Top 10 trung tâm dạy tiếng Nhật chất lượng và uy tín ở Bình Dương

Bài viết Top 10 trung tâm dạy tiếng Nhật chất lượng và uy tín ở Bình Dương thuộc chủ đề về Top Hồ Chí MInh thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://48h.vn tìm hiểu Top 10 trung tâm dạy tiếng Nhật chất lượng và uy tín ở Bình Dương trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Top 10 trung tâm dạy tiếng Nhật chất lượng và uy tín ở Bình Dương”

Đánh giá về Top 10 trung tâm dạy tiếng Nhật chất lượng và uy tín ở Bình Dương


Xem nhanh
Cách chọn trung tâm tiếng Nhật dành cho các bạn bắt đầu học tiếng Nhật.

1. Có khung thời gian học thích hợp
2. Gần nhà
3. Trung tâm có giáo viên người Nhật
4. Có bài kiểm tra trình độ của học sinh thường xuyên

===

Kết nối với tớ nếu các bạn thích tiếng Nhật nhé
・Youtube : https://www.youtube.com/nghiajapan
・Fanpage : https://www.facebook.com/nguyenkhacdia/
・Facebook: https://www.facebook.com/samuraichan.dia.7
・Instagram: https://www.instagram.com/nghiasamuraichan/
ありがとう♡
#Samuraichan #Video4k

Lượt xem: 781

Hiện nay, ngôn ngữ là một thứ không thể thiếu trong đời sống hiện đại. Ngoài tiếng Anh, thì tiếng Nhật cũng là ngôn ngữ đang được nhiều người đầu tư trao dồi. Tại Bình Dương, có khá nhiều công ty Nhật Bản đang hoạt động. Vì thế, lao động biết tiếng Nhật hiện đang là nhu cầu cực kỳ lớn tại Bình Dương. Nếu biết thêm được ngoại ngữ thì thu nhập cũng sẽ cao hơn rất nhiều. Cho nên bạn cần đầu từ vào ngoại ngữ cho bản thân ngay từ bây giờ. Sau đây, Top 10 Bình Dương sẽ điểm danh những trung dạy tiếng nhật Bình Dương được đánh giá cao hiện nay.

➡️ Xem thêm bài viết về Trung tâm Nhật Ngữ Hoa Anh Đào

1. Trung tâm Nhật Ngữ Hoa Anh Đào

Trung tâm Nhật Ngữ Hoa Anh Đào là một trong những trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Bình Dương. Trung tâm có các khóa học từ vỡ lòng cho đến nâng cao, từ N5 cho đến N1. Tùy vào lộ trình cơ bản hay nâng cao mà thời gian học sẽ kéo dài 3 – 6 tháng cho mỗi cấp bậc. Cam kết sau khi hoàn thành các khóa học, các học viên hoàn toàn có thể thi lấy bằng ngay. Trong lớp, các học viên sẽ vừa học song song từ vựng, hán tự, và đàm thoại bằng tiếng Nhật với nhau. Trung tâm cũng thường mời giáo viên người bản xứ đến để giao lưu và tăng khả năng giao tiếp cho học viên.

Trung tâm Nhật Ngữ Hoa Anh Đào - Top10binhduong
Trung tâm Nhật Ngữ Hoa Anh Đào

Bên cạnh đó, Hoa Anh Đào còn hỗ trợ các bạn học viên xin đi du học tại Nhật nếu có nhu cầu. Nếu bạn có nhu cầu tìm trung tâm dạy tiếng nhật chất lượng. Thì có thể tìm đến trung tâm Nhật Ngữ Hoa Anh Đào.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 500 Đại Lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện Thoại:  0274 356 2222 – 0909 454 483     
 • Website: nhatngubinhduong.com
 • Fanpage: Nhật Ngữ Hoa nh Đào Bình Dương

