Top Trường Mầm non uy tín nhất ở huyện Hóc Môn – TPHCM

Bài viết Top Trường Mầm non uy tín nhất ở huyện Hóc Môn – TPHCM thuộc chủ đề về Top TP.HCM thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://48h.vn tìm hiểu Top Trường Mầm non uy tín nhất ở huyện Hóc Môn – TPHCM trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Top Trường Mầm non uy tín nhất ở huyện Hóc Môn – TPHCM”

Đánh giá về Top Trường Mầm non uy tín nhất ở huyện Hóc Môn – TPHCM


Xem nhanh
Hiện nay, tại Thành Phố Hồ Chí Minh có rất nhiều trường mầm non quốc tế, được đầu tư bởi các tập đoàn giáo dục lớn từ trong và ngoài nước. Số lượng các trường nhà trẻ nước ngoài đang có xu hướng tăng nhanh, khiến các bậc phụ huynh khó khăn trong việc chọn trường cho con em mình.
Sau đây vạn ý tưởng xin gửi đến quý phụ huynh danh sách top 10 trường mầm non quốc tế tốt nhất Thành Phố Hồ Chí Minh.

Cảm ơn tất cả quý vị bạn bè cô bác đã ghé thăm và theo dõi video của em!!!
-------------------------------------------------------------------------------------------------------
Bà con cô bác có yêu thích video thì xin hãy giúp đỡ phát triển kênh bằng cách:
➤ Đăng ký kênh VẠN Ý TƯỞNG tại: https://bit.ly/3h7Tnsl
➤ LIKE - COMMENT - SUBSCRIBE mỗi video nhé!!!
Cả nhà cập nhật video mới nhất tại: https://bit.ly/30p3YsZ
-------------------------------------------------------------------------------------------------------
Lưu ý: Kênh của em không sở hữu hoàn toàn về các tư liệu, thông tin trong video. Cả nhà ai có thắc mắc bản quyền, ý kiến nội dung, hay muốn giúp đỡ kênh xin hãy liên hệ vào Mail: [email protected]

Chân thành cảm ơn mọi người.

Track list:
1 Ehrling - Champagne ocean Music by Ehrling: https://soundcloud.com/ehrling
2 Song: Peyruis - Neutral Bay (Vlog No Copyright Music)
Music promoted by Vlog No Copyright Music.
Video Link: https://youtu.be/CNBV015NL3U
3 Ikson - Last Summer [FREE TO USE] Free Download: https://freetouse.com/music/ikson/las...
4 Ikson - Alive [FREE TO USE] Free Download: https://freetouse.com/music/ikson/alive

[CPA] Giáo dục trong giai đoạn mầm non rất quan trọng đối với sự phát triển trí tuệ, ngôn ngữ, cảm xúc… của trẻ. Vì vậy, việc chọn cho mình trường mầm non nào tốt và phù hợp nhất tại huyện Hóc Môn – TPHCM đối với phụ huynh về các mặt: tài chính, quảng đường đưa đón, an ninh khu vực, mức độ uy tín của trường… luôn được ưu tiên hàng đầu. Hãy cùng tham khảo Toplist các trường mầm non tư thục, công lập tốt nhất tại khu vực huyện Hóc Môn – TPHCM này nhé!

Bên dưới là Danh sách các trường mầm non (nhà trẻ, mẫu giáo) tốt nhất tại khu vực huyện Hóc Môn – TP. Hồ Chí Minh để các bạn tham khảo.

