Top 5 địa Chỉ Học IELTS Quận Tân Phú Uy Tín, Chất Lượng

Bài viết Top 5 địa Chỉ Học IELTS Quận Tân Phú Uy Tín, Chất Lượng thuộc chủ đề về Top Hồ Chí MInh thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng 48H tìm hiểu Top 5 địa Chỉ Học IELTS Quận Tân Phú Uy Tín, Chất Lượng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Top 5 địa Chỉ Học IELTS Quận Tân Phú Uy Tín, Chất Lượng”

Đánh giá về Top 5 địa Chỉ Học IELTS Quận Tân Phú Uy Tín, Chất Lượng


Xem nhanh
Có nên học tiếng Anh tại trung tâm không? Khi nào thì cần học tiếng Anh tại trung tâm? Những lưu ý khi học tiếng Anh tại trung tâm.

Hiện nay, quận Tân Phú là một trong những quận có nhiều trung tâm luyện thi Ielts uy tín, chất lượng, được rất nhiều bạn trẻ và phụ huynh tin tưởng. Hi vọng bạn sẽ tìm được cho mình một trung tâm ưng ý thông  qua danh sách Top trung tâm học IELTS quận Tân Phú mà Tiếng Anh cấp tốc đã chọn lọc dưới đây.

học IELTS quận Tân Phú

Với tốc độ phát triển của đất nước hiện nay, Tiếng anh được coi là một công cụ giao tiếp cơ bản và cần thiết. Việc có cho một tấm chứng chỉ Ielts được ví như chiếc chìa khóa thông minh mở cửa cho con đường phát triển sau này. Để chọn ra được Top trung tâm luyện thi Ielts uy tín tại quận Tân Phú chúng tôi đã dựa vào những tiêu chí sau đây:

Nội dung chính

➡️ Xem thêm bài viết về Đội ngũ giảng viên

Những yếu tố để chọn địa điểm học học IELTS quận Tân Phú tốt

✅ Mọi người cũng xem : top thương hiệu thuốc uốn tóc lạnh tốt nhất hiện nay

➡️ Xem thêm bài viết về Lộ trình giáo trình học IELTS

Đội ngũ giảng viên

Để tạo nên một trung tâm giảng dạy tốt thì đội ngũ giáo viên tâm huyết, chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm từ đó mới đảm bảo tạo ra lứa học sinh chất lượng, đạt kết quả cao. Đặc biệt với giảng viên tham gia giảng dạy  IELTS  profile cần phải bao gồm đầy đủ 3 yếu tố chính:

 • Chứng chỉ tiếng anh và chứng chỉ giảng dạy
 • Kinh nghiệm dạy học
 • Phương pháp giảng dạy

➡️ Xem thêm bài viết về Uy tín của trung tâm qua Feedback từ những học viên cũ

Lộ trình, giáo trình học IELTS

Các trung tâm luyện thi IELTS uy tín và chất lượng sẽ tự biên soạn bộ giáo trình phù hợp theo lộ trình, tài liệu ngắn gọn nhưng chất lượng, được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên Việt Nam có chuyên môn cao. 

Những tài liệu giảng dạy này sẽ đáp ứng những nhu cầu cũng như khó khăn mà học sinh Việt Nam gặp phải khi học IELTS, giúp quá trình luyện IELTS nhanh chóng và hiệu quả hơn.

➡️ Xem thêm bài viết về Học phí và Cam kt

NHẬP MÃ TACT5TR – GIẢM NGAY 5.000.000đ HỌC PHÍ KHÓA HỌC TẠI IELTS VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Lộ trình này sẽ giúp bạn hiểu được phương pháp giảng dạy và học tập của từng trung tâm. Từ đó sẽ giúp bạn chọn được phương thức phù hợp bản thân

➡️ Xem thêm bài viết về Trung tâm Anh ngữ Vietop

Uy tín của trung tâm qua Feedback từ những học viên cũ

Để khách quan hơn bạn có thể tham khảo được chất lượng thật sự thông qua những nhận xét từ các học viên đã và đang học tại trung tâm.

Các feedback này có thể đáp ứng được tất cả các thắc mắc cũng như phần nào trả lời được các tiêu chí mà bạn đề ra khi lựa chọn một trung tâm luyện thi IELTS chất lượng. 

Bạn có thể tìm những feedback này dễ dàng trên các trang mạng như Google Review, Facebook fanpage.

✅ Mọi người cũng xem : top shop bán áo khoác nữ đẹp nhất tp hồ chí minh

➡️ Xem thêm bài viết về Trung tâm Anh ngữ du học Việt Úc VAE

Học phí và Cam kết

Học phí vẫn luôn được đặt ra khi chọn một trung tâm ngoại ngữ. Thông thường thì mức học phí giữa các trung tâm tiếng Anh không có sự chênh lệch nhiều. 

