Top 5 Trung tâm dạy autocad tốt nhất TP. Hồ Chí Minh – TopBrands

Bài viết Top 5 Trung tâm dạy autocad tốt nhất TP. Hồ Chí Minh – TopBrands thuộc chủ đề về Top HCM thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng 48H.Vn tìm hiểu Top 5 Trung tâm dạy autocad tốt nhất TP. Hồ Chí Minh – TopBrands trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Top 5 Trung tâm dạy autocad tốt nhất TP. Hồ Chí Minh – TopBrands”

Đánh giá về Top 5 Trung tâm dạy autocad tốt nhất TP. Hồ Chí Minh – TopBrands


Xem nhanh
Blog Du lịch sẽ chia sẻ tới các bạn danh sách 25 trường hàng đầu tại TP.HCM mà bạn có thể yên tâm chọn làm nơi đào tạo chuyên ngành cho mình nhé.
Xem chi tiết tại:
https://blogdulich.tv/top-18-truong-dai-hoc-chat-luong-tot-nhat-tp-hcm/
https://youtu.be/l3fyRGkw5yA
1. Đại học RMIT Việt Nam
Lựa chọn RMIT là bạn đang chọn một trường đại học được công nhận toàn cầu về kỹ năng lãnh đạo và tân tiến trong công nghệ, thiết kế cũng như tổ chức kinh doanh. Bạn sẽ được học hỏi từ những chuyên gia trong lĩnh vực mình đang học, hưởng lợi từ mạng lưới doanh nghiệp và chương trình giảng dạy phù hợp với các xu hướng mới nhất trong ngành.

2. Đại học Quốc gia TP.HCM
Đây là một trung tâm đào tạo đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học - công nghệ đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao, đạt trình độ tiên tiến, làm nòng cốt cho hệ thống giáo dục đại học, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội.

3. Đại học Bách khoa - ĐHQGTPHCM
Đại học Bách khoa là một trong những trường có điểm đầu vào cao và đảm bảo đầu ra tốt. Có lịch sử đã từ lâu đời từ năm 1957, Đại học Bách khoa là một trường đại học kỹ thuật đầu ngành tại miền Nam Việt Nam là trường đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam trực thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

4. Đại học Nông Lâm TP.HCM
Đại học Nông Lâm TP.HCM là một trường đại học đa ngành, đào tạo nguồn nhân lực giỏi chuyên môn và tư duy sáng tạo, thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu, phát triển, phổ biến, chuyển giao tri thức - công nghệ, đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững kinh tế - xã hội của Việt Nam và khu vực.

5. Đại học Tôn Đức Thắng
Đại học Tôn Đức Thắng trước đây là Trường đại học công nghệ dân lập Tôn Đức Thắng. Trường đã được Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh sáng lập, đầu tư và quản lý thông qua Hội đồng trường.

6. Đại học Y Dược TP.HCM
Đại học Y Dược TP.HCM là một trong những trường lớn có lịch sử lâu dài, nên trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của sinh viên.

7. Đại học Kinh tế TP.HCM
Đại học Kinh tế TP.HCM là một trong những ngôi trường có tuổi đời lâu nhất và cũng có quy mô khá lớn. Đặc biệt, trường có nhiều cơ sở phân bố khắp nội thành, trong đó cơ sở chính nằm ở địa chỉ 59c Nguyễn Đình Chiểu Q3 TP.HCM.

8. Đại học CNTT - ĐHQGHCM
Trường có nhiệm vụ chính là đào tạo nguồn nhân lực công nghệ thông tin góp phần tích cực vào sự phát triển của nền công nghiệp công nghệ thông tin Việt Nam, đồng thời tiến hành nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ thông tin tiên tiến, đặc biệt là hướng vào các ứng dụng nhằm góp phần đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

9. Đại học Quốc tế - ĐHQGHCM
Đại học Quốc tế trực thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, trường được thành lập vào tháng 12 năm 2003. Đây là trường đại học công lập đa ngành đầu tiên và duy nhất hiện nay tại Việt Nam sử dụng hoàn toàn tiếng Anh trong công tác đào tạo giảng dạy và nghiên cứu.

10. Đại học Kiến Trúc
Nơi đây đã trở thành “ngôi nhà” thân yêu của lớp lớp thế hệ sinh viên Kiến trúc. Dù đã qua nhiều lần sửa chữa, cải tạo vì dấu ấn của thời gian, nhưng trường được giữ gìn, bảo quản gần như nguyên vẹn so với thiết kế ban đầu năm 1972.

