Top 10 + Viết Về 6 Tổng công ty cổ phần Bưu chính Viettel mới nhất 2022

Bài viết 6 Tổng công ty cổ phần Bưu chính Viettel thuộc chủ đề về Top Hồ Chí MInh thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng 48H tìm hiểu 6 Tổng công ty cổ phần Bưu chính Viettel trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “6 Tổng công ty cổ phần Bưu chính Viettel”

Đánh giá về 6 Tổng công ty cổ phần Bưu chính Viettel


Xem nhanh
Giới thiệu Viettel Post: Tổng Công ty cổ phần bưu chính Viettel(gọi tắt là: Viettel Post) đơn vị thành viên của Tập đoàn Viễn thông Quân đội(Viettel), tiền thân từ Trung tâm phát hành báo chí thành lập ngày 01/7/1997 để phục vụ các cơ quan Quân đội trong Bộ Quốc phòng Việt Nam.
Website: https://viettelpost.com.vn
Chuyên kinh doanh các dịch vụ: Chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế nhiều dịch vụ khác nhau như: Dịch vụ chuyển phát nhanh/giao hàng nhanh (VCN), Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc (VHT), Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm/giao hàng tiết kiệm (VTK), Dịch vụ cộng thêm, Dịch vụ chuyển phát nhanh giao hàng thu tiền/ Ship COD, Dịch Vụ Logistic, Dịch Vụ Thương mại điện tử, ...

• Năm 2009 Bưu chính Viettel chính thức hoạt động với tư cách Công ty Cổ phần sau khi thực hiện thành công kế hoạch cổ phần hóa thông qua việc phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng.

• Ngày 13 tháng 4 năm 2012, Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội đã cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho Tổng Công ty CP Bưu chính Viettel, mã số doanh nghiệp 0104093672. Với việc cấp phép này Bưu chính Viettel chính thức là Tổng Công ty đầu tiên trong mô hình Tập đoàn Viễn thông Quân đội. Viettel Post luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá. Với khẩu hiệu: “Viettel Post -Đi sâu đi xa để gần con người hơn”, Tổng Công ty đã xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đức tính trung thực, chăm chỉ. Để đáp ứng mong muốn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

• Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Viettel Post đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực Chuyển phát. Bằng những nỗ lực không ngừng Viettel Post đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về chuyển phát với hàng loạt các bưu cục, trung tâm khai thác và mạng lưới mở rộng đến khắp 100% các tỉnh thành trên toàn quốc. Tổng Công ty luôn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa quyền được làm việc, cống hiến, phát triển, tôn vinh của người lao động và sự kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của cán bộ, người lao động.

• Với mong muốn đem đến cho khách hàng sự yên tâm và những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ chuyển phát. Viettel Post đang không ngừng thay đổi để ngày càng đáp ứng sự mong đợi của Khách hàng. Thông qua linh vật chú Thỏ mỗi cán bộ nhân viên là đại sứ của Viettel Post trong bất cứ hoàn cảnh nào để đi sâu đi xa để gần con người hơn.

• Với những thành tựu đã đạt được, Viettel Post đang được đánh giá là doanh nghiệp phát triển bền vững và là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực chuyển phát đầu tư ra thị trường nước ngoài hội nhập thế giới.

Chi tiết xem tại: https://viettelpost.com.vn/gioi-thieu/

Hãy cùng xem video để chia sẻ câu chuyện cảm động này và đăng ký theo dõi kênh để xem nhiều hơn những Video thú vị: https://bit.ly/2YwAaca

TÌM HIỂU THÊM VỀ VIETTEL POST - GIAO HÀNG NHANH | GIAO HÀNG TIẾT KIỆM TOÀN QUỐC
- Website: https://viettelpost.com.vn/
- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelpost/
- Dịch vụ cung cấp: https://viettelpost.com.vn/dich-vu/
- Hotline: 1900 8095 - Tư vấn miễn phí

Cảm ơn bạn đã xem hết video Điều giá trị nhất những kỷ niệm vô giá sẽ luôn luôn ở lại. Hãy luôn theo dõi và ủng hộ Viettel Post với nhiều video hay hơn sắp ra mắt nhé!
Tag:
#ViettelPost #GiaoHangNhanh #GiaoHangTietKiem #GioiThieuViettelPost #ChuyenPhatHoaToc

Giới thiệu Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel


Ngày tạo : 19-Aug-2022


Rating: 3 ⭐ ( 10330 lượt đánh giá )


Đánh giá cao nhất: 2 ⭐


Đánh giá thấp nhất: 2 ⭐


Tóm tắt: 25 thg 1, 2019 công ty cổ phần hàng đầu tại Việt Nam cung cấp về dịch vụ chuyển phát. Viettel Post đã khẳng định được vị thế , uy tín và kiên định đi theo …


➡️ Xem Thêm

✅ Mọi người cũng xem : top hãng taxi uy tín giá rẻ nhất tại tphcm

Viettel Post: Trang chủ


Ngày tạo : 19-Aug-2022


Rating: 3 ⭐ ( 849 lượt đánh giá )


Đánh giá cao nhất: 0 ⭐


Đánh giá thấp nhất: 2 ⭐


Tóm tắt: Tương lai mong Viettel Post sẽ ngày càng lớn mạnh và thành công hơn nữa, sự tự tế của các bạn là điều mà chúng … TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BƯU CHÍNH VIETTEL.


