Top Trường Mầm non uy tín nhất ở quận 4 – TPHCM

Bài viết Top Trường Mầm non uy tín nhất ở quận 4 – TPHCM thuộc chủ đề về Top HCM thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng 48H.Vn tìm hiểu Top Trường Mầm non uy tín nhất ở quận 4 – TPHCM trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Top Trường Mầm non uy tín nhất ở quận 4 – TPHCM”

Đánh giá về Top Trường Mầm non uy tín nhất ở quận 4 – TPHCM


Xem nhanh
Hiện nay, tại Thành Phố Hồ Chí Minh có rất nhiều trường mầm non quốc tế, được đầu tư bởi các tập đoàn giáo dục lớn từ trong và ngoài nước. Số lượng các trường nhà trẻ nước ngoài đang có xu hướng tăng nhanh, khiến các bậc phụ huynh khó khăn trong việc chọn trường cho con em mình.
Sau đây vạn ý tưởng xin gửi đến quý phụ huynh danh sách top 10 trường mầm non quốc tế tốt nhất Thành Phố Hồ Chí Minh.

Cảm ơn tất cả quý vị bạn bè cô bác đã ghé thăm và theo dõi video của em!!!
-------------------------------------------------------------------------------------------------------
Bà con cô bác có yêu thích video thì xin hãy giúp đỡ phát triển kênh bằng cách:
➤ Đăng ký kênh VẠN Ý TƯỞNG tại: https://bit.ly/3h7Tnsl
➤ LIKE - COMMENT - SUBSCRIBE mỗi video nhé!!!
Cả nhà cập nhật video mới nhất tại: https://bit.ly/30p3YsZ
-------------------------------------------------------------------------------------------------------
Lưu ý: Kênh của em không sở hữu hoàn toàn về các tư liệu, thông tin trong video. Cả nhà ai có thắc mắc bản quyền, ý kiến nội dung, hay muốn giúp đỡ kênh xin hãy liên hệ vào Mail: [email protected]

Chân thành cảm ơn mọi người.

Track list:
1 Ehrling - Champagne ocean Music by Ehrling: https://soundcloud.com/ehrling
2 Song: Peyruis - Neutral Bay (Vlog No Copyright Music)
Music promoted by Vlog No Copyright Music.
Video Link: https://youtu.be/CNBV015NL3U
3 Ikson - Last Summer [FREE TO USE] Free Download: https://freetouse.com/music/ikson/las...
4 Ikson - Alive [FREE TO USE] Free Download: https://freetouse.com/music/ikson/alive

[CPA] Giáo dục trong giai đoạn mầm non rất quan trọng đối với sự phát triển trí tuệ, ngôn ngữ, cảm xúc… của trẻ. Vì vậy, việc chọn cho mình trường mầm non nào tốt và phù hợp nhất tại quận 4 – TPHCM đối với phụ huynh về các mặt: tài chính, quảng đường đưa đón, an ninh khu vực, mức độ uy tín của trường… luôn được ưu tiên hàng đầu. Hãy cùng tham khảo Toplist các trường mầm non tư thục, công lập tốt nhất tại khu vực quận 4 – TPHCM này nhé!

Bên dưới là Danh sách các trường mầm non (nhà trẻ, mẫu giáo) tốt nhất tại khu vực quận 4 – TP. Hồ Chí Minh để các bạn tham khảo.

Mục lục ẩn

1 Trường Mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ (Kiddy Land) – Đường số 4

2 Trường Mầm non Khánh Hội

3 Trường Mầm non Việt Mỹ VAschools – Bến Vân Đồn

4 Nhà trẻ Thiên Thần – Angels Montessori Preschool Tresor – Bến Vân Đồn

5 Trường Mầm non Hạnh Phúc – Tôn Thất Thuyết

6 Mầm Non Sơn Ca – Tôn Đản

7 Trường Mầm non Anh Việt Mỹ – Nguyễn Tất Thành

8 Trường Mầm non Chú Gấu Nhỏ – Vĩnh Hội

9 Trường Mầm non Họa Mi – Khánh Hội

10 Trường Mầm non 3 – Tôn Thất Thuyết

11 Trường Mầm non Nguyễn Tất Thành – Tôn Thất Thuyết

12 Danh sách các Trường Mầm non tại quận 4 – TPHCM

➡️ Xem thêm bài viết về 1 Trường Mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ Kiddy Land Đường số 4