11. Đại học Ngoại thương
Xuất phát từ nhu cầu cán bộ trong lĩnh vực kinh tế và kinh doanh quốc tế của Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam trong giai đoạn hội nhập kinh tế quốc tế

12. Đại học Ngân hàng
Sứ mạng của Trường Đại học Ngân hàng là tạo dựng môi trường giáo dục đào tạo hiện đại, duy trì bản sắc dân tộc để người học phát huy tiềm năng, tính sáng tạo và năng lực tư duy; đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cho xã hội

13. Đại học Tài chính – Marketing
Trường Đại học Tài chính - Marketing đào tạo nguồn nhân lực theo tiêu chuẩn quốc gia và khu vực, chuyển giao những thành tựu khoa học về kinh doanh và quản lý; tham gia hoạch định chiến lược và chính sách cho ngành Tài chính, các doanh nghiệp và tổ chức xã hội.

14. Đại học Cảnh sát Nhân dân
Trường Đại học Cảnh sát nhân dân có trách nhiệm đào tạo cán bộ Cảnh sát nhân dân có trình độ đại học và sau đại học; đào tạo, bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo, chỉ huy của lực lượng Cảnh sát nhân dân và của Bộ công an; là trung tâm nghiên cứu khoa học của lực lượng Công an nhân dân.

15. Đại học KHTN - ĐHQGHCM
Đại học KHTN là một trong số những trường có chất lượng giảng dạy hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Trường được thành lập năm 1996 trên cơ sở được tách ra từ trường đại học tổng hợp TPHCM.

16. Đại học Công nghệ TP.HCM

17. Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

18. Đại học Hoa Sen

Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.
-------
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!
Xem thêm các video khác của Blog Du Lịch http://www.youtube.com/c/BlogDuLịch
Fanpage Kênh Thông Tin Du Lịch https://www.facebook.com/phuquoctv.vn/
SĐT : 0914 122 071

Trung tâm dạy autocad

Một trong các điều kiện cần trong những ngành thiết kế nội thất và kiến trúc là kỹ năng sử dụng thông thạo phần mềm autocad. Nếu bạn đang có ý định trở thành một kỹ sư chuyên nghiệp hay một nhà thầu xây dựng tài ba thì hãy bắt đầu tìm hiểu và học thành thạo phần mềm này. Hãy cùng Topbrands tìm hiểu top 5 trung tâm dạy autocad tốt nhất TP Hồ Chí Minh hiện nay để tìm ra địa chỉ học autocad uy tín nhất nhé!

➡️ Xem thêm bài viết về Viện đào tạo và phát triển khoa học xây dựng

1. Viện đào tạo và phát triển khoa học xây dựng

Viện đào tạo và phát triển khoa học xây dựng là trung tâm đào tạo các khóa học autocad cơ bản đến chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả nhất tại TP Hồ Chí Minh. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, uy tín đến từ Đại học Xây dựng, Đại học giao thông, … cùng đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm thực tế đang công tác tại Doanh nghiệp Xây dựng hàng đầu Việt Nam.

➡️ Xem thêm bài viết về Các quyền lợi của học viên khi học tại Viện đào tạo và phát triển khoa học xây dựng

Các quyền lợi của học viên khi học tại Viện đào tạo và phát triển khoa học xây dựng:

 • Học viên sau khi đã kết thúc khóa học sẽ nâng cao kỹ năng vẽ khoa học chuyên nghiệp và thành thạo bởi chương trình học được thiết kế chuẩn. Các học viên sẽ nắm bắt được bản chất vấn đề, hiểu rõ hơn từ chi tiết đến tổng quan. Và được truyền đạt lại các kinh nghiệm thực tế từ đội ngũ kỹ sư, giảng viên.
 • Khóa học kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành với 90% thời gian là thực hành.
 • Nếu học viên bận phải nghỉ trong quá trình học hoặc chưa hiểu thì sẽ được học bù miễn phí vào các khóa học sau.
 • Các học viên sẽ được hỗ trợ trọn sau khóa học trên group FB kín, đây là nơi mà giảng viên, học viên và các bạn học viên khác có thể trao đổi lẫn nhau, giúp giải đáp các thắc mắc, băn khoăn một cách nhanh chóng.
 • Các khóa học ở đây được thiết kế tổng thể cho kỹ thuật, kỹ sư ngành xây dựng và các sinh viên từ khóa học nghiệp vụ đến kỹ năng. Khi đăng ký học khóa sau, học viên sẽ luôn luôn được ưu đãi giảm giá.

Viện đào tạo và phát triển khoa học xây dựng

➡️ Xem thêm bài viết về Trung tâm kỹ thuật điện toán trường Đại học Bách Khoa

2. Trung tâm kỹ thuật điện toán trường Đại học Bách Khoa

Trung tâm kỹ thuật điện toán thuộc trường Đại học Bách Khoa TP Hồ Chí Minh là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực công nghệ thông tin với trên 27 năm hoạt động đào tạo Tin học. Và thực hiện những dịch vụ chuyển giao công nghệ, đây là địa chỉ đáng tin cậy cho những ai đang có nhu cầu học autocad ở Thủ Đức và trên toàn TP Hồ Chí Minh.