Mục lục ẩn

1 Trường Mầm Non Mặt Trời Bé Thơ (Sunrisekids) – Tân Xuân

2 Trường Mầm non Tư Thục Rạng Đông 2 – Hóc Môn

3 Trường Mầm non Yến Nhi Kindergaten – Hóc Môn

4 Trường Mầm non tư thục Song Mai – Hóc Môn

5 Trường Mầm non Minh Đức – Hóc Môn

6 Trường Mầm non Phúc Hưng – Hóc Môn

7 Trường Mầm non uy tín & tốt khác tại huyện Hóc Môn – TPHCM

8 Danh sách các Trường Mầm non tại huyện Hóc Môn – TPHCM

➡️ Xem thêm bài viết về 1 Trường Mầm Non Mặt Trời Bé Thơ Sunrisekids Tân Xuân

1 Trường Mầm Non Mặt Trời Bé Thơ (Sunrisekids) – Tân Xuân

Trường Mầm Non Mặt Trời Bé Thơ (Sunrisekids) - Tân Xuân

Trường Mầm Non Mặt Trời Bé Thơ (Sunrisekids) – Tân Xuân

Trường Mầm Nom Mặt Trời Bé Thơ – Sunrise Kids toạ lạc tại số 9 đường Song Hành, xã Tân Xuân, huyện Hóc Môn. Ngôi trường vừa được khánh thành vào tháng 2, 2019 với tổng diện tích hơn 1000m2, bao gồm các phòng học với hệ thống camera trực tuyến, lớp đa năng được trang bị cơ sở vật chất hiện đại nâng cao chất lượng dạy và học.

Với đội ngũ giáo viên trẻ trung năng động lành nghề, giàu nhiệt huyết và tận tâm, Trường Mẫu Giáo Mặt Trời Bé Thơ không chỉ là một địa điểm tin cậy cho các bậc phụ huynh có thể gửi gắm con em mình mà còn là nơi các bé có thể phát triển toàn diện về thể chất, tư duy, năng khiếu và tinh thần.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên lạc cô Lên qua số 0902 333 138 hoặc 0917 733 138

Thông tin liên hệ Trường: Trường Mầm Non Mặt Trời Bé Thơ (Sunrisekids) – Tân Xuân
Loại hình trường: Trường tư thục
Nhận trẻ từ: 20 tháng – 60 tháng
Học phí: 2.000.000 đ – 2.500.000 đ
Địa chỉ: số 9 đường Song Hành, xã Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh
Điện thoại:  0902.333.138 – 0917.733.138
Email: [email protected]
Fax:
Website: https://sunrisekids.edu.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/mattroibethohm/

➡️ Xem thêm bài viết về 2 Trường Mầm non Tư Thục Rạng Đông 2 Hóc Môn

2 Trường Mầm non Tư Thục Rạng Đông 2 – Hóc Môn

Trường Mầm non Tư Thục Rạng Đông 2 - Hóc Môn

Trường Mầm non Tư Thục Rạng Đông 2 – Hóc Môn

Để lớn lên thành những con người có ích và thành công với xu hướng toàn cầu hiện nay, trẻ cần được lớn lên Vững vàng cả về thể chất lẫn tinh thần, cần Độc lập cả về cơ thể lẫn tư duy, Sáng tạo trong suy nghĩ, việc làm và trong cách giải quyết vấn đề, và trẻ đặc biệt phải là những con người Tốt bụng, biết yêu thương. Vì thế, tại Mầm Non Tư Thục Rạng Đông 2, nhà trường cam kết tạo môi trường và hoạt động nơi trẻ có thể lớn lên Vững vàng, Độc lập, Sáng tạo và Biết yêu thương.

Phương pháp giáo dục tại Mầm non tư thục Rạng Đông 2 cam kết tạo môi trường và hoạt động nơi trẻ có thể lớn lên Vững vàng, Độc lập, Sáng tạo và Biết yêu thương. Nhà trường kết hợp nhiều phương pháp giảng dạy, đặc biệt với Chương trình Tiếng Việt dựa trên Khung chuẩn mầm non quốc gia với cách tiếp cận Học qua chơi cho trẻ những giờ hoạt động tiếp diễn, kết nối về mọi mặt phát triển mang tính khám phá theo hướng tích hợp với STEAM.

Hệ thống cơ sở vật chất được trường mầm non tư thục Rạng Đông 2 xây dựng hiện đại, sân chơi rộng, nhiều cây xanh thoáng mát và gần gũi với trẻ. Trường sở hữu các phòng học lớn được bố trí đầy đủ ánh sáng với hệ thống cửa sổ lớn. Lớp học được trang bị điều hòa không khí hiện đại và nhiều giáo cụ tiên tiến đáp ứng nhu cầu dạy học cho trẻ.

Đội ngũ giáo viên của trường Mầm non tư thục Rạng Đông 2 gồm các giáo viên có chuyên môn, đảm bảo 100% đều tốt nghiệp chuyên ngành giáo dục mầm non. Giáo viên tận tâm, yêu trẻ, rất tâm huyết với nghề, với trẻ.

