Top 12 trung tâm dạy nghề Thẩm Mỹ uy tín và chất lượng nhất Đà Nẵng – Top10tphcm

Bài viết Top 12 trung tâm dạy nghề Thẩm Mỹ uy tín và chất lượng nhất Đà Nẵng – Top10tphcm thuộc chủ đề về Top TP.HCM thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://48h.vn tìm hiểu Top 12 trung tâm dạy nghề Thẩm Mỹ uy tín và chất lượng nhất Đà Nẵng – Top10tphcm trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Top 12 trung tâm dạy nghề Thẩm Mỹ uy tín và chất lượng nhất Đà Nẵng – Top10tphcm”

Đánh giá về Top 12 trung tâm dạy nghề Thẩm Mỹ uy tín và chất lượng nhất Đà Nẵng – Top10tphcm


Xem nhanh
Bạn đang muốn tìm Thẩm mỹ viện uy tín tại Đà Nẵng. TOP NET sẽ giới thiệu đến bạn Top 8 Thẩm mỹ viện uy tín và đảm bảo nhất Đà Nẵng.
-------------- ══★-★-★-★══--------------
Tiktok: @top.net.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/topnet.vnn
Link bài viết: https://top.net.vn/top-8-tham-my-vien-uy-tin-va-dam-bao-nhat-da-nang/
Website chính thức: https://top.net.vn/
-------------- ══★-★-★-★══--------------
Top 8 Thẩm mỹ viện uy tín và đảm bảo nhất Đà Nẵng.
1. Thẩm mỹ viện Đông Á - Thẩm mỹ viện Đà Nẵng
2. Thẩm mỹ viện Văn Trường - Thẩm mỹ viện uy tín tại Đà Nẵng
3. Viện thẩm mỹ Mega Gangnam - Thẩm mỹ viện ở Đà Nẵng
4. Thẩm mỹ viện Linh Châu - Thẩm mỹ viện uy tín Đà Nẵng
5. Thẩm mỹ viện Liana - Thẩm mỹ viện tại Đà Nẵng
6. Thẩm mỹ viện Ngọc Dung - Thẩm mỹ uy tín tại Đà Nẵng
7. Thẩm mỹ viện Diva - Top thẩm mỹ viện uy tín tại Đà Nẵng
8. Thẩm mỹ viện Seoul Spa - Thẩm mỹ viện nổi tiếng ở Đà Nẵng
-------------- ══★-★-★-★══--------------
Lưu ý: Top.net.vn không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: [email protected]

We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact [email protected] for copyright matters!

1

➡️ Xem thêm bài viết về Học viện Seoul spa

Học viện Seoul spa

Học viện Seoul spa đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và đào tạo nghề Thẩm Mỹ tại Việt Nam với hơn 20.000 học viên là chủ spa trên toàn quốc. Học viện Seoul spa có mặt tại Đà  Nẵng vào ngày 28/04/2018, học viện chuyên cung cấp những khóa học như: Đào tạo Spa chuyên nghiệp, Khóa chăm sóc da cao cấp, tiêm thẩm mỹ,….

nghe-tham-my
Học viện Seoul Spa trao bằng cho học viên hoàn thành khóa học

Học viên sẽ được học và làm việc với đội ngũ Tổng Giám Đốc, Giám Đốc, quản lý của Seoul spa cùng với những giảng viên đã tu nghiệp ở nước ngoài. Sau khi hoàn thành các khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ của Bộ Công Thương, có giá trị trên toàn quốc. Học viện hỗ trợ 100% tài liệu, dụng cụ, mỹ phẩm trong suốt quá trình học, học viên có cơ hội thực hành trên người thật chiếm 60 – 70% thời gian học. Chắc chắn đây là trung tâm dạy nghề thẩm mỹ tại Đà Nẵng tốt nhất hiện nay.

