Top 9 + Viết Về Viện thẩm mỹ DIVA Đồng Nai mới nhất 2022

Bài viết Viện thẩm mỹ DIVA Đồng Nai thuộc chủ đề về Top TP.HCM thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng 48H tìm hiểu Viện thẩm mỹ DIVA Đồng Nai trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Viện thẩm mỹ DIVA Đồng Nai”

Đánh giá về Viện thẩm mỹ DIVA Đồng Nai


Xem nhanh
𝐕ớ𝐢 𝐤𝐡ô𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐚𝐧 𝐬𝐚𝐧𝐠 𝐭𝐫ọ𝐧𝐠, 𝐭𝐫𝐚𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐢ế𝐭 𝐛ị 𝐡𝐢ệ𝐧 đạ𝐢, đặ𝐜 𝐛𝐢ệ𝐭 𝐥à độ𝐢 𝐧𝐠ũ 𝐜𝐡𝐮𝐲ê𝐧 𝐠𝐢𝐚 𝐠𝐢à𝐮 𝐤𝐢𝐧𝐡 𝐧𝐠𝐡𝐢ệ𝐦 𝐜ù𝐧𝐠 𝐩𝐡𝐨𝐧𝐠 𝐜á𝐜𝐡 𝐩𝐡ụ𝐜 𝐯ụ 𝐜𝐡𝐮𝐲ê𝐧 𝐧𝐠𝐡𝐢ệ𝐩… 𝐥à 𝐧𝐡ữ𝐧𝐠 𝐠ì 𝐧𝐠ườ𝐢 𝐭𝐚 𝐬ẽ 𝐧𝐠𝐡ĩ đế𝐧 𝐤𝐡𝐢 𝐧𝐡ắ𝐜 𝐯ề 𝐕𝐢ệ𝐧 𝐭𝐡ẩ𝐦 𝐦ỹ 𝐃𝐈𝐕𝐀 𝐋𝐨𝐧𝐠 𝐓𝐡à𝐧𝐡.

𝑸𝒖𝒚 𝒎ô 𝒓ộ𝒏𝒈 𝒍ớ𝒏 - 𝑲𝒊ế𝒏 𝒕𝒓ú𝒄 𝒔𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓ọ𝒏𝒈 𝒃ậ𝒄 𝒏𝒉ấ𝒕
Suốt 5 năm thành lập, Viện thẩm mỹ DIVA luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực và được đông đảo chị em yêu mến. Chính vì vậy, nhằm đáp ứng mong mỏi của các tín đồ làm đẹp, đơn vị đã đầu tư xây dựng cơ sở mới theo tiêu chuẩn quốc tế. Với mong muốn mang đến cho chị em phụ nữ miền Tây những dịch vụ thẩm mỹ cao cấp. Viện thẩm mỹ DIVA Long Thành chính thức ra đời tại 339 Đường Lê Duẩn - Huyện Long Thành - Tỉnh Đồng Nai (Kế bên uỷ ban nhân dân huyện Long Thành).
Viện thẩm mỹ DIVA Long Thành được thiết kế theo phong cách phương Tây sang trọng và hiện đại. Không gian được bài trí ấm cúng và thanh lịch, từng cũng được chọn lựa kỹ lưỡng. Có thể nói không gian làm đẹp ở đây xứng tầm đẳng cấp 5 sao mang đến cho chị em những phút giây thư giãn tuyệt vời. Chắc chắn, chị em sẽ rất hài lòng như chính câu nói “ Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi.”

𝑪ô𝒏𝒈 𝒏𝒈𝒉ệ 𝒕𝒉ẩ𝒎 𝒎ỹ 𝒉à𝒏𝒈 đầ𝒖 𝑪𝒉â𝒖 Â𝒖
Hiện tại Viện thẩm mỹ DIVA đang là một trong số ít các địa chỉ thẩm mỹ sở hữu một số công nghệ làm đẹp hiện đại nhất hiện nay như: Giảm béo Lipo Theramax Plus, điều trị sẹo rỗ Laser CO2 Fractional, trị nám Laser Alphatech... Điều đặc biệt là trước khi nhập về đều qua các khâu kiểm nghiệm gắt gao về tiêu chí chất lượng và độ an toàn.
Quá trình thực hiện liệu trình được đảm bảo thực hiện chỉnh chu, an toàn, tỷ lệ thành công cao. Những dịch vụ spa đem lại sự thoải mái và kết quả làm đẹp được khách hàng tin cậy. Từng bước, Viện thẩm mỹ DIVA Long Thành sẽ chinh phục cả những vị khách khó tính nhất. Giúp cho hàng ngàn chị em phụ nữ thay đổi nhan sắc, thay đổi số phận để tự tin và thành công hơn trong cuộc sống.

