Top 9 Trường Đại học có thư viện đẹp nhất tại TPHCM mới 2021 | LADIGI

Bài viết Top 9 Trường Đại học có thư viện đẹp nhất tại TPHCM mới 2021 | LADIGI thuộc chủ đề về Top TP.HCM thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng 48H tìm hiểu Top 9 Trường Đại học có thư viện đẹp nhất tại TPHCM mới 2021 | LADIGI trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Top 9 Trường Đại học có thư viện đẹp nhất tại TPHCM mới 2021

Đánh giá về Top 9 Trường Đại học có thư viện đẹp nhất tại TPHCM mới 2021 | LADIGI


Xem nhanh
Thư viện là nguồn cung cấp mọi kiến thức vô cùng quý giá cho con người. Hiện nay, không ít những trường đại học nâng cấp thư viện để làm điểm thu hút sinh viên. Cùng điểm danh 6 trường Đại học có thư viện đẹp nhất Việt Nam.

1. Thư viện Trường ĐH Tôn Đức Thắng
2. Thư viện Trường ĐH RMIT (03:34)
3. Thư viện Đại Học Ngân Hàng TP. Hồ Chí Minh (04:38)
4. Thư viện Trường ĐH Công nghệ TP.HCM - HUTECH (06:54)
5. Thư viện Trường ĐH Nguyễn Tất Thành (08:20)
6. Thư viện Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh (10:44)
----------------
Website chính thức: https://truongcuatoi.com/
Facebook: https://www.facebook.com/truongcuatoidotcom/➡️ Xem thêm bài viết về Thư viện trường ĐH Tôn Đức Thắng

Top 9 Trường Đại học có thư viện đẹp nhất tại TPHCM

13-02-2021 9 10895 1 1

Báo lỗi

Thư viện sách luôn là chỗ đến lý tưởng phát minh cho những ai luôn khao khát đọc và tìm nguồn hay bởi ở đó chứa đựng lượng tư liệu cực kì phong phú và đa dạng. Hiểu được điều đó, với mong muốn mang đến không gian yên tĩnh, đầy đủ tiện nghi đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập của sinh viên nhiều trường đã chú trọng đầu tư, xây dựng và cải tạo để hình thành nên những thư viện khang trang với rất đầy đủ đủ trang bị hiện đại. Sau đây, Toplist sẽ san sẻ đến những bạn những ngôi trường có thư viện đẹp nhất TPHCM, đã và đang là niềm ao ước của đông đảo những bạn sinh viên.

123456789

1

Vũ Việt

1

Vũ Việt

2

Vũ Việt

2

Vũ Việt

✅ Mọi người cũng xem : top dịch vụ kế toán trọn gói tại quận 12

➡️ Xem thêm bài viết về Thư viện Trung Tâm ĐH Quốc Gia TP Hồ Chí Minh

Thư viện trường ĐH RMIT

ĐH RMIT là một trong những ngôi trường hiện đại, có kiến trúc độc đáo hàng đầu tại VN hiện nay, vì vậy không tồn tại gì khó hiểu khi thư viện trường đại học RMIT nằm trong top đầu những thư viện đẹp nhất những trường đại học trong nước với cùng 1 không gian học tập và nghiên cứu đẳng cấp quốc tế.

Thư viện có tổng diện tích khoảng 1.423 mét vuông, gồm bốn tầng với nhiều phòng đọc, phòng học tập nhóm, truy cập internet, cùng với trên 48.000 đầu sách in và sách điện tử. Thư viện sở hữu không gian yên tĩnh, thoáng đãng nhưng không kém phần tươi trẻ, hiện đại. Tại đây, sinh viên sẽ nhận được những dịch vụ hỗ trợ như tìm kiếm thông tin và dịch vụ công nghệ thông tin, hỗ trợ tiếng Anh, kỹ năng tự học và những kỹ năng mềm khác. Nói tóm lại, nơi đây không những là chốn thiên đường của sinh viên RMIT mà còn là niềm ao ước của hầu hết những sinh viên đại học.