Thực đơn và khẩu phần áp dụng cho con tại Rạng Đông 2 được tính toán kỹ lưỡng và hợp lý theo nhu cầu phát triển, đáp ứng đủ về dinh dưỡng theo từng nhóm tuổi. Mầm non tư thục Rạng Đông 2 sử dụng nguồn cung cấp thực phẩm sạch, đảm bảo vệ sinh, an toàn đến từ nhà phân phối uy tín.

Thông tin liên hệ Trường: Trường Mầm non Tư Thục Rạng Đông 2 – Hóc Môn
Loại hình trường: Trường tư thục
Nhận trẻ từ: 18 tháng – 60 tháng
Học phí: 2.300.000 đ – 2.500.000 đ
Địa chỉ: Mặt tiền 27/1 Tô Ký, Ấp Đông Thới Tam,Thôn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh
Điện thoại: (0286) 670-7064
Email:
Fax:
Website:
Facebook: https://www.facebook.com/204469833700167/

✅ Mọi người cũng xem : top địa chỉ may váy đầm giá rẻ đẹp tại tphcm

➡️ Xem thêm bài viết về 3 Trường Mầm non Yn Nhi Kindergaten Hóc Môn

3 Trường Mầm non Yến Nhi Kindergaten – Hóc Môn

Trường Mầm non Yến Nhi Kindergaten - Hóc Môn

Trường Mầm non Yến Nhi Kindergaten – Hóc Môn

Trường mầm non là ngôi trường đầu tiên, lớp học mầm non là lớp học đầu đời của các con khi rời xa vòng tay ba mẹ. Vì thế việc chọn một ngôi trường đầy đủ tiện nghi, rộng rãi thỏa mái và ấm áp như ở nhà là việc của ba mẹ…Để đáp ứng được điều đó Mầm non Yến Nhi – Huyện Hóc Môn sẽ là ngôi nhà thứ 2 cho các con thân yêu.

Đến với Trường mầm non Yến Nhi Kindergaten trẻ sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập luôn lấy trẻ làm trung tâm. Nhà trường áp dụng phương pháp giáo dục chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp với các phương pháp giáo dục mới tiên tiến nhằm giúp trẻ phát triển một cách tự nhiên và toàn diện các mặt: ngôn ngữ, tư duy, giao tiếp xã hội, vận động, cảm xúc và những kỹ năng sống theo từng giai đoạn phát triển.

Cơ sở vật chất trường mầm non Yến Nhi được xây mới hoàn toàn với trang thiết bị hiện đại, đầy đủ từ lớp học, nhà vệ sinh, bếp…Với đội ngũ giáo viên tận tâm yêu nghề sẽ là bạn đồng hành cùng các con trong suốt quảng thời gian tuổi thơ ở tại trường.

Nhà trường xây dựng thực đơn khoa học thay đổi hàng ngày, hàng tuần, theo mùa trong năm đảm bảo cung cấp đủ năng lượng và dinh dưỡng để trẻ phát triển thể chất, trí tuệ tốt nhất. Ngoài ra, trường cũng rất chú trọng đến việc cân bằng dinh dưỡng bữa ăn để hỗ trợ trẻ phát triển trí tuệ và thể lực hài hòa.

Thông tin liên hệ Trường: Trường Mầm non Yến Nhi Kindergaten – Hóc Môn
Loại hình trường: Trường tư thục
Nhận trẻ từ: 12 tháng – 60 tháng
Học phí: 1.750.000 đ – 1.950.000 đ
Địa chỉ: 18/52/10 Ấp 7, Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh
Điện thoại: (0286) 652-0090 – 098 893 63 20
Email: [email protected]
Fax:
Website:
Facebook: https://www.facebook.com/439802929926020/

✅ Mọi người cũng xem : top địa chỉ bán sofa chất lượng uy tín nhất tphcm

➡️ Xem thêm bài viết về 4 Trường Mầm non tư thục Song Mai Hóc Môn

4 Trường Mầm non tư thục Song Mai – Hóc Môn

Trường Mầm non tư thục Song Mai - Hóc Môn

Trường Mầm non tư thục Song Mai – Hóc Môn

Trường mầm non tư thục Song Mai được thành lập với mục tiêu giúp các bé lứa tuổi mầm non sẽ được chăm sóc để phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ và tâm hồn, trở thành người khỏe mạnh, thông minh, tự tin vào những giá trị của mình, biết yêu thương bản thân và yêu thương người khác.

