Top 10 trung tâm tiếng Anh ở Huế tốt nhất năm 2022

Bài viết Top 10 trung tâm tiếng Anh ở Huế tốt nhất năm 2022 thuộc chủ đề về Toplist HCM thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://48h.vn tìm hiểu Top 10 trung tâm tiếng Anh ở Huế tốt nhất năm 2022 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Top 10 trung tâm tiếng Anh ở Huế tốt nhất năm 2022”

Đánh giá về Top 10 trung tâm tiếng Anh ở Huế tốt nhất năm 2022


Xem nhanh
Có nên học tiếng Anh tại trung tâm không? Khi nào thì cần học tiếng Anh tại trung tâm? Những lưu ý khi học tiếng Anh tại trung tâm.

Banner quảng cáo luyện thi IELTS ONline tại Unica

Ở Huế, học tiếng Anh tại đâu thì tốt? Camnanggiaoduc.org thống kê top 10 trung tâm tiếng Anh ở Huế tốt nhất 2022 chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được nơi học Anh văn thích hợp.

Nội dung chính

➡️ Xem thêm bài viết về Anh ngữ AMES Ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy

1. Anh ngữ AMES – Ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy

Được thành lập vào năm 2013, hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES – AMES ENGLISH là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy trong các trung tâm tiếng Anh ở Huế.

 • Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà 18 Lê Lợi, TP Huế.
 • Học phí: 8.000.000 VNĐ – 20.000.000 VNĐ/ khóa
 • Khoá học tiêu biểu: Luyện thi Ielts

AMES ENGLISH hiện đang có tới 25 trung tâm trên toàn quốc, trung tâm cung cấp các khóa đào tạo : Tiếng Anh Trẻ Em – Luyện thi IELTS cam kết đầu ra – Tiếng Anh Doanh Nghiệp và Du học. AMES là đơn vị tiên phong ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy giúp quá trình học của học viên trở nên thuận tiện và dễ dàng ngay tại trung tâm lẫn tự học ở nhà.

AMES là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam mua bản quyền đưa vào chương trình giảng dạy toán và khoa học của hệ thống giáo dục Tiểu học và Trung học Singapore. Nhờ đó, học viên không chỉ được tiếp xúc tiếng Anh mà còn kết hợp học các môn tự nhiên vô cùng hiệu quả.

Trung tâm tiếng Anh AMES tại Huế.
Trung tâm tiếng Anh AMES tại Huế.

Một trong những khóa học thu hút được nhiều học viên tại Ames chính là khóa luyện thi  Ielts. Khóa luyện thi Ielts học viên được học trực tiếp với giáo viên bản ngữ, đặc biệt là luyện phát âm 1 thầy 1 trò tăng khả năng phát huy tối đa năng lực của học viên. Ngoài ra giờ học tại trung tâm khá linh hoạt, học viên được chọn giờ học và không lo mất buổi.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Đơn vị tiên phong ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy.
 • Có hệ thống cộng đồng lớn tạo môi trường thuận tiện cho phụ huynh, học viên trao đổi học tập như: Dạy trẻ bằng cả trái tim, đọc sách tiếng Anh online,…
 • Có đủ chương trình học tiếng Anh cho trẻ em, người lớn học offline và online.
 • Chỉ có một cơ sở tại Huế.
 • Giờ giấc luyện thi Ielts tại Ames linh động, học viên được đăng ký không lo mất buổi.

Đón đầu xu hướng ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy, Ames đã giúp quá trình học tiếng Anh của học viên trở nên thuận tiện hơn ngay cả tại trung tâm lẫn ở nhà. Bạn tham khảo ngay chương trình học tiếng Anh tại Ames để được trải nghiệm nhé.

➡️ Xem thêm bài viết về Trung tâm anh ngữ quốc t EUC Trung tâm khảo thí ting Anh Cambridge

2. Trung tâm anh ngữ quốc tế EUC – Trung tâm khảo thí tiếng Anh Cambridge

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC được ủy quyền bởi hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge thuộc Đại học Cambridge, đây là trung tâm khảo thí tiếng Anh Cambridge duy nhất tại Huế.

