10 Trung Tâm Dạy Tin Học Tại Đà Nẵng Có Bằng Ngay

Bài viết 10 Trung Tâm Dạy Tin Học Tại Đà Nẵng Có Bằng Ngay thuộc chủ đề về Toplist HCM thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng 48H.Vn tìm hiểu 10 Trung Tâm Dạy Tin Học Tại Đà Nẵng Có Bằng Ngay trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “10 Trung Tâm Dạy Tin Học Tại Đà Nẵng Có Bằng Ngay”

Đánh giá về 10 Trung Tâm Dạy Tin Học Tại Đà Nẵng Có Bằng Ngay


Xem nhanh
Trung tâm dạy tin học Hướng Nghiệp có hệ thống cơ sở trung tâm đào tạo tin học văn phòng cho người đi làm, cá nhân, doanh nghiệp, công ty tại Tp.HCM, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai. Chi tiết tại trang Web: https://trungtamtinhoc.com.vn/trung-tam-tin-hoc-tai-tphcm-ha-noi-da-nang-binh-duong-dong-nai/
Trung tâm dạy vi tính, kỹ năng tin học văn phòng Word Excel PowerPoint. Thành thạo các công việc văn phòng: Soạn thảo văn bản, xử lý và cập nhật dữ liệu báo cáo thống kê trên bảng tính. Chương trình tin học ứng dụng thực tiễn vào công việc, giảng viên dạy kèm nhiều năm kinh nghiệm.
Là trung tâm tin học đã được thành lập nhiều năm, trung tâm tin học Hướng Nghiệp là địa chỉ đào tạo kỹ năng tin học cho hàng ngàn nhân lực công nghệ thông tin trên toàn quốc khi có hệ thống cơ sở 10 trung tâm tin học ở Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai. Trung tâm không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng đào tạo với hệ thống phòng tin học hiện đại, thiết bị học tập mạnh mẽ nhất. Hàng năm Trung tâm tin Học Tp.HCM đã góp phần đáp ứng hàng ngàn chỉ tiêu nhân sự trong các lĩnh vực: Tin học văn phòng, Thiết kế đồ họa, Thiết kế bản vẽ kỹ thuật. Dưới đây là các địa chỉ trung tâm dạy tin học mà bạn có thể lựa chọn để có thể học gần nhất:
- Trung Tâm Tin Học Tp. HCM: (Trụ sở chính): 22 Lê Trực, Phường 7, Bình Thạnh, TP.HCM
- Trung Tâm Tin Học Hà Nội: 75 P. Trần Hữu Tước, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
- Trung tâm tin học Thủ Dầu Một Bình Dương
- Trung tâm tin học Dĩ An Bình Dương
- Trung tâm tin học Biên Hòa Đồng Nai
- Trung tâm tin học Long Thành Đồng Nai
- Đào tạo kỹ năng sử dụng vi tính
Kết nối các thành phần và thiết bị ngoại vi: Máy in, máy chiếu, kỹ thuật sử dụng máy tính hiệu quả, quản lý thư mục, sử dụng Internet, Quản lý thư điện tử Gmail, OutLook, … Cài đặt hệ thống, xử lý khi gặp sự cố máy tính.
Trung tâm dạy vi tính văn phòng
- Đào tạo tin học văn phòng
Microsoft Word: Soạn thảo văn bản nhanh theo tiêu chuẩn các loại văn bản hành chính, nhân sự: Hợp đồng, thư từ, hồ sơ, …. Kỹ thuật thiết lập và định dạng đồng nhất bố cục, thể thức trình bày văn bản, in ấn, trộn thư Mail Merge, xử lý hình ảnh, hình dạng trong MS Word
Bảng tính Excel: Thiết lập và trình bày các dạng bảng tính lương, nhập xuất tồn, báo cáo tài chính, … định dạng bảng tính theo các thông tư chuẩn. Xử lý số liệu nhanh chóng bằng các công cụ Lọc, sắp xếp và tìm kiếm trong Excel cho đến tư duy lồng ghép hàm áp dụng thực tế vào công việc báo cáo, thống kê, lên sổ sách, … Thiết kế dữ liệu chuẩn, sử dụng thành thạo các công cụ phân tích mạnh mẽ như PivotTable, PowerQuery, Tự động hóa trong Excel với VBA.
MS PowerPoint: Kỹ năng thiết kế và tạo Slide chuyên nghiệp, ấn tượng, tư duy thiết kế bố cục các đối tượng hình ảnh trong PowerPoint. Tạo những hiệu ứng chuyển động đặc sắc như chuyển động xoay tròn, chuyển động lặp, hiệu ứng chuyển tiếp Slide
Đào tạo tin học văn phòng
Đào tạo tin học quốc tế MOS Specialist IC3 Spark - GS4
Chương trình đào tạo tin học chuẩn quốc tế MOS Word, MOS Excel, MOS PowerPoint chứng chỉ tin học quốc tế có giá trị áp dụng trên toàn cầu, Luyện thi IC3 đạt điểm cao trong kỳ thi IC3 Spark, IC3 GS4 về kỹ năng sử dụng máy tính, mạng máy tính và các phần mềm tin học văn phòng do IIG Việt Nam tổ chức thi.
Đào tạo tin học quốc tế MOS IC3
- Thi chứng chỉ ứng dụng CNTT Cơ bản - Nâng cao
Chứng chỉ ứng dụng CNTT dành cho người đang đi làm, cán bộ viên chức, sinh viên đang cần bổ sung ngay chứng chỉ Tin học ứng dụng công nghệ thông tin được ban hành theo thông tư Số: 03/2014/TT-BTTTT về Quy Định Chuẩn Kỹ Năng Sử Dụng Công Nghệ Thông Tin. Nhằm đánh giá và xác nhận năng lực sử dụng tin học của học sinh, sinh viên, người đi làm. Được thay thế cho bằng A tin học, tin học B trước đây.
Trung tâm luyện thi chứng chỉ ứng dụng CNTT
Thiết kế đồ họa
Thành thạo các phần mềm thiết kế đồ hoạ, chỉnh sửa hình ảnh, màu sắc cho ấn phẩm, cắt ghép hình, thiết kế Logo, Áp phích quảng cáo nhận diện thương hiệu với công cụ đồ hoạ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhất hiện nay đó là Adobe Photoshop, Illustrator, In Design, Corel Draw.
Trung tâm dạy tin học - thiết kế đồ họa Tp HCM
Thiết kế bản vẽ kỹ thuật Kiến Trúc - Nội Thất - Cơ Khí
Thành thạo các lệnh thao tác trên bản vẽ kỹ thuật, phương pháp vẽ hình chiếu, tạo khối và mô hình, các lệnh hiệu chỉnh hình học, vẽ mặt bằng. . . cho các công trình nhà ở, biệt thự, không gian làm việc, văn phòng trang trí, vận hành máy CNC bằng các phần mềm: AutoCAD, SolidWorks, 3DS MAX, SketchUp, MasterCam, Vray
Đào tạo thiết kế bản vẽ kỹ thuật Kiến trúc nội thất cơ khí

