Top 10 + Viết Về Cửa hàng thời trang nữ Sunflower Shop Bình Thạnh mới nhất 2022

Bài viết Cửa hàng thời trang nữ Sunflower Shop Bình Thạnh thuộc chủ đề về Top HCM thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng 48H.Vn tìm hiểu Cửa hàng thời trang nữ Sunflower Shop Bình Thạnh trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Cửa hàng thời trang nữ Sunflower Shop Bình Thạnh”

Đánh giá về Cửa hàng thời trang nữ Sunflower Shop Bình Thạnh


Xem nhanh
1/ Không cập nhật xu hướng
Thời trang là không ngừng thay đổi, nếu cửa hàng quần áo của bạn không cập nhật xu hướng thời trang mới thì chắc chắn bạn sẽ không kinh doanh cửa hàng quần áo thành công được. Sự khác biệt đầu tiên của bất kỳ cửa hàng quần áo nào phải đến từ những con ma nơ canh diện những set quần áo đẹp nhất của đợt hàng đó. Mỗi ngày hãy thay đồ cho ma nơ canh ít nhất 1 lần để khách hàng luôn thấy sự mới mẻ trong cửa hàng quần áo của bạn.
2/ Cửa hàng quần áo thất bại vì không quản lý kinh doanh hiệu quả
Trong bất kỳ cửa hàng kinh doanh nào cũng có 2 vấn đề là hàng tồn và vốn. Đây là 2 vấn đề lớn nhất nếu bạn không quản lý được nó thì cửa hàng quần áo của bạn sẽ đóng cửa sớm hoặc muộn. Trong ngành thời trang, hàng tồn luôn luôn có. Không cửa hàng quần áo dù nhỏ đến lớn cỡ nào mà không có hàng tồn. Bạn phải giải phóng được hàng tồn bằng nhiều cách. Khuyến mãi mua – tặng, sale off định kỳ, v.v. Bên cạnh đó dòng vốn trong cửa hàng quần áo cũng cần được phân phối hợp lý. Xoay vòng vốn như thế nào để vừa đủ tiền nhập hàng mới, vừa đủ tiền chi trả chi phí cố định. #BlogKhởiNghiệp sẽ có 1 video chi tiết về vấn đề này, mời các bạn đón xem nhé.
3/ Cửa hàng thời trang thất bại vì không có chiến lược marketing
Một cửa hàng quần áo mới mở hay đã trụ được trên thị trường lâu rồi thì chiến lược quảng cáo là chiến lược sống còn. Mặc dù những set đồ trong cửa hàng quần áo của bạn luôn cập nhật mẫu mới nhất, nhưng chỉ có khách vào đó rồi mới biết, còn những khách hàng chưa bước vào làm sao biết được. Chính vì vậy, hãy cho khách hàng biết trong cửa hàng quần áo của mình có gì trước khi họ đến mua sắm. Nhiều chủ shop quần áo kinh doanh và thất bại trong im lìm chẳng ai biết đến. Hãy tạo những trang mạng xã hội và thường xuyên tương tác, chạy quảng cáo với chi phí hợp lý để shop quần áo được nhiều người biết đến hơn.
4/ Không chú trọng đến thiết kế cửa hàng
Đã gọi là shop thời trang rồi mà mặt bằng cửa hàng lại quá tuềnh toàng xuềnh xoàng thì những bạn nữ cũng không đặt chân vào mua đâu. Dù bạn không muốn chi phí thiết kế shop quần áo chiếm quá nhiều số vốn mình có thì bạn vẫn phải trang trí một cách tươm tất nhất có thể. Hãy lựa chọn giấy dán tường, nền sạch, cây xanh trang trí, bàn lễ tân sao cho vừa thanh lịch, vừa gần gũi và nhất là phải toát lên sự thời trang của 1 shop quần áo. Hãy nhớ, shop quần áo thành công là phải tạo được ấn tượng cho khách ngay từ khi gửi xe.
5/ Nhân viên không chuyên nghiệp sẽ làm cửa hàng quần áo thất bại
Trong bất kỳ cửa hàng nào, việc đào tạo nhân viên cũng đều quan trọng. Có những cửa hàng không training nhân viên, chỉ có nhận vô làm rồi để các bạn ấy tự làm việc thì nếu cửa hàng thời trang có thất bại lỗi hoàn toàn là ở chủ shop. Nụ cười, lời cảm ơn, sự tư vấn là những bài học đầu tiên của bất kỳ nhân viên cửa hàng quần áo nào. Nếu bạn không muốn bị bóc phốt trên mạng xã hội chỉ vì những lời phàn nàn về thái độ nhân viên thì hãy chấn chỉnh nhân viên ngay từ đầu.
6/ Dịch vụ hậu mãi kém
Các cửa hàng thời trang hiện nay áp dụng nhiều chính sách hậu mãi như tích tem đổi quà, tích điểm đổi quà, mua 1 tặng 1 để kích thích mua sắm. Nhưng có nhiều cửa hàng lại quên nhất dịch vụ hậu mãi khách hàng mua quần áo thời trang nào cũng cần đó là sửa đồ. Quần áo mua sẵn đâu phải cái nào cũng vừa với khách, quần áo freesize đang chiếm lĩnh thị trường mà. Chính vì thế hãy trang bị 1 nhân viên biết sửa quần áo cơ bản để khi bất kỳ khách hàng nào có ý định không mua vì không vừa thì bạn đã có giải pháp xử lý.

