Review 10 trung tâm Tiếng Anh Biên Hòa tốt nhất 2022

Bài viết Review 10 trung tâm Tiếng Anh Biên Hòa tốt nhất 2022 thuộc chủ đề về Top Hồ Chí MInh thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng 48H tìm hiểu Review 10 trung tâm Tiếng Anh Biên Hòa tốt nhất 2022 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Review 10 trung tâm Tiếng Anh Biên Hòa tốt nhất 2022”

Đánh giá về Review 10 trung tâm Tiếng Anh Biên Hòa tốt nhất 2022


Xem nhanh
Có nên học tiếng Anh tại trung tâm không? Khi nào thì cần học tiếng Anh tại trung tâm? Những lưu ý khi học tiếng Anh tại trung tâm.

Banner quảng cáo luyện thi IELTS ONline tại Unica

Bạn đang cần tìm trung tâm tiếng anh Biên Hòa chất lượng? Cùng Camnanggiaoduc.org review 10 trung tâm tiếng Anh Biên Hòa tốt nhất 2022 trong bài viết sau đây.

Nội dung chính

➡️ Xem thêm bài viết về Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ Biên Hòa đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS

1. Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ Biên Hòa đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS

Trung tâm tiếng anh Biên Hòa Việt Mỹ là trung tâm Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS, tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế.

 • Học phí: 4.000.000 VNĐ – 6.000.000 VNĐ/ khóa
 • Khoá học tiêu biểu: Anh ngữ thiếu niên Young leader

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ đạt chuẩn chất lượng NEAS theo 4 tiêu chí: chất lượng giảng dạy cao, khoá học đáp ứng nhu cầu học viên, công nghệ giảng dạy tiên tiến, môi trường học tập an toàn và hữu ích.

Anh ngữ Việt Mỹ mang đến cho người học trải nghiệm của môi trường học đẳng cấp quốc tế với đầy đủ khóa học từ trẻ em đến người lớn. Đặc biệt đây là trung tâm có độ ngũ giảng viên lớn nhất Việt Nam với số lượng gần 2.000 giáo viên và trợ giảng xuất sắc.

Hoạt động ngoại khóa tại trung tâm anh ngữ Việt Mỹ.
Hoạt động ngoại khóa tại trung tâm anh ngữ Việt Mỹ.

Trung tâm anh ngữ Việt Mỹ dành cho thiếu niên từ 11 – 15 tuổi. Với mục tiêu “tiếng Anh vững chắc để dẫn đầu” trung tâm xây dựng một chương trình học giúp học viên nói tiếng Anh lưu loát, rèn luyện khả năng học tập và tự tin theo học các chương trình tiếng Anh ở bậc phổ thông để đạt điểm cao trong các kỳ thi tiếng Anh quốc tế.

Tại khóa học, học viên sẽ được trải nghiệm phương pháp học thông qua khám phá học viên sẽ được kích thích trí tò mò, thoả sức khám phá, chia sẻ và lắng nghe từ tập thể, đúc kết trải nghiệm để từ đó hình thành những kỹ năng và kiến thức một cách chủ động.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Trung tâm có độ ngũ giảng viên lớn nhất Việt Nam với số lượng gần 2.000 giáo viên và trợ giảng xuất sắc.
 • Môi trường đạt chuẩn quốc tế theo 4 tiêu chí về chất lượng, công nghệ, môi trường và các khóa học trung tâm mang lại.
 • Trung tâm có đầy đủ khóa học cho trẻ em, người lớn đáp ứng nhu cầu đa dạng của người học.
 • Trung tâm có liên kết với nhiều đơn vị uy tín tạo điều kiện cho học viên.
 • Trung tâm thường xuyên có các buổi vinh danh học viên xuất sắc.

