Top 3 trung tâm luyện thi IELTS chất lượng cao tại quận Thủ Đức – Top10tphcm

Bài viết Top 3 trung tâm luyện thi IELTS chất lượng cao tại quận Thủ Đức – Top10tphcm thuộc chủ đề về Top Sài Gòn thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://48h.vn tìm hiểu Top 3 trung tâm luyện thi IELTS chất lượng cao tại quận Thủ Đức – Top10tphcm trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Top 3 trung tâm luyện thi IELTS chất lượng cao tại quận Thủ Đức – Top10tphcm”

Đánh giá về Top 3 trung tâm luyện thi IELTS chất lượng cao tại quận Thủ Đức – Top10tphcm


Xem nhanh
+ [KHÓA HỌC] Khoá học IELTS Online qua Zoom giúp người mới bắt đầu đạt mục tiêu 6.5+ chỉ sau 1 lộ trình: https://bit.ly/3IEQdsv
+ [KHÓA HỌC] Khóa học IELTS Online qua Video kèm chữa bài, lộ trình học chi tiết, chi phí thấp: https://bit.ly/3Dat3Ju
+ [SÁCH] Hướng dẫn học IELTS 4 kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao dành cho hình thức Academic: https://bit.ly/3JGVp0s
+ [SÁCH] Hướng dẫn học IELTS 4 kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao dành cho hình thức General Training: https://bit.ly/36O23DB
+ [DỊCH VỤ] Chữa bài IELTS Writing chi phí thấp (kèm chấm band và bài mẫu): https://bit.ly/3Nld7st

Hãy Bấm nút ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để được đề cập những video mới nhất ngay lập tức. ĐĂNG KÝ NGAY: https://www.youtube.com/channel/UCdeWsU_cHDykNbSHtPFsKrg?sub_confirmation=1

KẾT NỐI VỚI IELTS THANH LOAN
+ Website chính thức: https://ielts-thanhloan.com/
+ Facebook: https://www.facebook.com/thanhloan.ielts
+ Fanpage: https://www.facebook.com/IELTSThanhLoan/

#IELTS_Thanh_Loan
#IELTS_ThanhLoan_Writing
#Thanh_Loan_IELTS

1

➡️ Xem thêm bài viết về Ielts Fighter

Ielts Fighter

Ielts Fighter là một trong những trung tâm luyện thi Ielts quận Thủ Đức uy tín, đáng tin cậy để bạn đăng ký ngay bây giờ. Hiện tại, đơn vị này có đến 17 cơ sở tại 3 tỉnh, thành phố là Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Sài Gòn.

Suốt thời gian dài hoạt động và khẳng định mình, gần đây, Ielts Fighter đã trở thành đối tác của IDP. Thành tích này đã khẳng định chất lượng đào tạo của Ielts Fighter. Lộ trình học và luyện thi Ielts tại trung tâm này sẽ kéo dài từ 8 – 12 tháng, tuỳ thuộc vào năng lực của học viên. Sau khi kết thúc khoá học, trung tâm cam kết kết quả đầu ra cho điểm thi Ielts là 7.0.

trung tâm luyện thi Ielts quận Thủ Đức IELTS Fighter

Lộ trình học tại trung tâm luyện thi Ielts quận Thủ Đức này rất rõ ràng và phân thành nhiều cấp độ khác nhau nên phù hợp với trình độ của học viên. Vì vậy mà Ielts Fighter trở thành đơn vị thu hút rất nhiều học viên đăng ký học tập. Trung bình mỗi năm, đơn vị này đào hơn khoảng 40 nghìn học viên tại tất cả các cơ sở.

Ngoài đào tạo trực tiếp tại trung tâm, Ielts Fighter còn có website online hỗ trợ nhu cầu học Ielts miễn phí dành cho học viên. Bạn có thể tham khảo hơn 250 bài giảng tại website và làm bài test mà không hề mất phí, vô cùng thuận tiện.