2

➡️ Xem thêm bài viết về Trung tâm Thẩm Mỹ Cẩm Anh

Trung tâm Thẩm Mỹ Cẩm Anh

Trung tâm Cẩm Anh có sứ mệnh mang đến cho học viên một cuộc sống cũng như cơ hội nghề nghiệp vượt xa với những gì họ mong đợi. Trung tâm Cẩm Anh được đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo nghề Thẩm mỹ uy tín chất lượng nhất khu vực miền Trung.

tham-my
Khóa học Phun xăm Thẩm Mỹ tại Trung tâm Thẩm Mỹ Cẩm Anh

Các khóa đào tạo nổi bật tại Trung tâm Cẩm Anh:

 • Khóa phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp
 • Khóa chăm sóc da chuyên nghiệp
 • Khóa trang điểm chuyên nghiệp
 • Khóa nhấn mí, nối mi

3

➡️ Xem thêm bài viết về Trung tâm Thẩm Mỹ Kiều Phương

Trung tâm Thẩm Mỹ Kiều Phương

Trung tâm Thẩm Mỹ Kiều Phương đã có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại Đà Nẵng. Với uy tín và chất lượng hiện tại, trung tâm có rất đông học viên từ khắp các miền đất nước cũng như nước ngoài theo học nghề Thẩm Mỹ.

tham-my
Học viên tại Trung tâm Thẩm Mỹ Kiều Phương

Trung tâm Thẩm Mỹ Kiều Phương trang bị cho các học viên không những là kiến thức mà còn là kinh nghiệm để có thể làm việc như một chuyên viên thẩm mỹ trong các lĩnh vực: Spa, Nail, Salon,.. Sau khi hoàn thành khóa học, trung tâm dạy nghề thẩm mỹ tại Đà Nẵng này sẽ hỗ trợ tư vấn cho những học viên có nhu cầu mở Spa, Salon,..

4

✅ Mọi người cũng xem : top dịch vụ sửa khóa tại nhà uy tín nhất tphcm

➡️ Xem thêm bài viết về Trung tâm đào tạo nghề Thẩm Mỹ Ý My

Trung tâm đào tạo nghề Thẩm Mỹ Ý My

Trung tâm Ý My việc học nghề Thẩm Mỹ phải đi đôi với sự hài lòng của khách hàng. Mục tiêu của trung tâm là đưa học viên tiếp cận với những công nghệ cũng như xu hướng làm đẹp mới nhất trên thế giới.

trung-tam
Thực hành phun xăm lên người thật Trung tâm đào tạo Thẩm mỹ Ý My

Tay nghề của học viên quyết định sự thành công và uy tín của Trung tâm Ý My, nên trung tâm không ngừng cập nhật những kiến thức mới nhất về ngành Thẩm mỹ để mang đến cho học viên những khóa đào tạo chất lượng nhất. Một số khóa học Thẩm Mỹ nổi bật tại Ý My: Chăm sóc da, phun thêu thẩm mỹ, trang điểm,..

5

➡️ Xem thêm bài viết về Spa Snow White Đà Nẵng

Spa Snow White Đà Nẵng

Spa Snow White Đà Nẵng là trung tâm đào tạo nghề Thẩm mỹ đầu tiên tại Đà Nẵng cam kết đầu ra cho học viên. Trung tâm cam kết hỗ trợ việc làm cho học viên cũng như sẽ tư vấn tận tình cho những học viên nào có nhu cầu mở riêng cho mình một cơ sở làm đẹp

tham-my
Học viên tốt nghiệp tại Spa Snow White

Học viên sẽ được hỗ trợ toàn bộ mỹ phẩm, dụng cụ trong suốt khóa học. Thời gian thực hành của mỗi khóa học chiếm rất nhiều thời gian và học viên được thực tập tại 4 cơ sở của Spa Snow White trên toàn quốc. Những khóa học nổi bật tại Snow White:

 • Khóa chăm sóc da cơ bản
 • Khóa chăm sóc da chuyên sâu
 • Khóa phun xăm thẩm mỹ
 • Khóa quản lý và vận hành Spa

Ngoài ra, học viên có thể trao đổi với giảng viên để có thể sắp xếp lịch học theo nhu cầu khi lựa chọn học trung tâm dạy nghề thẩm mỹ tại Đà Nẵng này.

6

✅ Mọi người cũng xem : top quán lẩu gà ớt hiểm siêu ngon ở sài gòn tphcm

➡️ Xem thêm bài viết về Lily Nguyễn Spa

Lily Nguyễn Spa

Spa Lily Nguyễn là trung tâm dạy nghề thẩm mỹ tại Đà Nẵng uy tín, được nhiều học viên tin tưởng đăng ký để trở thành chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp. Khi nói đến lựa chọn nghề nghiệp, xu hướng học spa chỉ chiếm một phần nhỏ trong phương trình. Tuy nhiên,  khi xã hội ngày càng tiến bộ và nhu cầu làm đẹp càng tăng với tốc độ nhanh chóng trong cả hiện tại và tương lai thì không có lý do gì để lo lắng về việc mất việc nếu tham gia học nghề spa.

