cửa hàng bán thuốc bảo vệ thực vật uy tín tại tphcm ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết top cửa hàng bán thuốc bảo vệ thực vật uy tín tại tphcm Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết top cửa hàng bán thuốc bảo vệ thực vật uy tín tại tphcm rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về top cửa hàng bán thuốc bảo vệ thực vật uy tín tại tphcm


Các hình ảnh về top cửa hàng bán thuốc bảo vệ thực vật uy tín tại tphcm đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm kiến thức về top cửa hàng bán thuốc bảo vệ thực vật uy tín tại tphcm tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo nội dung chi tiết về top cửa hàng bán thuốc bảo vệ thực vật uy tín tại tphcm từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

Nguồn Tin tại: https://48h.vn/hcm/

Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://48h.vn/


🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

 • ⭐️
 • ⭐️
 • ⭐️
 • ⭐️
 • ⭐️

Related Posts

About The Author