Không chỉ vậy, Ielts Fighter còn được đánh giá tốt bởi chất lượng giảng viên. Toàn bộ giảng viên làm việc tại trung tâm luyện thi Ielts quận Thủ Đức này đều có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy Ielts. Không chỉ vậy, họ còn rất nhiệt tình, năng động, hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học.

Các khoá học chính tại Ielts Fighter:

 • Khóa học mục tiêu từ 5.0 – 5.5
 • Khoá học mục tiêu từ 6.0 – 6.5
 • Khoá học mục tiêu 7.0
 • Khoá luyện đề Ielts chuyên sâu, mục tiêu điểm Ielts 7.5
 • Ielts Fighter B ( mục tiêu điểm Ielts 6.5 – 7.5+)
 • Khoá học bổ trợ Ielts chuyên sâu

2

Trung tâm Anh ngữ RES

Trung tâm Anh ngữ Res được thành lập vào năm 2007 và hiện nay có tổng cộng 29 cơ sở hoạt động tại các tỉnh, thành phố lớn gồm Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Vũng Tàu, Biên Hoà. Tất nhiên rằng trung tâm luyện thi Ielts quận Thủ Đức cũng là một nơi uy tín và rất có tiếng đáng để bạn lựa chọn.

Trong giai đoạn từ năm 2011 – 2017, RES là đối tác chính thức của IDP – Tổ chức cấp bằng IELTS quốc tế của Hội đồng Úc. Hiện nay, đơn vị này cũng là cố vấn chuyên môn và cung cấp giáo viên nước ngoài cho các chương trình truyền hình tại đài truyền hình giáo dục quốc gia VTV7. Như vậy bạn có thể yên tâm lựa chọn RES là đơn vị luyện thi Ielts trong dịp này.

trung tâm luyện thi Ielts quận Thủ Đức RES

Không chỉ vậy, trung tâm luyện thi Ielts quận Thủ Đức RES còn được đánh giá cao bởi đội ngũ giảng viên nước ngoài đến từ các nước Mỹ, Canada, Anh, Úc…Trình độ học vấn đều đạt loại giỏi, tốt nghiệp tại nhiều trường uy tín trên thế giới như Cornell, Pennsylvania, Monash…Đa số giảng viên đều có bằng Cử nhân, Thạc sĩ chuyên về Giáo dục và Quản lý nên học tại RES, bạn sẽ được tiếp cận với phương pháp giảng dạy khoa học, phù hợp với từng đối tượng học viên.

Các khoá học phổ biến tại RES bao gồm:

 • Khoá luyện thi Ielts nhiều cấp độ
 • Khoá tiếng Anh trẻ em và thiếu niên
 • Khoá tiếng Anh giao tiếp
 • Khoá luyện thi Toeic
 • Khoá luyện thi Ielts dành cho học sinh cấp 2 và cấp 3

3

Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)

VUS hiện nay là trung tâm luyện thi Ielts quận Thủ Đức chuyên về đào tạo Anh ngữ cho nhiều lứa tuổi. Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ đã có thời gian hoạt động rất dài trong lĩnh vực này. Tính đến thời điểm hiện tại là 25 năm hình thành và phát triển. Hiện nay, VUS đã được NEAS công nhận về chất lượng đào tạo.

VUS đáp ứng được các yêu cầu cơ bản của trung tâm Anh ngữ chất lượng cao:

 • Có nhiều khoá học đáp ứng được nhu cầu học viên
 • Ứng dụng công nghệ giảng dạy hiện đại
 • Môi trường học tập an toàn.
 • Chất lượng đào tạo được đánh giá cao.

Một trong những ưu điểm nổi bật của VUS chính là đội ngũ giảng viên nước ngoài có chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy Ielts. Khi bạn đăng ký khoá luyện thi Ielts tại đây, bạn sẽ được làm đề thi thử được cung cấp bởi Hội đồng Khảo thí tiếng Anh của Đại học Cambridge, được tham gia các buổi workshop để tích luỹ thêm kinh nghiệm.