Mầm non Song Mai kết hợp chặt chẽ việc tối ưu hóa chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, cùng những quan điểm, phương pháp giảng dạy kỹ năng sống phù hợp với lứa tuổi, hình thành nhân cách tốt đẹp: biết kính trọng, yêu mến, lễ phép với ông bà, cha mẹ, thầy giáo, cô giáo, thật thà, mạnh dạn, tự tin… ngay từ lứa tuổi mầm non. Nhà trường tổ chức rất nhiều hoạt động học qua chơi sôi nổi bên cạnh các hoạt động tích hợp hằng tuần như Thể dục nhịp điệu, Tiếng anh và những buổi học mang tính thiết thực, thì mỗi ngày đến trường của các em là một ngày vui.

Nhà trường sở hữu cơ sở vật chất được thiết kế đặc trưng phù hợp với lứa tuổi mầm non, các trang thiết bị hiện đại, đồ nội thất, đồ chơi có kích cỡ phù hợp với sự phát triển trí tuệ và thể chất của trẻ.

Đội ngũ giáo viên trường mầm non Tư Thục Song Mai được đào tạo bài bản, nhiệt tình chu đáo và tâm huyết với nghề. 100% tốt nghiệp đại học, cao đẳng sư phạm và được tập huấn thường xuyên để mang đến cho các bé cảm giác an toàn, gần gũi, yêu thương như người thân trong gia đình.

Trường mầm non Song Mai rất quan tâm đến sức khỏe của bé, chế độ dinh dưỡng đảm bảo cho sự phát triển của trẻ. Thực đơn của trẻ được thay đổi hàng tuần, theo mùa, phù hợp với đồ tuổi và đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thông tin liên hệ Trường: Trường Mầm non tư thục Song Mai – Hóc Môn
Loại hình trường: Trường tư thục
Nhận trẻ từ: 18 tháng – 60 tháng
Học phí: 1.000.000 đ – 1.300.000 đ
Địa chỉ: 23/12 Đặng Thúc Vịnh, ấp Thới Tứ 1, xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh
Điện thoại: (090) 791-1977 – 028 3537 7403
Email: [email protected]
Fax:
Website:
Facebook: https://www.facebook.com/2161282697428122/

➡️ Xem thêm bài viết về 5 Trường Mầm non Minh Đức Hóc Môn

5 Trường Mầm non Minh Đức – Hóc Môn

Trường Mầm non Minh Đức - Hóc Môn

Trường Mầm non Minh Đức – Hóc Môn

Giai đoạn đầu đời của trẻ em vô cùng quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp đến tính cách và sự phát triển sau này của trẻ. Chính vì thế giáo dục mầm non tại mầm non Minh Đức xây dựng một môi trường học tập và sinh hoạt khoa học và cũng rất thân thiện, nhằm đảm bảo cho trẻ có một hướng phát triển đúng đắn.

Trường mầm non Minh Đức – Hóc Môn tạo ra môi trường học tập hứng thú cho trẻ, để trẻ thoải mái vui chơi theo cách của riêng mình, từ đó giúp phát triển khả năng tư duy, sáng tạo của trẻ. Mầm non Minh Đức tôn trọng những giá trị cá nhân, bên cạnh đó nuôi dưỡng tâm lý ham thích đến trường, biết chia sẻ, năng động và tự tin vào bản thân của trẻ. Ngoài ra, mầm non Minh Đức có một môi trường sinh hoạt vệ sinh và thoải mái, chương trình học tập và dinh dưỡng phù hợp với từng cá nhân, xây dựng những buổi học và ngoại khóa thật sự bổ ích.

Trường mầm non Minh Đức – Huyện Hóc Môn tọa lạc trong khuôn viên 4000 m2. Với hệ thống phòng học rộng rãi, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông. Thiết bị giảng dạy, đồ chơi cho trẻ tại nhà trường hiện đại, phong phú, phù hợp với lứa tuổi và an toàn tuyệt đối cho trẻ.

Nhà trường có đội ngũ giáo viên tận tâm với nghề nghiệp, tận tụy, yêu nghề, mến trẻ. 100% giáo viên tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành mầm non và được đào tạo nghiệp vụ thường xuyên từ đội ngũ cố vấn là ThS Tâm Lý, ThS Giáo Dục.