Tại Lily Nguyễn Spa, bạn không chỉ được trang bị các kỹ năng chăm sóc da cơ bản mà còn nâng cao tay nghề làm đẹp, điều trị làn da của khách hàng. Lily Nguyễn Spa đảm bảo bạn sẽ làm được việc sau khi hoàn thành khóa học tại đây.

Mỗi spa dù nhỏ đến đâu cũng phải có môi trường sạch sẽ, thoải mái nên bạn có thể yên tâm là không gian tại đây sẽ vô cùng thoải mái.

Các ưu điểm khi học nghề tại Lily Nguyễn Spa:

 • Thời gian đào tạo có hạn và tiềm năng thu nhập cao.
 • Được làm việc trong môi trường lành tính
 • Một lợi thế khác của học nghề spa mà bạn không nên bỏ qua đó là cơ hội tự kinh doanh làm đẹp
Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ tại Đà Nẵng - Lily Nguyễn Spa
Nguồn ảnh: Lily Nguyễn Spa

7

✅ Mọi người cũng xem : top cửa hàng bán nhân sâm hàn quốc uy tín ở tp hồ chí minh

➡️ Xem thêm bài viết về Galaxy Beauty Spa

Galaxy Beauty Spa

Nếu bạn quan tâm đến sự nghiệp trong lĩnh vực thẩm mỹ và muốn tìm một trung tâm dạy nghề thẩm mỹ tại Đà Nẵng chuyên nghiệp thì đừng bỏ qua Galaxy Beauty Spa nhé.

Một ngôi trường đào tạo tốt với tiêu chuẩn chất lượng cao là những ưu điểm được các học viên trước đó đánh giá về Galaxy Beauty Spa. Với chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, chi tiết và có tâm, Galaxy Beauty Spa đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn những khóa học bổ ích trong môi trường học tập thoải mái, bài bản và sát với thực tế. Galaxy Beauty Spa luôn được ưu tiên hàng đầu trong việc lựa chọn trường đào tạo thẩm mỹ tốt để đảm bảo có việc làm sau khi tốt nghiệp.

Ưu điểm của trung tâm Galaxy Beauty Spa:

 • Trung tâm spa sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn các khóa đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với trình độ và đáp ứng tốt nhất yêu cầu và khả năng của bạn.
 • Thúc đẩy và duy trì đam mê, sự kiên trì và siêng năng trong ngành spa
 • Mức học phí phải chăng
 • Trình độ đào tạo tốt, chuyên nghiệp, bài bản, rõ ràng, học đi đôi với hành

Tại Đà Nẵng có quá nhiều trung tâm đào tạo Spa khiến bạn bị bão hòa và hoàn toàn không biết nên học ở đâu để đạt hiệu quả cao nhất thì đừng ngần ngại liên hệ với Galaxy Beauty Spa để được hỗ trợ chi tiết trước khi đưa ra quyết định của mình.

Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ tại Đà Nẵng - Galaxy Beauty Spa
Nguồn ảnh: Galaxy Beauty Spa

8

✅ Mọi người cũng xem : top quán cafe tân phú đẹp có view sống ảo cực xịn

➡️ Xem thêm bài viết về Hàn Quốc Spa

Hàn Quốc Spa

Tại Đà Nẵng, Hàn Quốc Spa là một trong những địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp các dịch vụ đào tạo spa chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn ngành thông qua việc cập nhật liên tục các trang thiết bị hiện đại từ Châu Âu, Hàn Quốc, Hoa Kỳ. Nếu bạn đăng kí học nghề tại trung tâm dạy nghề thẩm mỹ tại Đà Nẵng này thì sẽ được trải nghiệm những nguồn kiến thức bổ ích nhất, có sự phân biệt rạch ròi giữa lý thuyết và thực hành; 95% thời gian học được dành để thực hành thực tế, đảm bảo rằng học viên luôn có lý thuyết vững vàng và kỹ năng cứng trước khi hoàn thành chương trình học của mình.