Nếu bạn đang muốn tìm một môi trường học tiếng Anh mang đến sự đẳng cấp với chất lượng theo chuẩn quốc tế thì đừng bao giờ bỏ qua trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ nhé. Mỗi năm trung tâm đang có hàng nghìn học viên với số lượng giáo viên lớn nhất cả nước.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 213 – 215 Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Cơ sở 2: 240 Phan Trung, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

➡️ Xem thêm bài viết về Trung tâm ting Anh Biên Hòa có học phí rẻ nhất Sài Gòn Vina

2. Trung tâm tiếng Anh Biên Hòa có học phí rẻ nhất: Sài Gòn Vina

Hệ thống trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina trực thuộc công ty cổ phần đầu tư giáo dục Sài Gòn Vina. Đây là trung tâm đào tạo đa dạng nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có tiếng Anh.

 •  Địa chỉ: G2 Quốc lộ  51, Khu phố 1, P. Long Bình Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.
 • Học phí: từ 550.000 VNĐ/ tháng
 • Khoá học tiêu biểu: tiếng Anh giao tiếp tổng quát

Trung tâm tiếng Anh Biên Hòa Sài Gòn Vina dạy đa ngôn ngữ bao gồm: tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Pháp, Nga, Đức, Lào, Thái, Khmer, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Indonesia, Hindi, Mã Lai, Ý & Tiếng Hà Lan, đây là một trong những trung tâm đào tạo ngoại ngữ có mức học phí rẻ nhất.

Các khóa học tiếng Anh – luyện Toeic 500+ tại trung tâm tiếng Anh Biên Hòa Sài Gòn Vina chỉ từ 550.000 VNĐ/tháng, 650.000 VNĐ/tháng ở cơ sở TP. HCM, Bình Dương, Vũng Tàu. Phương châm của trung tâm là mang đến sự giản đơn, niềm đam mê và đúng kỳ vọng cho học viên, do vậy sau mỗi khóa học học viên sẽ cảm nhận được sự hài lòng vì đã được trang bị tốt ngoại ngữ để khi bước vào môi trường thực tế.

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina.
Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina.

Khóa học được chú ý ở trung tâm tiếng Anh Biên Hòa Sài Gòn Vina là khóa luyện giao tiếp tổng quát, học theo giáo trình SMART CHOICE. Tại khóa học, học viên được trải nghiệm phương pháp giảng dạy “tạo đam mê” bởi không gian phòng học, hình ảnh minh họa tình huống, từ vựng và đặc biệt sự thân thiện của giáo viên – chỉ là người hỗ trợ. Khóa học có các cấp độ từ căn bản đến chuyên sâu, mỗi cấp độ giúp học viên cảm nhận được sự khác biệt về kiến thức mà mình nhận được.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Trung tâm dạy đa ngôn ngữ không chỉ tiếng Anh mà còn rất nhiều ngôn ngữ khác.
 • Trung tâm được xem là nơi có học phí khả rẻ với 550.000VNĐ/ tháng  ở Đồng Nai và 650.000VNĐ/ khóa ở TPHCM.
 • Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, phòng học được thiết kế rộng rãi, nhiều hình ảnh, màu sắc bắt mắt.
 • Ngoài dạy ngôn ngữ trung tâm còn giới thiệu việc làm cho những bạn vượt khó, những bạn có ý định đi du học.

Nếu bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh có mức học phí rẻ mà chất lượng lượng không kém phần cạnh tranh ở Biên Hòa thì tìm hiểu ngay trung tâm anh ngữ Sài Gòn Vina nhé. Học phí tại cơ sở Biên Hòa là thấp nhất trong hệ thống chi nhánh trung tâm anh ngữ Sài Gòn Vina.

✅ Mọi người cũng xem : top địa chỉ mua đồng hồ chính hàng uy tín nhất tphcm

➡️ Xem thêm bài viết về Trung tâm Ngoại Ngữ Th Hệ Mới ting Anh thiu nhi

3. Trung tâm Ngoại Ngữ Thế Hệ Mới – tiếng Anh thiếu nhi

Trung tâm ngoại ngữ thế hệ mới với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh trong khu vực Thành Phố Biên Hoà và là đối tác quốc tế của Đại học Cambridge.