1 Trường Mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ (Kiddy Land) – Đường số 4

Trường mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ (Kiddy Land) - Đường số 4

Trường mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ (Kiddy Land) – Đường số 4

Thông tin trường:

 • Tên trường: Trường Mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ (Kiddy Land) – Đường số 4
 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 6 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 3.500.000 đ – 7.120.000 đ
 • Địa chỉ: Số 5 Đường số 4, khu dân cư CityLand, 99 đường Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (0286) 298-9933 – 0908.26.08.09
 • Email: [email protected] 
 • Fax:
 • Website: https://kiddy.edu.vn/

Hệ thống trường mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ (Kiddy Land) – Quận 7 cung cấp cho bé một môi trường học tập an toàn, sự chăm sóc tận tình, chu đáo để mỗi bé được phát huy tối đa khả năng sáng tạo, trí thông minh, khả năng tự phục vụ và giao tiếp xã hội.

Trường mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ (Kiddy Land) – Quận 7 chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại với thiết kế phù hợp với lứa tuổi mầm non. Mỗi phòng học đều là không gian mở, chan hoà ánh sáng tự nhiên. Các khu vui chơi ngoài trời; hồ bơi; sân chơi cát,… là những địa điểm diễn ra hoạt động thể chất, vận động yêu thích của bé mỗi ngày đến trường.

Nhằm mang đến cho bé một môi trường học tập với yếu tố “an toàn” đặt lên hàng đầu, mỗi lớp học Trường mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ (Kiddy Land) – Quận 7 đều gắn camera để theo dõi những hoạt động của bé, các trang thiết bị đều thiết kế phù hợp với độ tuổi mầm non. Bên cạnh đó, mỗi lớp học rộng rãi chan hoà ánh sáng tự nhiên đều được bố trí máy lạnh, quạt máy, bảng tương tác thông minh, các góc chơi: góc Toán, góc Art, góc Xây dựng, góc Nhà bếp, góc Playdough, góc Thư viện,…

Chương trình giảng dạy của Trường mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ (Kiddy Land) – Quận 7 được lựa chọn kỹ càng, nội dung phong phú và được tổ chức sinh động trong và ngoài lớp học nhằm mang đến cho bé những giờ học thực sự sự bổ ích và thú vị. Đặc biệt, nhà trường áp dụng chương trình học song ngữ nổi bật của The IEYC và The IPC (thuộc tập đoàn giáo dục Anh quốc Fieldwork Education) phát triển song song cùng các giáo trình Phonics của Pearson, chương trình toán tư duy tạo tiền đề, sự tự tin cho sự phát triển Tư duy Toán học toàn diện khi trẻ bắt đầu bước vào cấp 1. Đặc biệt với mong muốn giúp trẻ tiến bộ khả năng ngôn ngữ vượt bậc, trường có chương trình song ngữ với giáo viên bản ngữ đứng lớp giúp trẻ luôn được tương tác, nói chuyện bằng Tiếng Anh hàng ngày, trẻ sẽ tự tin thể hiện khả năng Tiếng Anh, trau dồi vốn từ vựng, nói Tiếng Anh trôi chảy như tiếng mẹ đẻ.

Bên cạnh chương trình chính khóa, nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa “Mỗi tuần một chủ đề” nhằm giúp các bé thay đổi không khí vui chơi học tập và tạo cơ hội cho trẻ được quan sát, khám phá môi trường xung quanh, rèn luyện kỹ năng vận động và làm việc nhóm…

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, yêu thương trẻ hết lòng, có kĩ năng sư phạm và năng động, sáng tạo trong việc tổ chức các giờ học và hoạt động.

Sự tăng trưởng và phát triển thể chất của bé là vấn đề rất được nhà trường quan tâm. Tại Trường mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ (Kiddy Land) – Quận 7, các bé sẽ được cung cấp đầy đủ bữa sáng, bữa lỡ, một bữa trưa bổ dưỡng và một bữa xế; thực đơn thường xuyên thay đổi nhằm mang đến cho bé những bữa ăn ngon, đảm bảo dinh dưỡng.