Đặc biệt, học autocad ở Đại học Bách Khoa còn có đội ngũ giảng viên nòng cốt nhiều kinh nghiệm trong tư vấn, giảng dạy và nghiên cứu, triển khai những dự án tin học cho các đơn vị, công ty, cơ quan trên cả nước, đều là những cán bộ từ khoa Máy tính và khoa Khoa học kỹ thuật của trường.

✅ Mọi người cũng xem : top công ty kiểm toán hàng đầu ở tp hồ chí minh

➡️ Xem thêm bài viết về Lịch học Autocad tại Trung tâm kỹ thuật điện toán

Lịch học Autocad tại Trung tâm kỹ thuật điện toán:

 • Thời gian: Thứ 2, 4 ,6 hoặc 3, 5, 7
 • Ca 1: 8g – 11g
 • Ca 2: 14g – 17g
 • Ca 3: 18g – 20g45

✅ Mọi người cũng xem : top sân bóng đá ở củ chi tốt nhất

➡️ Xem thêm bài viết về Học phí và các chính sách ưu đãi

Học phí và các chính sách ưu đãi:

 • Khóa học Autocad 2D: 750.000d
 • Khóa học Autocad 3D: 850.000d
 • Giảm 5% học phí cho học viên đăng ký online
 • Giảm 10% học phí cho sinh viên
 • Giảm 5% học phí nhóm học viên đăng ký 5 người
 • Giảm 5% học phí cho học viên cũ

Trung tâm kỹ thuật điện toán kỹ thuật trường Đại học Bách Khoa

➡️ Xem thêm bài viết về Đồ họa Sài Gòn

3. Đồ họa Sài Gòn

Đồ họa Sài Gòn là công ty đào tạo thực tế uy tín trong lĩnh vực phần mềm đồ họa (Corel Draw, Indesign, Ai, Photoshop, chuyên viên thiết kế quảng cáo) và đồ họa kiến trúc (Autocad, Revit, V-ray, 3Dmax, Sketchup, chuyên viên thiết kế nội thất, họa viên kiến trúc) tại TP Hồ Chí Minh.

Đồ họa Sài Gòn luôn tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên, không ngừng nâng cao giáo trình giảng dạy với giáo trình bám sát với thực tế, công việc, cũng như mục đích của từng học viên. Với cam kết chia sẻ kinh nghiệm và nâng cao kiến thức cho học viên, chất lượng đào tạo hiệu quả và hữu ích giúp học viên có thể áp dụng thành công kiến thức đã học và đạt được hiệu quả lớn trong công việc.

➡️ Xem thêm bài viết về Lợi ích khi theo học tại trung tâm Đồ họa Sài Gòn

Lợi ích khi theo học tại trung tâm Đồ họa Sài Gòn:

 • Có thể học ngay khi đăng ký và dạy kèm cho từng học viên
 • Học viên có thể linh hoạt sắp xếp lịch học của mình
 • Không giới hạn thời gian học cũng như thực hành thực tế trên lớp với phương châm: Kết thúc khóa khi làm được việc thành thạo
 • Học viên luôn được trao đổi kinh nghiệm kiến thức và thực hành thực tế với đội ngũ giảng viên
 • Giảng viên luôn giải đáp tận tình các thắc mắc trong vấn đề làm đồ án, học tập của học viên và công việc thực tế của các học viên đi làm
 • Cơ sở vật chất hiện đại, phòng máy lạnh và hệ thống máy tính có cấu hình cao
 • Hỗ trợ miễn phí thư viện tài liệu, giáo trình và cài đặt phần mềm
 • Cấp chứng nhận có giá trị trên toàn quốc về việc đào tạo thực tế các phần mềm
 • Những học viên có nhu cầu ứng tuyển vào công ty thiết kế chuyên nghiệp sẽ được trung tâm giới thiệu việc làm
 • Nếu kết thúc khóa học mà học viên chưa làm được như mong muốn sẽ được học lại miễn phí
 • Giảm 10% học phí cho học viên đăng kí nhóm 3 người trở lên hoặc từ 2 môn trở lên, và tặng bộ thư viện đồ họa 500G

Đồ họa Sài gòn

➡️ Xem thêm bài viết về Trung tâm ngoại ngữ tin học Thời Đại Mới IDC

4. Trung tâm ngoại ngữ, tin học Thời Đại Mới (IDC)

Trung tâm ngoại ngữ, tin học Thời Đại Mới (IDC) với 20 năm kinh nghiệm cung ứng và đào tạo nhân lực có tay nghề giỏi và kỹ năng cao cho những lĩnh vực thiết kế quảng cáo, kiến trúc và lập trình, được thành lập bởi Sở giáo dục và đào tạo TP Hồ Chí Minh theo quyết định số 179/GDTX-QD.