 • Học phí: 650.000 VNĐ – 1.600.000 VNĐ/ khóa
 • Khoá học tiêu biểu: Anh văn thiếu nhi

Trung tâm ngoại ngữ thế hệ mới là trung tâm tiếng Anh Biên Hòa phù hợp với thiếu nhi. Trung tâm có hơn 10 năm kinh nghiệm và có 5 cơ sở tại Biên Hòa. Là đối tác quốc tế của Đại học Cambridge – Anh Quốc, trung tâm tiếng Anh Biên Hòa này là môi trường học tập tốt, hiện đại và chất lượng. Hiện tại trung tâm đang đào tạo 4 khóa học chính là: Anh văn thiếu nhi, anh văn thiếu niên, giao tiếp quốc tế và luyện thi Toeic.

Buổi học tại trung tâm ngoại ngữ thế hệ mới.
Buổi học tại trung tâm ngoại ngữ thế hệ mới.

Khóa học Anh văn thiếu nhi tại trung tâm tiếng anh Biên Hòa Thế Hệ Mới cực kỳ phù hợp với các bé từ 6 – 12 tuổi. Khóa học giúp các em nắm vững kiến thức nền tảng về tiếng Anh ở khóa học sẽ có 3 cấp độ là: Starters, Movers, Flyers. Sau mỗi khóa học, học viên đều cơ có hội thi và nhận chứng chỉ quốc tế Anh văn Cambridge.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Trung tâm có bề dày kinh nghiệm trong đào tạo tiếng Anh và là đối tác quốc tế của Đại học Cambridge.
 • Học viên có thành tích xuất sắc thường xuyên được vinh danh định kỳ theo tháng.
 • Học viên được kiểm tra lại kiến thức trên máy vi tính miễn phí.
 • Học viên được thử miễn phí tại các lớp học thật sự.
 • Trung tâm miễn phí khóa học luyện thi Toeic trực tuyến.

Trung tâm ngoại ngữ thế hệ mới là một môi trường đào tạo tiếng Anh mà nhiều bạn trẻ đang tìm kiếm. Tại trung tâm học viên được thỏa sức học hỏi và thể hiện bản thân, thường xuyên được vinh danh và cơ hội nhận học bổng. Bạn liên hệ ngay với trung tâm để được tham khảo hoặc ghé thăm một trong 5 cơ sở của trung tâm để được tư vấn nhé.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 6/2 Khu Phố 1, Phường Tân Hoà, Biên Hòa – Đồng Nai
 • Cơ Sở 2: 337/3 Phạm Văn Thuận, Khu phố 3, Phường Bình Đa, Biên Hòa – Đồng Nai.
 • Cơ Sở 3: 4,5/4F Khu Phố 1, Phường Long Bình Tân, Biên Hòa – Đồng Nai.
 • Cơ sở 4: 190 -192 Phan Đình Phùng, Khu Phố 4, Phường Trung Dũng, Biên Hòa -Đồng Nai.
 • Cơ sở 5: 272/3 Trần Quốc Toản, Khu Phố 3, Phường Bình Đa, Biên Hòa – Đồng Nai.

✅ Mọi người cũng xem : top địa chỉ bán hạt giống hoa uy tín nhất tại tp hồ chí minh

➡️ Xem thêm bài viết về Lets talk trung tâm ting Anh ở Biên Hòa uy tín với 100 giáo viên bản ngữ

4. Let’s talk – trung tâm tiếng Anh ở Biên Hòa uy tín với 100% giáo viên bản ngữ

Được thành lập vào năm 2011, Let’s talk là một trong những trung tâm Anh ngữ uy tín ở Biên Hòa. Trung tâm với 100% giáo viên bản ngữ, Let’s Talk English hướng tới đề cải thiện kỹ năng phát âm, ngữ điệu tiếng Anh cho các học viên.