image Booking.com

Không chỉ riêng ngoại ngữ mà tin học ngày nay cũng rất quan trọng trong nhiều công việc. Để có kiến thức tin học tốt hãy đăng kí ngay 12 trung tâm dạy tin học tại Đà Nẵng.

>>>Xem ngay: 

Mục lục

 • Địa chỉ: 116 Nguyễn Lương Bằng, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0511 2478 191

Trung tâm dạy tin học tại Đà Nẵng – Space là trung tâm uy tín và chất lượng cho học sinh, sinh viên. Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tâm huyết và có chuyên môn cao. Space có tất các các khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Học sinh có thể lựa chọn và trung tâm cam kết đảm bảo đầu ra cho học viên.

trung tâm dạy tin học tại Đà Nẵng
Trung tâm Tin học Space

>>> Những trung tâm tiếng Anh cho bé tại Đà Nẵng nổi tiếng nhất

 • Địa chỉ: K97/15 Lê Đình Lý, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 05113 891 463 – 0942 510 808

Trung tâm tin học Minh Trí đã có 16 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tin học. Các chương trình học của trung tâm dạy tin học tại Đà Nẵng luôn được cập nhật thường xuyên và tốt nhất.

trung tâm dạy tin học tại Đà Nẵng
Trung tâm Tin học Ngoại ngữ và Nghiệp vụ Trí Minh

>>> Những địa chỉ học kế toán tại Đà Nẵng uy tín, được nhiều người biết đến

>>> Top 5 Địa Chỉ Cung Cấp Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Hà Nội Uy Tín

 • Địa chỉ: 47 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 05113 893 119 – 05113 652 222

trung tâm tin học có dịch vụ công nghệ thông tin và đội ngũ giảng viên chất lượng nhất. Các học viên sẽ được học tập và nghiên cứu các chương trình học bổ ích một cách tự giác và thoải mái nhất.

trung tâm dạy tin học tại Đà Nẵng
Trung tâm Tin học – VNPT Đà Nẵng

>>> Xem thêm: Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Tại Đà Nẵng Uy Tín Nhất

 • Địa chỉ: 209 Phan Thanh, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3650 970

Trung tâm tin học Duy Tân thuộc trường ĐH Duy Tân Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế đồ họa, tin học văn phòng,…đã thu hút rất nhiều học viên mỗi năm. Sau các khóa học, học viên có thể đăng kí thi lấy bằng tại trung tâm rất tiện lợi.

trung tâm dạy tin học tại Đà Nẵng
Trung tâm Tin học Duy Tân

>>> Hé lộ top trung tâm gia sư tại Đà Nẵng chất lượng cao

 • Địa chỉ: 54 Trần Quốc Toản, Hải Châu, Đà Nẵng 
 • Điện thoại: 0511 2211 609 – 0511 2211 610

Trung tâm Tin học Thống kê Khu vực III đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực Tin học – Điện tử – Viễn thông. Cơ sở hạ tầng và trang thiết bị luôn được thay đổi thường xuyên, hiện đại.

