Top 10 + Viết Về Trường quốc t Singapore Đà Nẵng với chương trình giảng dạy chuẩn quốc t mới nhất 2022

Bài viết Trường quốc t Singapore Đà Nẵng với chương trình giảng dạy chuẩn quốc t thuộc chủ đề về Top Hồ Chí MInh thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng 48H.Vn tìm hiểu Trường quốc t Singapore Đà Nẵng với chương trình giảng dạy chuẩn quốc t trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Trường quốc t Singapore Đà Nẵng với chương trình giảng dạy chuẩn quốc t”

Đánh giá về Trường quốc t Singapore Đà Nẵng với chương trình giảng dạy chuẩn quốc t


Xem nhanh
Trường Liên cấp Quốc tế Singapore tại Đà Nẵng
Tọa lạc tại khu Đô thị mới Phú Mỹ An với tổng diện tích 5,1 héc ta, Trường Liên cấp Quốc tế Singapore (SIS), thành viên của hệ thống 16 Trường Quốc tế thuộc Tập đoàn Giáo dục KinderWorld (Singapore), được trang bị cơ sở vật chất, tài liệu phục vụ học tập và giảng dạy đồng bộ, hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. SIS @ Đà Nẵng cung cấp Chương trình Quốc tế và Song ngữ từ Nhà trẻ đến Dự bị Đại học cho các học sinh Việt Nam và nước ngoài.

Chương trình Quốc tế tại SIS với các bậc đào tạo xuyên suốt bao gồm Chứng chỉ Tốt nghiệp bậc Tiểu học Singapore dành cho học sinh quốc tế (IPSLE), Chứng chỉ Trung học Đại cương quốc tế (IGCSE) và Chứng chỉ Đánh giá Toàn cầu (GAC). Chương trình Chứng chỉ Đánh giá Toàn cầu là chương trình Dự bị Đại học được giảng dạy vào năm học cuối của bậc Phổ thông Trung học và kết quả học tập sẽ được coi là tiêu chí để xét tuyển đầu vào của hơn 150 trường Đại học trên thế giới.

Với thiết kế đặc biệt dành cho học sinh Việt Nam, Chương trình Song ngữ tại SIS là sự kết hợp các ưu thế của Chương trình giáo dục Việt Nam với giáo trình Singapore và Quốc tế bao gồm các môn học theo chương trình giáo dục quốc tế: Tiếng Anh, Nghệ thuật, Khoa học xã hội và Môi trường, Giáo dục Thể chất và Công nghệ Thông tin, được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy. Ngoài ra, nhà trường còn cung cấp chương trình tiếng Anh tăng cường (ESL) cho những học sinh cần sự trợ giúp trong môn học này. Trong nhiều năm liền, học sinh Chương trình Song ngữ luôn đạt các thành tích học tập xuất sắc như Giải Nhất, Nhì, Ba trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp Quận và Thành phố các môn: tiếng Anh, Giải toán Online, viết Văn, Toán, Tiếng Việt, Viết chữ đẹp; các giải thưởng về thể thao như Bơi lội, Cầu lông.

Môi trường học tập tại SIS được thiết kế đặc biệt nhằm khuyến khích sự phát triển về trí tuệ và nhu cầu tìm hiểu của học sinh với những thử thách trong học tập, làm việc nhóm và các bài tập đa truyền thông. Các phương pháp giảng dạy và học tập chủ động, tích cực, phát huy được khả năng tư duy, kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm, kĩ năng thuyết trình, cách tương tác và giao tiếp hiệu quả với các học sinh đến từ nhiều quốc gia và nền văn hóa khác nhau.

Bên cạnh chương trình học tập chính khóa, Nhà trường cũng luôn chú trọng đến các hoạt động ngoại khóa, giúp tăng cường các phẩm chất và kỹ năng sống cho học sinh. Các chuyến tham quan các địa điểm văn hóa như Viện cổ Chàm, Phố cổ Hội An, Làng rau Trà Quế, Bà Nà đã giúp các em học sinh hiểu hơn và thêm yêu đất nước, con người Việt Nam. Những chuyến tham quan môi trường tự nhiên như Khu Bảo tồn Thiên nhiên Sơn Trà để tìm hiểu về Loài Vọc Chà vá chân nâu hay Cù Lao Chàm đã giúp các em học sinh thêm quý trọng và có ý thức bảo vệ môi trường và những tài sản thiên nhiên vô giá.