 • Học phí: Liên hệ
 • Khoá học tiêu biểu: tiếng Anh mẫu giáo

Hai điểm then chốt mà trung tâm luôn chú trọng đấy chính là cơ sở vật chất và độ ngũ giảng viên. Let’s Talk xem cơ sở vật chất chính là điều kiện tiên quyết trong việc phát triển đào tạo, nếu điều kiện cơ sở vật chất không tốt sẽ ảnh hưởng tiêu cực hoặc không triển khai tốt các hoạt động dạy học. Ngoài ra, trung tâm muốn truyền cảm hứng học tiếng Anh đến cho các bạn trẻ qua đội ngũ giáo viên bản ngữ bản ngữ giàu kinh nghiệm giảng dạy anh ngữ.

Buổi học tiếng Anh tại trung tâm Let’s talk.
Buổi học tiếng Anh tại trung tâm Let’s talk.

Trung tâm có đầy đủ khóa học cho học viên mọi lứa tuổi nhưng khóa học tiếng Anh mẫu giáo được khá nhiều phụ huynh quan tâm. Chương trình tiếng Anh Mẫu Giáo dành cho trẻ từ 3 đến 6 tuổi, khóa học sử dụng giáo trình chuẩn quốc tế – luyện Anh ngữ qua trò chơi, khiến việc học tiếng Anh của các bé trở nên dễ dàng và thú vị. Hơn nữa khóa học chính là bước nên xây dựng sự tự tin, tạo lợi thế giúp bé xây nền ngôn ngữ trong tương lai.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Trung tâm chú trọng vào cơ sở vật chất nhằm tạo cho học viên cảm giác khang trang – tiện nghi – hiện đại – linh hoạt trong quá trình học tập.
 • Có đầy đủ khóa học cho trẻ em lẫn người lớn đáp ứng nhu cầu học đa dạng.
 • Hiện cơ sở 2 có 100% giáo viên bản ngữ còn cơ sở 1 vẫn có giáo viên Việt.
 • Ngoài dạy tiếng Anh cá nhân trung tâm còn đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1:  144 – 146 Phan Đình Phùng, Quang Vinh, Biên Hòa – Đồng Nai
 • Cơ sở 2: E177, Đường D9, Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

➡️ Xem thêm bài viết về Ama Đào tạo Anh ngữ chuẩn quốc t

5. Ama – Đào tạo Anh ngữ chuẩn quốc tế

Được thành lập từ 2003, AMA là hệ thống đào tạo Anh ngữ quy mô lớn, uy tín và chất lượng hàng đầu với 20 chi nhánh tại Việt Nam.

 • Địa chỉ: Khu Phố 7 (Đường số 5 nối dài), 7 Võ Thị Sáu, Thống Nhất, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
 • Học phí: 3.800.000 VNĐ – 9.000.000 VNĐ/ khóa
 • Khoá học tiêu biểu: tiếng Anh thiếu niên

Trung tâm tiếng Anh Biên Hòa AMA là hệ thống đào tạo Anh ngữ chuẩn Quốc tế hàng đầu Việt Nam, đơn vị khảo thí chính thức các kỳ thi Cambridge. Ama mang đến mô hình toàn diện và độc quyền theo 3 tiêu chí: toàn diện về giáo viên, toàn diện về chương trình học, toàn diện về cơ sở vật chất.

Phương pháp học tại Ama cũng rất ưu việt khi chú trọng giúp học viên sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 hơn là tập trung vào văn phạm, học viên sẽ được luyện trực tiếp với người bản ngữ cùng sự hỗ trợ của giáo viên Việt Nam.

Buổi học tại trung tâm tiếng Anh Ama.
Buổi học tại trung tâm tiếng Anh Ama.

Khóa học tiếng Anh thiếu niên của trung tâm hướng đến các bé từ 12 – 16 tuổi. Khóa học được thiết kế khá đặc biệt phát triển trí thông qua qua các tình huống đa dạng, trò chơi, âm nhạc. Khóa học còn kết hợp với nhiều hoạt động ngoại khóa sôi nổi giúp bé hoàn thành kỹ năng mềm, kỹ năng sống. Ngoài ra, chương trình học còn ứng dụng phần mềm Student Portfolio tạo mối liên kết thường xuyên với phụ huynh để theo dõi tiến độ học tập của trẻ.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Hệ thống đào tạo Anh ngữ chuẩn Quốc tế hàng đầu Việt Nam, đơn vị khảo thí chính thức các kỳ thi Cambridge.
 • Phương pháp học tại Ama chú trọng giúp học viên sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 hơn là tập trung vào văn phạm.
 • Ứng dụng phần mềm Student Portfolio tạo mối liên kết thường xuyên với phụ huynh để theo dõi tiến độ học tập của trẻ.
 • Ama có hệ thống trung tâm trải dài khắp cả nước.