✅ Mọi người cũng xem : top nhà hàng ngon quận 2 tp hồ chí minh

➡️ Xem thêm bài viết về Trung tâm Nhật Ngữ ASAHI Bình Dương

2. Trung tâm Nhật Ngữ ASAHI – Bình Dương

Một trung tâm Nhật Ngữ có tiếng khác mà bạn có thể tham khảo là Nhật Ngữ ASAHI. Trung tâm chủ trương đào tạo từ cơ bản củng cố kiến thức nền cho học viên. Đặc biệt là về văn phạm, từ vựng và hán tự. Giúp cho các học viên có thể dễ dàng tiến bộ và tiếp thu nhanh hơn khi học các cấp độ cao hơn. Với tiêu chí “học để sử dụng”, trung tâm Nhật Ngữ ASAHI luôn mong muốn các học viên có thể nghe nói tốt, đọc viết thành thạo, và có thể đậu các chứng chỉ quốc tế. Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, từng sống và làm việc nhiều năm tại Nhật Bản. Vì thế các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng giảng dạy của trung tâm. Với lộ trình học và phương pháp giảng dạy theo quy chuẩn, đảm bảo học viên sẽ tiến bộ không ngừng qua từng cấp độ.

Trung tâm Nhật Ngữ ASAHI - Top10binhduong
Trung tâm Nhật Ngữ ASAHI

Cơ sở vật chất hiện đại, lớp học rộng rãi thoáng mát và đặc biệt học viên cũng sẽ có cơ hội giao lưu với người bản xứ Nhật Bản. Nhanh tay đăng ký ngay một khóa học vỡ lòng tại trung tâm Nhật Ngữ ASAHI đi nào.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 490A, Đại Lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện Thoại:  0274 366 79 66 – 0901 63 09 45     
 • Website: asahischool.edu.vn/
 • Fanpage: Nhật Ngữ ASAHI – Bình Dương

✅ Mọi người cũng xem : top địa chỉ cấy mỡ mắt babie face uy tín ở tphcm

➡️ Xem thêm bài viết về Trung tâm Nhật Ngữ Tenshi

3. Trung tâm Nhật Ngữ Tenshi

Nếu bạn muốn tìm một trung dạy tiếng nhật ở Bình Dương chuyên nghiệp và uy tín. Thì không thể nào bỏ qua trung tâm Nhật Ngữ Tenshi. Các khóa học tại trung tâm được mở liên tục vì thế học viên có thể đăng ký học bất cứ lúc nào. Trung tâm có các khóa học từ vỡ lòng cho đến nâng cao, tùy vào nhu cầu và mục đích mà học viên có thể lớp học phù hợp cho mình. Đội ngũ giảng viên khá nhiệt tình, thân thiện, và luôn hỗ trợ tối đa cho học viên của mình. Hiện nay, Nhật Ngữ Tenshi có 2 trung tâm tại Bình Dương là cơ sở Nguyễn Văn Trỗi và cơ sở Lái Thiêu, Thuận An. Ngoài ra, mỗi tuần trung tâm đều có giảng viên Người Nhật đứng lớp nhằm nâng cao khả năng giao tiếp và phản xạ cho học viên.

Trung tâm Nhật Ngữ Tenshi - Top10binhduong
Trung tâm Nhật Ngữ Tenshi

Bên cạnh giảng dạy, trung tâm còn hỗ trợ các học viên đi du học tại Nhật nếu có nhu cầu. Nhật Ngữ Tenshi là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang muốn học tiếng Nhật.

Thông tin liên hệ

 • Cơ sở 1: 94 Nguyễn Văn Trỗi, Khu 7, Phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Cơ sở 2: 19A Đại lộ Bình Dương, Khu phố Bình Hòa, P. Lái Thiêu, Thị xã Thuận An, Bình Dương
 • Điện Thoại:  0912 308 318 – 0916 99 00 35    
 • Website: http://nhatngutenshi.edu.vn/
 • Fanpage: Nhật Ngữ Tenshi

➡️ Xem thêm bài viết về Trung Tâm Đào Tạo Nhật Ngữ Toán Học Terakoya

4. Trung Tâm Đào Tạo Nhật Ngữ & Toán Học Terakoya

Trung tâm đào tạo Nhật Ngữ và Toán Học Terakoya đi vào hoạt động vào năm 2013. Dưới sự đầu tư của tổng công ty Becamex IDC, Tập đoàn giáo dục Nhật Bản YIC, và Trường đại học Quốc tế Miền Đông (EIU). Trải qua gần 8 năm hình thành và phát triển, Terakoya đã đón tiếp hàng ngàn học viên theo học đến với trung tâm. Các chương trình giảng dạy tại Terakoya đều do các giảng viên người Nhật đứng lớp. Những khóa học tại đây được thiết kế thông minh mang đến sự gần gũi và giúp học viên dễ dàng tiếp thu hơn. Bên cạnh đó, các học viên sẽ được chú trọng phát triển 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết.