𝑯ơ𝒏 𝟏𝟎𝟎 𝒅ị𝒄𝒉 𝒗ụ 𝒕𝒉ẩ𝒎 𝒎ỹ 𝒄𝒂𝒐 𝒄ấ𝒑
Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp cập nhật xu hướng mới nhất. Có thể đến một số dịch vụ nổi bật như:
Phun thêu thẩm mỹ: Phun mày Ombre, phun môi Collagen pha lê, nhấn mí mini deep
Điều trị da: Điều trị mụn, sẹo rỗ, nám – tàn nhang
Chăm sóc da: Vi kim tảo biển, tắm trắng phi thuyền, Phủ Bóng Nano,Triệt Lông Diode laser, Giảm béo Lipo Theramax Plus, triệt lông vĩnh viễn

Độ𝒊 𝒏𝒈ũ 𝒄𝒉𝒖𝒚ê𝒏 𝒈𝒊𝒂, 𝒃á𝒄 𝒔ĩ 𝒉à𝒏𝒈 đầ𝒖
Viện thẩm mỹ DIVA sở hữu đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó, luôn tiếp cận nhanh chóng với các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến. Các chuyên gia bác sĩ đặc biệt quan tâm, phục vụ khách hàng một cách tận tình chu đáo. Trước, trong và sau khi điều trị, đội ngũ bác luôn chú ý tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của mỗi khách hàng. Chúng tôi coi sự hài lòng, tin tưởng của chị em chính là động lực để Viện thẩm mỹ DIVA Long Thành không ngừng phát triển.

𝑷𝒉𝒐𝒏𝒈 𝒄á𝒄𝒉 𝒑𝒉ụ𝒄 𝒗ụ 𝒄𝒉𝒖𝒚ê𝒏 𝒏𝒈𝒉𝒊ệ𝒑
Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của Viện thẩm mỹ DIVA”. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện về chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ để mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Đến với Viện thẩm mỹ DIVA Long Thành, khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ chuyên viên được đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, môi trường vệ sinh chuyên biệt.
Viện thẩm mỹ DIVA luôn mang đến những lợi ích và giá trị vượt trội, đảm bảo sự hài lòng cho tất cả quý khách hàng.
#thammydiva, #divaluxury, #vienthammydiva, #divaspa, #thammyviendiva, #vienthammydivalongthanh
..........🔰🔰🔰.............
Viện Thẩm Mỹ DIVA - Đến Là Đẹp!
🌍 Website : http://vienthammydiva.vn
📞Tổng đài CSKH : 1900 63 34 96
Viện Thẩm Mỹ DIVA - Long Thành
Đc: 339 Đường Lê Duẩn - Huyện Long Thành - Tỉnh Đồng Nai (Kế bên uỷ ban nhân dân huyện Long Thành).

Viện Thẩm Mỹ DIVA – Biên Hòa Đồng Nai – Facebook


Ngày tạo : 22-Aug-2022


Rating: 0 ⭐ ( 65429 lượt đánh giá )


Đánh giá cao nhất: 5 ⭐


Đánh giá thấp nhất: 1 ⭐


Tóm tắt: Viện Thẩm Mỹ DIVA – Biên Hòa Đồng Nai. $. ·. Health Spa. Closed now.


➡️ Xem Thêm

Viện Thẩm Mỹ DIVA Đồng Nai


Ngày tạo : 22-Aug-2022


Rating: 1 ⭐ ( 16667 lượt đánh giá )


Đánh giá cao nhất: 5 ⭐


Đánh giá thấp nhất: 1 ⭐


Tóm tắt: “Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp”. Nếu bạn nhan sắc hoàn hảo hơn, hãy đến ngay Viện thẩm mỹ DIVA Đồng Nai để chúng tôi giúp bạn.