➡️ Xem thêm bài viết về Trung tâm Anh ngữ RES 

Cơ sở vật chất 

Chắc chắn rồi, cơ sở vật chất cũng là một trong 5 tiêu chí quan trọng để lựa chọn một trung tâm tiếng Anh chất lượng. 

Ngoài các điều kiện của một phòng học bình thường như bàn, ghế, phấn, bảng thì một cơ sở tiếng Anh chất lượng cũng phải được trang bị những thiết bị công nghệ hiện đại như máy tính, máy chiếu, màn hình phục vụ học viên trong quá trình giảng dạy.

Giới thiệu 5 địa chỉ học IELTS quận Tân Phú tốt nhất hiện nay

➡️ Xem thêm bài viết về Trung tâm Anh ngữ Quốc t Bắc Mỹ

Trung tâm Anh ngữ Vietop

Đồng hành cùng học viên từ năm 2013 đến nay, Vietop luôn là cái tên dẫn đầu trong danh sách những trung tâm luyện IELTS chất lượng. Với phương châm “Học là phải dùng được”, Vietop lấy chất lượng làm trọng tâm hoạt động trong công cuộc đào tạo của mình.

trung tam vietop 1

 Đến với các lớp học của Vietop học viên sẽ được kiểm tra đầu vào, phân loại và có lộ trình học chuyên biệt. Để mang đến chất lượng tốt nhất trong thời gian học ngắn nhất, các lớp học của Vietop rất ít chỉ dao động từ 6 – 8 bạn. Kết hợp với phương pháp học trọng tâm, Vietop đã mang đến chất lượng bất ngờ cho tất cả các khóa học của mình.

Hiện tại Vietop đã có mặt ở Tân Phú với các khóa học IELTS cấp tốc, IELTS 1 kèm 1, IELTS general, .. Tất cả các khóa học đều có ưu điểm là có cam kết đầu ra; thời gian học rút ngắn, linh hoạt; chương trình học trọng tâm; sỉ số lớp ít; độ ngũ giáo viên có chuyên môn cao và được đào tạo bài bản.

Địa chỉ: 70 Hoa Cúc, phường 17, Phú Nhuận, Thành phố hồ Chí Minh

Trung tâm Anh ngữ du học Việt Úc- VAE

“Mang đến cho học viên một trung tâm Anh ngữ uy tín, chất lượng và hiệu quả”

Anh ngữ VAE được thành lập từ các cựu du học sinh ở Úc, Hà Lan và Đài Loan. Từ những trải nghiệm thực tế của các bạn du học sinh, sử mệnh VAE giúp các học viên có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trang du học của mình, vượt qua những rào cản ngôn ngữ cũng như văn hóa từ đó nhanh chóng hỏa nhập với cuộc sống mới.

vae

Chương trình luyện thi IELTS của VAE center bảo đảm giáo viên bản xứ 100% để giúp các học viên phát âm chuẩn như người bản xứ, hoàn thiện đầy đủ cả 4 kỹ năng tiếng Anh. Trung tâm cam kết chỉ sau 12 buổi học, các bạn hoàn toàn tự tin giao tiếp, nghe nói chuẩn xác.

Địa chỉ: 334-336 Tân Sơn Nhi, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Trung tâm Anh ngữ RES 

Trung tâm Anh ngữ RES được thành lập vào năm 2007, đến cuối năm 2018, đơn vị này đã có 29 cơ sở hoạt động tại các tỉnh, thành phố bao gồm: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Vũng Tàu, Biên Hoà… Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm luyện thi Ielts quận Tân Phúcó độ uy tín cũng như chuyên nghiệp cao thì có thể lựa chọn RES.

RES 2

RES có nhiều khoá học đa dạng để bạn tham khảo. Trong số đó, luyện thi Ielts là thế mạnh của trung tâm này. Trong giai đoạn từ năm 2011 – 2017, RES là đối tác của Tổ chức cấp bằng IELTS quốc tế, Hội đồng Úc.

Hiện nay, giám đốc học thuật tại trung tâm là thầy Stephen Edward, là chuyên gia đào tạo giáo viên chấm thi Ielts. Vì vậy, số lượng giáo viên chấm thi Ielts tại Việt Nam phần lớn đang giảng dạy tại RES. Ngoài các giáo viên Việt Nam thì RES còn có số lượng lớn giáo viên nước ngoài tốt nghiệp Đại học, Cao học ở các nước Mỹ, Canada, Anh…

Tất cả giảng viên đều có kinh nghiệm giảng dạy từ 3 – 10 năm. Trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm đào tạo rất tốt nên bạn có thể yên tâm, chất lượng giảng dạy tại trung tâm luyện thi Ielts quận Tân Phúnày có thể khiến bạn hài lòng.