 • Khoá học tiêu biểu: Tiếng Anh giao tiếp

Trung tâm anh ngữ tại Huế EUC giảng dạy theo chương trình đào tạo quốc tế gắn liền với Khung tham chiếu trình độ ngoại ngữ chung Châu Âu và các kỳ thi Tiếng Anh Cambridge dành cho đa dạng đối tượng người học từ thiếu nhi, thiếu niên đến người lớn, từ Tiếng Anh tổng quát đến học thuật, giao tiếp, chuyên ngành.

Học viên tại trung tâm anh ngữ quốc tế EUC tại Huế.
Học viên tại trung tâm anh ngữ quốc tế EUC tại Huế.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại EUC được thiết kế giàu tính tương tác và thực hành, giúp học viên sử dụng tiếng Anh nhuần nhuyễn trong đàm thoại hàng ngày và tại công sở cũng như sẵn sàng cho việc phát triển Tiếng Anh chuyên ngành như Thương mại, Luật, Tài chính, Du lịch… Chương trình học được thiết kế phù hợp với các bạn sinh viên, người đi làm muốn cải thiện tiếng Anh đặc biệt là các kỹ năng nghe – nói, phục vụ cho giao tiếp và công việc.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Trung tâm có đầy đủ chương trình dạy tiếng Anh cho trẻ em đến người lớn.
 • Trung tâm được ủy quyền khảo thí tiếng Anh Cambridge từ hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge thuộc Đại học Cambridge.
 • Trung tâm cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra cho mỗi học viên.
 • Trung tâm miễn phí thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge.
 • Ngoài dạy tiếng Anh trung tâm còn cung cấp dịch vụ du học.

Đây đích thực là trung tâm dành cho cả gia đình học từ giao tiếp đến thi lấy chứng chỉ chuyên nghiệp. Đặc biệt trung tâm miễn phí thi chứng chỉ Cambridge có giá trị trên toàn thế giới. Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết nhé.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Tầng 7 & 8 Tòa Nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, Thành Phố Huế
 • Cơ sở 2: 168 Mai Thúc Loan, Thành Phố Huế
 • Cơ sở 3: 4 Lê Lợi , Thành Phố Huế

✅ Mọi người cũng xem : top phim ma hài thái lan

➡️ Xem thêm bài viết về Trung Tâm Ngoại Ngữ Hu Master Chuyên đào tạo ting Anh giao tip thiu nhi và luyện thi

3. Trung Tâm Ngoại Ngữ Huế Master – Chuyên đào tạo tiếng Anh giao tiếp, thiếu nhi và luyện thi

Trung Tâm Ngoại Ngữ Huế Master được thành lập năm 2013, đây là một môi trường năng động, nhiệt huyết và được sự đón nhận của đông đảo học viên trong số các trung tâm tiếng Anh tại Huế.

 • Địa chỉ:14 Nguyễn Văn Cừ, Vĩnh Ninh, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
 • Học phí: 410.000VNĐ – 450.000 VNĐ/ tháng
 • Khoá học tiêu biểu: Tiếng Anh thiếu nhi

Trung tâm anh ngữ quốc tế Huế Master chuyên đào tạo: tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh thiếu nhi và luyện thi IELTS, TOEIC, B1, B2. Với đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất hiện đại, trung tâm là một trong những lựa chọn hàng đầu cho học viên tại Huế. Đặc biệt những khóa học tại trung tâm thường kết hợp với các chương trình dã ngoại thực tế, mang đến trải nghiệm lý thú cho học viên.

Học viên tại trung tâm Ngoại Ngữ Huế Master.
Học viên tại trung tâm Ngoại Ngữ Huế Master.

Một trong những khóa học nổi bật nhất tại trung tâm đấy chính là khóa tiếng Anh thiếu nhi. Trung tâm quan niệm với trẻ nhỏ các bé cần có môi trường thực tế rèn luyện và phát triển bản thân. Môi trường giao tiếp thông qua các hoạt động thực tế sẽ giúp trẻ hình thành tư duy, phản xạ về ngôn ngữ tốt hơn rất nhiều lần so với chỉ học trên sách vở. Vì vậy, các khóa học tại trung tâm luôn chú trọng đến hoạt động ngoại khóa. Đây là môi trường lý tưởng giúp bé cảm nhận tiếng Anh không hề khô khan, nhàm chán mà còn khơi gợi được niềm yêu thích tiếng Anh trong tâm hồn trẻ thơ.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Trung tâm chuyên đào tạo tiếng Anh thiếu nhi, giao tiếp và luyện thi chứng chỉ.
 • Các khóa học tại trung tâm chú trọng đến trải nghiệm thực tế hình thành phản xạ cho học viên.
 • Có những lớp tại trung tâm chỉ giới hạn 15 học viên.