Thông tin nhà trường:

 • Địa chỉ: 702 đại lộ Nguyễn Văn Linh, Q.7, TP.HCM
 • Dế yêu: (+84) 28 3776 1300
 • Website: https://www.rmit.edu.vn/
Thư viện trường ĐH RMIT
Thư viện trường ĐH RMIT
Thư viện trường ĐH RMIT
Thư viện trường ĐH RMIT
3

Vũ Việt

3

Vũ Việt

✅ Mọi người cũng xem : top dịch vụ đắp vẽ phù điêu tphcm uy tín và đẹp nhất

➡️ Xem thêm bài viết về Thư viện ĐH Ngân Hàng TP Hồ Chí Minh

Thư viện Trung Tâm – ĐH Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh

Thư viện Trung Tâm – ĐH Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh là một trong những thư viện được đầu tư hiện đại hàng đầu khu vực phía Nam với rất đầy đủ đủ mọi thiết bị đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu của giảng viên, sinh viên, nhà nghiên cứu và cán bộ thuộc ĐHQG-HCM. Ngoài ra, với nhữngh bài trí hài hòa, khoa học cộng thêm không gian cực kì tươi trẻ, độc đáo nơi đây trở thành điểm đến lý tưởng phát minh là niềm ao ước của không ít những bạn sinh viên.

Một số trang bị tại thư viện như:

 • Thư viện có 200 máy tính cấu hình mạnh, chạy được những phần mềm ứng dụng của những chuyên ngành đào tạo, nối kết với hệ thống mạng hữu tuyến và vô tuyến băng thông rộng.
 • Máy Photocopy: những máy photocopy tự động thu phí được bố trí tại những tầng.
 • Máy in laser trắng đen và máy in màu: được bố trí tại những phòng máy tính, in và trả tiền qua mạng.
 • Máy Scan: bố trí tại những tầng, liên hệ tại những quầy phục vụ để được hướng dẫn.
 • Tivi, đầu Video, Cassettes, CD, VCD, DVD,… bố trí tại những phòng Đa phương tiện, kết nối với những kênh truyền hình vệ tinh.
 • Hàng trăm ngàn đầu sách thuộc đủ thể loại phục vụ sinh viên, cán bộ thuộc Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh và những độc giả khác có nhu cầu gồm: hơn 400.000 bản sách, hàng trăm nhan đề tạp chí, hàng trăm ngàn luận văn, luận án và CD-Rom thuộc toàn bộ những lĩnh vực khoa học. Hơn 26.000 tạp chí điện tử và 20.000 sách điện tử của những nhà xuất bản có uy tín trên trái đất,…

Thông tin nhà trường:

 • Địa chỉ: P. Linh Trung, Q.Thủ Đức, Tp. HCM
 • Dế yêu: (+84-28) 37 242 181 (ext: 1651/1652)
 • Website: http://www.vnuhcm.edu.vn/
Thư viện Trung Tâm - ĐH Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh
Thư viện Trung Tâm – ĐH Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh
Thư viện Trung Tâm - ĐH Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh
Thư viện Trung Tâm – ĐH Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh
4

Vũ Việt

4

Vũ Việt

✅ Mọi người cũng xem : top trung tâm tiếng anh tốt nhất tại quận 12 tp hồ chí minh

➡️ Xem thêm bài viết về Thư viện trường ĐH Công nghệ TPHCM HUTECH

Thư viện ĐH Ngân Hàng TP. Hồ Chí Minh

Được khánh thành ngày 25/09/2015, thư viện Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh làthư viện mới cực kì khang trang và hiện đại. Tọa lạc ngay trong khuôn viên của trường nằm ở địa chỉ: 56 Hoàng Diệu 2, Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Có thể nói thư viện Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh là một trong những thư viện đẹp nhất toàn quốc hiện nay với lối kiến trúc độc đáo, không gian học tập và nghiên cứu hiện đại, tươi trẻ, sang trọng. Thư viện có 4 tầng, với diện tích sử dụng lên tới 2.400mét vuông, sức chứa khoảng hơn 600 người, cùng với nguồn tài liệu cực kì phong phú và đa dạng.

