Top 9 Shop hoa tươi đẹp nhất Thủ Đức – Quận 2 – Quận 9

Bài viết Top 9 Shop hoa tươi đẹp nhất Thủ Đức – Quận 2 – Quận 9 thuộc chủ đề về Top Sài Gòn thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://48h.vn tìm hiểu Top 9 Shop hoa tươi đẹp nhất Thủ Đức – Quận 2 – Quận 9 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Top 9 Shop hoa tươi đẹp nhất Thủ Đức – Quận 2 – Quận 9”

Đánh giá về Top 9 Shop hoa tươi đẹp nhất Thủ Đức – Quận 2 – Quận 9


Xem nhanh
Nhằm Đáp mục đích tạo ra giá trị cho người dùng sản phẩm, và ngày càng đáp ứng nhiều yêu cầu hơn từ khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn thay đổi sáng tạo để bắt kịp được xu hướng thời đại bởi những mẫu hoa sáng tạo, và

Bạn muốn tìm Shop hoa tươi Thủ Đức đẹp và giá tốt nhất? Mỗi loài hoa mang một ý nghĩa riêng, vào những dịp quan trọng chắc chắn không thể thiếu hoa. Nhưng để tìm địa chỉ có những đóa hoa, giỏ hoa tươi nhất và trang trí đẹp nhất không phải điều dễ dàng. Hãy để Top10thuduc giúp bạn điều này. Cùng chúng tôi tìm hiểu “Top 9 Shop hoa tươi đẹp nhất ở Thủ Đức – Quận 2 – Quận 9″ trong bài viết dưới đây.

Bảo Anh Flower Shop là một trong những shop hoa tươi Thủ Đức chuyên cung cấp các loại hoa cho những dịp quan trọng như: hoa sinh nhật, hoa khai trương, hoa sự kiện, hoa hội nghị, hoa đám cưới, xe hoa,…. Các loại hoa tại đây đều được đặt hàng từ các khu vườn, trang trại hoa chất lượng tại Đà Lạt, Bảo Lộc, Đồng Tháp.

Được vận chuyển trực tiếp và bảo quản kỹ lưỡng. Đảm bảo các bó hoa, giỏ hoa tại đây đều còn tươi nhất, phù hợp với từng mục đích riêng của bạn. Hơn nữa, mức giá tại Bảo Anh Flower Shop cũng rất cạnh tranh bởi nhập hàng trực tiếp không qua bất kỳ trung gian nào.

Chị chủ Shop lại còn là người rất có mắt thẩm mỹ, các sản phẩm hoa tại đây đều được trang trí vô cùng đẹp mắt và rực rở. Hơn nữa, chị còn là con chiên của Chúa nên shop còn có dịch vụ cắm hoa bàn thờ Thiên Chúa, hoa bàn thờ Tổ tiên, hoa dâng Đức Mẹ,…. Mọi thông tin về giá, bạn có thể tìm hiểu thêm tại website của cửa hàng hoa tươi Thủ Đức này nhé.

Hoa tươi Bảo Anh - Thủ Đức
Hoa tươi Bảo Anh – Thủ Đức

➡️ Xem thêm bài viết về Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 60-62 ₫ường 29, F, Linh Đông, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0901 373 705
 • Website: hoatuoibaoanh.com

Don Bosco được rất nhiều khách hàng đánh giá rất cao bởi tại đây luôn có nhiều loài hoa đặc biệt mà không phải shop hoa nào cũng có như: Cúc họa mi, Hướng dương hoa, Phong lan, Hoa Baby, Cúc Tana, Hoa cúc mẫu đơn,…. mà mức chi phí lại vô cùng phải chăng. Tất cả loại hoa đều được lựa chọn kỹ lưỡng tại trang trại hoa, đảm bảo các sản phẩm tại Don Bosco đều tươi với vẻ đẹp cuốn hút.