Trung Tâm Đào Tạo Nhật Ngữ & Toán Học Terakoya - Top10binhduong
Trung Tâm Đào Tạo Nhật Ngữ & Toán Học Terakoya

Trung tâm có các khóa đàm thoại, trung cấp hay sơ cấp cho học viên. Khi đăng ký, các bạn sẽ được test đầu vào để có thể kiểm tra trình độ hiện tại. Có thể thấy trung tâm Terakoya là một địa chỉ Nhật Ngữ mà bạn không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 230 Đại Lộ Bình Dương, Lầu 7 Becamex Tower, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
 • Điện Thoại: 0274 222 1212 – 0274 222 1213
 • Website: https://terakoya.edu.vn/
 • Fanpage: Trung Tâm Đào Tạo Nhật Ngữ & Toán Học Terakoya

✅ Mọi người cũng xem : top địa chỉ niềng răng uy tín nhất tp hồ chí minh

➡️ Xem thêm bài viết về Trung Tâm Ngoại Ngữ BDVH Nhật Mỹ

5. Trung Tâm Ngoại Ngữ – BDVH Nhật Mỹ

Trung tâm Nhật Mỹ là một trung tâm giáo dục đào tạo chuyên nghiệp tại Bình Dương. Đến với trung tâm, các bạn sẽ được tham gia các khóa học từ tiếng Anh, Nhật, Hàn và Hoa. Với mục tiêu đào tạo ra nguồn nhân lực tương lai có thể làm việc với quốc tế. Góp phần giúp phát triển xã hội và nâng cao chất lượng cuộc sống cho mỗi người.Với tập hợp đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm và có trình độ cao. Trang thiết bị và cơ sở phòng học,hiện đại, thoáng mát và sạch sẽ. Vì thế các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giáo dục tại đây. Với nhiều khóa học từ cơ bản đến nâng cao, tiếng nhật cho thiếu nhi hay người đi làm. Các bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình một khóa học phù hợp.

Trung Tâm Ngoại Ngữ - BDVH Nhật Mỹ- Top10binhduong
Trung Tâm Ngoại Ngữ – BDVH Nhật Mỹ

Trung tâm Nhật Mỹ cam kết luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu. Khi hoàn thành khóa học, các học viên sẽ nhận được chứng chỉ hoàn thành khóa học từ trung tâm.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 01, D2 – KĐT Phúc Đạt – P. Phú Lợi – TP. TDM – BD.
 • Điện Thoại: 0274 625 1779 – 0911 329 339
 • Website: http://trungtamnhatmy.edu.vn/
 • Fanpage: Trung Tâm Ngoại Ngữ-BDVH Nhật Mỹ

➡️ Xem thêm bài viết về Trung Tâm Nhật Ngữ HINATA

6. Trung Tâm Nhật Ngữ HINATA

Đi vào hoạt động từ năm 2009, với các tên khai sơ là trung tâm Nhật Ngữ Tanpopo. Dần dần theo sự phát triển chuyên nghiệp và định hướng tương lai của trung tâm, Tanpopo được đổi tên thành Nhật Ngữ HINATA. Với ý nghĩa của từ HINATA là Nhật Hướng, luôn luôn hướng đến ánh sáng mặt trời hay những điều tích cực. Trung tâm Nhật Ngữ HINATA còn liên kế với các trường THCS và THPT tại Dĩ An nhằm giúp tất cả các em học sinh có thể tiếp xúc với tiếng Nhật từ sớm. Bên cạnh đó, trung tâm còn có các khóa cho các bé mầm non. Mỗi khóa học từ cấp độ N5 đến N1 thường kéo dài 60 tiết/ khóa.