Thông tin nhà trường:

 • Địa chỉ: 36 Tôn Thất Đạm, Q.1, TP.HCM
 • Dế yêu: (028) 38 291901
 • Website: http://buh.edu.vn/
Thư viện ĐH Ngân Hàng TP. Hồ Chí Minh
Thư viện ĐH Ngân Hàng TP. Hồ Chí Minh
Thư viện ĐH Ngân Hàng TP. Hồ Chí Minh
Thư viện ĐH Ngân Hàng TP. Hồ Chí Minh
5

Vũ Việt

5

Vũ Việt

✅ Mọi người cũng xem : top trường mẫu giáo uy tín nhất quán 6 tphcm

➡️ Xem thêm bài viết về Thư viện của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Thư viện trường ĐH Công nghệ TP.HCM – HUTECH

Được biết đến là một trong những trường có thư viện đẹp nhất TPHCM, Thư viện trường ĐH HUTECH nổi trội với phong thái bài trí hài hòa, cùng không gian ấn tượng “độc, lạ” không đụng hàng với bất kể nơi nào. Nơi đây hứa hẹn trở thành điểm đến tiềm năng cho những “con mọt sách” trong trường.

Đến đây một lần những bạn sẽ không thể nào quên bởi khả năng “kích thích thị giác”, “khơi nguồn cảm hứng sáng tạo”, là thư viện “phá vỡ mọi quy tắc” với những dãy bàn ghế, những kệ sách xanh, đỏ, cam vàng… rực rỡ, xinh xắn, cực kì tươi trẻ và năng động, vượt xa khuôn khổ của một thư viện truyền thống. Mọi hành lang, góc cầu thang, thang máy hay kể cả hệ thống phòng thực hành và phòng tính năng hiện đại… của HUTECH đều được trang trí ấn tượng với những điểm màu rực rỡ chắc chắn sẽ là nơi ghi lại những khoảnh khắc đầy thú vị với những bạn sinh viên.

Thông tin nhà trường:

 • Địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
 • ĐT: (028) 5445 7777
 • Fax: (028) 5445 4444
 • Email: [email protected]
 • Website: https://www.hutech.edu.vn/
Thư viện trường ĐH HUTECH
Thư viện trường ĐH HUTECH
Thư viện trường ĐH HUTECH
Thư viện trường ĐH HUTECH
6

Vũ Việt

6

Vũ Việt

➡️ Xem thêm bài viết về Thư viện Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP Hồ Chí Minh

Thư viện của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Thư viện của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành được xây dựng vào năm 2007 với thiết kế hiện đại, tươi trẻ. Thư viện hiện nhiều đầu sách, phòng đọc, khu học tập chung khang trang, rộng rãi, có khu tự học, khu tập thể thao,… đây được coi như giảng đường thứ hai, là nơi cung ứng kho tàng tài liệu dạy và học phong phú, đa dạng cho những thầy cô và sinh viên.

Đến nay, vốn tài liệu của thư viện có khoảng 11.484 đầu sách/51.884 bản sách, hơn 50 đầu báo, tạp chí được update từng ngày và bổ sung liên tục trong năm. Ngoài việc bổ sung sách báo, tài liệu hàng kỳ, hàng năm, Thư viện còn xây dựng ngân hàng tài liệu điện tử bằng phương pháp số hóa CSDL bằng tiếng Việt và tiếng quốc tế nhằm đáp ứng nhu cầu của sinh viên, giảng viên, cán bộ của nhà trường.

Một điểm đáng để ý nữa tại đây đó là phòng đọc, phòng mượn của thư viện phục vụ theo như hình thức mở, có bảng hướng dẫn theo khung phân loại DDC để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Thông tin nhà trường:

 • Địa chỉ: 300A – Nguyễn Tất Thành, P. 13, Q.4, TP. HCM
 • Dế yêu: 1900 2039
 • Fax: 028 39 404 759
 • Email: [email protected]
 • Website: https://ntt.edu.vn/
Thư viện của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành
Thư viện của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành
Thư viện của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành
Thư viện của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành
7

Vũ Việt

7

Vũ Việt

➡️ Xem thêm bài viết về Trung tâm Thông tin Thư viện Trường Đại học Văn hóa TP Hồ Chí Minh

Thư viện Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh.