Hơn nữa, Hàn Quốc Spa có đội ngũ chuyên viên đào tạo đạt chuẩn quốc tế nhiều năm kinh nghiệm và tích lũy kiến ​​thức qua nhiều năm làm việc, hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn tạo dựng nền tảng vững chắc để tự tin vào khả năng của mình, vững bước trên con đường trở thành chuyên viên spa thành công

Để cung cấp dịch vụ đào tạo nghề spa, Hàn Quốc Spa đưa ra cam kết như sau:

 • Cam kết 100% tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.
 • Đội ngũ giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm làm việc chặt chẽ với từng sinh viên để đảm bảo rằng họ trở nên thành thạo trong lĩnh vực học tập hoặc việc làm của mình.
 • Khi học viên có nhu cầu mở cửa hàng có thể nhận được sự tư vấn, hỗ trợ, giúp đỡ.
 • Trong khóa học này, bạn sẽ được học về công nghệ tiên tiến nhất trong ngành Spa – Thẩm mỹ.
 • Được thực hành trên cơ sở phù hợp với người thật và khách hàng thật.
Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ tại Đà Nẵng - Hàn Quốc Spa
Nguồn ảnh: Hàn Quốc Spa

9

➡️ Xem thêm bài viết về Belas Beauty Clinic

Belas Beauty Clinic

Trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, Belas Beauty Clinic đã có hơn 16 năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, không thể không kể đến dịch vụ đào tạo thẩm mỹ – trung tâm dạy nghề thẩm mỹ tại Đà Nẵng uy tín, được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn để góp phần tạo nên thành công của ngành công nghiệp làm đẹp.

Học viên đăng kí học tại Belas sẽ được trải nghiệm trong không gian học tập chuyên nghiệp, thực hành thường xuyên để nâng cao tay nghề thông qua việc sử dụng máy móc công nghệ cao, đột phá mới về hiệu quả điều trị cho khách hàng mà không sử dụng các phương pháp xâm lấn gây hại cho da. Bằng các công nghệ hỗ trợ điều trị tiên tiến nhất trong ngành thẩm mỹ thế giới được cập nhật thường xuyên, Belas Beauty Clinic cung cấp cho học viên những kinh nghiệm và kỹ năng quý báu sau khi hoàn thành khóa đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế.

Belas Beauty Clinic giảng dạy các khóa học chăm sóc da từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Học viên được trải nghiệm thực tế với các máy móc cao cấp được sử dụng trong ngành thẩm mỹ, đồng thời họ được học về mỹ phẩm chăm sóc da cũng như các khóa học sau:

 • Đào tạo các kiến ​​thức cơ bản về chăm sóc và điều trị da mặt.
 • Khóa đào tạo điều trị và chăm sóc da mặt chuyên sâu sử dụng thiết bị công nghệ cao.
 • Đào tạo trong lĩnh vực chăm sóc cơ thể.
 • Đang mở khóa đào tạo triệt lông công nghệ cao.
 • Khóa đào tạo hỗ trợ thực hiện liệu pháp tắm trắng toàn thân.
 • Được đào tạo các kỹ thuật hỗ trợ trị liệu thẩm mỹ công nghệ cao mới nhất
Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ tại Đà Nẵng - Belas Beauty Clinic
Nguồn ảnh: Belas Beauty Clinic

10

✅ Mọi người cũng xem : top shop bán tranh canvas treo tường đẹp chất nhất tại tp hcm

➡️ Xem thêm bài viết về Timona Academy

Timona Academy

trung tâm dạy nghề thẩm mỹ tại Đà Nẵng hàng đầu trên cả nước sử dụng phương pháp đào tạo độc đáo và đã đào tạo ra hơn 100.00 KTV giỏi, TImona Academy không ngừng hoàn thiện và phát triển chương trình giảng dạy để có thể cung cấp đến thị trường làm đẹp những chuyên viên thẩm mỹ ưu tú nhất. Học viên sau khi học tại Timona không chỉ có kỹ năng giỏi, tay nghề cao mà luôn tâm huyết, am hiểu về lĩnh vực spa và thẩm mỹ trên cả nước.

