Top 6 Địa điểm chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh – 48h.vn

Bài viết Top 6 Địa điểm chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh – 48h.vn thuộc chủ đề về Top HCM thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng 48H tìm hiểu Top 6 Địa điểm chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh – 48h.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Top 6 Địa điểm chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh – 48h.vn”

Đánh giá về Top 6 Địa điểm chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh – 48h.vn


Xem nhanh
Bạn đang ở Sài Gòn, bạn hoặc người nhà bạn đang chuẩn bị đi sinh hoặc đang có kế hoạch sinh em bé. Dưới đây là Top 5 bệnh viện có dịch vụ sinh đẻ tốt nhất tại Sài Gòn được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn làm nơi chào đón thiên thần nhỏ, được các thai phụ yên tâm trong việc thăm khám và chuẩn bị sinh nở.
1. Bệnh viện Từ Dũ
Bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện đầu ngành về Sản phụ khoa tại khu vực phía Nam. Đây là bệnh viện tuyến cuối chuyên môn và quy tụ nhiều bác sĩ giỏi nhất về sản phụ khoa. Bệnh viện Từ Dũ cũng là bệnh viện có lịch sử lâu đời, với mỗi năm tiếp nhận hơn 10.000 thiên thần bé nhỏ chào đời ở đây.
Chi phí sinh ở đây không quá cao, khá “mềm” hơn rất nhiều so với các bệnh viện phụ sản lớn ở Sài Gòn. Tùy vào điều kiện kinh tế, hoàn cảnh của mỗi gia đình mà sản phụ lựa chọn các gói sinh khác nhau. Sinh con trọn gói tại bệnh viện Từ Dũ sẽ hết tổng chi phí khoảng trên dưới 10 triệu đồng.
Cụ thể, sinh thường 1-2 triệu đồng, sinh mổ 1-4 triệu đồng. Chi phí này chưa bao gồm chi phí nằm phòng dịch vụ và chi phí tiền công. Nếu đăng ký sinh mổ dịch vụ, tiền công sinh thường dịch vụ là 1,5 triệu đồng và tiền công sinh mổ dịch vụ là 2,5 triệu đồng.
Sản phụ sinh khu nào sẽ đóng tiền phòng tạm ứng trước, tùy theo sinh thường hay sinh mổ thì chi phí sẽ nhân lên theo ngày. Ví như sinh thường sẽ là 3 ngày, sinh mổ là 5 ngày. Ngoài ra, còn có thêm các chi phí siêu âm, xét nghiệm máu, thuốc, khám bệnh mẹ, bé và các vật tư khác…
2. Bệnh viện Hùng Vương
Bệnh viện Hùng Vương hiện tại là 1 trong 2 bệnh viện phụ sản lâu đời và có uy tín ở TPHCM. Cùng với Từ Dũ, bệnh viện Hùng Vương luôn là địa chỉ sinh đẻ tin cậy của nhiều chị em.
Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương có đội ngũ bác sĩ chuyên môn và được đào tạo chuyên nghiệp; trang thiết bị vô cùng hiện đại. Bệnh viện mới khai trương khu nhà mới xịn sò “Bách Hợp” với 11 tầng hiện đại.
Chi phí sanh tại Bệnh viện Hùng Vương thường tạm ứng trước cho bệnh viện 5 - 6 triệu đồng, sanh dịch vụ tạm ứng từ 7 - 9 triệu đồng, loại phòng dịch vụ có giá từ 300.000 đến 3 triệu đồng/ ngày, còn phòng 1 giường có giá từ 1-3 triệu đồng/ngày.
3. Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM
Theo các bà mẹ trước khi sinh tại Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM, các bà mẹ nên tham khảo các hình thức dịch vụ. Đây là bệnh viện mới cải tạo, mở rộng, có cơ sở vật chất tương đối tốt. Chi phí cao hay thấp là do các mẹ chọn dịch vụ. Sản phụ có thể lựa chọn bác sĩ đỡ đẻ, không tốn thêm chi phí. Vì thế sản phụ nên nghiên cứu trước để hoàn toàn yên tâm về ca sinh nở.
Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM là Bệnh viện Công lập, Đa khoa, hoạt động theo mô hình tiên tiến kết hợp Trường – Viện. Bệnh viện có đội ngũ nhiều tiến sĩ, giáo sư cùng các bác sĩ chuyên nghiệp, chuyên môn cao cùng nhiều trang thiết bị hiện đại, tiên tiến…
Chi phí sinh con tại bệnh viện ĐHYD có mức giá như sau: Sinh thường: Khoảng 10 - 12 triệu đồng. Sinh mổ lần 1 khoảng 13 - 15 triệu đồng, lần 2 khoảng 15 - 18 triệu đồng.
4. Bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn
Bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn là bệnh viện chuyên sản phụ khoa đạt tiêu chuẩn Quốc tế đầu tiên ở TP. HCM. Bệnh viện có phòng khám rộng rãi, sạch sẽ, chi phí sinh đẻ lại không quá cao.
Chi phí sinh thường bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn là 14,5 triệu đồng, sinh mổ lần 1 là 24,5 triệu đồng, sinh mổ lần 2 là 27 triệu đồng, sinh thường song thai là 21 triệu đồng, sinh thường song thai lần 1 là 34,5 triệu đồng, sinh thường song thai lần 2 là 39 triệu đồng.
5. Bệnh viện Phụ sản MêKông
Hầu hết các bác sĩ của Bệnh Viện Phụ Sản Mêkông đều có trình độ sau đại học, được đào tạo cơ bản tại Đại Học Y Dược TPHCM, hệ thống trang thiết bị hiện đại: máy phẫu thuật nội soi, máy gây mê và giúp thở, máy siêu âm 3D, 4D, X-Quang, máy đo niệu động học và kích thích điện cơ, xét nghiệm huyết học, sinh hóa, sinh học phân tử... nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quá trình thăm khám và điều trị của người bệnh.
Chi phí sinh mổ tại Bệnh viện Phụ sản MêKông nằm phòng VIP 1 khoảng 16 - 17 triệu đồng. Sinh mổ nằm phòng VIP 2 thì chi phí khoảng 18 - 19 triệu đồng. Chi phí này có thể thay đổi tùy theo dịch vụ bạn chọn, tình trạng của mẹ và bé…