Với tổng số đầu sách: hơn 29.302 đầu sách với trên 335.514 bản sách, đây là một trong những thư viện có nguồn tài liệu phong phú và đa dạng. Thư viện Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh có hệ thống cơ sở vật chất khang trang và trang thiết bị hiện đại, không gian học tập đẹp không thua kém gì thư viện những trường đại học hàng đầu khác. Bên cạnh đó, thư viện trường còn tự hào là nơi lưu giữ khối tư liệu đặc trưng của trường, đây không những là những tài liệu quí giá đối với riêng giáo viên và sinh viên nơi đây mà còn là nguồn thông tin đáng mơ ước của rất nhiều sinh viên, giáo viên và những nhà nghiên cứu trên toàn quốc.

Thông tin nhà trường:

 • Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Q.Thủ Đức, TP. HCM
 • Dế yêu: (+84 – 28) 38968641
 • Email: [email protected]
 • Website: http://pmo.hcmute.edu.vn/
Thư viện Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh.
Thư viện Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh.
Thư viện Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh.
Thư viện Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh.
8

8

✅ Mọi người cũng xem : top trung tâm học tiếng hàn tại hà nội

➡️ Xem thêm bài viết về Trung tâm Thông tin Thư viện trường ĐH Luật TP HCM

Trung tâm Thông tin, Thư viện Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh

Trung tâm Thông tin, Thư viện Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh với quyết tâm của tôi, toàn thể viên chức, người lao động Trung tâm đã nỗ lực hết sức mình, chuẩn bị tốt nhất về mọi mặt nhằm phục vụ tốt hơn nữa cho nhu cầu nghiên cứu, giảng dạy và học tập của giảng viên và học viên, sinh viên trong nhà trường. Đảm bảo giữ vững và phát triển hơn nữa chuẩn chất lượng giáo dục đào tạo của Nhà trường.

Sau kiểm định chất lượng giáo dục theo Thông tư số 12/2017/TT-BGDÐT ngày 19/5/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo mà nhà trường đã dày công triển khai. Nhận thức được điều đó, ngay từ những ngày đầu xuân năm mới học mới 2019-2020, Trung tâm Thông tin, Thư viện đã xây dựng và triển khai kế hoạch cải tạo không gian thư viện hiện có theo hướng không gian mở, nhằm tạo cảm giác thân thiện, gần gủi cho người tiêu dùng tin khi đến và sử dụng thư viện.

Với sự quyết tâm của tôi, Trung Tâm Thông tin, Thư viện Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh phấn đấu đạt chỉ tiêu 80% HV, SV và người học được tiếp cận, sử dụng thông tin, tri thức ở thư viện; 90% người tiêu dùng thư viện có kỹ năng tiếp nhận và sử dụng thông tin, tri thức trải qua việc đọc để phục vụ cho nhu cầu học tập, nghiên cứu và giải trí mà đề án của Bộ đã đề ra.

Thông tin nhà trường

 • Địa chỉ:
 • CS1: 51 Quốc Hương, Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM
 • CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, Quận 9, TP.HCM
 • Email: [email protected]
 • Dế yêu: (028)3899.2901
 • Website: www.hcmuc.edu.vn
Trung tâm Thông tin, Thư viện Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh
Trung tâm Thông tin, Thư viện Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh
Trung tâm Thông tin, Thư viện Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh
Trung tâm Thông tin, Thư viện Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh
9

Lan Huong Nguyen

9

Lan Huong Nguyen

✅ Mọi người cũng xem : top địa điểm bán mì tương đen như trong phim hàn tại tphcm

Trung tâm Thông tin Thư viện trường ĐH Luật TP HCM

Thư viện trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh được xây dựng vào năm 1996. Ngày 03/12/2010 Hiệu trưởng đã phát hành Quyết định số 1539/QĐ-ĐHL thay đổi tên thường gọi Thư viện thành Trung tâm Thông tin – Thư viện trực thuộc trường Đại học Luật TP.HCM.

Trung tâm Thông tin Thư viện trường ĐH Luật TP HCM có tính năng đảm bảo việc thu thập, lưu trữ và phổ biến, cung ứng tài liệu phục vụ giảng dạy, học tập, nghiên cứu của cán bộ và sinh viên trong và ngoài trường. Hỗ trợ khai thác tác dụng nguồn tài nguyên thông tin đáp ứng nhu cầu bạn đọc.