✅ Mọi người cũng xem : top website dạy nấu ăn được yêu thích nhất

➡️ Xem thêm bài viết về 2 Trường Mầm non Khánh Hội

2 Trường Mầm non Khánh Hội

Trường Mầm non Khánh Hội

Trường Mầm non Khánh Hội

Thông tin trường:

 • Tên trường: Trường Mầm non Khánh Hội
 • Loại hình trường:
 • Nhận trẻ từ:
 • Học phí:
 • Địa chỉ: 360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 08 3940 1781 – 08 3940 1734
 • Email: [email protected]
 • Fax:
 • Website: https://mamnonkhanhhoi.edu.vn/ hoặc https://mamnonkhanhhoi.edu.vn/

Trường Mầm Non Khánh Hội là một công trình thể hiện sự tâm huyết với giáo dục của Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Khánh Hội.

Trường luôn chú trọng phát triển thể chất, nhận thức, tình cảm, ngôn ngữ, quan hệ xã hội, thẩm mỹ cho trẻ. Trẻ sẽ được khám phá những điều kỳ diệu về thế giới xung quanh, được trang bị những kỹ năng sống cần thiết, học những điều hay, thói quen tốt trong cuộc sống, đó là hành trang giúp trẻ vững vàng khi bước vào giai đoạn học lớp một sau này.

Trường Mầm non Khánh Hội hiểu phụ huynh mong muốn con mình được học tập trong môi trường sư phạm an toàn, đó cũng là lý do để trường tập trung xây dựng đội ngũ giáo viên yêu trẻ, đào tạo theo tiêu chuẩn của ngành học mầm non.

Mầm Non Khánh Hội cũng vô cùng tự hào về đội ngũ sư phạm, hệ thống cơ sở vật chất, sân chơi rộng rãi, thoáng mát, phòng học tiện nghi, hiện đại, phòng chức năng được thiết kế phù hợp, an toàn, thân thiện.

➡️ Xem thêm bài viết về 3 Trường Mầm non Việt Mỹ VAschools Bn Vân Đồn

3 Trường Mầm non Việt Mỹ VAschools – Bến Vân Đồn

Trường Mầm non Việt Mỹ VAschools - Bến Vân Đồn

Trường Mầm non Việt Mỹ VAschools – Bến Vân Đồn

Thông tin trường:

 • Tên trường: Trường Mầm non Việt Mỹ VAschools – Bến Vân Đồn
 • Loại hình trường: Trường quốc tế
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 12.700.000 đ
 • Địa chỉ: Số 360, Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (0283) 826-0252, (0283) 826-4350
 • Email:
 • Fax:
 • Website: https://vaschools.edu.vn/

Mầm non Việt Mỹ VAschools – Bến Vân Đồn thuộc hệ thống trường quốc tế Việt Mỹ tự tin cùng phụ huynh chăm sóc và đào tạo cho trẻ phát triển đồng nhất từ thể chất đến tâm hồn. Với phương châm: “Vun đắp yêu thương, bồi dưỡng tài năng, phát huy sáng tạo”. Do đó, sứ mệnh của Mầm non Việt Mỹ VAschools – Bến Vân Đồn là giúp cho trẻ giỏi Tiếng Việt – thạo Tiếng Anh – giàu kỹ năng sống nhằm tạo nền tảng cho trẻ trở thành một công dân có trách nhiệm với bản thân gia đình và xã hội.

Chương trình Montessori hiện đại tạo nên tảng kiến thức vững chắc để chuyển tiếp vào bậc tiểu học. Phương pháp học tập trực quan sinh động, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo, đề cao vai trò lấy học sinh mầm non là trung tâm. Các giờ học tiếng anh được các thầy cô giáo bản ngữ trực tiếp giảng dạy.

Trường trang bị hệ thống phòng học và phòng chức năng hiện đại, đặc biệt có phòng tâm lý giáo dục. Sân chơi rộng rãi, thoáng mát, nhiều cây xanh. Đồng thời nhà trường còn sử dụng công nghệ thông tin vào trong quá trình giảng dạy như: máy chiếu,… Thư viện trường rộng rãi với vốn tư liệu phong phú phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm thông tin cũng như việc giải trí của trẻ. Bên cạnh đó, nhà trường còn có các phòng học như: phòng học máy tính, phòng học ngoại ngữ, nhà ăn với bếp ăn riêng, hội trường, nhà văn hoá, sân vận động,…

➡️ Xem thêm bài viết về 4 Nhà trẻ Thiên Thần Angels Montessori Preschool Tresor Bn Vân Đồn