Trường mầm non Minh Đức đặc biệt chú trọng chế độ dinh dưỡng dành cho trẻ, đảm bảo tính khoa học giúp trẻ phát triển tốt thể lực và hệ tiêu hóa. Thực đơn được nhà trường xây dựng đa dạng, phong phú giúp trẻ ăn ngon miệng.

Thông tin liên hệ Trường: Trường Mầm non Minh Đức – Hóc Môn
Loại hình trường: Trường tư thục
Nhận trẻ từ: 18 tháng – 60 tháng
Học phí: 2.000.000 đ
Địa chỉ: 1/118 ấp Đình, xã Tân Xuân, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh
Điện thoại: (090) 274-6369
Email:
Fax:
Website: https://rongvietschool.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/mamnonminhduchcm/

✅ Mọi người cũng xem : top đại lý bán manocanh giá rẻ nhất tại tphcm

➡️ Xem thêm bài viết về 6 Trường Mầm non Phúc Hưng Hóc Môn

6 Trường Mầm non Phúc Hưng – Hóc Môn

Trường Mầm non Phúc Hưng - Hóc Môn

Trường Mầm non Phúc Hưng – Hóc Môn

Với sự đầu tư nghiêm túc về chất lượng chuyên môn & cơ sở vật chất, Trường mầm non Phúc Hưng – Huyện Hóc Môn mong muốn tạo ra một nền tảng giáo dục tốt nhất cho thế hệ trẻ về cả nhân cách, tài năng, phát huy sở trường & tâm hồn. Phúc Hưng sẽ làm cho quý phụ huynh hài lòng với sự chăm sóc dạy dỗ tận tình, tận tâm và kết quả thì Ba mẹ tự trải nghiệm.

Chương trình học tại trường mầm non Phúc Hưng áp dụng phương pháp giáo dục sớm, hình thành các kỹ năng sống thực tế mà trẻ được trải nghiệm. Nội dung đào tạo với phương châm “lấy trẻ là trung tâm”, với đầy đủ và đa dạng các hoạt động giáo dục, nội dung giáo dục. Các con sẽ được sống trong một môi trường giáo dục không áp đặt, không khuôn mẫu, luôn được quan tâm và thấu hiểu.

Môi trường học tập tại trường mầm non Phúc Hưng gồm: Phòng học rộng, sân chơi thoáng mát liền kề, trang bị đầy đủ cơ sơ vật chất, đảm bảo an toàn tuyệt đổi cho trẻ học tập và khám phá. Hệ thống trang thiết bị được nhà trường trang bị hiện đại, đồ dùng, đồ chơi phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu rèn luyện của trẻ.

Đội ngũ giáo viên trường mầm non Phúc Hưng là những nhà giáo trẻ, tận tâm, tận tình. Hơn hết, các cô giáo luôn có lòng yêu trẻ, sự nhiệt tình và tính sáng tạo trong công việc giảng dạy.

Chế độ dinh dưỡng tại trường mầm non Phúc Hưng được xây dựng khoa học dưới sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành. Thực đơn được thay đổi phong phú, với các món ăn theo mùa, theo tuần đảm bảo chất lượng từng bữa ăn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ.

Thông tin liên hệ Trường: Trường Mầm non Phúc Hưng – Hóc Môn
Loại hình trường: Trường tư thục
Nhận trẻ từ: 12 tháng – 60 tháng
Học phí: 1.500.000 đ – 1.700.000 đ
Địa chỉ: 2/8P Ấp Đông 4, Ấp Đông, Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh
Điện thoại: (097) 497-5308
Email: [email protected]
Fax:
Website: https://mamnonphuchung.edu.vn/
Facebook:

➡️ Xem thêm bài viết về 7 Trường Mầm non uy tín tốt khác tại huyện Hóc Môn TPHCM

7 Trường Mầm non uy tín & tốt khác tại huyện Hóc Môn – TPHCM

Tên trường Thông tin liên hệ
Trường mầm non Nhật Mỹ – Phan Văn Đối
 • Địa chỉ: 31/2A Phan Văn Đối, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TPHCM
 • Hotline: 0906 915 906 | 0933 011 486
 • Website: Facebook.com/TruongmamnonNhatMy
Trường mầm non tư thục Sao Mai – Trung Chánh
 • Địa chỉ: 173/1 Trung Chánh 2, Trung Chánh, huyện Hóc Môn, TPHCM
 • Hotline: 028 3718 2448
Trường mầm non Ánh Dương – Nguyễn Ảnh Thủ
 • Địa chỉ: 16/1G Nguyễn Ảnh Thủ, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TPHCM
 • Hotline: 028 3883 4176
Trường mầm non Đồ Rê Mi 2 – Bà Điểm
 • Địa chỉ: 1 tuyến Bà Điểm 8, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TPHCM
 • Hotline: 090 237 4168
Trường mầm non tư thục Hồng Hà – Bà Điểm
 • Địa chỉ: 31 Phan Văn Đối, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TPHCM
 • Hotline: 028 3712 6579

➡️ Xem thêm bài viết về 8 Danh sách các Trường Mầm non tại huyện Hóc Môn TPHCM

8 Danh sách các Trường Mầm non tại huyện Hóc Môn – TPHCM

Ngoài Danh sách các trường mầm non tốt nhất tại huyện Hóc Môn – TPHCM bên trên, các bạn có thể tham khảo thêm Danh sách các trường Mầm non tại huyện Hóc Môn – TPHCM:

STT Tên trường Địa chỉ Điện thoại WEBSITE
1 MẦM NON  6/6/18 Ấp 3,Đường 093.365.7758 – Cô Hân https://mamnondongxanh.com/
chất lượng cao Xuân Thới Thượng 9 https://www.facebook.com/416473278559718/
ĐỒNG XANH ( Phan Văn Hớn rẽ vào)
2 MĂNG NON 19/8 114/5C, Nguyễn Thị Thử , Ấp 2 Xã Xuân Thới Sơn 7139697
3 BÉ NGOAN 1 21/6 LÊ LỢI TT Hóc Môn 37100849
4 BÉ NGOAN 3 37 PHAN VĂN HỚN Xã Xuân Thới Thượng 7135143
5 BÔNG SEN 1 123/3 , ẤP TRUNG CHÁNH Xã Trung Chánh 7182601
6 SƠN CA 3 330/71 ẤP 1 Xã Nhị Bình 37120156
7 NHỊ XUÂN 7B ẤP 5 Xã Xuân Thới Sơn 7139403
8 MN Tân hiệp 109 Tân thới 2 Xã Tân Hiệp 8914231
9 SƠN CA 15 ĐẶNG PHÚC VỊNH Xã Ðông Thạnh 7110129
10 BÉ NGOAN 32/4B TRẦN KHẮC CHÂN KP6 TT Hóc Môn 8910345
11 MN BÀ ĐIỂM 10/9 ẤP TRUNG LÂN Xã Bà Ðiểm 37126197
12 MN BÔNG SEN 13/4B ẤP ÐÔNG Xã Thới Tam Thôn 38839849
13 HƯỚNG DƯƠNG 90/9 ẤP THỐNG NHẤT 2 Xã Tân Thới Nhì 7101259
14 44158 37 BÀ TRIỆU TT Hóc Môn 8910070
15 TÂN XUÂN 124 ĐƯỜNG LÊ THỊ HÀ ẤP CHÁNH Xã Tân Xuân 7108149
16 TÂN HÒA 12 Đỗ Văn Dậy, Tân Hòa, Tân Hiệp Xã Tân Hiệp 7107728
17 RẠNG ÐÔNG 41/2D ẤP TÂN TIẾN Xã Tân Xuân 37108030
18 TT HOA MAI 10/5 NGUYỄN ẢNH THỦ Xã Tân Xuân 7183540
19 TT HỒNG HÀ 31/2 ẤP TIỀN LÂN Xã Bà Ðiểm 7126579
20 MINH ÐỨC 1/118 ẤP ÐÌNH Xã Tân Xuân 8910557
21 MNTT Sao Mai 173/1 Trung Chánh 2, Trung Thánh , Hóc Môn Xã Xuân Thới Thượng 7182448
22 MNTT Toàn Mỹ 40/2X Mỹ Hòa 1, Trung Chánh, Hóc môn Xã Xuân Thới Thượng 7182714
23 MNTT Khai trí 95/2A, Bà Điểm, Hóc môn Xã Bà Ðiểm 7126205
24 MNTT Hòa Bình 12/39 Lê văn Khương, Ấp 5, Đông Thạnh, Hóc môn 7111386
25 MNTT Bồ Câu Trắng 101/57 ấP 4, Đông Thạnh, Hóc môn 7110818
26 MNTT Thiên Đức Số 2, Trần Văn Mười Xuân Thới Đông 7129176
27 MNTT Rang Đông 2 27/1 Ấp Đông Xã Thới Tam Thôn 7104216
28 NT MAI LAN 20/4 A Trung Lân, Nguyễn Ảnh Thủ Xã Bà Ðiểm 37125618
29 NT HOA SEN 26/4A Đông Lân Xã Bà Ðiểm 8837.69
30 NT HOA LAN 13/5 B Hưng Lân, Nguyễn Ảnh Thủ Xã Bà Ðiểm 38835725
31 NT PHƯỚC LAN 49/2 Ap Tan Thoi 1Xã Tân Hiệp 38914745
32 NT PHƯƠNG LAN 361/37 xã đông thạnh-ấp 6 Xã Ðông Thạnh 54015024
33 NT TUỔI HỒNG 10/5C ấp Trung Mỹ Tây X.Trung Chánh 37182971
34 NT Phương Lan 2 361/37 Ấp 6, Đông Thạnh, Hóc Môn
35 NT Bé Yêu C9, Tân Thới 3 Xã Tân Hiệp
36 NT MAI ANH ĐÀO 4/12 Ấp 4, Xuân Thới Sơn Xã Xuân Thới Thượng
37 NT BABY 34/1C Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn
38 THẢO NGUYÊN 2 23 Ấp 7, Đặng Thúc Vịnh Xã Ðông Thạnh
39 NT SÓC NÂU 23/2E Mý Hòa 1 Xã Trung Chánh 37180452
40 NT VÂN AN 58/24 Ấp Tiền Lân Xã Bà Ðiểm
41 NT THIÊN ÂN 17/3b Ấp Nam Lân Xã Bà Ðiểm
42 NT Búp Sen 33/2H hậu Lân Xã Bà Ðiểm 988969976
43 NT Trí Đức 61/3G Ấp Đông Xã Thới Tam Thôn 62522138
44 NT Họa Mi 2 41/5M Ấp Chánh 1 Xã Tân Xuân 62504438
45 NT Tuổi Thơ 62/7G Ấp 3 Xã Xuân Thới Thượng 907272656
46 NT Bảo My 90D Tổ 4 Ấp 5 Xã Ðông Thạnh 66537246
47 NT Hoa Cúc 2/3 ấp 2 Xã Xuân Thới Thượng 37136320
48 NT Ánh Tuyết 2/5 ấp 2 Xã Xuân Thới Thượng
49 NT TƯƠNG LAI 2 7/3B Trung Đông Xã Thới Tam Thôn
50 NT HẰNG NGA 60/64 Lê Thị Hà, ấp chánh 2 Tân Xuân
51  MĂNG NON 2/9  167 ĐẶNG PHÚC VỊNH, ẤP TAM ÐÔNG Xã Thới Tam Thôn 7100488

