4 trung tâm Nhật ngữ ở quận Gò Vấp mà bạn nên biết | Edu2Review – Blog Thú Vị

Bài viết 4 trung tâm Nhật ngữ ở quận Gò Vấp mà bạn nên biết | Edu2Review – Blog Thú Vị thuộc chủ đề về Top Sài Gòn thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng 48H.Vn tìm hiểu 4 trung tâm Nhật ngữ ở quận Gò Vấp mà bạn nên biết | Edu2Review – Blog Thú Vị trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “4 trung tâm Nhật ngữ ở quận Gò Vấp mà bạn nên biết

Đánh giá về 4 trung tâm Nhật ngữ ở quận Gò Vấp mà bạn nên biết | Edu2Review – Blog Thú Vị


Xem nhanh
Cách chọn trung tâm tiếng Nhật dành cho các bạn bắt đầu học tiếng Nhật.

1. Có khung thời gian học thích hợp
2. Gần nhà
3. Trung tâm có giáo viên người Nhật
4. Có bài kiểm tra trình độ của học sinh thường xuyên

===

Kết nối với tớ nếu các bạn thích tiếng Nhật nhé
・Youtube : https://www.youtube.com/nghiajapan
・Fanpage : https://www.facebook.com/nguyenkhacdia/
・Facebook: https://www.facebook.com/samuraichan.dia.7
・Instagram: https://www.instagram.com/nghiasamuraichan/
ありがとう♡
#Samuraichan #Video4k

Danh sách

✅ Mọi người cũng xem : top kho hàng chuyển hàng quảng châu giá sỉ tại tp hồ chí minh

Bài viết

Thành thạo tiếng Nhật trở thành tiềm năng của nhiều người, khi nhu yếu du học Nhật Bản, thao tác tại những công ty, doanh nghiệp của Nhật ngày càng tăng cao … Để phân phối nhu yếu của người học, những TT Nhật ngữ ở Q. Gò Vấp Open ngày càng nhiều. Dưới đây là một vài địa chỉ mà bạn đọc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm .

 • Địa chỉ: 47 Trần Thị Nghỉ, P.7, Q. Gò Vấp, TPHCM

Nhật ngữ Hướng Minh được thành lập từ đơn vị trực thuộc Viện Ngôn ngữ & Quốc tế học – Đại học Kinh tế TPHCM. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, cùng những phương pháp giảng dạy phù hợp, Nhật Ngữ Hướng Minh đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của học viên.

Trung tâm mang đến cho học viên một môi trường học tập tự do và thân thiện. Ngoài học tiếng Nhật, học viên còn được khám phá thêm về nền văn hóa truyền thống Nhật Bản trải qua những hoạt động giải trí ngoại khóa hữu dụng. Mỗi lớp học tại TT có sĩ số khoảng chừng 15 – 25 người. Phòng học được trang bị không thiếu thiết bị giảng dạy như máy chiếu, máy lạnh … tạo điều kiện kèm theo tốt nhất cho quy trình học tập của học viên. Các khóa học tiếng Nhật tại TT gồm :

 • Tiếng Nhật sơ cấp 1 N5: Đây là khóa học cơ bản nhất, dành cho người mới bắt đầu làm quen với tiếng Nhật. Khi tham gia khóa học này, học viên được tiếp cận với 7 bài học đầu tiên của giáo trình Minna no Nihongo sơ cấp I.
 • Tiếng Nhật sơ cấp 2 N5: Đây là khóa học nối tiếp trình độ Tiếng Nhật sơ cấp 1 N5, các bạn sẽ được học tiếp theo từ bài 8 đến hết bài 25 của giáo trình Minna no Nihongo sơ cấp I. Sau khi hoàn thành khóa học này, học viên có thể tự tin tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ JLPT N5.
 • Tiếng Nhật sơ cấp N5 cấp tốc: Khóa học dành cho những bạn có nhu cầu hoàn thành trình độ sơ cấp N5 một cách nhanh chóng. Đây cũng là nội dung tăng tốc của hai khóa học kể trên.
 • Tiếng Nhật sơ cấp N4: Sau khi hoàn thành khóa học sơ cấp N5, bạn sẽ đủ khả năng để học chương trình này. Học viên được tổng hợp và bổ sung kiến thức dựa trên chương trình khung của giáo trình Minna no Nihongo sơ cấp II (bản mới), từ bài 26 – 50.
 • Luyện thi JLPT N4: Học viên được củng cố ngữ pháp và từ vựng để vượt qua bài thi JLPT N4.
 • Luyện thi JLPT N3: Chương trình giúp bạn nắm từ vựng và ngữ pháp ở trình độ trung cấp, có khả năng đọc hiểu những nội dung dài và mang tính trừu tượng. Cùng với phương pháp ôn luyện giải đề, khóa học này giúp bạn vượt qua kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT N3 một cách thuận lợi.