Trung Tâm Nhật Ngữ HINATA - Top10binhduong
Trung Tâm Nhật Ngữ HINATA

Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu đi du học hoặc xuất khẩu lao động tại Nhật. Trung tâm có thể hỗ trợ và tư vấn cho bạn làm việc tại các công ty và trường học tốt nhất tại Nhật Bản. Trang bị nhiều kiến thức ngôn ngữ cho mình là điều cần thiết trong thời đại hôm nay. Nếu bạn đang tìm một trung tâm dạy tiếng nhật tại dĩ an bình dương. Thì Nhật Ngữ HINATA là một lựa chọn hợp lý.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 324 Nguyễn An Ninh, Bình Minh 1, Dĩ An, Bình Dương.
 • Điện Thoại: 0274 3636 713 – 0274 3636 713
 • Website: https://nhatnguhinata.com/
 • Fanpage: Nhật Ngữ HINATA

✅ Mọi người cũng xem : top trung tâm tiếng anh tốt nhất bình dương

➡️ Xem thêm bài viết về Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina

7. Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina

Trung tâm Nhật Ngữ Bình Dương – Sài Gòn Vina được thành lập và phát triển bởi đội ngũ giảng việt người Nhật và người Việt tâm huyết với nghề. Đều có ít nhất 4 năm sinh sống và du học tại Nhật Bản. Với phương pháp giảng dạy hiệu quả và thông minh, Trung tâm đã thu hút hơn hàng trăm học viên tham gia các khóa học. Đặc biệt, sau khi hoàn thành khóa học, các học viên có thể tự tin giao tiếp tiếng Nhật với người bản xứ. Hiện trung tâm có 3 cơ sở chính tại Thủ Dầu Một, Lái Thiêu, và Dĩ An.

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina - Top10binhduong
Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina

Ngoài ra, Trung tâm đang liên kết với một số đơn vị chuyên giới thiệu việc làm tại Bình Dương cho các công ty Nhật Bản. Vì thế, nếu các học viên hoàn thành xuất sắc khóa học hay cần hỗ trợ xin việc làm. Trung tâm có thể giúp đỡ và tìm việc cho các bạn. Ngoài ra, Nhật Ngữ Bình Dương – Sài Gòn Vina còn hỗ trợ và hướng dẫn làm hồ sơ du học hay xin học bổng nếu học viên có nhu cầu.

Thông tin liên hệ

 • Cơ sở 5: 2b Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương (đối diện The Mira Hotel) 
 • Cơ sở 8: 387 Nguyễn An Ninh, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, TX. Dĩ An, Bình Dương (ngã ba Cây Điệp)
 • Cơ sở 13: 96 Nguyễn Văn Tiết, KP. Đông Tư, P. Lái Thiêu, TX. Thuận An, Bình Dương (ngã tư Đông Tư)
 • Điện Thoại: 0902 516 288 (Thầy Tuấn – Cô Mai)
 • Website: https://saigonvina.edu.vn/
 • Fanpage: Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina

✅ Mọi người cũng xem : top địa điểm phượt thú vị ở huế cho giới trẻ

➡️ Xem thêm bài viết về Trung tâm Nhật Ngữ Yuki Sensei

8. Trung tâm Nhật Ngữ Yuki Sensei

Với hơn 5 năm kinh nghiệm đào tạo và giảng dạy Nhật Ngữ tại Bình Dương, Trung tâm Nhật Ngữ Yuki Sensei là một trung tâm rất được đánh giá cao tại Thuận An. Khi đến với Yuki Sensei, các học viên đều được học tập bình đẳng như nhau. Các khóa học cơ bản, thi năng lực cho đến giao tiếp tại Yuki Sensei, đều được các giảng viên người Việt và người Nhật thay phiên đứng lớp. Nhằm vừa giúp cải thiện kiến thức vừa nâng cao khả năng giao tiếp cho các học viên. Hãy nhanh tay trang bị thêm kiến thức cho mình. Bằng cách đăng ký các khóa học tiếng Nhật ngay tại Trung tâm Yuki Sensei.