trung tâm dạy tin học tại Đà Nẵng
Trung tâm Tin học Thống kê Khu vực III

>>> Những địa chỉ học bơi Hà Nội uy tín, được nhiều người biết đến

 • Địa chỉ: 305 Hải Phòng, Tân Chính, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 090 748 82 09

Trung tâm tin học Bước Tiến Việt được rất nhiều sinh viên tin tưởng. Trung tâm này luôn đảm bảo với học viên chất lượng giảng dạy và tiêu chuẩn đầu ra. Bước Tiến Việt là trung tâm đáng tin cậy để bạn theo học.

trung tâm dạy tin học tại Đà Nẵng
Trung tâm Tin học Bước Tiến Việt

>>> Điểm danh những trung tâm tiếng anh Đà Nẵng uy tín, chất lượng hiện nay

 • Địa chỉ: 626 Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 05113 624 698

Afta – trung tâm dạy tin học sau nhiều năm thành lập và phát triển. Đã trở thành cái tên uy tín và chất lượng. Trung tâm đào tạo các khóa học: tin học văn phòng, tin học ứng dụng A, B, Excel, Word, Access 2007, các phần mềm đồ họa và xây dựng.

Banner Đặc Sản ViGift

Afta
Trung tâm Tin học Afta

>>> Tổng Hợp Top Trung Tâm Học Tiếng Trung Tại Hà Nội Siêu Uy Tín

 • Địa chỉ: 31 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 05113 955 117

Gần trường ĐH Kinh Tế, trung tâm INDEC đã trở thành cái tên quen thuộc của sinh viên. Trong môi trường giảng dạy chuyên nghiệp và cơ sở vật chất hiện đại đã giúp các học viên có môi trường học tập tốt. Nhờ vậy mà tất cả các học viên học ở đây đều lấy bằng tin học nâng cao nhanh chóng.

INDEC
Trung tâm Đào tạo Tin học và Ngoại ngữ INDEC

>>> Bật mí những cơ sở trung tâm tiếng anh Đà Nẵng uy tín được nhiều bạn trẻ yêu thích

Trung tâm Tin học Việt Tin – Học tin học Đà Nẵng ở đâu

 • Địa chỉ: 334/4 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3652 692

Việt Tin đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tin học. Chương trình đào tạo tin học văn phòng tại trung tâm được soạn theo chuẩn của Microsoft Office. Học viên sẽ được học tất cả các chương trình cần thiết và quan trọng của chương trình.

Việt Tin
Trung tâm Tin học Việt Tin

>>>Đừng bỏ lỡ: Top 10 Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Ở Đà Nẵng Cho Sinh Viên

Trung tâm Tin học SDC – Đại học Đà Nẵng

 • Địa chỉ: Tầng 5, khu C, ĐH Đà Nẵng, 41 Lê Duẩn hoặc ĐH Ngoại Ngữ, 131 Lương Nhữ Hộc
 • Điện thoại: 0966 096 475 – 0968 51 55 52

trung tâm tin học thuộc ĐH Đà Nẵng. Bạn không cần phải lo lắng về chất lượng cũng như uy tín của trung tâm. Bạn không chỉ được học các khóa học tin học ngắn hạn từ cơ bản đến nâng cao. Mà còn có thể học bằng MOS – bằng tin học quốc tế.

trung tâm dạy tin học tại Đà Nẵng
Trung tâm Tin học SDC

Hãy trang bị cho mình kiến thức tin học ngay từ bây giờ. Danangaz.com đã chia sẻ cho bạn 10 trung tâm dạy tin học tại Đà Nẵng tốt nhất.

>>> Bật mí những cơ sở học piano Hà Nội uy tín được nhiều bạn trẻ yêu thích

>>>Đừng bỏ lỡ: 

Đề xuất sửa nội dung

Booking.com


Các câu hỏi về top trung tâm đào tạo tin học văn phòng tốt nhất tại đà nẵng


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê top trung tâm đào tạo tin học văn phòng tốt nhất tại đà nẵng hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết top trung tâm đào tạo tin học văn phòng tốt nhất tại đà nẵng ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết top trung tâm đào tạo tin học văn phòng tốt nhất tại đà nẵng Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết top trung tâm đào tạo tin học văn phòng tốt nhất tại đà nẵng rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về top trung tâm đào tạo tin học văn phòng tốt nhất tại đà nẵng


Các hình ảnh về top trung tâm đào tạo tin học văn phòng tốt nhất tại đà nẵng đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo báo cáo về top trung tâm đào tạo tin học văn phòng tốt nhất tại đà nẵng tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu nội dung chi tiết về top trung tâm đào tạo tin học văn phòng tốt nhất tại đà nẵng từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

Nguồn Tin tại: https://48h.vn/hcm/

Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://48h.vn/


🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

 • ⭐️
 • ⭐️
 • ⭐️
 • ⭐️
 • ⭐️

Related Posts

About The Author