Trung tâm Anh ngữ chuẩn quốc tế với hệ sinh thái phát triển toàn diện sẽ mang đến sự chọn đúng đắn cho phụ huynh và các học viên. Liên hệ ngay Ama để được tư vấn chi tiết nhé.

✅ Mọi người cũng xem : Danh sách địa chỉ bán Gà phô mai ngon nhất Gò Vấp

➡️ Xem thêm bài viết về Apollo Đầy đủ khóa học ting Anh cho trẻ em đn người lớn với giáo viên 100 bản ngữ

6. Apollo – Đầy đủ khóa học tiếng Anh cho trẻ em đến người lớn với giáo viên 100% bản ngữ.

Trung tâm ngoại ngữ Biên Hòa Apollo là thành viên của International House – tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời của Vương Quốc Anh. Apollo có đầy đủ khóa học tiếng Anh cho trẻ em đến người lớn với giáo viên 100% bản ngữ.

 • Địa chỉ: Tầng 3, Vincom Phạm Văn Thuận, 1096 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, Tp. Biên Hòa
 • Học phí: 7.920.000 vnđ – 21.600.000 vnđ
 • Khoá học tiêu biểu: Tiếng Anh cho trẻ em

Trung tâm hiện đang đào tạo nhiều khóa tiếng Anh bao gồm: tiếng Anh trẻ em, thiếu nhi, thiếu niên, tiếng Anh người lớn, luyện thi, tiếng Anh doanh nghiệp,… Trung tâm với 20 năm kinh nghiệm giảng dạy cùng đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài có trình độ chuyên môn cao đây là một đơn vị có uy tín trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh.

Apollo là trung tâm tiếng Anh ở Biên Hòa áp dụng phương pháp LETS độc quyền không chỉ giúp học viên sử dụng tiếng Anh thành thạo và tự tin mà còn phát triển những kỹ năng cuộc sống cần thiết để đạt thành tích cao trong học tập và vững bước tương lai.

Buổi học tiếng Anh tại trung tâm anh ngữ Apollo.
Buổi học tiếng Anh tại trung tâm anh ngữ Apollo.

Tiếng Anh cho trẻ em tại Apollo được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Vì giai đoạn nhỏ trẻ em học tiếng Anh rất nhạy bén, Apollo có được thế thống đào tạo bài bản cùng đội ngũ giáo viên chuẩn bản ngữ. Đây là một trong những tiêu chí mà nhiều phụ huynh tin tưởng chọn Apollo là nơi cho con bước khởi đầu thuận lợi để làm công dân toàn cầu. Ngoài ra tại Apollo, trẻ em còn được trải nghiệm rất nhiều hoạt động ngoại khóa và các cuộc thi thử sức năng lực tiếng Anh của bản thân.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Trung tâm có 20 năm kinh nghiệm và độ ngũ 100% giáo viên nước ngoài.
 • Trung tâm áp dụng phương pháp LETS độc quyền giúp học viên sử dụng tiếng Anh thành thạo và tự tin phát triển những kỹ năng cuộc sống cần thiết.
 • Trung tâm có đầy đủ khóa học tiếng Anh đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên.
 • Học phí tại trung tâm hơi cao, nhiều phụ huynh cân nhắc.

Nếu bạn đang tìm môi trường giáo viên 100% bản ngữ với nhiều năm kinh nghiệm thì tìm hiểu ngay Apollo nhé.