02-04-2022 6 9848 1 7 Báo lỗi

Để có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc thì việc chuẩn bị tâm lí cũng như kiểm tra sức khỏe sinh sản là vô cùng cần thiết, việc này giúp bạn ứng phó với tốt với những tình huống có thể xảy ra trước khi quyết định tiến tới hôn nhân. Hôm nay Toplist sẽ đề xuất cho bạn một số bệnh viện, trung tâm lớn tại thành phố Hồ Chí Minh về vấn đề sức khỏe sinh sản.

123456
1 Phạm T. Thùy

➡️ Xem thêm bài viết về Bệnh viện Từ Dũ Bệnh viện phụ sản hàng đầu Việt Nam

Bệnh viện Từ Dũ – Bệnh viện phụ sản hàng đầu Việt Nam

Bệnh viện Từ Dũ được thành lập từ năm 1923. Đến nay, bệnh viện Từ Dũ là nằm trong top những bệnh viện phụ sản hàng đầu Việt Nam, nổi tiếng trong lĩnh vực hiếm muộn và thụ tinh nhân tạo với tinh thần trách nhiệm cao. Nhiều khoa được thành lập nhằm đáp ứng yêu cầu của những bà mẹ trẻ khi bước vào cuộc sống hôn nhân. Bệnh viện đã xây dựng được mạng lưới cơ sở vững mạnh đủ khả năng phục vụ bệnh nhân tại chỗ, làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho bà mẹ và trẻ em khu vực phía Nam.

Đến nay bệnh viện Từ Dũ đã có những thành tích đáng kể góp phần phát triển vào nền y học của nước nhà. Hưởng ứng phong trào “trung thành, sáng tạo, tận tụy, gương mẫu” bệnh viện đã và đang tiếp tục cố gắng để hoàn thành sứ mệnh của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 284 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM
 • 227 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM
 • 191 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: 0285 4042 829Website: tudu.com.vn/Fanpage: facebook.com/BenhvienTuDu2015/

Cơ sở vật chất khang trang của bệnh viện Từ Dũ
Cơ sở vật chất khang trang của bệnh viện Từ Dũ
Bệnh viện Từ Dũ – Bệnh viện phụ sản hàng đầu Việt Nam
2 Phạm T. Thùy

➡️ Xem thêm bài viết về Bệnh viện Quốc t Hạnh Phúc

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

Được thành lập mới đây vào năm 2011 nhưng không thể phủ nhận vai trò của bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc. Với đội ngũ y, bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ những bệnh viện lớn trong thành phố: bệnh viện Từ Dũ, Nhi Đồng, phụ sản Quốc tế Sài Gòn, Hùng Vương… Đây là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn của Singapore với mục đích cung cấp dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe hàng đầu cho trẻ em tại Việt Nam. Cùng với đó dịch vụ tiền hôn nhân cũng đang là một trong những thế mạnh của bệnh viện.