4 Nhà trẻ Thiên Thần – Angels Montessori Preschool Tresor – Bến Vân Đồn

Nhà trẻ Thiên Thần - Angels Montessori Preschool Tresor - Bến Vân Đồn

Nhà trẻ Thiên Thần – Angels Montessori Preschool Tresor – Bến Vân Đồn

Thông tin trường:

 • Tên trường: Nhà trẻ Thiên Thần – Angels Montessori Preschool Tresor – Bến Vân Đồn
 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 6 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 5.000.000 đ – 9.000.000 đ
 • Địa chỉ: Tòa nhà Tresor, 39 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4, TPHCM, Quận 4, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (0282) 264-2626 – 097 824 48 78
 • Email: [email protected]
 • Fax:
 • Website: https://angelspreschool.vn/ hoặc https://www.facebook.com/AngelsMontessoriPreschoolTresor/

Angels Child Care Center là một tổ chức giáo dục tiên tiến tiêu chuẩn quốc tế, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trình độ đào tạo và chuyên môn cao. Đi cùng với đó, chúng tôi liên tục nâng cấp trình độ giáo viên hàng năm, nhằm đem lại phương pháp giảng dạy, chăm sóc và phát triển các bé toàn diện nhất. Thừa nhận mỗi đứa trẻ là mỗi cá nhân có tiềm năng to lớn có điểm mạnh khác nhau, do đó nhà trường áp dụng chương trình giáo dục mầm non chất lượng cao Montessori để phát hiện và giúp các bé phát triển đầy đủ nhất, trở nên tự lập và biết sống có trách nhiệm, kỉ luật hơn cũng như yêu thích tìm tòi khám phá bằng các giáo cụ hỗ trợ học tập bổ ích được chương trình Montessori thiết kế đặc biệt để kích thích tư duy trí tuệ cho bé.

Angels Child Care Center mang lại nền tảng giáo dục kết hợp từ chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo và chương trình đào tạo chuẩn IEYC trực thuộc tập đoàn FieldWork Education Anh Quốc. Với các hoạt động mới lạ, vui tươi và sinh động từ chương trình này cùng các giáo viên đã có kinh nghiệm, Angels Child Care Center đảm bảo đem lại cho bé cơ hội phát triển xuyên suốt 5 lĩnh vực giáo dục những năm đầu đời thông qua thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm và kỹ năng xã hội, thẩm mỹ. Chương trình học với lộ trình học tập bài bản này đã được áp dụng phổ biến tại hơn 60 quốc gia trên thế giới.

✅ Mọi người cũng xem : top shop bán quần jean nam đẹp nhất ở tp hcm

➡️ Xem thêm bài viết về 5 Trường Mầm non Hạnh Phúc Tôn Thất Thuyt

5 Trường Mầm non Hạnh Phúc – Tôn Thất Thuyết

Trường Mầm non Hạnh Phúc - Tôn Thất Thuyết

Trường Mầm non Hạnh Phúc – Tôn Thất Thuyết

Thông tin trường:

 • Tên trường: Trường Mầm non Hạnh Phúc – Tôn Thất Thuyết
 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 3.200.000 đ – 4.100.000 đ
 • Địa chỉ: 9 Tôn Thất Thuyết, P.18, Quận 4, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (093) 397-6576
 • Email:
 • Fax:
 • Website: Fanpage https://www.facebook.com/166103500866389/

Trường Mầm non Hạnh Phúc – Quận 4 đi vào hoạt động ngày 03/05/2018 – là ngôi trường có khuôn viên rộng rãi được đặt tại đường Tôn Thất Thuyết.

Trong điều kiện khuôn viên rộng rãi, cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, trẻ sẽ được vui chơi an toàn và tiếp thu các kiến thức một cách tốt nhất. Các thiết bị nhà trường được lắp đặt đầy đủ, có hệ thống camera hiện đại, sát sao,…

Ban lãnh đạo trường đặt ra tiêu chí lấy trẻ là tâm điểm của sự phát triển, phương pháp giáo dục trẻ bằng sự yêu thương và tâm huyết với nghề được thể hiện xuyên suốt từ các giáo viên, công nhân viên nhà trường. Cùng với phương pháp giáo dục theo quy định của Bộ GD&ĐT, Giáo trình tiếng anh trẻ em bản quyền & giáo viên nước ngoài sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện.