------------------
Blog Khởi Nghiệp là kênh chuyên tổng hợp và chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh cho người mới. Bạn muốn khởi nghiệp bằng một dự án mới mẻ nào đó, hãy theo dõi Blog Khởi Nghiệp vì biết đâu, bạn sẽ tìm được chìa khoá cho cánh cửa mới của mình. Những kinh nghiệm kiếm tiền, bí quyết kinh doanh, xây dựng thương hiệu được Blog Khởi Nghiệp tổng hợp được nhiều nguồn uy tín, hãy cùng chia sẻ để khởi nghiệp thành công nhé.
Theo dõi những video mới của Blog Khởi Nghiệp tại:
Website :https://blogkhoinghiep.tv/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC7u3nSmEd9dF3WMqiHYwcJw

Cửa hàng thời trang nữ Sunflower Shop Bình Thạnh


Ngày tạo : 25-Aug-2022


Rating: 1 ⭐ ( 25633 lượt đánh giá )


Đánh giá cao nhất: 2 ⭐


Đánh giá thấp nhất: 2 ⭐


Tóm tắt: Cửa hàng thời trang nữ Sunflower Shop tại địa chỉ 49 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, xem thêm tại DanhSachCuaHang.com.


➡️ Xem Thêm

✅ Mọi người cũng xem : top khách sạn và resort nổi tiếng đối với khách du lịch nhất ở tp hồ chí minh

Thời trang nữ Sunflower Shop | DanhSachCuaHang


Ngày tạo : 25-Aug-2022


Rating: 4 ⭐ ( 33200 lượt đánh giá )


Đánh giá cao nhất: 5 ⭐


Đánh giá thấp nhất: 5 ⭐


Tóm tắt: Thời trang nữ Sunflower Shop ; Trụ sở chính : 49 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh ; Số cửa hàng : 1 ; Facebook : Fanpage ; Điện thoại : 0906690511 ; Hotline :.


➡️ Xem Thêm

✅ Mọi người cũng xem : top đặc sản hà nam ăn 1 lần là nhớ mãi không quên

Sunflower Shop – Home | Facebook


Ngày tạo : 25-Aug-2022


Rating: 0 ⭐ ( 63999 lượt đánh giá )


Đánh giá cao nhất: 1 ⭐


Đánh giá thấp nhất: 1 ⭐


Tóm tắt: Beautiful Girl ♥ Nơi đến của cô nàng yêu thích và đam mê thời trang ♥ 49 Nguyễn Xí, … Phí ship CPN bạn thanh toán với bên giao hàng khi nhận được hàng.


➡️ Xem Thêm

Top 6 Shop thời trang đẹp nhất quận Bình … – Danh Sách Top


Ngày tạo : 25-Aug-2022


Rating: 1 ⭐ ( 11854 lượt đánh giá )


Đánh giá cao nhất: 2 ⭐


Đánh giá thấp nhất: 0 ⭐


Tóm tắt: Sunflower Shop · Địa chỉ: 49 Nguyễn Xí, P. 26, Q. Bình Thạnh, TP HCM · Giờ mở cửa: 8:00 – 22:00 · Điện thoại: 090 669 05 11 …


➡️ Xem Thêm

top 5 shop thời trang đẹp quận Bình Thạnh


Ngày tạo : 25-Aug-2022


Rating: 1 ⭐ ( 28315 lượt đánh giá )


Đánh giá cao nhất: 4 ⭐


Đánh giá thấp nhất: 3 ⭐


Tóm tắt: Đặc biệt, khách hàng có thể ghé trang Fanpage của Sunflower Shop để học thêm nhiều bí quyết mix đồ cực phong cách nhé! Thông tin liên hệ: Sunflower Shop; Địa …