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc tự hào là Bệnh viện Sản – Nhi đầu tiên của Việt Nam đạt chứng nhận con dấu vàng chất lượng JCI, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc cam kết cung cấp các dịch vụ tư vấn, chăm sóc sức khỏe sản – phụ khoa toàn diện và chuyên sâu, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế; tiên phong trong việc mang đến những trải nghiệm dịch vụ mới mẻ và cao cấp “năm sao” cho phụ nữ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ:

 • 97 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Quận 1,TP.HCM
 • Lầu 5, Estella Place, 88 Song Hành, P. An Phú, Quận 2, TP.HCM

Hotline: 1900 6765

Website: hanhphuchospital.com/Fanpage: facebook.com/HANHPHUCHospital/

Bên ngoài của bệnh viện hạnh phúc
Bên ngoài của bệnh viện hạnh phúc
Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc
Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc
3 Nguyễn Trinh

✅ Mọi người cũng xem : top trường mẫu giáo uy tín tại quận 10 tphcm

➡️ Xem thêm bài viết về Bệnh viện Mỹ Đức

Bệnh viện Mỹ Đức

Bệnh viện Mỹ Đức được thành lập với mục tiêu sứ mạng của hệ thông bệnh viện Mỹ Đức phát triển công tác chăm sóc sức khỏe phụ nữ tuổi sinh sản và trẻ sơ sinh. Tại bệnh viện Mỹ Đức, an toàn cho bệnh nhân/ thân nhân và nhân viên luôn được đặt lên hàng đầu. Liên tục cập nhật kiến thức chuyên môn, triển khai và áp dụng các kỹ thuật mới là một trong các tiêu chí bắt buộc cho các nhân viên y tế tại Mỹ Đức nhằm nâng cao hiệu quả điều trị.

Với sự hỗ trợ của các thiết bị, máy móc hiện đại, các bác sĩ tại khoa Phụ Sản bệnh viện Mỹ Đức luôn áp dụng kỹ thuật tiên tiến nhất trong chẩn đoán, theo dõi và điều trị nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong việc chăm sóc sức khỏe thai phụ cũng như những bệnh lý phụ khoa. Đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế tận tâm, có trình độ chuyên môn cao, luôn mang lại cho bệnh nhân và thân nhân cảm giác an tâm và hết sức thoải mái trong thời gian nằm viện. Phòng bệnh thoáng mát, đầy đủ tiện nghi luôn tạo cảm giác thoải mái trong thời gian quý vị lưu tại viện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ:

 • 04 Núi Thành, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM – 0287 3085 885
 • 43R/2 – 43R/4 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM – 0286 2856 262

Website: myduchospital.vn/

Fanpage: facebook.com/benh.vien.my.duc/

Bệnh viện Mỹ Đức
Bệnh viện Mỹ Đức
Bệnh viện Mỹ Đức
Bệnh viện Mỹ Đức
4 Nguyễn Trinh

✅ Mọi người cũng xem : top trung tâm luyện thi toeic giá rẻ nhất tphcm

➡️ Xem thêm bài viết về Bệnh viện Phụ Sản Quốc T Sài Gòn

Bệnh viện Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn tự hào đã giúp 6,200 bà mẹ hạ sinh 6,300 đứa trẻ thành công và giải quyết 500 trường hợp hiếm muộn cho các cặp vợ chồng mong muốn có con. Khi đến với bệnh viện, bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ, hộ sinh, và chuyên viên lành nghề và giàu kinh nghiệm, chăm sóc tận tâm và chu đáo để có thể tận hưởng trọn vẹn những dịch vụ chất lượng cao của Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn.

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn luôn sát cánh chia sẻ, chăm sóc tận tâm, hỗ trợ các bà mẹ yên tâm trong suốt quá trình mang thai cho đến khi vượt cạn thành công mẹ tròn con vuông. Nhiều dịch vụ đa dạng với mức chi phí hợp lý, chất lượng dịch vụ đảm bảo, giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối. Bệnh viện Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn tư vấn, hỗ trợ khách hàng với thời gian nhanh nhất, thời gian hỗ trợ 24/7 thông qua hệ thống Hotline.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCMĐiện thoại: 0898 300 028Website: sihospital.com.vn/Fanpage: facebook.com/sihospital/

Bệnh viện Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn
Bệnh viện Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn
Bệnh viện Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn
Bệnh viện Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn
5 Phạm T. Thùy

➡️ Xem thêm bài viết về Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương

Cùng với bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Hùng Vương là một trong hai bệnh viện phụ sản lâu đời nhất và uy tín nhất ở TP. HCM. Được xây dựng từ năm 1900 với đội ngũ y, bác sĩ yêu nghề, bệnh viện đã đạt được nhiều thành tích của bộ Y Tế và Ủy ban nhân dân. Đến nay bệnh viện đã có những khu riêng biệt: chuyên khám, điều trị phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình, nghiên cứu khoa học, huấn luyện cho sinh viên ra trường thành những người bác sĩ có tay nghề cao phục vụ đáp ứng cuộc sống của con người.