Bên cạnh đó, các hoạt động học tiếp xúc thực tế, rèn sự độc lập sáng tạo cho trẻ, hoạt động ngoại khóa đa dạng phong phú thật sự là một niềm vui của bé, giúp bé hoạt động, kích thích bộ não non trẻ bằng hình ảnh, bằng ngôn ngữ, bằng nhịp điệu âm thanh…và hơn hết đó là một hoạt động bổ ích để bé tiếp cận với thế giới văn minh từ lúc còn thơ bé.

Giáo viên Trường Mầm non Hạnh Phúc – Quận 4 có trình độ cao, bằng cấp chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm nuôi, dạy trẻ.

Tại trường, thực đơn cho bé khoa học được nghiên cứu kỹ lưỡng phù hợp với thể trạng trẻ em Việt Nam sẽ mang lại cho bé đầy đủ dinh dưỡng, giúp bé tự tin vui chơi và học tập suốt cả ngày dài.

➡️ Xem thêm bài viết về 6 Mầm Non Sơn Ca Tôn Đản

6 Mầm Non Sơn Ca – Tôn Đản

Mầm Non Sơn Ca - Tôn Đản

Mầm Non Sơn Ca – Tôn Đản

Thông tin trường:

 • Tên trường: Mầm Non Sơn Ca – Tôn Đản
 • Loại hình trường:
 • Nhận trẻ từ:
 • Học phí:
 • Địa chỉ: 206 Tôn Đản, Phường 8, Quận 4, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0839 410 164 – 02822132183
 • Email:
 • Fax:
 • Website: https://www.facebook.com/536737669763267/

Mầm Non Sơn Ca Quận 4 là một ngôi trường khang trang, thoáng mát, có nhiều phòng học, phòng chức năng, có nhiều đồ dùng đồ chơi, được trang trí màu sắc đẹp phù hợp với đặc điểm của trẻ, tạo được môi trường thân thiện kích thích trẻ khám phá, tham gia các hoạt động nhóm, cá nhân của lớp.

Đội ngũ quản lý giáo dục, giáo viên đạt chuẩn năng động, sáng tạo nhiều nhiệt huyết, luôn nâng cao tay nghề, có chuyên môn nghiệp vụ trong việc chăm sóc giáo dục trẻ giúp trẻ có sự khởi đầu tốt đẹp, một hành trang vững chắc để trẻ bước vào đời.

✅ Mọi người cũng xem : top công ty văn phòng thám tử quận 4 chuyên nghiệp nhất

➡️ Xem thêm bài viết về 7 Trường Mầm non Anh Việt Mỹ Nguyễn Tất Thành

7 Trường Mầm non Anh Việt Mỹ – Nguyễn Tất Thành

Trường Mầm non Anh Việt Mỹ - Nguyễn Tất Thành

Trường Mầm non Anh Việt Mỹ – Nguyễn Tất Thành

Thông tin trường:

 • Tên trường: Trường Mầm non Anh Việt Mỹ – Nguyễn Tất Thành
 • Loại hình trường: Trường song ngữ
 • Nhận trẻ từ: 15 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 2.500.000 đ
 • Địa chỉ: 298A Nguyễn Tất Thành, P.13, Quận 4, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (0283) 940-2100 – 028 3940 7638 – 090 993 22 07
 • Email: [email protected]
 • Fax:
 • Website: https://anhvietmy.ntt.edu.vn/ hoặc https://www.facebook.com/AnhVietMy.EVA/

Với phương châm lấy yêu thương làm nền tảng, trường Mầm non Việt Mỹ – Nguyễn Tất Thành luôn đề cao sự khác biệt của mỗi cá nhân và không ngừng hướng đến sự phát triển toàn diện. Nhà trường cam kết đào tạo một thế hệ học sinh tự tin, năng động, sáng tạo, chú trọng rèn luyện nhân cách và phát huy những tiềm năng của từng học sinh. Mang đến nền giáo dục chất lượng dành cho học sinh Việt Nam và quốc tế theo xu hướng hòa nhập.

Trường có cơ sở vật chất hiện đại, các phòng học đến phòng chức năng: phòng vi tính, phòng đàn, thư viện, phòng ăn, phòng ngủ nam, nữ riêng. Tất cả các phòng học đều được bố trí máy lạnh, máy chiếu, internet, camera…tiện ích, khang trang và sạch sẽ.