Huế Master đích thực là môi trường tiếng Anh đã giúp nhiều học viên chinh phục được mục tiêu ngôn ngữ của mình. Đặc biệt những khóa học tiếng Anh thiếu nhi tại trung tâm luôn đề cao trải nghiệm thông qua các hoạt động ngoại khóa, đây là môi trường mà nhiều phụ huynh nên tìm hiểu cho con em mình trong hè này đấy ạ.

✅ Mọi người cũng xem : top địa điểm chuyên sỉ túi xách rẻ tại tphcm

➡️ Xem thêm bài viết về Trung tâm ngoại ngữ quốc t E4E Nơi bắt đầu cho những học viên mất gốc

4. Trung tâm ngoại ngữ quốc tế E4E – Nơi bắt đầu cho những học viên mất gốc

Trung tâm ngoại ngữ quốc tế E4E được thành lập năm 2014, E4E luôn sẵn sàng tiếp sức cho thế hệ trẻ trên con đường hội nhập, đặc biệt cho những học viên mất gốc tiếng Ạnh.

 • Học phí: 600.000 VNĐ – 1.500.000 VNĐ/ tháng
 • Khoá học tiêu biểu: tiếng Anh cơ bản

Trung tâm ngoại ngữ quốc tế E4E chuyên đào tạo tiếng Anh cho mọi đối tượng theo từng nhu cầu, hiện trung tâm đang có các khóa học như: tiếng Anh mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên, tiếng Anh cơ bản, giao tiếp, tiếng Anh du học, luyện thi chứng chỉ,… hiện E4E là một trong những trung tâm khá nổi tiếng tại Huế. Bởi, trung tâm tạo được môi trường giúp học viên hứng thú với ngôn ngữ qua đội giảng viên chuyên nghiệp cùng cơ sở vật chất tiện nghi đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập của học viên.

Giảng viên và học viên tại trung tâm ngoại ngữ quốc tế E4E.
Giảng viên và học viên tại trung tâm ngoại ngữ quốc tế E4E.

Một trong những điểm đáng chú ý ở trung tâm anh ngữ Huế E4E là trung tâm thường xuyên tổ chức các khóa học cho những người mất đi căn bản tiếng Anh. Học viên sẽ học dưới sự giảng dạy của thầy cô nước ngoài tận tâm với công việc. Những bài giảng tại trung tâm được thiết kế thú vị cùng các hoạt động vui chơi giúp học viên bổ sung kiến thức về tiếng Anh và tự tin thể hiện khả năng tiếng Ạnh của mình.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Trung tâm có đầy đủ khóa học cho trẻ em đến người lớn, đáp ứng đa dạng nhu cầu.
 • Trung tâm chú trọng phát triển tiếng Anh cho tất cả mọi người, đặc biệt là những người mất gốc muốn học và yêu tiếng Anh lại từ đầu.
 • Thầy cô giáo nhiệt tình, vui tính tạo được không khí thân thiện với học viên giúp học viên dễ dàng phá bỏ rào cản tiếng Anh
 • Trung tâm cam kết được học lại miễn phí nếu không tiến bộ.
 • Trung tâm có 4 cơ sở tại Huế.
 • Trung tâm thường xuyên có ưu đãi học phí cho học viên vào dịp sinh nhật trung tâm, các ngày lễ,…

E4E là trung tâm tiếng Anh dành cho tất cả mọi thành viên, đặc biệt đây là môi trường mà những bạn mất gốc tiếng Anh, chán nản với tiếng Anh không nên bỏ qua. Với sự nhiệt tình tận tụy của giáo viên, E4E luôn giúp học viên cảm nhận sự thân thiện gần gũi khi học tiếng Anh. Ngoài ra E4E cũng thường xuyên ưu đãi học phí trong các dịp lễ, sinh nhật,… bạn nào đang ở Huế và muốn học tiếng Anh thì tham khảo ngay E4E nhé.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: B1.20 khu nhà liền kề 44 Hồ Đắc Di, TP Huế.
 • Cơ sở 2: 53 Đinh Tiên Hoàng, TP Huế.
 • Cơ sở 3: 09 Nguyễn Lương Bằng, TP Huế.

