Top 10 Phòng Thu Âm Chất Lượng Xịn Xò Tại TPHCM – ALONGWALKER

Bài viết Top 10 Phòng Thu Âm Chất Lượng Xịn Xò Tại TPHCM – ALONGWALKER thuộc chủ đề về Top Hồ Chí MInh thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://48h.vn tìm hiểu Top 10 Phòng Thu Âm Chất Lượng Xịn Xò Tại TPHCM – ALONGWALKER trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Top 10 Phòng Thu Âm Chất Lượng Xịn Xò Tại TPHCM – ALONGWALKER”

Đánh giá về Top 10 Phòng Thu Âm Chất Lượng Xịn Xò Tại TPHCM – ALONGWALKER


Xem nhanh
Blog Du lịch sẽ chia sẻ tới các bạn danh sách 25 trường hàng đầu tại TP.HCM mà bạn có thể yên tâm chọn làm nơi đào tạo chuyên ngành cho mình nhé.
Xem chi tiết tại:
https://blogdulich.tv/top-18-truong-dai-hoc-chat-luong-tot-nhat-tp-hcm/
https://youtu.be/l3fyRGkw5yA
1. Đại học RMIT Việt Nam
Lựa chọn RMIT là bạn đang chọn một trường đại học được công nhận toàn cầu về kỹ năng lãnh đạo và tân tiến trong công nghệ, thiết kế cũng như tổ chức kinh doanh. Bạn sẽ được học hỏi từ những chuyên gia trong lĩnh vực mình đang học, hưởng lợi từ mạng lưới doanh nghiệp và chương trình giảng dạy phù hợp với các xu hướng mới nhất trong ngành.

2. Đại học Quốc gia TP.HCM
Đây là một trung tâm đào tạo đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học - công nghệ đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao, đạt trình độ tiên tiến, làm nòng cốt cho hệ thống giáo dục đại học, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội.

3. Đại học Bách khoa - ĐHQGTPHCM
Đại học Bách khoa là một trong những trường có điểm đầu vào cao và đảm bảo đầu ra tốt. Có lịch sử đã từ lâu đời từ năm 1957, Đại học Bách khoa là một trường đại học kỹ thuật đầu ngành tại miền Nam Việt Nam là trường đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam trực thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

4. Đại học Nông Lâm TP.HCM
Đại học Nông Lâm TP.HCM là một trường đại học đa ngành, đào tạo nguồn nhân lực giỏi chuyên môn và tư duy sáng tạo, thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu, phát triển, phổ biến, chuyển giao tri thức - công nghệ, đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững kinh tế - xã hội của Việt Nam và khu vực.

5. Đại học Tôn Đức Thắng
Đại học Tôn Đức Thắng trước đây là Trường đại học công nghệ dân lập Tôn Đức Thắng. Trường đã được Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh sáng lập, đầu tư và quản lý thông qua Hội đồng trường.

6. Đại học Y Dược TP.HCM
Đại học Y Dược TP.HCM là một trong những trường lớn có lịch sử lâu dài, nên trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của sinh viên.

7. Đại học Kinh tế TP.HCM
Đại học Kinh tế TP.HCM là một trong những ngôi trường có tuổi đời lâu nhất và cũng có quy mô khá lớn. Đặc biệt, trường có nhiều cơ sở phân bố khắp nội thành, trong đó cơ sở chính nằm ở địa chỉ 59c Nguyễn Đình Chiểu Q3 TP.HCM.

8. Đại học CNTT - ĐHQGHCM
Trường có nhiệm vụ chính là đào tạo nguồn nhân lực công nghệ thông tin góp phần tích cực vào sự phát triển của nền công nghiệp công nghệ thông tin Việt Nam, đồng thời tiến hành nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ thông tin tiên tiến, đặc biệt là hướng vào các ứng dụng nhằm góp phần đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

9. Đại học Quốc tế - ĐHQGHCM
Đại học Quốc tế trực thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, trường được thành lập vào tháng 12 năm 2003. Đây là trường đại học công lập đa ngành đầu tiên và duy nhất hiện nay tại Việt Nam sử dụng hoàn toàn tiếng Anh trong công tác đào tạo giảng dạy và nghiên cứu.

10. Đại học Kiến Trúc
Nơi đây đã trở thành “ngôi nhà” thân yêu của lớp lớp thế hệ sinh viên Kiến trúc. Dù đã qua nhiều lần sửa chữa, cải tạo vì dấu ấn của thời gian, nhưng trường được giữ gìn, bảo quản gần như nguyên vẹn so với thiết kế ban đầu năm 1972.