Khi đến Don Bosco bạn có thể yêu cầu nhân viên cắm hoa và trang trí theo yêu cầu cảu mình tùy theo nhu cầu công việc như: hoa khai trương, hoa sinh nhật, hoa chia buồn, lẵng hoa, hoa chúc mừng,….. Bạn cũng có thể kham thảo giá và các sản phẩm có sẵn của Shop trực tiếp trên trang Website của họ. Tin rằng đây là một trong những Shop hoa tươi Thủ Đức tốt nhất mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn đấy.

Shop hoa tươi Don Bosco - Thủ Đức
Shop hoa tươi Don Bosco – Thủ Đức

➡️ Xem thêm bài viết về Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 119 Quốc lộ 1K, Linh Xuân, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0342211573 – 0973 234 894
 • Facebook: facebook.com/donboscoflower
 • Website: donboscoflower.com

Đây là một trong những Shop hoa tươi Thủ Đức cung cấp dịch vụ giao hoa tận nơi theo yêu cầu từ 30 phút tại Thủ Đức. Đảm bảo sẽ mang đến bạn những kệ hoa, giỏ hoa, bó hoa tươi nhất, rực rỡ nhất, đủ màu sắc và hài hòa.

Đội ngũ nhân viên tại cửa hàng hoa tươi Thủ Đức này gồm có: thợ cắm hoa chính, thợ cắm hoa phụ, nhân viên giao hoa,… đều có khả năng xử lý công việc nhanh chóng. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những dịch vụ mà họ cung cấp.

Những sản phẩm hoa tươi mà họ cung cấp tại Thủ Đức:

 • Dịp quan trọng: htình yêu, hoa khai trương, hoa chúc mừng, hoa chia buồn, hoa sinh nhật, hoa tặng mẹ, hoa cưới,…
 • Lan Hồ Điệp quà tặng, trưng bày ngày tết
 • Hoa theo dáng: Hoa giỏ, hoa hộp, hoa cắm bình, hoa bó, hoa kệ, hoa lẵng,…

Mức giá tham khảo của Shop:

 • Dịp khai trương: có giá từ 400.000 – 1.000.000đ
 • Thăm viếng: có giá từ 500.000 – 1.000.000đ
 • Hoa cưới, hoa tình yêu: có giá từ 500.000 – 3.000.000đ
Shop hoa tươi ở Thủ Đức
Shop hoa tươi ở Thủ Đức

➡️ Xem thêm bài viết về Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 179 Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Thủ Đức
 • Điện thoại: 098 456 71 58
 • Website: dienhoatuoi365.com

Green Flowers là một những Shop hoa tươi Thủ Đức được nhiều người nhắc đến bởi các sản phẩm hoa tại đây vô cùng đa dạng, các loài hoa đều được chăm sóc bảo quản kỹ lưỡng nên đều rất tươi và nở đều. Bạn có thể yên tâm về mức giá bởi Green Flowers nhập hoa trực tiếp từ vườn hoa Đà Lạt nên mức giá rất cạnh tranh.

Hơn nữa, các bạn nhân viên cắm hoa tại Green Flowers đều rất có thẩm mỹ, đảm bảo sản phẩm hoa mang đến bạn được trang trí bắt mắt và rực rỡ nhất. Hiện tại, Green Flowers cung cấp sản phẩm hoa như: hoa chúc mừng, hội thảo, hoa hội nghị, hoa ngày lễ, hoa cưới,…. Các sản phẩm hoa dạng: kết giỏ, bó, hộp, lẵng, kệ, cắm bình,…. Dù là bất kỳ sản phẩm nào bạn cũng có thể tìm thấy tại cửa hàng hoa tươi Thủ Đức này đấy.

Shop hoa tươi Green Flower Thủ Đức
Shop hoa tươi Green Flower Thủ Đức

➡️ Xem thêm bài viết về Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 1014, Kha Vạn Cân, phường Trường Thọ, Thủ Đức
 • Điện thoại: 0938 461 432
 • Facebook: facebook.com/greenflowers79

Shop hoa tươi Ti Ta sở hữu nhiều loại hoa rất đa dạng như: hoa lan, hoa hướng dương, hoa cúc, hoa đồng tiền, hoa hồng, hoa hồng,…. đều được lựa chọn và bảo quản vô cùng kỹ lưỡng. Đảm bảo sẽ mang đến những giỏ hoa đẹp nhất đến tay các khách hàng của mình. Tại shop hoa tươi Thủ Đức này có đầy đủ các kiểu dáng: hoa bình, hoa kệ, hoa chậu, lẵng, hoa giỏ, hoa bó,… phù hợp với những nhu cầu riêng của khác hàng.