➡️ Xem thêm bài viết về Trung tâm anh ngữ EFIC Hu Chú trọng đn trải nghiệm cho người học

5. Trung tâm anh ngữ EFIC Huế – Chú trọng đến trải nghiệm cho người học

Trung tâm anh ngữ EFIC được thành lập năm 2012, EFIC đã được hơn 10,000 học viên tin tưởng, đây một trong những địa chỉ đào tạo anh ngữ uy tín tại thành phố Huế.

 • Học phí:
 • Khoá học tiêu biểu: Tiếng Anh trẻ em

Trung tâm anh ngữ EFIC đào tạo tiếng anh cho tất cả mọi người với 3 khóa tiếng Anh chính: tiếng Anh trẻ em (3-17 tuổi), tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh luyện thi chứng chỉ,… EFIC luôn chú trọng đến trải nghiệm của người học, phát triển toàn diện anh ngữ và các kỹ năng mềm. EFIC là trung tâm tiếng Anh ở Huế mang đến cho học viên một trường năng động, cởi mở với sự tham gia của các giáo viên bản xứ cùng nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn diễn ra thường xuyên.

Buổi dã ngoại của trung tâm tiếng Anh  EFIC.
Buổi dã ngoại của trung tâm tiếng Anh  EFIC.

Khóa học tiếng Anh trẻ em tại trung tâm được mở lớp thường xuyên, mỗi tuần học từ 2-3 buổi. EFIC tạo môi trường học tiếng Anh tự nhiên cho các bé qua xem phim hoạt hình, nghe nhạc giúp bé hứng thú và hiểu được tiếng Anh trong ngữ cảnh thực tế. Lớp học của trung tâm có cả giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam. Giáo viên nước ngoài luyện cách phát âm và từ vựng giúp các bé phát âm chuẩn ngay từ khi còn nhỏ. Giáo viên Việt Nam truyền đạt cho các bé vốn ngữ pháp, các dạng cấu trúc câu với những phương pháp và các thiết bị trợ giảng hiện đại.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Có đủ chương trình học học cho mọi lứa tuổi.
 • Trung tâm chú trọng vào trải nghiệm của người học, chú trọng phát triển toàn diện tiếng Anh và kỹ năng mềm.
 • Trung tâm có 50% giáo viên nước ngoài kết hợp với giáo viên Việt để hỗ trợ học viên tốt nhất.
 • Trung tâm có 3 cơ sở tại Huế.
 • Một lớp học không quá 15 học viên/lớp để đáp ứng hiệu quả tốt nhất cho học viên.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 65 Đinh Tiên Hoàng
 • Cơ sở 2: 91 Nguyễn Sinh Cung
 • Cơ sở 3: 35 Trần Văn Kỷ
 • Cơ sở 4: 49/33 An Dương Vương

Nếu bạn đang tìm cho mình và người thân một môi trường học tiếng Anh với nhiều trải nghiệm thực tế thì đừng bao giờ bỏ qua anh ngữ EFIC. Đây là môi trường mang đến cho học viên nhiều trải nghiệm thú vị qua phương pháp cùng những hoạt động ngoại khóa bổ ích.

✅ Mọi người cũng xem : top dịch vụ sửa máy scan uy tín ở tphcm

➡️ Xem thêm bài viết về Trung Tâm ngoại ngữ English Kingdom Hu Ting Anh trẻ em thiên về trải nghiệm

6. Trung Tâm ngoại ngữ English Kingdom Huế – Tiếng Anh trẻ em thiên về trải nghiệm

Nhắc đến các trung tâm tiếng Anh tại Huế thì không thể bỏ qua trung tâm ngoại ngữ English Kingdom – trung tâm tiếng Anh ở Huế có nhiều chương trình học hấp dẫn dành cho trẻ em.