➡️ Xem thêm bài viết về EFF Thành viên khảo thí IELTS duy nhất và chất lượng tại Biên Hòa của Hội Đồng Anh

7. EFF – Thành viên khảo thí IELTS duy nhất và chất lượng tại Biên Hòa của Hội Đồng Anh

EFF là trung tâm tiếng Anh Biên Hòa hàng đầu. Đây là thành viên khảo thí IELTS duy nhất và chất lượng tại Biên Hòa của Hội Đồng Anh.

 • Địa chỉ: A132, đường Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất, Biên Hoà, Đồng Nai
 • Học phí: 1.000.000VNĐ – 5.500.000VNĐ/ khóa
 • Khoá học tiêu biểu: ôn thi IELTS theo từng kỹ năng

Tại EFF Biên Hòa đào tạo các khóa học như: Anh văn giao tiếp, cơ bản, nâng cao, học kèm 1:1, đào tạo doanh nghiệp, Anh văn thiếu nhi… ngoài ra trung tâm còn dạy cả tiếng Nhật và tiếng Trung. Các lớp tại trung tâm được mở khá thường xuyên đáp ứng nhu cầu về giờ giấc cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho học viên. Ngoài ra, trung tâm còn thường xuyên có các chương trình ưu đãi học phí.

Học viên tại trung tâm tiếng Anh EFF.
Học viên tại trung tâm tiếng Anh EFF.

Một trong những khóa học đáng chú ý ở trung tâm là khóa ôn thi Ielts theo từng kỹ năng. Tại khóa học, học viên được ôn luyện từng kỹ năng riêng biệt, học viên được lựa chọn đăng ký theo nhu cần bản thân để rèn luyện kỹ năng thiếu mà không cần đăng ký cả khóa ôn thi Ielts. Trong khóa ôn thi Ielts được chia theo 5 khóa kỹ năng bao gồm: reading, listening, reading, writing, grammar. Mỗi khóa đều có học phí là 1.000.000VNĐ và kéo dài trong 4 tuần.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Trung tâm là thành viên khảo thí IELTS duy nhất và chất lượng tại Biên Hòa của Hội Đồng Anh.
 • Có nhiều khóa học đa dạng đáp ứng nhu cầu cho nhiều đối tượng học viên.
 • Học phí phải chăng đáp ứng nhu cầu đông đảo của mọi người.
 • Trung tâm thường xuyên có ưu đãi học phí cho học sinh, sinh viên.
 • Trung tâm chỉ có một cơ sở tại Biên Hòa.

Với học phí phải chăng EFF chính là trung tâm mà nhiều người ở Biên Hòa đang tìm kiếm để thỏa mãn nhu cầu học tiếng Anh của mình. Bạn liên hệ với trung tâm hoặc ghé thăm trực tiếp để được nhân viên của trung tâm tư vấn nhé.

➡️ Xem thêm bài viết về ILa Học viên được chú trọng phát triển 6 kỹ năng

8. ILa – Học viên được chú trọng phát triển 6 kỹ năng

Ila là trung tâm tiếng Anh lớn chủ yếu tập trung vào các khóa tiếng Anh cho trẻ em và thiếu niên, đây là một môi trường học lý tưởng bởi Ila áp dụng tư duy hiện tại.

 • Địa chỉ: Tòa nhà Pegasus Plaza, 55 Võ Thị Sáu, Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam
 • Học phí: 12.000.000VNĐ – 19.300.000VNĐ/ khóa
 • Khoá học tiêu biểu: tiếng Anh trẻ em

Trung tâm Ila là một trong những trung tâm tiếng Anh, hiện trung tâm đang áp dụng phương pháp, môi trường học, nguồn cảm hứng tư duy của thế kỷ XXI. Học viên tại trung tâm tiếng Anh Biên Hòa Ila được chú trọng phát triển 6 kỹ năng: khả năng sáng tạo, tư duy phản biện, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tự hoàn thiện bản thân, kỹ năng hợp tác.

Cơ sở vật chất tại trung tâm tiếng Anh Ila.
Cơ sở vật chất tại trung tâm tiếng Anh Ila.