Vì sao bạn nên lựa chọn Ti Ta Shop:

 • Hoa đa dạng, nở đều, đẹp, giữ tươi lâu.
 • Kiểu dáng sản phẩm hoa đa dạng phong phú.
 • Đội ngũ nhân viên thiết kế, tư vấn năng động, sáng tạo, đam mê;
 • Luôn tư vấn và thiết kế phù hợp với yêu cầu của khách và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
 • Chi phí hợp lý, đặc biệt là có ưu đãi với khách hàng thân thiết
K'flowers shop - Thủ Đức
K’flowers shop – Thủ Đức

➡️ Xem thêm bài viết về Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 239B Đường Lê Thị Hoa, Bình Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0907 174 558 – 0354 234 988
 • Website: hoatita.com

Chắc chắn bạn sẽ thích ngay từ lần đầu tiên bước chân đến TheOrchid Flower bởi các bạn nhân viên tại đây vô cùng nhiệt tình và niềm nở. Hơn nữa rất nhiều loại hoa đầy màu sắc mà bạn chỉ có thể thấy được tại Shop hoa tươi Thủ Đức này như: hoa hồng, hoa lavender, hoa lan, hoa thanh liễu, hoa dã quỳ, hoa tulip, hoa hướng dương, hoa ly, hoa cẩm chướng,….

Hãy để TheOrchid Flower thay bạn truyền đạt tình cảm yêu thương, sự quan tâm chia sẻ tới người nhận một cách tinh tế và khéo léo nhất. Các nhân viên tại đây luôn tôn trọng sở thích và ý tưởng của khách hàng, bạn có thể đưa ra ý kiến của mình bất cứ khi nào khi muốn gửi tặng theo sở thích hoặc một mẫu nào đó. Hơn nữa, cửa hàng hoa tươi Thủ Đức này sẽ giao hoa miễn phí trong phạm vị thành phố với đơn hàng có giá trị từ 500.000đ đấy.

Shop hoa tươi TheOrchid Flower - Thủ Đức
Shop hoa tươi TheOrchid Flower – Thủ Đức

✅ Mọi người cũng xem : top địa điểm bán hộp nhử mối giá rẻ và chất lượng

➡️ Xem thêm bài viết về Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 793 Đ. Kha Vạn Cân, Linh Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0333052125
 • Website: sachiomega369.com

Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được Shop hoa tươi Thủ Đức nào thì hãy đến ngay Duy Duy nhé. Tại đây sẽ có tất cả những sản phẩm hoa mà bạn tìm kiếm, dù là hoa cưới, hoa chúc mừng hay hoa sinh nhật, hoa dịp lễ,… Duy Duy Shop đều có thể khiến bạn hài lòng với những bó hóa đẹp nhất, rực rỡ nhất.

Không phải ngẫu nhiên mà Shop hoa tươi Duy Duy được rất nhiều khách hàng đánh giá cao như vậy tại Thủ Đức. Ngoài những sản phẩm hoa tươi có sẵn tại đây, Duy Duy còn phân phối các phụ liệu để trang trí và cắm hoa tại nhà cho ai có niềm đam mê với nghệ thuật cắm hoa nữa đấy.