 • Học phí: từ 350.000 VNĐ- 650.000 VNĐ/ tháng
 • Khoá học tiêu biểu: tiếng Anh trẻ em

Nhắc đến trung tâm ngoại ngữ English Kingdom nhiều người sẽ nghĩ đây là trung tâm chỉ dành riêng cho trẻ em. Tuy nhiên ngoài dạy tiếng Anh cho trẻ em trung tâm còn có các khóa tiếng Anh giao tiếp, luyện thi chứng chỉ tiếng Anh B1, Toeic, Ielts. Phương pháp học tại trung tâm cũng đa dạng hóa thường xuyên có các buổi trải nghiệm. Ngoài ra, trung tâm còn liên kết với nhiều thương hiệu khác để tạo môi trường học và phát triển bổ ích cho học viên.

Học viên tại trung tâm tiếng Anh English Kingdom Huế.
Học viên tại trung tâm tiếng Anh English Kingdom Huế.

Khóa tiếng Anh trẻ em là một trong những khóa mũi nhọn của trung tâm. Đối với trẻ nhỏ, trung tâm đề cao tính trải nghiệm phát huy tối đa khả năng nghe, nói và hình thành phản xạ cho học viên. Tại khóa học, trẻ sẽ được học trực tiếp với giáo viên bản ngữ phát triển tối đa khả năng tiếng Anh và trải nghiệm chuỗi hoạt động ngoại khóa thú vị để hoàn thiện kỹ năng sống.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Trung tâm đề cao tính trải nghiệm phát huy tối đa khả năng nghe, nói và hình thành phản xạ cho học viên.
 • Học viên được học trực tiếp với giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm.
 • Trung tâm có ưu đãi học phí khi đăng ký theo nhóm.
 • Ngoài ở Huế trung tâm còn có 3 cơ sở tại Tp HCM và Vũng Tàu.

Trung tâm ngoại ngữ English Kingdom đặc biệt thiết thực đối với trẻ nhỏ khi đưa các trải nghiệm thực tế như: làm đồ handmade, các trò chơi dân gian,…vào giảng dạy. Hè này Ba mẹ hãy cho bé có một kỳ nghỉ hè vừa được học vừa được chơi tại English Kingdom nhé

Địa chỉ:  

 • Cơ sở 1: Lô D25, Đường Số 1,An Cựu City, TP Huế
 • Cơ sở 2: Thị trấn Phú Lộc, Huyện Phú Lộc, TT Huế

✅ Mọi người cũng xem : top địa chỉ bán cây cảnh giá rẻ uy tín tại đà nẵng

➡️ Xem thêm bài viết về Trung tâm anh ngữ quốc t ITC Hu đa dạng khóa học cho mọi học viên

7. Trung tâm anh ngữ quốc tế ITC Huế đa dạng khóa học cho mọi học viên

ITC là trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. ITC luôn chú trọng xây dựng chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu học tập của tất cả các đối tượng học viên.

 • Địa chỉ: Tòa nhà văn phòng – 139 Bà Triệu, Phường Phú Hội, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
 • Học phí:
 • Khoá học tiêu biểu: tiếng Anh mẫu giáo

ITC là trung tâm đào tạo tiếng Anh ở Huế có đa dạng đối tượng từ trẻ em đến người lớn với các khóa học như: tiếng Anh mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên, luyện thi Ielts, Toeic, Toefl, và tiếng Anh giao tiếp. Ngoài ra, ITC còn đồng hành cùng các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp ra trường, cần ôn luyện và thi các chứng chỉ tiếng Anh. Vì ITC từng có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức ôn, thi và cấp chứng chỉ Tiếng Anh A1, A2, B1, B2, C1, C2 theo khung tham chiếu Châu Âu.

Văn phòng tại trung tâm anh ngữ quốc tế ITC Huế.
Văn phòng tại trung tâm anh ngữ quốc tế ITC Huế.