Ưu điểm của trung tâm Timona Academy:

 • Hình thức đào tạo một kèm một: Nhằm đảm bảo học viên giữ được kiến ​​thức và kỹ năng sau khi tốt nghiệp, mỗi học viên sẽ được giám sát và hỗ trợ chặt chẽ bởi một giảng viên cố định trong suốt thời gian học.
 • Đội ngũ bác sĩ và giảng viên với tổng số hơn 100 năm kinh nghiệm: Không chỉ là những bác sĩ và giảng viên tại Học viện Timona là những người có uy tín hàng đầu trong ngành thẩm mỹ mà họ còn được đào tạo nâng cao và có bằng cấp sư phạm.
 • Giáo trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, đã được nghiên cứu, khảo sát và cập nhật để phản ánh những công nghệ và phương pháp mới nhất trong ngành.

Học viện Timona sẽ không ngừng nâng cao tay nghề trong môi trường học tập chuyên nghiệp, đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn spa và thẩm mỹ với máy móc công nghệ cao nhập khẩu 100%, phòng lý thuyết thiết kế, phòng thực hành cho học viên theo học tại Học viện Timona. Thực hành trong môi trường riêng biệt … đảm bảo rằng học viên có thể dễ dàng làm quen và thích nghi lại với môi trường làm việc trong tương lai. Ngoài ra, học viên tại Học viện Timona có cơ hội học hỏi kinh nghiệm thực tế tại mạng lưới hệ thống spa đối tác, giúp nâng cao tay nghề và quen hơn với môi trường làm việc nói chung.

Học viện Timona đào tạo các chuyên ngành sau:

 • Chuyên viên làm đẹp, chăm sóc da
 • Nối mi nghệ thuật, nối mi làm đẹp.
 • Phun xăm thẩm mỹ bằng súng phun
 • Dầu gội nuôi dưỡng
 • Bằng Thạc sĩ Thẩm mỹ
Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ tại Đà Nẵng - Timona Academy
Nguồn ảnh: Timona Academy

11

✅ Mọi người cũng xem : top tiệm vàng uy tín ở quận 1

➡️ Xem thêm bài viết về Yang Spa Beauty Academy

Yang Spa Beauty & Academy

Yang Spa Beauty & Academy là một trong những trung tâm dạy nghề thẩm mỹ tại Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp, góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành thẩm mỹ thông qua đội ngũ giảng viên quốc tế có nhiều năm kinh nghiệm tổng hợp trong lĩnh vực.

Bên cạnh kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, đào tạo chuyên môn giỏi và quy trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, học viên sẽ luôn có kiến ​​thức lý thuyết vững vàng và kỹ năng thực hành sau khi hoàn thành chương trình học. Vì vậy, hãy đến với Yang Spa Beauty & Academy để đăng ký và trải nghiệm môi trường đào tạo nghề chuyên nghiệp và bài bản nhất có thể, đảm bảo rằng quyết định học nghề tại đây là quyết định đúng đắn nhất cho bạn và sự nghiệp tương lai của bạn.

Yang Spa Beauty & Academy chuyên cung cấp dịch vụ đào tạo spa trong một môi trường hiện đại với các tiện nghi sau:

 • Mặc dù thời gian đào tạo có hạn, nhưng lịch học được thiết lập sẵn và linh hoạt cho mỗi học viên
 • Kỹ năng cứng, đào tạo lại miễn phí nếu thiếu kỹ năng hoặc chưa tự tin vào khả năng của mình.
 • Luôn cập nhật các công nghệ tiên tiến và lớp học thực hành spa.
 • Các khóa học phù hợp với nhiều trình độ cá nhân với giá cả phải chăng nhất.
Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ tại Đà Nẵng - Yang Spa
Nguồn ảnh: Yang Spa


Các câu hỏi về top trung tâm dạy nghề thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất đà nẵng


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê top trung tâm dạy nghề thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất đà nẵng hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết top trung tâm dạy nghề thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất đà nẵng ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết top trung tâm dạy nghề thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất đà nẵng Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết top trung tâm dạy nghề thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất đà nẵng rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về top trung tâm dạy nghề thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất đà nẵng


Các hình ảnh về top trung tâm dạy nghề thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất đà nẵng đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu dữ liệu, về top trung tâm dạy nghề thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất đà nẵng tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu nội dung về top trung tâm dạy nghề thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất đà nẵng từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

Nguồn Tin tại: https://48h.vn/hcm/

Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://48h.vn/


🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

 • ⭐️
 • ⭐️
 • ⭐️
 • ⭐️
 • ⭐️

Related Posts

About The Author