Top 5 lớp học CEO tại TPHCM được nhiều học viên săn đón 2022 – Học viện Agile

Bài viết Top 5 lớp học CEO tại TPHCM được nhiều học viên săn đón 2022 – Học viện Agile thuộc chủ đề về Top Hồ Chí MInh thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng 48H tìm hiểu Top 5 lớp học CEO tại TPHCM được nhiều học viên săn đón 2022 – Học viện Agile trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Top 5 lớp học CEO tại TPHCM được nhiều học viên săn đón 2022 – Học viện Agile”

Đánh giá về Top 5 lớp học CEO tại TPHCM được nhiều học viên săn đón 2022 – Học viện Agile


Xem nhanh
GIÁM ĐỐC SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP - THÁCH THỨC VÀ CHÔNG GAI

Sự phát triển chóng mặt của công nghệ cùng cuộc cách mạng 4.0 đã đập tan những quy tắc xưa cũ trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất, đòi hỏi những nhà quản trị sản xuất luôn bắt kịp với thời đại!

GIÁM ĐỐC SẢN XUẤT cần phải có:
- Một NỀN TẢNG KIẾN THỨC vững chắc
- Một TINH THẦN KIẾN TẠO không ngừng nghỉ
- Và HOẠCH ĐỊNH ĐƯỢC CHIẾN LƯỢC SẢN XUẤT mang tính “CẬP NHẬT” và “BỀN VỮNG”

CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN GIÁM ĐỐC SẢN XUẤT CPO của Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam là một hướng đi mới trong hành trình trau đồi tri thức - bứt phá bản thân - đón đầu những xu thế thời đại mới!

Chương trình được dẫn dắt bởi:
✔️ Ông Ngô Minh Tuấn - chủ tịch HĐQT CEO Việt Nam Holding
✔️ Ông Phan Đức Tuệ - chủ tịch HĐQT Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam

Với mong muốn thiết lập nền tảng kiến thức vững chắc, xây dựng một cộng đồng CPO.Việt Nam vững vàng trước sóng gió của cách mạng công nghiệp.

Quản trị cuộc đời - quản trị sản xuất - Quản trị chất lượng - Quản trị nguồn nhân lực - quản trị chuỗi cung ứng