Khóa học Tiếng Anh Mẫu giáo của Anh ngữ ITC được thiết kế riêng dành cho học sinh từ 3 – 6 tuổi. Khóa học tiếng Anh mẫu giáo chủ yếu chú trọng vào phát triển ngôn ngữ và rèn luyện các kĩ năng cùng song song với khả năng giao tiếp cho trẻ. Chương trình được thực hiện với bộ giáo trình chuẩn của Longman. Đồng thời, các hoạt động khác cũng được lồng ghép một cách khéo léo trong các giờ học như: hát, múa, tô, vẽ, cắt dán…, tạo ra sự hấp dẫn và tăng khả năng sáng tạo ở trẻ.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Trung tâm có đầy đủ khóa học cho trẻ em và người lớn, đáp ứng hầu hết các nhu cầu học tiếng Anh.
 • Trung tâm thường xuyên có các chương trình ưu đãi đặc biệt nhân các ngày Lễ trong năm. Đặc biệt là một số chương trình học bổng, khuyến học dành cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng học tốt.
 • Giảng viên tại ITC nhiều năm kinh nghiệm, trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại.
 • Trung tâm chỉ có một cơ sở tại Huế.
 • Trung tâm có ưu đãi cho học viên khi đăng ký theo nhóm.
 • Ngoài dạy tiếng Anh trung tâm còn có tư vấn du học dài hạn và ngắn hạn.

Nếu bạn đang tìm một môi trường học tiếng Anh chất lượng cho cả gia đình tại Huế thì đừng bỏ qua ITC nhé. Vì ITC có đầy đủ khóa học cho mọi thành viên, đặc biệt trung tâm còn thường xuyên có chương trình ưu đãi học phí theo nhóm: giảm 5% học phí cho nhóm đăng ký từ 4-5 học viên, 6% cho nhóm 6-9 học viên và 7% cho nhóm trên 9 học viên. Đăng ký ngay để được ưu đãi nhé.

✅ Mọi người cũng xem : top sân bóng đá ở bình thành tốt nhất

➡️ Xem thêm bài viết về Anh Ngữ Success Chuyên luyện thi Toeic thầy Phong

8. Anh Ngữ Success – Chuyên luyện thi Toeic thầy Phong

Nhắc đến luyện thi Toeic tại Huế thì cái tên thầy Phong đã trở nên khá nổi tiếng. Anh Ngữ Success là trung tâm chuyên luyện thi Toeic của thầy Phong người từng đạt 95/990 điểm chứng chỉ sư phạm quốc tế TESOL.

 • Địa chỉ: 39 Trần Thúc Nhẫn, Huế
 • Học phí: 700.000 VNĐ – 900.000 VNĐ/ tháng
 • Khoá học tiêu biểu: Luyện thi Toeic

Anh Ngữ Success là trung tâm chuyên luyện thi Toeic hàng đầu ở Huế do thầy Phong trực tiếp đứng lớp. Ngoài luyện thi Toeic chuyên nghiệp trung tâm còn là nơi dạy tiếng Anh giao tiếp tổng quát theo giáo trình Cambridge (chuẩn CEFR). Chương trình giảng dạy của trung tâm phù hợp với mọi đối tượng người học, ngoài ra trung tâm còn có các buổi giao lưu văn hóa, hoạt động ngoại khóa với người nước ngoài.

Thầy Phong và học viên tại trung tâm anh ngữ Success.
Thầy Phong và học viên tại trung tâm anh ngữ Success.

Điểm nổi bật mà nhắc đến Anh Ngữ Success ai cũng nhớ đấy chính là thầy Phong luyện thi Toeic. Xuất phát từ một người có kinh nghiệm ôn luyện và dành điểm cao trong kỳ thi Toeic, thầy Phong tận tâm mong muốn mang những kiến thức của mình để truyền đạt cho học viên. Khóa học luyện thi Toeic do thầy sáng lập và trực tiếp đứng lớp, với quy mô nhỏ nhưng với nhiệt huyết của một người thầy từng trải đây sẽ là môi trường mà nhiều người cần biết đến. Success là môi trường đã giúp nhiều học viên chinh phục được ước mơ toeic.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Học trực tiếp với thầy Phong người từng đạt 950/990 điểm toeic.
 • Hỗ trợ thi thử và tư vấn lộ trình miễn phí.
 • Cam kết đầu ra Toeic bằng văn bản.
 • Đăng ký học theo nhóm được ưu đãi học phí, nhóm 2 người giảm 5%, nhóm 3 người giảm 10%, nhóm 4 người giảm 15%.
 • Ngoài luyện thi Toeic trung tâm còn dạy tiếng Anh giao tiếp tổng quát.