Các em học sinh cũng tích cực tham gia và các chương trình từ thiện giúp đỡ người nghèo, người khuyết tật, gây quỹ từ thiện cho Quỹ Phẫu thuật Nụ cười, thăm trẻ mồ côi tại chùa Quang Châu, tặng quà các trường khó khăn hoặc bị thiên tai, làng trẻ SOS… Tất cả những hoạt động này đã giúp khơi dậy và vun đắp lòng trắc ẩn, trách nhiệm với cộng đồng của các em.

Tại SIS, các học sinh cũng thường xuyên tham gia các hoạt động giao lưu quốc tế như Hội nghị Thượng đỉnh Mô phỏng ASEAN và các Hội nghị quốc tế khác giúp các em mở rộng hiểu biết và thiết lập mạng lưới bạn bè quốc tế.

Với chương trình đào tạo quốc tế được Quốc tế công nhận, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất giảng dạy hiện đại, Trường Liên cấp Quốc tế Singapore tại Đà Nẵng đã thu hút hơn 600 học sinh Việt Nam và quốc tế đến từ 28 quốc gia theo học.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục, Trường Liên cấp Quốc tế Singapore tại Đà Nẵng cung cấp một nền tảng giáo dục toàn diện và phát triển tài năng cho học sinh với sự kết hợp hài hòa giữa Giá trị phương Đông và Học vấn Phương Tây. Đây sẽ là hành trang vững chắc để học sinh của trường trở thành những Công dân Toàn cầu trong kỷ nguyên mới.

Liên hệ:
Trường Liên cấp Quốc tế Singapore tại Đà Nẵng
SĐT: 0511 3840 495 Website: http://danang.sis.edu.vn/
Email: [email protected]

Singapore International School @ Danang


Ngày tạo : 21-Aug-2022


Rating: 0 ⭐ ( 11706 lượt đánh giá )


Đánh giá cao nhất: 4 ⭐


Đánh giá thấp nhất: 0 ⭐


Tóm tắt: Chào mừng Quý vị đến với Trường Quốc Tế Singapore tại Đà Nẵng … Được công nhận là Đơn vị giảng dạy Chương trình Chứng chỉ Quốc tế Bậc 3 International …


➡️ Xem Thêm

Giới Thiệu | Singapore International School @ Danang


Ngày tạo : 21-Aug-2022


Rating: 4 ⭐ ( 24433 lượt đánh giá )


Đánh giá cao nhất: 0 ⭐


Đánh giá thấp nhất: 2 ⭐


Tóm tắt: Trường Quốc tế Singapore (SIS) tại Đà Nẵng, là một môi trường giáo dục tiên … của tất cả các em học sinh thông qua các chương trình giảng dạy chất lượng, …


➡️ Xem Thêm

Điều đặc biệt của trường quốc tế Singapore tại Đà Nẵng?


Ngày tạo : 21-Aug-2022


Rating: 3 ⭐ ( 26996 lượt đánh giá )


Đánh giá cao nhất: 4 ⭐


Đánh giá thấp nhất: 0 ⭐


Tóm tắt: 22 thg 3, 2022 Chương trình giảng dạy tại trường phong phú và chặt chẽ bao gồm tiếng Anh chuyên sâu, kỹ năng tin học, STEM và chương trình trung học đại cương …


➡️ Xem Thêm

Top 5 Trường Quốc Tế Đà Nẵng Có Chất lượng Tốt Nhất


Ngày tạo : 21-Aug-2022


Rating: 2 ⭐ ( 23082 lượt đánh giá )


Đánh giá cao nhất: 2 ⭐


Đánh giá thấp nhất: 0 ⭐


Tóm tắt: 1 thg 2, 2022 Trường quốc tế APU Đà Nẵng giảng dạy 100% với giáo trình tiêu chuẩn … Giáo trình kết hợp đạt chuẩn quốc tế từ chương trình học Singapore.


➡️ Xem Thêm

TRƯỜNG QUỐC TẾ… – Singapore International School – SIS


Ngày tạo : 21-Aug-2022


Rating: 2 ⭐ ( 45860 lượt đánh giá )


Đánh giá cao nhất: 5 ⭐


Đánh giá thấp nhất: 0 ⭐


Tóm tắt: Với chất lượng dạyhọc chuẩn quốc tế, SIS Đà Nẵng đã và đang khẳng định được vị thế tiên phong của mình với số lượng học sinh ngày càng tăng.