Dữ liệu đang tiếp tục được cập nhật… Nếu bạn chưa thấy thông tin về Trường mầm non tại huyện Hóc Môn – TPHCM của mình ở bên trên, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được cập nhật thêm về trường của bạn nhé. (Liên hệ 💬 Tại đây hoặc 📧 Tại đây).

>> Xem thêm: Danh sách Trường Mầm non thuộc Phòng GD&ĐT huyện Hóc Môn – TPHCMCác câu hỏi về top trường mầm non uy tín huyện hóc môn tphcm


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê top trường mầm non uy tín huyện hóc môn tphcm hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết top trường mầm non uy tín huyện hóc môn tphcm ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết top trường mầm non uy tín huyện hóc môn tphcm Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết top trường mầm non uy tín huyện hóc môn tphcm rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về top trường mầm non uy tín huyện hóc môn tphcm


Các hình ảnh về top trường mầm non uy tín huyện hóc môn tphcm đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo dữ liệu, về top trường mầm non uy tín huyện hóc môn tphcm tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin về top trường mầm non uy tín huyện hóc môn tphcm từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

Nguồn Tin tại: https://48h.vn/hcm/

Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://48h.vn/


🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

 • ⭐️
 • ⭐️
 • ⭐️
 • ⭐️
 • ⭐️

Related Posts

About The Author