Với sự tận tâm trong nghề cùng nhiều kinh nghiệm thực tế của bản thân, thầy Phong đã có uy tín trong luyện thi Toeic. Nếu bạn ở Huế và có ý định chinh phục Toeic thì liên hệ ngay với thầy nhé.

✅ Mọi người cũng xem : top địa chỉ học tesol uy tín nhất tphcm

➡️ Xem thêm bài viết về Trung tâm ting Anh Ama Trung tâm anh ngữ quốc t

9. Trung tâm tiếng Anh Ama – Trung tâm anh ngữ quốc tế

Trung tâm tiếng Anh ở Huế AMA là trung tâm đào tạo anh ngữ chuẩn quốc tế, trung tâm cũng là đơn vị khảo thí chính thức các kỳ thi Cambridge. Các khóa học của AMA hàm chứa nền tảng giáo dục hiện đại chuẩn Mỹ.

 • Địa chỉ: tầng 3, số 28 Lý Thường Kiệt, Huế
 • Học phí:  3.800.000 VNĐ – 9.000.000 VNĐ/ Khóa
 • Khoá học tiêu biểu: tiếng Anh giao tiếp

Ama là trung tâm tiếng Anh có đầy đủ khóa học từ trẻ em đến người lớn như: tiếng Anh mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên, giao tiếp,… Ama chú trọng giúp học viên sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2 trong giao tiếp nhiều hơn văn phạm.Đặc biệt trung tâm còn mang đến cho học viên một môi trường học tập toàn diện về giáo viên, chương trình học và cơ sở vật chất.

Học viên tại trung tâm tiếng Anh Ama.
Học viên tại trung tâm tiếng Anh Ama.

Một trong những khóa học nhận được sự quan tâm nhiều của học viên là khóa tiếng Anh giao tiếp. Chương trình học của trung tâm được thiết kế tối đa hóa các hoạt động nghe, nói thông qua các bài hội thoại, thực hành, phát âm, ngữ điệu,… giúp học viên tự tin sử dụng tiếng Anh.

Chương trình luôn được chú trọng vào 5 hoạt động xây dựng vốn từ, luyện tập hội thoại, thúc đẩy ngôn ngữ, phát triển kỹ năng nghe, phát âm từ đó hình thành khả năng giao tiếp tiếng Anh.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Trung tâm có đầy đủ khóa học cho học viên từ trẻ em đến người lớn.
 • Ama chú trọng giúp học viên sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2 trọng cuộc sống hằng ngày hơn là tập trung vào văn phạm.
 • MA đào tạo tiếng Anh theo phong cách Mỹ với mô hình học tập ưu việt và độc quyền, cùng đội ngũ giáo viên bản xứ 100%.
 • Trung tâm chỉ có một trung tâm tại Huế.

Ama là một trung tâm chuẩn quốc tế được công nhận bởi hội đồng chứng nhận tại Anh. Nếu bạn đang tìm cho mình hoặc các thành viên trong gia đình một chương trình học tiếng Anh chất lượng thì đừng bỏ qua Ama nhé, trung tâm có đầy đủ khóa học cho mọi thành viên đấy ạ.

➡️ Xem thêm bài viết về Trung tâm ting Anh Việt Mỹ Đào tạo ting Anh chuyên nghiệp cho nhiều đối tượng

10. Trung tâm tiếng Anh Việt Mỹ – Đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp cho nhiều đối tượng

Trung tâm cuối cùng được nhắc đến trong bài chính là Anh ngữ Việt Mỹ – Đơn vị đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp đa dạng đối tượng người học tại Huế.

