Top 10 địa chỉ học thổi sáo ở TP. Hồ Chí Minh 2022

Bài viết Top 10 địa chỉ học thổi sáo ở TP. Hồ Chí Minh 2022 thuộc chủ đề về Toplist HCM thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng 48H tìm hiểu Top 10 địa chỉ học thổi sáo ở TP. Hồ Chí Minh 2022 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Top 10 địa chỉ học thổi sáo ở TP. Hồ Chí Minh 2022”

Đánh giá về Top 10 địa chỉ học thổi sáo ở TP. Hồ Chí Minh 2022


Xem nhanh
Tôm mua sáo ở đây nha cả nhà: https://shp.ee/n4skaid
--------------------------------------------
Mọi người xem thêm những sản phẩm Tôm review ở link này nha: https://tomreview.store/?fbclid=IwAR0ShYAK9RyOjQbgm8TJ4ZKeSLoCs5GvzW1F6seXI9p239VmjtYZZ2qiGFo
➥ Kênh Youtube chính thức : https://www.youtube.com/channel/UCvAVO-kCkeeRWFalKTCbMvw
➥ Link Tiktok: https://www.tiktok.com/@tomreview?lang=vi-VN
➥ Facebook fanpage : https://www.facebook.com/tomparodyeyeplus
-----------------/-----------------
© Bản quyền thuộc về Eyeplus Media
© Copyright by Eyeplus Media ☞ Do not Re-up
#tomreview #eyeplusmedia #Shorts

Đây là một trong những trung tâm âm nhạc uy tín với 20 năm trong ngành giáo dục âm nhạc, với sự chú trọng đầu tư về đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, vui vẻ, kiên trì, nhiệt tình, hệ thống tài liệu và chương trình đào tạo chuẩn quốc tế đã tạo nên tên tuổi của trường như ngày hôm nay. Đây là trung tâm chuyên đào tạo từ căn bản đến nâng cao, phương pháp dạy khoa học và dễ tiếp thu, cùng với nhạc cụ và trang thiết bị hiện đại bổ trợ, đặc biệt chuyên đào tạo cho các học viên nhỏ tuổi nên họ có rất nhiều kinh nghiệm và sự nhẫn nại tận tụy nhiệt huyết với nghề. Mỗi lớp học chỉ dưới 5 học viên, giáo viên có thể kèm cặp tận tình, quan tâm tiến độ từng học viên một, họ luôn chú trọng việc tạo cảm hứng và không khí thân thiện, vui vẻ trong mỗi giờ học, cơ sở khang trang và sự chú trọng cơ sở vật chất bảo đảm mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và thuận lợi nhất trong việc theo đuổi đam mê của mình.

 • Địa điểm: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP.HCM
 • Điện thoại: (08) 3830 4614 – 0909 046 613
 • Website: https://truongnhac.edu.vn/sao

Đã nhắc tới giáo dục âm nhạc, là bạn phải nghĩ ngay đến Nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh. Đây tất nhiên là địa điểm học uy tín và nhiều người biết đến nhất rồi. Nhạc viện đã có bề dày lịch sử từ lâu đời, đào tạo ra đội ngũ biểu diễn, đội ngũ giảng dạy đầy kinh nghiệm và tài năng, tham gia toàn bộ các hoạt động âm nhạc ở miền nam và cả nước. Với cơ cấu ngành học phong phú, đầy đủ, đáp ứng mọi nhu cầu của học viên từ đào tạo không chuyên đến chính quy, từ đào tạo bài bản cơ bản đến nâng cao, phổ cập rộng rãi những ngành nghệ thuật này cho những ai yêu thích và đam mê âm nhạc.