Đánh giá của học viên vềTrung Tâm Nhật ngữ Hướng Minh

image

Giới thiệu Nhật ngữ Hướng Minh ( Nguồn : YouTube – Hướng Minh Nhật Ngữ )>> Đăng ký học thử / Test nguồn vào không lấy phí tại Trung Tâm Nhật ngữ Hướng Minh

 • Địa chỉ: 528 Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp, TPHCM

Với hơn 10 năm tăng trưởng, Hikari Academy đã lôi cuốn hơn 50.000 học viên theo học. Trung tâm có đội ngũ giảng viên có trình độ trình độ vững chãi với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề. Các khóa học tiếng Nhật của Hikari Academy luôn update thông tin và vận dụng công nghệ tiên tiến 4.0 vào giảng dạy bảo vệ chất lượng cũng như cung ứng mọi nhu yếu của học viên .Các khóa học tại TT Nhật ngữ Hikari Academy :

 • Tiếng Nhật sơ cấp N5: Đây là lớp học nền tảng, tạo bước đệm cho những khóa học ở trình độ cao hơn. Hikari Academy chia khóa tiếng Nhật sơ cấp trình độ N5 thành 6 khóa: từ sơ cấp A1 đến sơ cấp A6.
 • Tiếng Nhật sơ cấp N4: Dành cho những người đã học xong lớp sơ cấp A6 hoặc trình độ tương đương với bài 25 của giáo trình Minna no Nihongo.
 • Tiếng Nhật cấp tốc: Khóa học phù hợp với những người muốn rút ngắn thời gian để du học hay lao động tại Nhật Bản hoặc cải thiện tiếng Nhật để làm việc…
 • Tiếng Nhật trung cấp N3: Mục tiêu của chương trình này là giúp học viên tăng thêm vốn từ vựng, hán tự, ngữ pháp và rèn luyện kỹ năng làm bài thi JLPT.
 • Tiếng Nhật trung cấp N2: Khóa học dành cho những người đã đạt trình độ N3 và mong muốn học lên cao.
 • Lớp học Hán tự: Trang bị kiến thức cơ bản và nền tảng giúp học viên chinh phục Hán tự một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.
 • Lớp giao tiếp tiếng Nhật: Học viên được học với giáo viên người Nhật để cải thiện khả năng giao tiếp một cách nhanh chóng.
 • Luyện thi JLPT: Bạn sẽ được thầy cô hướng dẫn ôn tập và củng cố kiến thức cũ thật vững chắc. Đồng thời, giảng viên cũng chia sẻ những bí quyết, mẹo đề làm bài đạt điểm cao.

Đánh giá của học viênvề Nhật ngữ Hikari Academy

Lớp học thân thiện và vui vẻ (Nguồn: Hikari Academy)Lớp học thân thiện và vui vẻ (Nguồn: Hikari Academy)

>> Đăng ký học thử / Test nguồn vào không tính tiền tại Trung Tâm Nhật ngữ Hikari AcademyĐịa chỉ :

 • 181 Lê Đức Thọ, P.17, Q. Gò Vấp, TPHCM
 • 15K Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp, TPHCM

Nhật ngữ Minh Việt thành lập năm 2013, đây là một trong những TT đào tạo và giảng dạy ngôn từ và văn hóa truyền thống Nhật chuyên nghiệp tại TPHCM. Trung tâm luôn lấy học viên làm TT của lớp học với sự chăm sóc cao nhất. Các khóa học tại TT luôn update kỹ năng và kiến thức mới, thay đổi chiêu thức, vận dụng những thành tựu công nghệ tiên tiến vào giảng dạy .

Để mang lại cho học viên những bài giảng chất lượng, mỗi giáo viên của trung tâm đều có trình độ chuyên môn vững chắc, am hiểu văn hóa Nhật Bản. Chương trình giảng dạy được thiết kế khoa học phù hợp với trình độ của học viên và mục tiêu của khóa học.

Đánh giá của học viên vềTrung Tâm Nhật ngữ Minh Việt

Nhật ngữ Minh Việt có nhiều hoạt động ngoại khóa cho học viên (Nguồn: Nhật ngữ Minh Việt)Nhật ngữ Minh Việt có nhiều hoạt động ngoại khóa cho học viên (Nguồn: Nhật ngữ Minh Việt)

>> Đăng ký học thử / Test nguồn vào không lấy phí tại Trung Tâm Nhật ngữ Minh ViệtCác khóa học tại đây huấn luyện và đào tạo tiếng Nhật theo trình độ N5, N4, N3 và bảo vệ 4 kiến thức và kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Chương trình giảng dạy đặc biệt quan trọng chú trọng tăng trưởng năng lực nghe, nói trải qua những trường hợp tiếp xúc hàng ngày .