Khóa tiếng Anh trẻ em của Ila dành cho các bé từ 3 – 6 tuổi, đây là chương trình khởi động dành cho các bé bắt đầu học tiếng Anh. Với độ tuổi này ILA tạo môi trường giúp bé không chỉ giỏi tiếng Anh mà còn được phát huy tối đa những tiềm năng ngay từ khi còn nhỏ. LA mang đến cách tiếp cận mới trong việc học tiếng Anh như: môi trường học tương tác, những hoạt động thú vị, đầy cảm hứng cùng sự hỗ trợ của thiết bị công nghệ hiện đại. Bé sẽ được tiếp xúc với ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất và được chuẩn bị hành trang để có bước tiến vững vàng hơn tới tương lai.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Trung tâm áp dụng phương pháp mới cùng ứng dụng công nghệ để tạo môi trường học tốt nhất cho học viên.
 • Ngoài học tiếng Anh trung tâm còn chú trọng phát triển tiềm năng của trẻ ngay từ khi còn nhỏ.
 • Ila có hệ thống trung tâm trải dài khắp cả nước.

Trung tâm Ila là một môi trường mở với bề dày kinh nghiệm cùng sự đầu tư kỹ lưỡng trong đào tạo ngôn ngữ cho cả trẻ em lẫn người lớn. Hè này các bậc phụ huynh tham khảo Ila để giúp con có thêm hành trang bước vào đời nhé.

✅ Mọi người cũng xem : top tiểu thuyết nổi tiếng nhất của tác giả Minh hiểu khê

➡️ Xem thêm bài viết về Anh ngữ Kin Thức Việt Chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc t

9. Anh ngữ Kiến Thức Việt – Chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế

Trung tâm Anh ngữ kiến thức Việt được thành lập từ năm 2006, với bề dày kinh nghiệm trong đào tạo tiếng Anh, đây là trung tâm được nhiều người biết đến tại Biên Hòa.

 • Địa chỉ: 161/1 Trương Định, kp2, p. Tân Mai, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Học phí:
 • Khoá học tiêu biểu: tiếng Anh Kindergarten

Trung tâm Anh ngữ kiến thức Việt có đầy đủ khóa học tiếng Anh cho học viên mọi lứa tuổi như: tiếng Anh mẫu giáo, học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, sinh viên, người đi làm, ngoài ra trung tâm còn có chương trình tư vấn du học.

Chương trình học của trung tâm tiếng Anh Biên HòaKiến Thức Việt  tuân theo tiêu chuẩn quốc tế với tiêu chí: chất lượng giảng dạy cao, khóa học phù hợp với học viên, công nghệ giảng dạy tiến tiến và môi trường học hữu ích. Đặc biệt trung tâm còn có nhiều sự kiện nổi bật cho học viên.

Học viên tại trung tâm anh ngữ kiến thức Việt.
Học viên tại trung tâm anh ngữ kiến thức Việt.

Khóa tiếng Anh Kindergarten được thiết kế dành riêng cho những bạn từ 3 – 3,5 tuổi. Các bài giảng tại trung tâm được thiết kế tỉ mỉ, sử dụng hình ảnh trực quan, sinh động lồng ghép vào những câu chuyện của các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh, tạo cho trẻ hứng thú trong việc học. Đặc biệt khóa học chú trọng phát âm của trẻ ngay từ đầu, bởi đây là bước nền giúp bé tiếp cận và chinh phục ngôn ngữ.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Trung tâm có đầy đủ khóa học đáp ứng nhu cầu đa dạng cho mọi độ tuổi học viên.
 • Trung tâm được thành lập lâu năm có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo ngôn ngữ.
 • Trung tâm có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 • Ngoài đào tạo tiếng Anh trung tâm còn tư vấn du học.

Trung tâm Anh ngữ kiến thức Việt có đầy đủ khóa học cho mọi lứa tuổi với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bạn liên hệ ngay tới trung tâm để được tư vấn chi tiết nhé.