Nếu bạn muốn được đào tạo kỹ lưỡng và bài bản từ những bước chập chững đầu tiên, và muốn hoàn toàn yên tâm về quá trình giảng dạy cũng như chất lượng đầu ra, hãy đăng ký ở nhạc viện tp.HCM. Ở đây bạn sẽ được cô Thanh Hòa dạy, cô thì rất nổi tiếng rồi. Cô rất nhiệt tình và vui vẻ, tất cả bài nhạc đều do tự tay cô chuyển soạn cho sáo, không khí học thoải mái, giờ giấc linh động.

 • Địa điểm: 112 Nguyễn Du, Quận 1, TP. HCM
 • Học phí: 
  • Khóa căn bản: 1.500.000 đồng/ 3 tháng
  • Khóa căn bản và nâng cao: 2.800.000 đồng/ 6 tháng
 • Điện thoại: 08 38 298 646
 • Website: www.hcmcons.vn

Học phải có bè có bạn mới tạo động lực giúp bạn luôn vui vẻ và tăng nhiệt huyết theo đuổi ước mơ của mình. Ở Hồ Chí Minh có rất nhiều câu lạc bộ sáo trúc mà bạn có thể gửi gắm quãng thời gian tuổi trẻ của mình vào đó. Khác với những câu lạc bộ khác, những câu lạc bộ sinh viên có vô số những hoạt động ngoại khóa hấp dẫn mà chỉ có sinh viên mới có thể trải nghiệm, sinh hoạt cùng với bạn đồng trang lứa, giao lưu với những trường khác, thi tài năng âm nhạc,.. Tất cả sẽ làm sống dậy quãng đời sinh viên của bạn, thêm thắt kỷ niệm quý báu khi bạn sau này nhớ về tuổi trẻ của mình. Sau đây là một số câu lạc bộ nổi tiếng, nếu nhà bạn ở gần đó, sao không thử tham gia một lần cho biết nhỉ?

 

Câu lạc bộ Sư phạm kỹ thuật HCM

 • Địa điểm: 1 Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, sau Trung Tâm Việt Đức trong trường.
 • Faceook: https://www.facebook.com/saotruc.hcmute/

Câu lạc bộ Đại học Công nghiệp TP.HCM

 • Điện thoại: 01696399813
 • Địa điểm: 12 Nguyễn Văn Bảo, P.4, Q. Gò Vấp, TP.HCM, trước cửa nhà E
 • Facebook: https://www.facebook.com/HUIFLUTE/

Câu lạc bộ Đại học Bách khoa Tp.HCM

 • Địa điểm: 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh, sân trước thư viện trường.
 • Diễn đàn: http://saotruc.vn/showthread.php?2460-CLB-Sao-truc-BK-TPHCM

Đây là tên tuổi hết sức nổi tiếng rồi, về thương hiệu làm sáo trúc và cả về dạy học thổi sáo. Bạn nào tìm hiểu về thổi sáo trên mạng cũng đều ít nhất một lần xem qua clip của anh hướng dẫn. Phải nói là sự tâm huyết đối với cây sáo và sự chỉ dạy tận tình của anh đã khiến cho những người muốn theo đuổi tiếng sáo như được cộng thêm động lực để vững tin vào đam mê của mình vậy. Anh có rất nhiều clip hướng dẫn cặn kẽ về các kỹ thuật thổi sáo cũng như những điểm mấu chốt, điểm cần lưu ý trong quá trình thổi sáo, ngoài ra anh có cả một giáo trình đầy đủ về thổi sáo sẵn sàng chia sẻ với bạn qua màn ảnh. Trong những kênh youtube về dạy thổi sáo thì đây là kênh youtube hết sức đáng tin. Nếu bạn muốn trau chuốt thêm cho tiếng sáo của mình chuyên nghiệp và thú vị hơn, hãy ghé thử kênh này nhé.

 • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCVxjzbw0Rmqbhvk5kqfkJ0w

Học sáo là một quá trình rèn luyện lâu dài và gian nan mới có thể có được thành quả tốt, bạn cần phải dành từ 5 – 10 năm kiên trì mới có thể đạt được tiếng sáo trong vắt và những kỹ năng luyến láy như những người chuyên nghiệp. Vì vậy, có một người thầy tâm huyết dẫn dắt bạn đi đúng hướng là một điều rất quý báu. Thầy Hùng là một trong những người thầy như vậy, thầy đã dạy sáo từ rất lâu, ai muốn theo đuổi bộ môn nghệ thuật này đều được đàn anh đi trước chỉ đến thầy học. Thầy cực kỳ nghiêm khắc, phải nói rằng là nếu bạn thực sự đam mê sáo trúc và lấy nó làm mục tiêu cao cả cho cuộc đời mình thì bạn mới có thể trải qua được lớp học của thầy. Bởi vì sao? Vì thầy thực sự rất yêu cây sáo, vì vậy thầy cũng muốn các đệ tử của mình cũng tôn trọng và quý mến nó, để đạt tiếng sáo chuyên nghiệp, cần biết bao nhiêu gian nan khổ luyện mà thành, nên thầy rất kỹ càng trong từng bước cơ bản một, vì vậy, nếu bạn thấy mãi mà mình vẫn thổi những nốt cơ bản, đó là vì thầy muốn bạn vững chắc và trau chuốt hơn nữa cho tiếng sáo của mình.

Bạn cứ chăm chỉ, nhẫn nại, liên tục rèn luyện và trao đổi với thầy, thầy sẽ dốc hết tâm huyết đời mình ra chỉ bạn. Nếu bạn có học thêm ở những nơi khác, bạn sẽ thấy tốc độ học ở đây khá là nhanh và nhiều kiến thức, không tự dưng mà những anh chị “đại thụ” trong nghề đều là từ lò luyện của thầy mà ra. Nếu bạn đã lỡ yêu tiếng sáo, hãy học dưới sự dẫn dắt của thầy, đừng ngại gian khó, vì không thành công nào mỉm cười với bạn nếu bạn không dành hết tâm huyết và thời gian cho ước mơ của mình.

 • Địa điểm: chân cầu Kiệu trên đường Phan Đình Phùng, shop nhạc cụ Cầu Kiệu.
 • Học phí: 180.000 đồng/ tháng.
 • Điện thoại0938458269 hoặc 985.8697

Nếu bạn không có điều kiện và thời gian để đến lớp học sáo, hay khi trên lớp học bạn có những điều thắc mắc khó diễn tả và không dám hỏi giáo viên nhiều lần, thì đã có sẵn những bài học trên mạng bổ trợ cho bạn trong quá trình rèn luyện.Đây là một kênh youtube tích hợp sẵn cho các bạn từng bài học sáo cơ bản đến nâng cao một cách khoa học và rõ ràng, với lối dạy hài hước và sinh động, dễ nghe, dễ hiểu, dễ áp dụng. Bạn hoàn toàn có thể tự tin tập theo được và theo cách dễ dàng nhất cho bạn. Ngoài ra, cuối mỗi clip, thầy đều để sẵn những ghi chú cô đọng lại cho bạn nắm rõ những gì cần đạt được để có tiến độ mong muốn, đồng thời, thầy cũng có bài tập, bài thực hành giúp bạn trau dồi thêm kỹ năng của mình.Cái hay là bạn sẽ có cái nhìn rõ ràng nhất về con đường rèn luyện của bạn, bạn sẽ biết mình cần làm gì, làm như thế nào, đạt những gì thì sẽ lên cấp độ khác, nó sẽ không còn xa vời hay mơ hồ nữa, bạn sẽ yên tâm tập luyện bài bản từng bài một theo hướng dẫn cùng với sự tiện lợi bạn có thể mở đi mở lại bất cứ khi nào bạn cần đế kiểm tra lại tiến độ và sự chính xác của mình. Nào, sao bạn không thử ghé ngang kênh youtube này để cảm nhận thử lối dạy có hợp với bản thân không nào?

 • Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=7EA9iaIj2xk&t=1s

Phaolo là một trong những trung tâm tư nhân giáo dục âm nhạc uy tín và  thương hiệu hàng đầu Việt Nam, phát triển mạnh mẽ với số lượng chi nhánh và cơ sở trải rộng khắp cả nước, và đã khẳng định được vị trí của mình với sự tận tình chăm sóc và đáp ứng nhu cầu của mọi học viên, mọi lứa tuổi từ những học viên nhỏ tuổi đến người lớn, hệ thống đào tạo các loại nhạc cụ hết sức phong phú, và đa dạng các loại đào tạo như chơi nhạc cụ, soạn nhạc, không chuyên, biểu diễn, thi tài năng,… trung tâm sẽ giúp bạn tìm được niềm cảm hứng của mình với âm nhạc. Với phương pháp giảng dạy cô đọng dễ tiếp thu, dễ thực hành, được hệ thống một cách bài bản và hiệu quả, Phaolo sẽ giúp cho cảm xúc của bạn được thăng hoa trên con đường theo đuổi đam mê của mình.

 • Địa điểm: Trụ sở: 480 Tô Ngọc Vân, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP.HCMCơ sở 1: 1090 Đường 3/2, P12, Q.11, TP.HCMCơ sở 2: 40 Nguyễn Văn Đậu, P5, Q.Phú Nhuận, TP.HCMCơ sở 3: 198 Nguyễn Cư Trinh, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCMCơ sở 4: 582 Cộng Hòa, P13, Q.Tân Bình, TP.HCMCơ sở 5: 412 Nguyễn Tri Phương, P4, Q.10, TP.HCMCơ sở 6: 17 Nguyễn Thái Sơn, P3, Q.Gò Vấp, TP.HCMCơ sở 7: 34 Phan Đình Phùng, P2, Q.Phú Nhuận, TP.HCMCơ sở 8: 331 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q.3, TP.HCM
 • Điện thoại028.6.2886.333 hoặc 096.726.6858 hoặc 093.300.5466
 • Website: http://daynhac.net/

Câu lạc bộ Tiếng hát quê hương hoạt động tại Cung văn hóa Lao động nằm phía trước công viên Tao Đàn đường Nguyễn Thị Minh Khai. Người dạy là thầy Sơn.

Câu lạc bộ có điểm đặc biệt là nơi sinh hoạt của dàn nhạc cụ dân tộc. Ngoài giờ học chính rèn luyện về chuyên môn của mình, bạn sẽ có giờ tập riêng về tập trung hát đệm dân ca, đây là cách học rất hay, giúp học viên nắm lại được trường phái dân ca của sáo trúc, vững thêm nhịp phách, hòa khí, cảm nhận gần hơn về bản sắc dân tộc mình, đồng thời bạn còn được phối hợp với các nhạc cụ dân ca khác, về hòa âm hoặc chủ đạo trên nền đệm của các nhạc cụ khác, từ đó bạn sẽ biết thêm được các kiểu đệm của sáo và các cách biểu diễn của chơi sáo, nếu bạn muốn thêm kiến thức hơn nữa hãy tham gia dàn nhạc của câu lạc bộ.

Ngoài dạy sáo, thầy còn cung cấp sáo cho những bạn học viên mới, giá cả và chất lượng đều ổn. Câu lạc bộ tràn đầy bản sắc dân tộc và đậm đà dân ca như vậy, tiếc gì mà không thử tham gia một lần nhỉ?