Ngoài ra, bạn có thể được giáo viên hỗ trợ từ xa để nâng cao chất lượng học tập. Chính những lí do ấy là VUS xứng đáng là một trong những trung tâm luyện thi Ielts quận Thủ Đức hàng đầuTop 3 trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tại quận Thủ Đức-3

Ngoài khoá luyện thi Ielts, VUS còn có nhiều khoá học khác phù hợp với nhu cầu đa dạng của học viên, bao gồm:

 • Tiếng Anh Trẻ Em (4 – 11 Tuổi)
 • Anh Ngữ Mẫu Giáo SMARTKIDS
 • Anh Ngữ Thiếu Nhi SUPERKIDS
 • Tiếng Anh Hè SUPER SUMMER
 • Tiếng Anh Thiếu Niên (11-15 Tuổi)
 • Anh Ngữ Thiếu Niên YOUNG LEADERS
 • Lớp 100% Giáo Viên Nước Ngoài
 • Luyện Thi IELTS, TOEFL IBT
 • Tiếng Anh Dành Cho Người Lớn
 • Tiếng Anh Giao Tiếp Với 100% Giáo Viên Nước Ngoài
 • Anh Ngữ Tương Tác INTERACTIVE ENGLISH
 • Lớp Cấp Tốc Cho Người “Mất Gốc”
 • Anh Ngữ Giao Tiếp ITALK
 • Tiếng Anh Doanh Nghiệp

4

Trung tâm Ngoại ngữ NewSky

Trung tâm Ngoại ngữ NewSky là trung tâm có bề dài hoạt động lâu năm trong lĩnh vực từ năm 2001. Không chỉ giảng dạy các khóa học tiếng Anh giao tiếp, luyện thi TOEIC chất lượng cao… NewSky còn được đánh giá là 1 trong những trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu quận Thủ Đức.

Trung tâm Anh ngữ NewSky
Ảnh: Trung tâm Anh ngữ NewSky
Với khóa học IELTS tại NewSky quận Thủ Đức, học viên được tiếp nhận đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết theo cấu trúc đề thi thực tế của IELTS, ôn luyện bám sát đề thi và thi thử thường xuyên. Khóa học IELTS có lộ trình bài bản theo các cấp độ và có kiểm tra đầu vào / đầu ra, học cùng giáo viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo đầu ra cho các học viên. Ngoài ra, NewSky còn tích hợp ứng dụng online để học viên có thể dễ dàng làm bài kiểm tra hoặc xem tài liệu ở bất kì nơi đâu, bất kì khi nào.

Các khóa luyện thi IELTS tại NewSky đi từ thấp đến cao & có kiểm tra đầu vào:

 • Khóa Foundation & Pre – IELTS: là khóa làm quen và củng cố các kiến thức IELTS với đầu ra tương đương IELTS 4.0 – 5.0
 • Và các khóa IELTS cao hơn, bao gồm: IELTS 5.5, IELTS 6.0, IELTS 6.5, IELTS 7.0
Trung tâm Anh ngữ NewSky
Ảnh: Trung tâm Anh ngữ NewSky


Các câu hỏi về top trung tâm luyện thi ielts chất lượng cao tại quận thủ đức


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê top trung tâm luyện thi ielts chất lượng cao tại quận thủ đức hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết top trung tâm luyện thi ielts chất lượng cao tại quận thủ đức ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết top trung tâm luyện thi ielts chất lượng cao tại quận thủ đức Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết top trung tâm luyện thi ielts chất lượng cao tại quận thủ đức rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về top trung tâm luyện thi ielts chất lượng cao tại quận thủ đức


Các hình ảnh về top trung tâm luyện thi ielts chất lượng cao tại quận thủ đức đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm báo cáo về top trung tâm luyện thi ielts chất lượng cao tại quận thủ đức tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về top trung tâm luyện thi ielts chất lượng cao tại quận thủ đức từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

Nguồn Tin tại: https://48h.vn/hcm/

Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://48h.vn/


🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

 • ⭐️
 • ⭐️
 • ⭐️
 • ⭐️
 • ⭐️

Related Posts

About The Author