Khoá luyện thi Ielts tại RES được phân thành nhiều cấp độ khác nhau phù hợp với năng lực đầu vào của từng học viên. Bạn có thể tham khảo lộ trình sau:

 • Khóa học Số 1: English Basic – khóa học tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu
 • Khóa học Số 2: English background – Khóa học nghe nói hiệu quả cơ bản
 • Khóa học Số 3 – 4: Khóa học IELTS Foundation và Foundation cấp tốc
 • Khóa học Số 5: Khóa học IELTS Pre-A – Pre B
 • Khóa học Số 7: Pre IELTS cấp tốc: Tổng hợp lớp Pre IELTS A,Pre IELTS B tại trung tâm tiếng anh res
 • Khóa học Số 8: Khóa học IELTS cấp tốc đạt mục tiêu 6.5
 • Khóa học Số 9: Khóa học IELTS Advanced
 • Khóa học Số 10: Khóa học IELTS Speaking
 • Khóa học Số 11: Khóa học IELTS Writing
 • Khóa học Số 12: Khóa học IELTS nâng cao mục tiêu 7.5

Địa chỉ: 22 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Thạnh, Quận Tân Phú

Trung tâm Tiếng Anh ILA

“Nơi thích hợp để học IELTS”

Các chương trình luyện thi lấy chứng chỉ IELTS của ILA đạt chuẩn NEAS – National English Teaching Accreditation Scheme là tổ chức độc lập hàng đầu về đánh giá chất lượng giảng dạy trên toàn cầu. Đội ngũ giáo viên là người bản xứ có trình độ chuyên môn cao cùng giáo trình học biên soạn công phu giúp học viên đạt mục tiêu IELTS từ 3.5 – 7.0+.

ILA 2

Bạn Hân Ngọc cảm nhận khóa học IELTS của ILA như sau: “Kĩ năng tăng lên rõ rệt. Thầy rất có tâm với lớp, sẵn sàng chấm thêm bài cho mình để mình cải thiện kĩ năng viết. Mình được học với thầy Gary, cựu giáo khảo IELTS. Điều mình thích nhất là những bài viết mẫu không giống những tài liệu khác mình đọc trên mạng với quá nhiều từ ngữ hàn lâm.”

Địa chỉ:174 Hòa Bình, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Bắc Mỹ

“Tận tình – thân thiện – đẳng cấp quốc tế – phát triển con người là trọng tâm”

 Trường Anh ngữ Quốc tế Bắc Mỹ (North – America International English School) là 1 hệ thống trường chuyên dạy Anh ngữ theo đẳng cấp Quốc tế. Với hơn 16 năm xây dựng và trưởng thành, trường vinh dự nhận được bằng khen từ Bộ thương mại bình chọn là doanh nghiệp Việt Nam đạt uy tín và chất lượng. Không những thế, trường còn được Sở Giáo dục và Đào tạo nhà nước trao tặng thành tích xuất sắc trong hoạt động dạy và học.

anh ngu quoc te bac my 1

Với khóa học luyện thi IELTS, trung tâm gồm 2 chương trình chủ yếu:

 • Tiếng Anh luyện thi IELTS 100% giáo viên bản xứ

 • Tiếng Anh luyện thi IELTS thông thường

 Đến với chương trình luyện thi IELTS của trung tâm VAE, học viên sẽ được truyền cảm hứng nâng cao khả năng tiếng Anh học thuật nhằm tiến gần hơn đến với ước mơ du học và định cư Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand..

 Địa chỉ: 56 Lê Khôi, P. Phủ Thạnh, Q. Tân Phú, TP.Hcm 

Từ những gợi ý trên của chúng mình, mong các bạn có thể tìm được một trung tâm luyện thi Ielts uy tín tại quận Tân Phú nhé!Các câu hỏi về top trung tâm luyện thi ielts chất lượng cao tại quận tân phú


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê top trung tâm luyện thi ielts chất lượng cao tại quận tân phú hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết top trung tâm luyện thi ielts chất lượng cao tại quận tân phú ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết top trung tâm luyện thi ielts chất lượng cao tại quận tân phú Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết top trung tâm luyện thi ielts chất lượng cao tại quận tân phú rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về top trung tâm luyện thi ielts chất lượng cao tại quận tân phú


Các hình ảnh về top trung tâm luyện thi ielts chất lượng cao tại quận tân phú đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm thông tin về top trung tâm luyện thi ielts chất lượng cao tại quận tân phú tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm nội dung chi tiết về top trung tâm luyện thi ielts chất lượng cao tại quận tân phú từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

Nguồn Tin tại: https://48h.vn/hcm/

Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://48h.vn/


🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

 • ⭐️
 • ⭐️
 • ⭐️
 • ⭐️
 • ⭐️

Related Posts

About The Author