➡️ Xem Thêm

TRƯỜNG QUỐC TẾ… – Singapore International School – SIS


Ngày tạo : 21-Aug-2022


Rating: 0 ⭐ ( 60176 lượt đánh giá )


Đánh giá cao nhất: 0 ⭐


Đánh giá thấp nhất: 2 ⭐


Tóm tắt: TRƯỜNG QUỐC TẾ SINGAPORE TẠI ĐÀ NẴNG SINGAPORE INTERNATIONAL SCHOOL @ DA NANG … Chương trình Quốc tế và Song ngữ/ International and Integrated Programme.


➡️ Xem Thêm

Trường Liên cấp Quốc tế Singapore tại Đà Nẵng | Báo Dân trí


Ngày tạo : 21-Aug-2022


Rating: 2 ⭐ ( 24769 lượt đánh giá )


Đánh giá cao nhất: 4 ⭐


Đánh giá thấp nhất: 1 ⭐


Tóm tắt: 22 thg 5, 2017 SIS @ Đà Nẵng cung cấp Chương trình Quốc tế và Song ngữ từ Nhà trẻ … giá Toàn cầu là chương trình Dự bị Đại học được giảng dạy vào năm học …


➡️ Xem Thêm

Trường SIS – trường quốc tế Singapore – CTH EDU


Ngày tạo : 21-Aug-2022


Rating: 2 ⭐ ( 66387 lượt đánh giá )


Đánh giá cao nhất: 5 ⭐


Đánh giá thấp nhất: 5 ⭐


Tóm tắt: Trường Quốc tế Singapore cũng được cấp phép giảng dạy chương trình Chứng chỉ Đánh giá Toàn cầu, chương trình bậc Dự bị Đại học trong Hệ thống Văn Bằng Quốc gia …


➡️ Xem Thêm

✅ Mọi người cũng xem : top shop đồng hồ giá rẻ tại tphcm

ĐÁNH GIÁ 7 TRƯỜNG TIỂU HỌC QUỐC TẾ TẠI ĐÀ NẴNG


Ngày tạo : 21-Aug-2022


Rating: 2 ⭐ ( 44066 lượt đánh giá )


Đánh giá cao nhất: 1 ⭐


Đánh giá thấp nhất: 1 ⭐


Tóm tắt: Kể từ khi thành lập, Trường St. Nicholas đã triển khai chương trình đào tạo … Trường quốc tế APU Đà Nẵng giảng dạy 100% với giá trình được làm theo giáo …


➡️ Xem Thêm

✅ Mọi người cũng xem : top trung tâm tiếng anh tốt nhất quảng ninh

TOP 6 trường quốc tế Đà Nẵng tốt nhất & học phí năm (2022)


Ngày tạo : 21-Aug-2022


Rating: 0 ⭐ ( 55524 lượt đánh giá )


Đánh giá cao nhất: 5 ⭐


Đánh giá thấp nhất: 3 ⭐


Tóm tắt: Trường quốc tế Singapore Đà Nẵng với chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế 1. Trường quốc tế Singapore Đà Nẵng với chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế.


➡️ Xem Thêm


Các câu hỏi về Trường quốc t Singapore Đà Nẵng với chương trình giảng dạy chuẩn quốc t


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Trường quốc t Singapore Đà Nẵng với chương trình giảng dạy chuẩn quốc t hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết Trường quốc t Singapore Đà Nẵng với chương trình giảng dạy chuẩn quốc t ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Trường quốc t Singapore Đà Nẵng với chương trình giảng dạy chuẩn quốc t Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Trường quốc t Singapore Đà Nẵng với chương trình giảng dạy chuẩn quốc t rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về Trường quốc t Singapore Đà Nẵng với chương trình giảng dạy chuẩn quốc t


Các hình ảnh về Trường quốc t Singapore Đà Nẵng với chương trình giảng dạy chuẩn quốc t đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm dữ liệu, về Trường quốc t Singapore Đà Nẵng với chương trình giảng dạy chuẩn quốc t tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm nội dung về Trường quốc t Singapore Đà Nẵng với chương trình giảng dạy chuẩn quốc t từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

Nguồn Tin tại: https://48h.vn/hcm/

Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://48h.vn/

Bài viết liên quan


🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

  • ⭐️
  • ⭐️
  • ⭐️
  • ⭐️
  • ⭐️

Related Posts

About The Author