 • Lớp N5: Dành cho người mới bắt đầu, gồm 2 khóa học
 • Lớp N4: Dành cho học viên học xong N5
 • Lớp N3: Dành cho học viên đã đạt trình độ N4
 • Lớp tiếng Nhật cấp tốc dành cho người đi làm
 • Địa chỉ: 366A22 Phan Văn Trị, P.5, Q. Gò Vấp, TPHCM

CONNECT Nihongo là chương trình giảng dạy tiếng Nhật đặc biệt quan trọng được TT kiến thiết xây dựng giúp học viên tăng tính cạnh tranh đối đầu với những ứng viên khi tìm việc làm ở doanh nghiệp. Các chương trình có lộ trình được phong cách thiết kế theo hướng tăng cường tiếp xúc, tạo ra những trường hợp mô phỏng để học viên cải tổ kiến thức và kỹ năng nghe, nói .Lộ trình học thích hợp với học viên người Việt. Ngoài việc tập trung chuyên sâu vào ôn luyện từ vựng, ngữ pháp, TT còn tích hợp những buổi học đàm thoại, văn hóa truyền thống. Trong quy trình học, bạn sẽ được những giảng viên tương hỗ nhiệt tình. Ngoài những thầy cô người Nhật, TT còn có đội ngũ giáo viên người Việt dày dạn kinh nghiệm tay nghề trong việc ôn thi JLPT cho học viên, sinh viên và người đi làm .

Đánh giá của học viên vềTrung Tâm IZUMI Việt Nam

IZUMI là một trong những đơn vị đào tạo tiếng Nhật uy tín (Nguồn: IZUMI Việt Nam)IZUMI là một trong những đơn vị đào tạo tiếng Nhật uy tín (Nguồn: IZUMI Việt Nam)

>> Đăng ký học thử / Test nguồn vào không lấy phí tại Trung Tâm IZUMI Nước TaNội dung giảng dạy của chương trình CONNECT Nihongo :

 • Luyện thi JLPT với tất cả các kỹ năng nghe hiểu, đọc hiểu, phân tích sâu để thi các cấp độ N5, N4, N3. Hướng dẫn học viên sử dụng flashcard và các bài quiz ngắn để học từ vựng và Kanji.
 • Nihongo: Đây là các hoạt động giúp học viên rèn luyện kỹ năng đàm thoại, viết văn bản tiếng Nhật, học cách phản xạ và trí nhớ ngôn ngữ khi giao tiếp tiếng Nhật.
 • CONNECT: Học viên được tìm hiểu quy tắc, lễ nghi, tác phong Nhật Bản trong cuộc sống và công sở, cũng như khám phá các chủ đề văn hóa Nhật Bản. Đặc biệt, trung tâm còn có hoạt động Business Manner mô phỏng tình huống trong công sở, làm việc với đồng nghiệp và sếp người Nhật.

Trên đây là 1 số ít TT Nhật ngữ ở Q. Gò Vấp lôi cuốn nhiều học viên, Edu2Review kỳ vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn khu vực học tiếng Nhật tương thích .* tin tức bài viết được update vào tháng 08/2020. Vui lòng liên hệ trực tiếp TT để biết thông tin mới nhất .

Xem ngay bảng xếp hạngTrung tâm Tiếng Nhật TPHCM

Thường Lạc ( Tổng hợp )Nguồn ảnh cover : pinterestCác câu hỏi về top trung tâm học tiếng nhật tốt nhất gò vấp


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê top trung tâm học tiếng nhật tốt nhất gò vấp hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết top trung tâm học tiếng nhật tốt nhất gò vấp ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết top trung tâm học tiếng nhật tốt nhất gò vấp Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết top trung tâm học tiếng nhật tốt nhất gò vấp rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về top trung tâm học tiếng nhật tốt nhất gò vấp


Các hình ảnh về top trung tâm học tiếng nhật tốt nhất gò vấp đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu báo cáo về top trung tâm học tiếng nhật tốt nhất gò vấp tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu nội dung về top trung tâm học tiếng nhật tốt nhất gò vấp từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

Nguồn Tin tại: https://48h.vn/hcm/

Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://48h.vn/

Related Posts

About The Author