 • Địa điểm: 55B Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM, bên trên quán cà phê, sát ngã tư Nguyễn Thị Minh Khai và Trương Định.
 • Học phí: 300.000 đồng/ tháng

Câu lạc bộ lang thang, nghe tên là thấy mỏi chân rồi phải không nào? Đặc điểm hay nhất ở những câu lạc bộ này là bạn có thể tập bất cứ đâu ở Hồ Chí Minh này, bạn có thể đứng tập, ngồi tập, hoặc thậm chí nằm lăn lê trên các ghế băng, và đặc biệt hơn, không khí trong lành mát mẻ buổi sáng sớm ở công viên sẽ giúp cho bạn có một tinh thần thoải mái và tràn đầy sức sống để thổi một bài ra trò đấy. Và ẩn mình ở những câu lạc bộ này là các cao thủ tiêu sáo đã có nhiều năm kinh nghiệm, bạn sẽ được họ chỉ dạy những phương pháp độc nhất mà không đâu có thể có được. Đảm bảo với bạn rằng, một ngày tham gia ở đây sẽ là một ngày gặt hái rất nhiều mà bạn không thể tưởng tượng được đâu! Hãy thử một ngày lang thang cùng các đàn anh đàn chị xem sao!

 

Câu lạc bộ công viên Tao Đàn

 • Địa điểm: 55C Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
 • Facebook: https://www.facebook.com/pages/CLB-Ti%C3%AAu-S%C3%A1o-C%C3%B4ng-Vi%C3%AAn-Tao-%C4%90%C3%A0n-Q1/1787190384845180

Câu lạc bộ Tiêu Sáo quận Tân Phú TPHCM 

 • Điện thoại: 0933 305 137
 • Địa điểm: Ngã tư đèn xanh đèn đỏ đường Tây Thạnh và đường D9
 • Facebook: https://www.facebook.com/groups/391638344261610/

Câu lạc bộ công viên Lê Thị Riêng

 • Điện thoại: 01212120256
 • Địa điểm: 875 Cách Mạng Tháng Tám, quận 10, TP. HCM
 • Facebook: https://www.facebook.com/SaotrucCVLTR/

Không cách học nào thú vị hơn là cùng học với bạn bè, những người bạn đồng trang lứa, những người cùng chung đam mê và cùng chúng ta trải nghiệm, chia sẻ và học hỏi lẫn nhau, chính vì vậy, câu lạc bộ sáo trúc Trường Sa là một sân chơi lý tưởng để bạn ghé chân thỏa mãn niềm đam mê của mình.Đây là một câu lạc bộ được thành lập nhằm kết nối tinh thần đam mê sáo trúc của mọi lứa tuổi trên mọi miền xa gần, giao lưu và sẻ chia những trải nghiệm thú vị và niềm vui khi được chơi sáo, nhằm mở rộng thú vui chơi sáo cho nhiều người biết đến. Và trên hết, câu lạc bộ hoàn toàn miễn phí. Còn chờ gì nữa, hãy cùng tham gia câu lạc bộ để niềm đam mê âm nhạc của bạn được thăng hoa cùng với những kỷ niệm khó quên với những người bạn cùng chung chí hướng.

 • Địa điểm:
  • số 297 Quốc lộ 1A, Bình Chiểu, quận Thủ Đức, Tp HCM, bên hông cầu vượt Sóng Thần
  • số 102 Nguyễn Văn Nghi, phường 5, Gò Vấp, sau lưng đại học công nghiệp tp HCM
 • Điện thoại: 0979.293.258
 • Website: www.HocSao.net
 • Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100001642672536


Các câu hỏi về top địa chỉ học thổi sáo ở tp hồ chí minh


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê top địa chỉ học thổi sáo ở tp hồ chí minh hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết top địa chỉ học thổi sáo ở tp hồ chí minh ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết top địa chỉ học thổi sáo ở tp hồ chí minh Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết top địa chỉ học thổi sáo ở tp hồ chí minh rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về top địa chỉ học thổi sáo ở tp hồ chí minh


Các hình ảnh về top địa chỉ học thổi sáo ở tp hồ chí minh đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thông tin về top địa chỉ học thổi sáo ở tp hồ chí minh tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu nội dung chi tiết về top địa chỉ học thổi sáo ở tp hồ chí minh từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

Nguồn Tin tại: https://48h.vn/hcm/

Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://48h.vn/

Related Posts

About The Author