➡️ Xem thêm bài viết về Trung Tâm Anh Ngữ Quốc T K2 Ting Anh cho tất cả mọi người

10. Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế K2 – Tiếng Anh cho tất cả mọi người

Trung tâm tiếng Anh Biên Hòa K2 có điều kiện cơ sở vật chất hiện đại cùng với việc sử dụng phương pháp phản xạ mang đến hiệu quả cho nhiều học viên.

 • Học phí: từ 2.450.000VNĐ/ khóa 16 buổi
 • Khoá học tiêu biểu: tiếng Anh giao tiếp

Trung tâm tiếng Anh Biên Hòa K2 đào tạo tiếng Anh cho cả trẻ em lẫn người lớn, hiện tại trung tâm đang có các khóa học: tiếng Anh mẫu giáo, thiếu nhi, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cho người định cư nước ngoài.

Trung tâm sử dụng phương pháp phản xạ giúp học viên nhớ bài tại lớp, có nhiều hoạt động phong phú trong lớp học giúp học viên luyện tập nghe nói nhiều và phản xạ nhanh trong giao tiếp. Ngoài ra, giáo viên còn sử dụng games và body language trong lớp giúp các bạn dễ nhớ bài và cảm thấy thư giãn khi học…

Buổi học tại trung tâm anh ngữ Quốc Tế K2.
Buổi học tại trung tâm anh ngữ Quốc Tế K2.

Khóa tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm dành cho học viên từ 17 tuổi trở lên. Trước khi đăng ký khóa tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm, học viên sẽ làm một bài test để giáo viên xếp vào lớp phù hợp với trình độ để học viên không phải lãng phí thời gian và tiền bạc học lại từ đầu và cũng để việc học trở nên dễ dàng hơn. Hơn nữa, khóa học sử dụng giáo trình quốc tế được thiết kế với nhiều hoạt động thú vị khác nhau giúp cho việc dạy và học trở nên dễ dàng và hấp dẫn.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Trung tâm có đầy đủ khóa học phù hợp với nhiều đối tượng học viên.
 • Trung tâm giúp học viên nhớ ngày ngay tại với với nhiều hoạt động thú vị trong tiết học.
 • Trung tâm sử dụng giáo trình quốc tế.
 • Trung tâm có 4 cơ sở tại Biên Hòa.
 • Trung tâm có sổ liên lạc điện tử.
 • Địa chỉ: Tham khảo chi tiết trong website http://www.k2englishcenter.edu.vn/

Trung tâm anh ngữ K2 có cơ sở vật chất hiện đại cùng ứng dụng phương pháp phản xạ đã giúp nhiều học viên chinh phục được mục tiêu tiếng Anh. Ngoài ra, trung tâm còn có nhiều đợt ưu đãi học phí trong các ngày đặc biệt, bạn liên hệ trung tâm để được tư vấn chi tiết nhé.

Camnanggiaoduc.org đã giới thiệu đến bạn 10 trung tâm tiếng Anh Biên Hòa tốt nhất 2022. Chúng tôi hi vọng đây sẽ là cầu nối giúp bạn có được lựa chọn ưng ý nhất.

5 / 5 ( 1 bình chọn )


Các câu hỏi về top trung tâm tiếng anh tốt nhất biên hòa đồng nai


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê top trung tâm tiếng anh tốt nhất biên hòa đồng nai hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết top trung tâm tiếng anh tốt nhất biên hòa đồng nai ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết top trung tâm tiếng anh tốt nhất biên hòa đồng nai Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết top trung tâm tiếng anh tốt nhất biên hòa đồng nai rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về top trung tâm tiếng anh tốt nhất biên hòa đồng nai


Các hình ảnh về top trung tâm tiếng anh tốt nhất biên hòa đồng nai đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm báo cáo về top trung tâm tiếng anh tốt nhất biên hòa đồng nai tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin về top trung tâm tiếng anh tốt nhất biên hòa đồng nai từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

Nguồn Tin tại: https://48h.vn/hcm/

Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://48h.vn/


🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

 • ⭐️
 • ⭐️
 • ⭐️
 • ⭐️
 • ⭐️

Related Posts

About The Author