⚠️ Chương trình huấn luyện Giám đốc sản xuất sẽ là chìa khoá giúp các CPO an lạc - hạnh phúc!
--------------------------------------------------
HỌC VIỆN DOANH NHÂN CEO VIỆT NAM - NƠI HỘI TỤ NHỮNG CON NGƯỜI GIÁ TRỊ, NHỮNG SẢN PHẨM GÍA TRỊ, ĐỂ LAN TOẢ GIÁ TRỊ
Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam (tiền thân là Học viện CEO Việt Nam) trực thuộc thành viên của Tập đoàn CEO Việt Nam Holding
Sứ mệnh Học viện: Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam ra đời với sứ mệnh “Nơi hội tụ những con người giá trị, những sản phẩm giá trị, để lan toả giá trị”
Tầm nhìn: Chúng tôi luôn cố gắng để trở thành tổ chức được yêu thích nhất Việt Nam.
Giá trị cốt lõi của chúng tôi:
1. Suy nghĩ phải TRUNG THỰC
2. Hành động phải GIÁ TRỊ
3. Ứng xử phải CHÂN THÀNH
Triết lý vận hành: Lợi mình - lợi người - lợi chúng sinh
Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp những chương trình huấn luyện cho các doanh nhân trong và ngoài nước về các vấn đề trong quá trình xây dựng, vận hành và phát triển doanh nghiệp.
Tại Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam, các chương trình được sử dụng xuyên suốt cùng 3 triết lý đào tạo “Cơ chế khoán toàn diện - Quản trị mục tiêu - Sử dụng nhân tài” và chuyển giao những bộ công cụ hỗ trợ và vận dụng cho chủ doanh nghiệp và các Giám đốc chức năng.
Hàng ngàn doanh nhân được đào tạo, hàng trăm doanh nghiệp được tư vấn và đem lại những hiệu quả bất ngờ cho Chủ doanh nghiệp trong suốt 5 năm qua, Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam đã đóng góp lớn vào sự nghiệp phát triển doanh nghiệp cũng như chứng mình đây là nơi cung cấp giải pháp hỗ trợ đắc lực cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam.
Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam – Thay đổi doanh trí Việt!
-------------------------------------------------
Các chương trình đào tạo tại Học viện CEO Việt Nam:
- CEO Quản Trị 4.0: http://bit.ly/CEO_Quan_Tri
- Giám Đốc Kinh Doanh - CCO 4.0: http://bit.ly/Giam_Doc_Kinh_Doanh
- Giám Đốc Tài Chính - CFO 4.0: http://bit.ly/Giam_Doc_Tai_Chinh
- Giám Đốc Nhân Sự - CHRO 4.0: http://bit.ly/Giam_Doc_Nhan_Su
- Giám Đốc Sản Xuất - CPO 4.0: http://bit.ly/Giam_Doc_San_Xuat
- Giám Đốc Marketing: https://ceovietnam.edu.vn/trang-cmo.html
- Chuyển hóa tâm thức: https://bit.ly/3P5igWz
-------------------------------------------------
Kết nối với chúng tôi :
🏢HỌC VIỆN DOANH NHÂN CEO VIỆT NAM
☎️ Hotline: 0986 77 66 22
🌐 Website: www.ceovietnam.edu.vn
Facebook: https://www.fb.com/HocVienCEOVietNam/
Spotify: http://bit.ly/Ngominhtuanradio
Itunes: https://apple.co/31yqwre

#ngominhtuan
#hocvienceovietnam

Dương Trọng Tấn hiện là Tổng giám đốc Tổ hợp Công nghệ giáo dục và đào tạo Agilead Global. Anh là chuyên gia về quản trị và giáo dục, tham gia giảng dạy và quản lý tại nhiều tổ chức giáo dục. Anh từng là Giám đốc Đào tạo, Giám đốc điều hành FPT Aptech trước khi làm giảng viên và quản lý tại Đại học FPT.

Là một trong những người tiên phong truyền bá tri thức Agile tại Việt Nam, anh Tấn cũng là người sáng lập Agilead Global gồm các đơn vị thành viên như Học viện Agile, Hệ thống đào tạo lập trình viên CodeGym, Học viện Công nghệ Sophia, Giải pháp đào tạo số Agilearn.

Đặc biệt, anh Dương Trọng Tấn được biết đến là tác giả của các cuốn sách “Cẩm nang Scrum”, “Được việc: Bí kíp làm nhân viên bình thường”… cùng nhiều bài viết thể hiện góc nhìn thâm sâu về quản trị và giáo dục.Các câu hỏi về top trung tâm đào tạo giám đốc ceo chuyên nghiệp tại tphcm


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê top trung tâm đào tạo giám đốc ceo chuyên nghiệp tại tphcm hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết top trung tâm đào tạo giám đốc ceo chuyên nghiệp tại tphcm ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết top trung tâm đào tạo giám đốc ceo chuyên nghiệp tại tphcm Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết top trung tâm đào tạo giám đốc ceo chuyên nghiệp tại tphcm rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về top trung tâm đào tạo giám đốc ceo chuyên nghiệp tại tphcm


Các hình ảnh về top trung tâm đào tạo giám đốc ceo chuyên nghiệp tại tphcm đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về top trung tâm đào tạo giám đốc ceo chuyên nghiệp tại tphcm tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm nội dung chi tiết về top trung tâm đào tạo giám đốc ceo chuyên nghiệp tại tphcm từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

Nguồn Tin tại: https://48h.vn/hcm/

Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://48h.vn/

Related Posts

About The Author