Nhiệm vụ:

 • Tăng cường nguồn lực thông tin bằng việc phát triển song song hai loại hình tài liệu: tài liệu in và tài liệu điện tử. Ưu tiên việc xây dựng và phát triển nguồn học liệu điện tử phục vụ đào tạo theo tín chỉ;
 • Tổ chức xử lý, sắp xếp, lưu trữ, bảo quản, quản lý tài liệu và thông tin; xây dựng hệ thống tra cứu thông tin hiện đại, thiết lập mạng lưới truy cập và tìm kiếm thông tin tự động hóa; xây dựng, quản lý những cơ sở dữ liệu, những bộ sưu tập; biên soạn, xuất bản những ấn phẩm thông tin theo quy định của pháp lý;
 • Tổ chức phục vụ, hướng dẫn cho bạn đọc khai thác, tiếp cận, sử dụng tác dụng những nguồn thông tin, tài liệu có trong thư viện và những sản phẩm, dịch vụ thông tin của Trung tâm.

Cơ sở vật chất

 • Tổng số ấn phẩm: 20260
 • Tổng số xếp giá: 88035
 • Tổng số Báo : 22
 • Tổng số Tạp chí: 53
 • Tổng tập ấn phẩm định kỳ: 1160

Thông tin nhà trường

 • Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 02 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP. HCM, Việt Nam.
 • Dế yêu: 39400989 – số máy nhánh: 151,161,162,163
 • Website: http://lib.hcmulaw.edu.vn/opac
Trung tâm Thông tin Thư viện trường ĐH Luật TP HCM
Trung tâm Thông tin Thư viện trường ĐH Luật TP HCM
Trung tâm Thông tin Thư viện trường ĐH Luật TP HCM
Trung tâm Thông tin Thư viện trường ĐH Luật TP HCM

Trên đây là những trường Đại học có thư viện hiện đại và đẹp nhất TPHCM, mong rằng đó sẽ là nơi khơi nguồn cảm hứng để những bạn sinh viên rất có thể học tập, trao đổi và đạt được mục tiêu mình hướng tới.

Chia sẻ lên facebook   Báo lỗi Toplist

thư viện trung tâm học liệu thư viện đẹp nhất thư viện đại học thư viện tphcm

Đăng nhập bằng Facebook

✅ Mọi người cũng xem : top địa chỉ bán dép đi trong nhà siêu đẹp ở tphcm

Các comment

Trần Lê An Bình

✅ Mọi người cũng xem : top dịch vụ mua like tăng like facebook giá rẻ uy tín nhất

Trần Lê An Bình 2017-10-07 09:58:28

Mình hiện đang Sale về siêu thị hàng tiêu dùng , mình đang tìm đối tác , đồng đội để cùng Sale và phát triển cùng. Vì là Sale nhượng quyền , siêu thị cũng đều có sẵn rồi , nên bạn không cần bỏ vốn nhưng vẫn khởi nghiệp đc, mình ở HCM , nếu bạn hứng thú thì cứ liên lạc với mình rồi mình gặp nhau trao đổi , thấy hợp nhau thì làm cùng ^^ k thì thôi. Sdt Bình đây 01632460402

Từ khóa: Top 9 Trường Đại học có thư viện đẹp nhất tại TPHCM, Top 9 Trường Đại học có thư viện đẹp nhất tại TPHCM, Top 9 Trường Đại học có thư viện đẹp nhất tại TPHCM

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO website cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, tác dụng.

Nguồn: toplistUSD

Scores: 4.6 (177 votes)

Thank for your voting!Các câu hỏi về top trường đại học có thư viện đẹp nhất tại tphcm


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê top trường đại học có thư viện đẹp nhất tại tphcm hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết top trường đại học có thư viện đẹp nhất tại tphcm ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết top trường đại học có thư viện đẹp nhất tại tphcm Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết top trường đại học có thư viện đẹp nhất tại tphcm rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về top trường đại học có thư viện đẹp nhất tại tphcm


Các hình ảnh về top trường đại học có thư viện đẹp nhất tại tphcm đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo kiến thức về top trường đại học có thư viện đẹp nhất tại tphcm tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thông tin về top trường đại học có thư viện đẹp nhất tại tphcm từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

Nguồn Tin tại: https://48h.vn/hcm/

Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://48h.vn/


🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

 • ⭐️
 • ⭐️
 • ⭐️
 • ⭐️
 • ⭐️

Related Posts

About The Author