Các chương trình đào tạo được đúc kết và xây dựng từ công việc thực tế, với tiêu chí thực tiễn và chuyên sâu, mang tới cho học viên các kiến thức bổ ích và vững tin trong công việc. Trung tâm có một đội ngũ giảng viên là kiến trúc sư, Designer, thạc sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và làm việc thực tế, sử dụng thành thạo phần mềm autocad 2D cho học viên thực hiện. Tổ chức và quản lý các bản vẽ một cách nhanh chóng, chính xác, có thể xử lý các tình huống trong khi vẽ.

➡️ Xem thêm bài viết về Khóa học Autocad cấp tốc tại đây có thời gian là 5 tuần với 56 tit học

Khóa học Autocad cấp tốc tại đây có thời gian là 5 tuần với 56 tiết học:

 • Thời gian: Thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7
 • Sáng: 8g – 11g
 • Chiều: 13g30 – 17g
 • Tối: 17g45 – 20g45

➡️ Xem thêm bài viết về Học phí và các chính sách ưu đãi

Học phí và các chính sách ưu đãi:

 • Học phí trọn gói: 1.300.000d
 • Giảm 20% học phí cho học viên đăng ký trước khi khai giảng 1 tuần
 • Giảm 15% học phí khi đăng ký nhóm trên 2 học viên tham gia cùng 1 lớp

Trung tâm tin học, ngoại ngữ Thời Đại Mới

✅ Mọi người cũng xem : top quán cà phê cho cặp đôi hẹn hộ lý tưởng tại q bình tân tp hồ chí minh

➡️ Xem thêm bài viết về Trung tâm 3DkidGraphic

5. Trung tâm 3Dkid_Graphic

Trung tâm 3Dkid_Graphic là đơn vị đào tạo chương trình autocad chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh, luôn nỗ lực chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích, thiết thực xây dựng môi trường học tập sáng tạo và nhân văn theo phương châm “tôn vinh giá trị thực học”.

✅ Mọi người cũng xem : top cửa hàng nội thất hàng đầu tại hà nội

➡️ Xem thêm bài viết về Lợi ích khi theo học tại Trung tâm 3DkidGraphic

Lợi ích khi theo học tại Trung tâm 3Dkid_Graphic:

 • Chỉ với 3-4 học viên / nhóm, các học viên sẽ có một không gian học tập thoải mái
 • Các học viên sẽ được bố trí thời gian học linh động theo khung giờ yêu cầu, và có thể dời giờ học, học bù miễn phí nếu có việc đột xuất
 • Học viên sẽ được học autocad với kinh nghiệm thực tế hiệu quả của đội ngũ giảng viên có hơn 10 năm hoạt động trong ngành xây dựng, kiến trúc

➡️ Xem thêm bài viết về Học phí và các chính sách ưu đãi

Học phí và các chính sách ưu đãi:

 • Khóa học Autocad: 1.350.000d
 • Giảm 200.000d khi đăng ký khóa học trước thời gian mở lớp theo quy định
 • Miễn phí cài đặt phần mềm Autocad 2017 bản quyền với trị giá 1.000 USD
 • Giảm 400.000d khi học viên đăng ký trọn gói khóa học Autocad + 3Dmax
 • Giảm 600.000d khi học viên đăng ký trọn gói khóa học Autocad + 3Dmax + Vray render 3Dmax

Trung tâm 3DKID Graphic

Chia sẻ nếu thấy hữu ích

5 / 5 ( 600 bình chọn )Các câu hỏi về top trung tâm dạy autocad tốt nhất tại tp hồ chí minh


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê top trung tâm dạy autocad tốt nhất tại tp hồ chí minh hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết top trung tâm dạy autocad tốt nhất tại tp hồ chí minh ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết top trung tâm dạy autocad tốt nhất tại tp hồ chí minh Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết top trung tâm dạy autocad tốt nhất tại tp hồ chí minh rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về top trung tâm dạy autocad tốt nhất tại tp hồ chí minh


Các hình ảnh về top trung tâm dạy autocad tốt nhất tại tp hồ chí minh đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm tin tức về top trung tâm dạy autocad tốt nhất tại tp hồ chí minh tại WikiPedia

Bạn nên xem thông tin chi tiết về top trung tâm dạy autocad tốt nhất tại tp hồ chí minh từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

Nguồn Tin tại: https://48h.vn/hcm/

Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://48h.vn/


🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

 • ⭐️
 • ⭐️
 • ⭐️
 • ⭐️
 • ⭐️

Related Posts

About The Author