 • Học phí: từ 2.600.000 VNĐ/khóa
 • Khoá học tiêu biểu: Tiếng Anh tiểu học

Trung tâm anh ngữ Việt Mỹ chuyên đào tạo tiếng Anh với các khóa học như: tiếng Anh mẫu giáo, thiếu nhi, tiếng Anh THCS,THPT, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh chứng chỉ quốc gia A,B,C, và ôn luyện thi các chứng chỉ quốc tế (IELTS, TOEIC, TOEFL, TOEFL IBT, PET, FCE, CAE, CPE, KET).

Giáo trình áp dụng tại trung tâm được tổng hợp và chọn lọc từ những giáo trình mới nhất trên thế giới như Cambridge, Oxford…giúp cho học viên cập nhật được phương pháp học tập hiện đại và hiệu quả. Các lớp học tại Việt Mỹ được phân theo các cấp độ khác nhau, phù hợp với trình độ của từng học viên.

Buổi học tại trung tâm tiếng Anh Việt Mỹ.
Buổi học tại trung tâm tiếng Anh Việt Mỹ.

Tại trung tâm có khóa tiếng Anh tiểu học với phương châm phát triển ngôn ngữ rèn luyện kỹ năng đang được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Khóa học được bám sát khung chương trình của bộ giáo dục và đào tạo đồng thời mở rộng thêm các nội dung thực tế như: học qua bài hát, hình ảnh, các mẫu truyện tranh lôi cuốn và nhiều trò chơi vui nhộn.

Học viên còn được làm quen với các câu hỏi, bài tập thường gặp trong các kỳ thi quốc tế như Cambridge Young Learner hay TOEFL Primary. Hè đến đây sẽ là khóa học thú vị cho các bậc phụ huynh có con trong độ tuổi tiểu học.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Không chỉ học ngôn ngữ trung tâm anh ngữ Việt Mỹ còn chú trọng đến đào tạo kỹ năng sống cho trẻ.
 • Khóa học được bám sát khung chương trình của bộ giáo dục và đào tạo đồng thời mở rộng thêm các nội dung thực tế.
 • Giáo trình áp dụng tại trung tâm được tổng hợp và chọn lọc từ những giáo trình mới nhất trên thế giới như Cambridge, Oxford.
 • Ngoài học offline trung tâm còn tặng cho phụ huynh khóa học trực tuyến hỗ trợ và tào điều kiện để phụ huynh đồng hành cùng con tại nhà.
 • Một lớp tại trung tâm thường chỉ có 10 – 15 học viên.

Trung tâm anh ngữ Việt Mỹ đã đa chắp cánh cho hàng triệu trẻ em cũng như người lớn chinh phục tiếng Anh. Ngoài ra, trung tâm còn có các chính sách ưu đãi, các chương trình học bổng nhằm khuyến khích tinh thần học tập của học viên. Bạn liên hệ hotline hoặc ghé thăm 3 cơ sở của trung tâm để được tư vấn khóa học ưng ý nhé.

Địa chỉ:

 • Cơ Sở 1: 14 Nguyễn Trãi – Tp Huế
 • Cơ Sở 2: 04 Nguyễn Trường Tộ – Tp Huế
 • Cơ Sở 3: 41 Thái Phiên – Huế

Top 10 trung tâm tiếng Anh ở Huế tốt nhất 2022 được Camnanggiaoduc.org review ở trên sẽ là cơ sở giúp bạn chọn được trung tâm tiếng Anh ưng ý nhất tại Huế. Chúc bạn sớm chinh phục được mục tiêu ngôn ngữ của mình.

5 / 5 ( 1 bình chọn )


Các câu hỏi về top trung tâm tiếng anh tốt nhất tại huế


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê top trung tâm tiếng anh tốt nhất tại huế hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết top trung tâm tiếng anh tốt nhất tại huế ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết top trung tâm tiếng anh tốt nhất tại huế Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết top trung tâm tiếng anh tốt nhất tại huế rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về top trung tâm tiếng anh tốt nhất tại huế


Các hình ảnh về top trung tâm tiếng anh tốt nhất tại huế đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm dữ liệu, về top trung tâm tiếng anh tốt nhất tại huế tại WikiPedia

Bạn hãy xem nội dung về top trung tâm tiếng anh tốt nhất tại huế từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

Nguồn Tin tại: https://48h.vn/hcm/

Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://48h.vn/

Related Posts

About The Author