11. Đại học Ngoại thương
Xuất phát từ nhu cầu cán bộ trong lĩnh vực kinh tế và kinh doanh quốc tế của Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam trong giai đoạn hội nhập kinh tế quốc tế

12. Đại học Ngân hàng
Sứ mạng của Trường Đại học Ngân hàng là tạo dựng môi trường giáo dục đào tạo hiện đại, duy trì bản sắc dân tộc để người học phát huy tiềm năng, tính sáng tạo và năng lực tư duy; đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cho xã hội

13. Đại học Tài chính – Marketing
Trường Đại học Tài chính - Marketing đào tạo nguồn nhân lực theo tiêu chuẩn quốc gia và khu vực, chuyển giao những thành tựu khoa học về kinh doanh và quản lý; tham gia hoạch định chiến lược và chính sách cho ngành Tài chính, các doanh nghiệp và tổ chức xã hội.

14. Đại học Cảnh sát Nhân dân
Trường Đại học Cảnh sát nhân dân có trách nhiệm đào tạo cán bộ Cảnh sát nhân dân có trình độ đại học và sau đại học; đào tạo, bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo, chỉ huy của lực lượng Cảnh sát nhân dân và của Bộ công an; là trung tâm nghiên cứu khoa học của lực lượng Công an nhân dân.

15. Đại học KHTN - ĐHQGHCM
Đại học KHTN là một trong số những trường có chất lượng giảng dạy hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Trường được thành lập năm 1996 trên cơ sở được tách ra từ trường đại học tổng hợp TPHCM.

16. Đại học Công nghệ TP.HCM

17. Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

18. Đại học Hoa Sen

Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.
-------
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!
Xem thêm các video khác của Blog Du Lịch http://www.youtube.com/c/BlogDuLịch
Fanpage Kênh Thông Tin Du Lịch https://www.facebook.com/phuquoctv.vn/
SĐT : 0914 122 071

https://diendanphongthuy.info Thế Giới Phong Thuỷ, Diễn Đàn Phong Thủy Việt Nam imageKhám phá ngay!
 1. Phòng thu âm TPHCM – FLYPRO Entertainment
 2. Báu Studio – Phòng thu âm chuyên nghiệp
 3. Studio thu âm TPHCM Calvin Music
 4. Phòng thu âm Nguyễn Đức Music Studio
 5. Phòng thu âm Sonar Studio
 6. Studio thu âm TPHCM – HIT Production
 7. Phòng thu âm Jet Studio
 8. Phòng thu âm Fan Studio
 9. Phòng thu âm giá rẻ Anh Huy

Thu âm những bài hát yêu thích đang là một sở thích của rất nhiều bạn trẻ. Việc thu âm sẽ giúp các bạn trẻ có nhiều trải nghiệm mới mẻ đồng thời lưu giữ được cho mình những bản thu chất lượng nhất. Dưới đây là các phòng thu âm TPHCM mà bạn có thể thử.

top 10 phòng thu âm chất lượng xịn xò tại tphcm

Là studio thu âm khá nổi tiếng và được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Phòng thu âm này sở hữu nhiều trang bị và máy móc hiện đại mang đến cho bạn những bản thu chất lượng. Các bản thu tại đây được xử lý chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Để đưa được sản phẩm chất lượng như vậy đến tay khách hàng đòi hỏi sự xử lý tinh tế và đầy chuyên nghiệp đi kèm với đó là kỹ thuật cao. Chính vì lí do này mà phòng thu luôn trong tình trạng kín khách tới thu âm.

Phòng thu âm chất lượng chắc chắn sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng. Phòng thu âm Nguyễn Báu có nhiều công nghệ cao đi kèm với đó là hệ thống phòng cách âm mang đến sự thoải mái cho người ghi.

Hệ thống phòng thu âm đi kèm gác trống, guitar, các loại đàn sẽ mang đến cho bạn những bản ghi hay, ấn tượng. Bên cạnh việc thu âm studio này còn nhận sản xuất các MV ca nhạc theo nhu cầu của khách hàng. Đây còn được biết đến là phòng thu âm giá rẻ với mức giá khá cạnh tranh.

Đọc Thêm: Top 10 Taxi Sài Gòn Uy Tín Chất Lượng Dễ Dàng Liên Lạc

top 10 phòng thu âm chất lượng xịn xò tại tphcm

Với phương châm mang đến những sản phẩm chất lượng nhất nên studio này chú trọng đầu tư vào trang bị cùng đội ngũ kỹ sư âm thanh chuyên nghiệp. Cam kết mang đến những sản phẩm chuyên nghiệp nên  bạn sẽ được trải nghiệm những bản hoà âm phối khí đầy ấn tượng. Bên cạnh đó studio còn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách để quảng bá và phát triển thành album khi quy khách có nhu cầu. Calvin Music được biết đến là studio thu âm TPHCM chuyên nghiệp, chất lượng và trách nhiệm.

Là một trong những phòng thu âm được đánh giá cao tại Việt Nam. Là phòng thu có nhiều kinh nghiệm, nơi đây có nhiều dịch vụ thu âm dành cho khách hàng lựa chọn.

Sử dụng công nghệ cao như công nghệ tế bào quang điện mang đến trải nghiệm lý thú dành cho khách hàng.