Bệnh viện có nhiều chức năng nổi bật như: phòng khám theo hẹn, khám tầm soát ung thư vú, đặc biệt là chăm sóc sức khỏetiền hôn nhân nhằm phục vụ cho những cặp vợ chồng sắp cưới về các vấn đề liên quan đến hôn nhânnhư là khả năng có thai, bất thường về di truyền,… nếu là người sắp lập gia đình bạn nên đến bệnh viện Hùng Vương để được chăm sóc sức khỏe tiền hôn nhân một cách tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ:

 • 128 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP.HCM
 • Lầu 5 – Dãy H- Tòa nhà Bách Hợp, 9 Lý Thường, Phường 12, Quận 5, TP.HCM

Điện thoại: 0283 9552 631 – 0906 823 435

Website: bvhungvuong.vn/

Facebook: facebook.com/hungvuonghospital/

Y bác sĩ của bệnh viện hùng vương nhận những giải thưởng danh giá
Y bác sĩ của bệnh viện hùng vương nhận những giải thưởng danh giá
Bệnh viện Hùng Vương
6 Nguyễn Trinh

✅ Mọi người cũng xem : top loai sữa rửa mặt trị mụn hiệu quả nhất

➡️ Xem thêm bài viết về Bệnh viện Đại học Y Dược

Bệnh viện Đại học Y Dược

Khoa Phụ Sản – Bệnh viện Đại học Y Dược cung cấp đầy đủ các dịch vụ y tế chuyên sâu về Sản khoa, Phụ khoa và Kế hoạch hóa gia đình. Trong suốt hành trình mang thai và sinh nở, đội ngũ y bác sĩ kinh nghiệm, tận tâm luôn đồng hành cùng bà mẹ và gia đình trong việc khám, theo dõi thai; tầm soát dị tật thai nhi và bệnh lý thai kỳ; đỡ sanh, mổ lấy thai; theo dõi, chăm sóc và tầm soát bệnh lý trẻ sơ sinh sau sanh thường và sanh mổ…

Bên cạnh đó, Khoa Phụ – Sản còn thực hiện tầm soát, phòng ngừa, chẩn đoán, điều trị các bệnh lý phụ khoa; các trường hợp rối loạn phóng noãn; các vấn đề liên quan đến ung thư phụ khoa (ung thư cổ tử cung, ung thư nội mạc tử cung, ung thư buồng trứng,…); cũng như tư vấn và thực hiện các phương pháp kế hoạch hóa gia đình…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TP.HCM

201 Nguyễn Chí Thanh, P.12, Q.5, TP.HCM

221B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.PN,TP.HCM

Website: bvdaihoc.com.vn/

Fanpage: facebook.com/benhviendaihocyduoc/

Bệnh viện Đại học Y Dược
Bệnh viện Đại học Y Dược
Bệnh viện Đại học Y Dược
Bệnh viện Đại học Y Dược

Chú ý đến tình hình sức khỏe sinh sản của chính mình, điều này giúp tránh được những rủi ro ngoài mong muốn cho đôi lứa chuẩn bị cưới. Hãy đến những cơ sở y tế trên đây để được chăm sóc bằng những dịch vụ tốt nhất.

bệnh viện tốt nhất tp. hồ chí minh sức khỏe sinh sản

Đăng nhập bằng Facebook

Các bình luận
Nguyễn Bình

Nguyễn Bình 2018-05-04 07:08:19
Tôi muốn đc bác sĩ tư vấn


Các câu hỏi về top địa điểm chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt nhất tại thành phố hồ chí minh


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê top địa điểm chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt nhất tại thành phố hồ chí minh hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết top địa điểm chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt nhất tại thành phố hồ chí minh ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết top địa điểm chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt nhất tại thành phố hồ chí minh Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết top địa điểm chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt nhất tại thành phố hồ chí minh rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về top địa điểm chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt nhất tại thành phố hồ chí minh


Các hình ảnh về top địa điểm chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt nhất tại thành phố hồ chí minh đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm tin tức về top địa điểm chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt nhất tại thành phố hồ chí minh tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thông tin về top địa điểm chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt nhất tại thành phố hồ chí minh từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

Nguồn Tin tại: https://48h.vn/hcm/

Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://48h.vn/


🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

 • ⭐️
 • ⭐️
 • ⭐️
 • ⭐️
 • ⭐️

Related Posts

About The Author