Trung tâm Nhật Ngữ Yuki Sensei - Top10binhduong
Trung tâm Nhật Ngữ Yuki Sensei

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 191C, KP. Hưng Phước, Hưng Định, Thuận An, Bình Dương
 • Điện Thoại: 093 301 09 91
 • Website: https://yukisensei.edu.vn/
 • Fanpage: Nhật Ngữ Yuki Sensei

➡️ Xem thêm bài viết về Trung tâm Nhật Ngữ Junko

9. Trung tâm Nhật Ngữ Junko

Một trung tâm Nhật Ngữ uy tín khác mà bạn có thể tham khảo chính là Nhật Ngữ Junko. Với đối tượng học viên là tất cả mọi người có yêu thích và đam mê tiếng Nhật hay muốn đi du học. Ngoài tập trung vào giáo trình Minano Nihongo, Nhật Ngữ Junko còn chú trọng vào luyện phát âm và nghe CD hàng ngày cho học viên. Bên cạnh đó, giáo trình còn kết hợp chiếu các đoạn phim hội thoại và cho học viên thực hành đàm thoại trực tiếp tại lớp. Mỗi tuần các học viên sẽ được kiểm tra năng lực, nhằm tìm ra những giải pháp giúp học viên phát triển tốt nhất. Trung tâm cam kết khi hoàn thành có khóa học thi năng lực Nhật Ngữ sẽ đậu 100%. Nếu không đậu các bạn sẽ được học và ôn lại miễn phí. Ngoài ra, Nhật Ngữ Junko còn có các lớp Online hỗ trợ các bạn ở xa.

Trung tâm Nhật Ngữ Junko - Top10binhduong
Trung tâm Nhật Ngữ Junko

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Ô 4, Lô LK3, Khu Nhà ở Hòa Lân 2, P. Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương.
 • Điện Thoại: 0704 777774
 • Website: www.nhatngujunko.com
 • Fanpage: Nhật Ngữ Junko

➡️ Xem thêm bài viết về Trung tâm Nhật Ngữ Shinkaizen

10. Trung tâm Nhật Ngữ Shinkaizen

Chốt lại danh sách các trung tâm dạy tiếng Nhật tại Bình DươngNhật Ngữ Shinkaizen. Trung tâm chuyên dạy tiếng Nhật và tư vấn Xuất Khẩu Lao Động. Mỗi lớp học đều do các giảng viên từng đi du học và có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật. Với nhiều ca học từ sáng cho đến tối, hoàn toàn phù hợp cho tất cả mọi người. Đặc biệt, có lớp học dành riêng cho những người làm việc theo ca. Bên cạnh đó, trung tâm còn hỗ trợ ký túc xá cho các học viên ở xa. Cũng như sẵn sàn tư vấn hỗ trợ về XKLĐ tại Nhật cho những ai cần. Cam kết các bạn sẽ có thể đạt được JLPT N5 trong vòng 3 tháng và N3 trong vào 1 năm theo giáo trình học tại Shinkaizen. Đây là trung tâm dạy tiếng nhật tại thuận an bình dương cực kỳ uy tín cho bạn.

Trung tâm Nhật Ngữ Shinkaizen

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Đường số 3, KDC Đại Ngàn, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương.
 • Điện Thoại: 0985 488 797
 • Fanpage: Nhật Ngữ Shinkaizen

Có thể bạn quan tâm: Top 10 Trung tâm luyện thi HSK cấp tốc tại Bình Dương tốt nhất

Trên đây là 10 trung tâm dạy tiếng nhật Bình Dương mà bạn có thể tham khảo. Tùy vào nhu cầu và địa lý xa hay gần mà bạn nên tìm cho mình một địa chỉ phù hợp. Mọi đóng góp hay phản hồi, vui lòng gửi thông tin đến với chúng tôi qua [email protected]

5/5 (1 Review)


Các câu hỏi về top trung tâm học tiếng nhật bình dương


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê top trung tâm học tiếng nhật bình dương hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết top trung tâm học tiếng nhật bình dương ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết top trung tâm học tiếng nhật bình dương Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết top trung tâm học tiếng nhật bình dương rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về top trung tâm học tiếng nhật bình dương


Các hình ảnh về top trung tâm học tiếng nhật bình dương đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo kiến thức về top trung tâm học tiếng nhật bình dương tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm nội dung chi tiết về top trung tâm học tiếng nhật bình dương từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

Nguồn Tin tại: https://48h.vn/hcm/

Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://48h.vn/


🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

 • ⭐️
 • ⭐️
 • ⭐️
 • ⭐️
 • ⭐️

Related Posts

About The Author