Bên cạnh đó đội ngũ kỹ thuật viên uy tín mang đến sự tư vấn quý báu và chất lượng dành cho khách hàng, giúp khách hàng có được bản thu ưng ý nhất dành cho mình.

top 10 phòng thu âm chất lượng xịn xò tại tphcm

Nằm ngay tại trung tâm thành phố, Sonar là phòng thu âm TPHCM khá nổi tiếng và được nhiều khách hàng lựa chọn. Có hệ thống máy móc và trang thiết bị khá hiện đại, nơi đây chú trọng đầu tư vào kỹ thuật để mang đến sản phẩm uy tín nhất.

Đọc Thêm: Top 10 Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Giặt Uy Tín Tại Hồ Chí Minh

Không chỉ vậy đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ thu âm tại đây được đào tạo khá bài bản qua nhiều trường lớp chuyên nghiệp hứa hẹn giúp bạn phá vỡ được giới hạn của bản thân, tìm ra một hướng đi mới mẻ và đầy sáng tạo.

Không gò bò vào những kiểu thu âm cũ hay lối mòn, bạn sẽ có được sản phẩm độc đáo và ấn tượng khi đến với phòng thu âm chuyên nghiệp này.

Luôn mang đến những sản phẩm thu âm cực kỳ chất lượng và các video ấn tượng.  HIT là đơn vị chuyên nghiệp đã thực hiện rất nhiều video và bản thu âm nổi tiếng cho nhiều nghệ sĩ trẻ. Với mong muốn đề cao và tôn vinh các sản phẩm âm nhạc, HIT không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng hệ thống máy móc cùng cách thức làm việc để giúp khách hàng có được sự hài lòng nhất.

Chỉ cần bạn có đam mê với âm nhạc, yêu thích trải nghiệm, yêu thích nghệ thuật thì đến với HIT chắc chắn bạn sẽ thăng hoa và thành công.

top 10 phòng thu âm chất lượng xịn xò tại tphcm

Là phòng thu âm giá rẻ HCM, Jet Studio hứa hẹn mang đến những bản ghi chuyên nghiệp và được phối theo phong cách độc đáo. Bạn có thể trải nghiệm hệ thống phòng thu hiện đại bậc nhất Việt Nam. Có không gian rộng có sức chứa lên tới 100 nghệ sĩ một phòng thu, Jet là địa chỉ tin cậy của nhiều nhạc sĩ và ca sĩ nổi tiếng.

Thành lập từ năm 2011, trải qua quãng thời gian dài hình thành và phát triển, phòng thu này mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và ấn tượng nhất. Không chỉ sở hữu các phần mềm thu âm mới nhất, chuyên nghiệp nhất mà nơi đây còn có trang thiết bị khủng.

Đọc Thêm: Top 10 Địa Chỉ Studio Chụp Ảnh Cho Bé Đẹp Nhất Sài Gòn

Nếu bạn yêu thích nghệ thuật và đang muốn tìm cho mình địa chỉ thu âm bài hát giá rẻ TPHCM thì Fan xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Luôn đặt chất lượng lên đầu, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng, hứa hẹn mang đến một sản phẩm đầy ấn tượng.

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, Fan luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị và nâng cao tay nghề của đội ngũ kỹ thuật viên.

top 10 phòng thu âm chất lượng xịn xò tại tphcm

Là một phòng thu âm chuyên nghiệp tại TPHCM, Anh Huy mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thực sự ấn tượng. Chuyên nghiệp, hiện đại và chất lượng là những gì bạn có thể cảm nhận khi trải nghiệm dịch vụ tại phòng thu âm này.

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu âm, Anh Huy luôn mang đến sản phẩm hài lòng và chất lượng nhất dành cho mọi khách hàng. Khách hàng sẽ có được những bản thu đầy tinh tế và thăng hoa.

Hệ thống phòng thu âm TPHCM được đánh giá cao về sự đầu tư và chuyên nghiệp. Lựa chọn bất cứ Studio nào trong bài viết bạn đều có thể yên tâm sẽ sở hữu những sản phẩm âm nhạc độc đáo, chất lượng.

https://diendanphongthuy.info Thế Giới Phong Thuỷ, Diễn Đàn Phong Thủy Việt Nam imageKhám phá ngay!
Sài Gòn Top Top List tp hcm tphcm

YOLO! Khám phá các quận/huyện ở Sài GònCác câu hỏi về top phòng thử âm chất lượng nhất ở tphcm


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê top phòng thử âm chất lượng nhất ở tphcm hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết top phòng thử âm chất lượng nhất ở tphcm ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết top phòng thử âm chất lượng nhất ở tphcm Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết top phòng thử âm chất lượng nhất ở tphcm rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về top phòng thử âm chất lượng nhất ở tphcm


Các hình ảnh về top phòng thử âm chất lượng nhất ở tphcm đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo báo cáo về top phòng thử âm chất lượng nhất ở tphcm tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin về top phòng thử âm chất lượng nhất ở tphcm từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

Nguồn Tin tại: https://48h.vn/hcm/

Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://48h.vn/


🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

 • ⭐️
 • ⭐️
 • ⭐️
 • ⭐️
 • ⭐️

Related Posts

About The Author