➡️ Xem Thêm

TỔNG CÔNG TY CP BƯU CHÍNH VIETTEL – VNR500


Ngày tạo : 19-Aug-2022


Rating: 3 ⭐ ( 31670 lượt đánh giá )


Đánh giá cao nhất: 3 ⭐


Đánh giá thấp nhất: 5 ⭐


Tóm tắt: Tổng Công ty cổ phần bưu chính Viettel (gọi tắt là: Viettel Post) đơn vị thành viên của Tập đoàn Viễn thông Quân đội(Viettel), tiền thân từ Trung tâm phát …


➡️ Xem Thêm

✅ Mọi người cũng xem : top trung tâm điện máy lớn nhất tại tp hồ chí minh

VTP: Tổng Công ty cổ phần Bưu chính Viettel – VietstockFinance


Ngày tạo : 19-Aug-2022


Rating: 3 ⭐ ( 7439 lượt đánh giá )


Đánh giá cao nhất: 1 ⭐


Đánh giá thấp nhất: 1 ⭐


Tóm tắt: Tổng Công ty cổ phần Bưu chính Viettel (UPCoM: VTP) · Viettel Post Joint Stock Corporation · 63,700.


➡️ Xem Thêm

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BƯU CHÍNH VIETTEL – MaSoThue


Ngày tạo : 19-Aug-2022


Rating: 0 ⭐ ( 25909 lượt đánh giá )


Đánh giá cao nhất: 1 ⭐


Đánh giá thấp nhất: 5 ⭐


Tóm tắt: TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BƯU CHÍNH VIETTEL ⭐ tra cứu mã số thuế 0104093672 – Số 1, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.


➡️ Xem Thêm

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BƯU CHÍNH VIETTEL | VTP


Ngày tạo : 19-Aug-2022


Rating: 2 ⭐ ( 41315 lượt đánh giá )


Đánh giá cao nhất: 0 ⭐


Đánh giá thấp nhất: 0 ⭐


Tóm tắt: TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BƯU CHÍNH VIETTEL. Mã số thuế: 0104093672. Địa chỉ: Số 1, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội| VIETTEL POST JOINT …


➡️ Xem Thêm

✅ Mọi người cũng xem : top địa chỉ học yoga uy tín ở quận 6

0104093672 – Tổng Công Ty Cổ Phần Bưu Chính Viettel


Ngày tạo : 19-Aug-2022


Rating: 4 ⭐ ( 50532 lượt đánh giá )


Đánh giá cao nhất: 4 ⭐


Đánh giá thấp nhất: 0 ⭐


Tóm tắt: Tổng Công Ty Cổ Phần Bưu Chính Viettel, Mã số thuế: 0104093672, Địa chỉ: Số 1, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.


➡️ Xem Thêm

VTP : Tổng Công ty cổ phần Bưu chính Viettel | Thông tin công ty


Ngày tạo : 19-Aug-2022


Rating: 5 ⭐ ( 37763 lượt đánh giá )


Đánh giá cao nhất: 2 ⭐


Đánh giá thấp nhất: 0 ⭐


Tóm tắt: 23 thg 11, 2018 Tổng Công ty cổ phần Bưu chính Viettel (viết tắt là Viettel Post), tiền thân từ Trung tâm phát hành báo chí được thành lập 01/07/1997 với …


➡️ Xem Thêm

✅ Mọi người cũng xem : top địa điểm học tiếng đức uy tín nhất việt nam

Tổng Công Ty Cổ Phần Bưu Chính Viettel – Masocongty.VN


Ngày tạo : 19-Aug-2022


Rating: 5 ⭐ ( 33721 lượt đánh giá )


Đánh giá cao nhất: 0 ⭐


Đánh giá thấp nhất: 3 ⭐


Tóm tắt: Viettel Post tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa trong nước và quốc tế tốt nhất tại Việt Nam. Cam kết cung cấp giải pháp vận …


➡️ Xem Thêm

✅ Mọi người cũng xem : top địa chỉ bán bún quậy phú quốc ngon nhất tại tphcm

TỔNG CÔNG TY CP BƯU CHÍNH VIETTEL – TOPTEN


Ngày tạo : 19-Aug-2022


Rating: 2 ⭐ ( 38973 lượt đánh giá )


Đánh giá cao nhất: 1 ⭐


Đánh giá thấp nhất: 5 ⭐


Tóm tắt:


➡️ Xem Thêm


Các câu hỏi về 6 Tổng công ty cổ phần Bưu chính Viettel


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê 6 Tổng công ty cổ phần Bưu chính Viettel hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết 6 Tổng công ty cổ phần Bưu chính Viettel ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết 6 Tổng công ty cổ phần Bưu chính Viettel Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết 6 Tổng công ty cổ phần Bưu chính Viettel rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về 6 Tổng công ty cổ phần Bưu chính Viettel


Các hình ảnh về 6 Tổng công ty cổ phần Bưu chính Viettel đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo dữ liệu, về 6 Tổng công ty cổ phần Bưu chính Viettel tại WikiPedia

Bạn nên xem nội dung về 6 Tổng công ty cổ phần Bưu chính Viettel từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

Nguồn Tin tại: https://48h.vn/hcm/

Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://48h.vn/

Bài viết liên quan


🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

  • ⭐️
  • ⭐️
  • ⭐️
  • ⭐️
  • ⭐️

Related Posts

About The Author