➡️ Xem Thêm

Shop Thời Trang Đẹp Nhất Quận Bình Thạnh – Top 10 Việt Nam


Ngày tạo : 25-Aug-2022


Rating: 1 ⭐ ( 12487 lượt đánh giá )


Đánh giá cao nhất: 2 ⭐


Đánh giá thấp nhất: 5 ⭐


Tóm tắt: Đặc biệt, khách hàng có thể ghé trang Fanpage của Sunflower Shop để học thêm nhiều bí quyết mix đồ cực phong cách nhé! Thông tin liên hệ. Địa chỉ: Số 49 Nguyễn …


➡️ Xem Thêm

Top 6 shop thời trang đẹp nhất quận Bình Thạnh, TPHCM


Ngày tạo : 25-Aug-2022


Rating: 1 ⭐ ( 50125 lượt đánh giá )


Đánh giá cao nhất: 4 ⭐


Đánh giá thấp nhất: 3 ⭐


Tóm tắt: Âu Phong là một cửa hàng thời trang dành cho phái nữ với mặt hàng váy đầm đồng … và những bình luận tích cực khi nhắc đến các sản phẩm của Sunflower Shop.


➡️ Xem Thêm

✅ Mọi người cũng xem : top địa chỉ bán chăn ga gối đệm tại hà nội uy tín giá rẻ

Top 7 shop quần áo nữ đẹp nổi tiếng nhất quận Bình Thạnh …


Ngày tạo : 25-Aug-2022


Rating: 1 ⭐ ( 25149 lượt đánh giá )


Đánh giá cao nhất: 3 ⭐


Đánh giá thấp nhất: 4 ⭐


Tóm tắt: Hãy cùng điểm qua một số cửa hàng nhất định phải ghé khi đến Bình Thạnh nhé. Sunflower Shop · Oversize Shop · Luke Store · Âu Phong Store · LeeNa Shop · Shop 79 …


➡️ Xem Thêm

✅ Mọi người cũng xem : top sân bóng đá ở bình chánh tốt nhất

Top 10 shop thời trang đẹp ở Bình Thạnh – Thế Giới Voucher


Ngày tạo : 25-Aug-2022


Rating: 5 ⭐ ( 5529 lượt đánh giá )


Đánh giá cao nhất: 0 ⭐


Đánh giá thấp nhất: 5 ⭐


Tóm tắt: Có thể nói rằng, Sunflower cửa hàng là một trong những địa chỉ cửa hàng bán thời trang hút khách nhất nằm phía trên trục đường Nguyễn Xí, quận Bình Thạnh.


➡️ Xem Thêm

✅ Mọi người cũng xem : top dịch vụ sửa khóa tại nhà uy tín nhất tphcm

Top 6 Shop thời trang đẹp nhất quận Bình Thạnh, TPHCM 2022


Ngày tạo : 25-Aug-2022


Rating: 0 ⭐ ( 37451 lượt đánh giá )


Đánh giá cao nhất: 3 ⭐


Đánh giá thấp nhất: 2 ⭐


Tóm tắt: Âu Phong là một cửa hàng thời trang dành cho phái nữ với mặt hàng váy đầm đồng giá. Điều thú vị là cửa hàng được thành lập bởi hai chàng trai người Pháp và …


➡️ Xem Thêm


Các câu hỏi về Cửa hàng thời trang nữ Sunflower Shop Bình Thạnh


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cửa hàng thời trang nữ Sunflower Shop Bình Thạnh hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết Cửa hàng thời trang nữ Sunflower Shop Bình Thạnh ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cửa hàng thời trang nữ Sunflower Shop Bình Thạnh Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cửa hàng thời trang nữ Sunflower Shop Bình Thạnh rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về Cửa hàng thời trang nữ Sunflower Shop Bình Thạnh


Các hình ảnh về Cửa hàng thời trang nữ Sunflower Shop Bình Thạnh đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm dữ liệu, về Cửa hàng thời trang nữ Sunflower Shop Bình Thạnh tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thông tin chi tiết về Cửa hàng thời trang nữ Sunflower Shop Bình Thạnh từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

Nguồn Tin tại: https://48h.vn/hcm/

Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://48h.vn/

Bài viết liên quan


🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

  • ⭐️
  • ⭐️
  • ⭐️
  • ⭐️
  • ⭐️

Related Posts

About The Author