➡️ Xem Thêm

Biên Hòa – Viện Thẩm Mỹ DIVA


Ngày tạo : 22-Aug-2022


Rating: 0 ⭐ ( 23850 lượt đánh giá )


Đánh giá cao nhất: 3 ⭐


Đánh giá thấp nhất: 2 ⭐


Tóm tắt: 5 thg 8, 2020 Viện thẩm mỹ DIVA Đồng Nai đã ra đời với mong muốn cung cấp những dịch vụ làm đẹp chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn 5 sao với giá cả cực kỳ …


➡️ Xem Thêm

Spa làm đẹp uy tín nhất ở Biên Hòa – Viện Thẩm Mỹ DIVA


Ngày tạo : 22-Aug-2022


Rating: 5 ⭐ ( 16839 lượt đánh giá )


Đánh giá cao nhất: 2 ⭐


Đánh giá thấp nhất: 1 ⭐


Tóm tắt: 1 thg 7, 2019 Viện thẩm mỹ DIVA – địa chỉ Spa Biên Hòa tọa lạc tại 272 ĐƯỜNG PHAN TRUNG, PHƯỜNG TÂN TIẾN TP. BIÊN HOÀ, ĐỒNG NAI đã không còn xa lạ với khách …


➡️ Xem Thêm

✅ Mọi người cũng xem : top công ty xây dựng nhà phố đẹp uy tín ở huyện bình chánh

Viện Thẩm Mỹ DIVA Long Thành Khai Sắc Diện Mạo Mới


Ngày tạo : 22-Aug-2022


Rating: 3 ⭐ ( 21721 lượt đánh giá )


Đánh giá cao nhất: 2 ⭐


Đánh giá thấp nhất: 1 ⭐


Tóm tắt: 7 thg 7, 2022 Ngày 7-7-2022, Viện thẩm mỹ DIVA Long Thành đã chính thức khai sắc diện mạo mới tại số 352 Đường Lê Duẩn, Thị trấn Long Thành, Tỉnh Đồng Nai …


➡️ Xem Thêm

Viện Thẩm Mỹ DIVA Khai Trương Cơ Sở Làm Đẹp 5 Sao …


Ngày tạo : 22-Aug-2022


Rating: 3 ⭐ ( 39009 lượt đánh giá )


Đánh giá cao nhất: 1 ⭐


Đánh giá thấp nhất: 5 ⭐


Tóm tắt: 1 thg 4, 2022 Ngày 01-4-2022, Viện thẩm mỹ DIVA khai trương chi nhánh mới tại Long Khánh, Đồng Nai. Rất đông khách hàng đã đến tham dự và trải nghiệm các …


➡️ Xem Thêm

✅ Mọi người cũng xem : top dịch vụ làm visa nhanh chóng và uy tín nhất tphcm

Viện Thẩm Mỹ DIVA – Long Thành – Business Directory Vietnam


Ngày tạo : 22-Aug-2022


Rating: 1 ⭐ ( 30849 lượt đánh giá )


Đánh giá cao nhất: 0 ⭐


Đánh giá thấp nhất: 2 ⭐


Tóm tắt: Address, 339 Lê Duẩn, TT. Long Thành, Long Thành, Đồng Nai 810000, Vietnam ; Phone, +84 1900 6689 ; Website, vienthammydiva.vn ; Categories, Beauty Salon.


➡️ Xem Thêm

Viện Thẩm Mỹ DIVA – Biên Hòa, 272 Phan Trung, P, Thành …


Ngày tạo : 22-Aug-2022


Rating: 3 ⭐ ( 15957 lượt đánh giá )


Đánh giá cao nhất: 1 ⭐


Đánh giá thấp nhất: 5 ⭐


Tóm tắt: Reviews about Viện Thẩm Mỹ DIVA – Biên Hòa, Đồng Nai, phone numbers, addresses, hours. Leave your feedback.


➡️ Xem Thêm

Viện Thẩm Mỹ DIVA – Biên Hòa Đồng Nai – VYMaps.com


Ngày tạo : 22-Aug-2022


Rating: 5 ⭐ ( 7181 lượt đánh giá )


Đánh giá cao nhất: 5 ⭐


Đánh giá thấp nhất: 4 ⭐


Tóm tắt: 272 Đường Phan Trung, Phường Tân Tiến – TP Biên Hoà, Đồng Nai, Biên Hòa, Đồng Nai Province, Vietnam | Health Spa.


➡️ Xem Thêm


Các câu hỏi về Viện thẩm mỹ DIVA Đồng Nai


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Viện thẩm mỹ DIVA Đồng Nai hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết Viện thẩm mỹ DIVA Đồng Nai ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Viện thẩm mỹ DIVA Đồng Nai Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Viện thẩm mỹ DIVA Đồng Nai rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về Viện thẩm mỹ DIVA Đồng Nai


Các hình ảnh về Viện thẩm mỹ DIVA Đồng Nai đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm báo cáo về Viện thẩm mỹ DIVA Đồng Nai tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thông tin về Viện thẩm mỹ DIVA Đồng Nai từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

Nguồn Tin tại: https://48h.vn/hcm/

Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://48h.vn/

Related Posts

About The Author