Shop hoa tươi Thủ Đức - Duy Duy
Shop hoa tươi Thủ Đức – Duy Duy

➡️ Xem thêm bài viết về Thông tin tham khảo

Thông tin tham khảo

 • Địa chỉ: 77 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Min
 • Điện thoại: 0903 661 266
 • Website: hoatuoiduyduy.com

Tham khảo: Top 8 cửa hàng bánh kem ngon nhất tại Thủ Đức

Bamboo Florist là một trong những shop hoa tươi đẹp và giá tốt nhất tại quận 2 với các sản phẩm hoa được tạo hình và trang trí vô cùng đặc biệt. Mỗi cách tạo hình đều mang những ý nghĩa riêng phù hợp với nhu cầu của mỗi khác hàng. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tại đây đều có tay nghề cắm hoa cực kỳ chuyên nghiệp, sẽ mang đến các sản phẩm hoa khiến bạn hài lòng.

Hoa tại Bamboo Florist đều có nguồn gốc rõ ràng, luôn được cập nhật liên tục hàng ngày nên luôn đảm bảo độ tươi mới. Số lượng hoa tại đây cũng rất nhiều chủng loại để bạn dễ dàng lựa chọn và ghép với nhau theo sở thích của mình.

Bên cạnh đó, mức giá tại đây rất cạnh tranh cũng là điểm cộng khiến nhiều khách hàng thường xuyên trở lại. Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được Shop hoa tươi Thủ Đức nào, hãy gọi điện đến đây ngay để được tư vấn nhé.

Shop hoa tươi TheOrchid Flower - Thủ Đức
Shop hoa tươi TheOrchid Flower – Thủ Đức

➡️ Xem thêm bài viết về Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 64 B1 Xuân Thủy, P, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 090 881 04 56
 • Facebook: facebook.com/BambooFlorist.VN
 • Website: bambooflorist.vn

Shop hoa tươi Việt Thư được nhiều người biết đến bởi tại đây có nhiều loài hoa mà thông thường bạn rất khó để tìm thấy như: Cúc họa mi, cúc Tana, hoa cúc mẫu đơn, hoa lavender, hoa thanh liễu, hoa dã quỳ,…. mà mức chi phí lại vô cùng phải chăng. Tất cả loại hoa đều được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo độ tươi của mỗi sản phẩm và giữ được lâu nhất.

Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể yên cầu nhân viên của Shop cắm và trang trí hoa theo yêu cầu và sở thích của mình. Những sản phẩm chính của Shop hoa Việt Thư: Hoa tình yêu, Hoa sinh nhật, Hoa cưới, Hoa chúc mừng, Hoa chia buồn, Hoa trang trí, Hoa đặc biệt,…. Bên cạnh các shop hoa tươi Thủ Đức ở trên, đây cũng là một địa điểm lý tưởng mà bạn có thể tìm đến.

Shop hoa tươi Việt Thư - Quận 9
Shop hoa tươi Việt Thư – Quận 9

➡️ Xem thêm bài viết về Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 246 Lê Văn Việt, Quận 9, TPHCM
 • Điện thoại: 094 140 03 62
 • Website: hoatuoivietthu.com

Trên đây là danh sách 9 Shop hoa tươi Thủ Đức được nhiều người yêu thích và nổi tiếng nhất. Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được một cửa hàng hoa tươi phù hợp với nhu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm:Các câu hỏi về top shop hoa tươi quận 2 trang trí đẹp và hoa tươi nhất


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê top shop hoa tươi quận 2 trang trí đẹp và hoa tươi nhất hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết top shop hoa tươi quận 2 trang trí đẹp và hoa tươi nhất ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết top shop hoa tươi quận 2 trang trí đẹp và hoa tươi nhất Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết top shop hoa tươi quận 2 trang trí đẹp và hoa tươi nhất rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về top shop hoa tươi quận 2 trang trí đẹp và hoa tươi nhất


Các hình ảnh về top shop hoa tươi quận 2 trang trí đẹp và hoa tươi nhất đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm tin tức về top shop hoa tươi quận 2 trang trí đẹp và hoa tươi nhất tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo nội dung về top shop hoa tươi quận 2 trang trí đẹp và hoa tươi nhất từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

Nguồn Tin tại: https://48h.vn/hcm/

Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://48h.vn/


🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

 • ⭐️
 • ⭐️
 • ⭐️
 • ⭐️
 • ⭐️

Related Posts

About The Author