Bên cạnh chương trình của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo, trường Mầm non Việt Mỹ – Nguyễn Tất Thành chú trọng giáo dục các kỹ năng cuộc sống, ba mẹ sẽ nhận thấy sự phát triển rõ rệt về nhận thức, thể chất và kỹ năng của trẻ, thông qua giao tiếp với cô, với bạn bè, qua các trò chơi đóng vai, được nghe kể chuyện và tập kể những câu chuyện ngắn, những câu chuyện do bé tưởng tượng, rèn cho trẻ hát và vận động theo nhạc, thường xuyên vận động qua các trò chơi tập thể, các trò chơi rèn kỹ năng nhanh, khéo léo, rèn sức bền… Ngoài ra các chương trình ngoại khóa, lễ hội thường xuyên được tổ chức nhằm tích lũy khả năng, tăng hiểu biế của trẻ về giá trị cuộc sống xung quanh.

Đội ngũ giáo viên của trường Mầm non Việt Mỹ – Nguyễn Tất Thành giàu kinh nghiệm, đạt trình độ chuyên môn cao, sáng tạo, yêu nghề, yêu trẻ. Ngoài giáo viên Việt Nam, môn tiếng Anh có giáo viên quốc tịch Mỹ, Canada, Úc… chuyên môn giỏi, nhiệt tình.

Về dinh dưỡng, trẻ được ăn 3 bữa 1 ngày với thực đơn đa dạng, phong phú và đầy đủ chất dinh dưỡng cũng như bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.

✅ Mọi người cũng xem : top địa điểm ăn đêm ở quận 1 dành cho cú đêm tphcm

➡️ Xem thêm bài viết về 8 Trường Mầm non Chú Gấu Nhỏ Vĩnh Hội

8 Trường Mầm non Chú Gấu Nhỏ – Vĩnh Hội

Trường Mầm Non Chú Gấu Nhỏ - Vĩnh Hội

Trường Mầm Non Chú Gấu Nhỏ – Vĩnh Hội

Thông tin trường:

 • Tên trường: Trường Mầm Non Chú Gấu Nhỏ – Vĩnh Hội
 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ:  12 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 1.800.000 đ – 2.700.000 đ
 • Địa chỉ: Số 58, Vĩnh Hội, Phường 4, Quận 4, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (0832) 213-2183
 • Email:
 • Fax:
 • Website: https://www.facebook.com/402254076799554/

Trường Mầm Non Chú Gấu Nhỏ – Vĩnh Hội được thành lập từ năm 2007, với tổng diện tích 300m2, tuy không rộng rãi như các trường công lập, nhưng nhà trường luôn đảm bảo không gian sinh hoạt cho các bé đủ thoáng mát, vệ sinh, sạch sẽ và an toàn. Trường áp dụng chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo, phù hợp với nhu cầu của trẻ với cách tiếp cận giáo dục hiện đại, lấy trẻ làm trung tâm.

Đến với Trường Mầm Non Chú Gấu Nhỏ – Vĩnh Hội, các em sẽ được phát triển thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm, quan hệ xã hội và thẩm mỹ một cách toàn diện. Trẻ sẽ được tham gia khám phá những điều kỳ diệu về thế giới xung quanh, được trang bị những kỹ năng sống đơn giản nhưng cần thiết, được học những điều hay, những thói quen tốt trong cuộc sống hằng ngày. Đó chính là hành trang giúp trẻ vững vàng hơn khi bước vào giai đoạn học lớp một sau này.

➡️ Xem thêm bài viết về 9 Trường Mầm non Họa Mi Khánh Hội

9 Trường Mầm non Họa Mi – Khánh Hội

Trường Mầm non Họa Mi – Khánh Hội

Trường Mầm non Họa Mi – Khánh Hội

Thông tin trường:

 • Tên trường: Trường Mầm non Họa Mi – Khánh Hội
 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 2.000.000 đ – 3.000.000 đ
 • Địa chỉ: 53 Khánh Hội, P. 3, Quận 4, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (090) 133-7885
 • Email:
 • Fax:
 • Website: https://www.facebook.com/mghoa.mi/

Trường Mầm non Họa Mi – Khánh Hội hướng đến xây dựng môi trường học tập đạt chuẩn về việc giáo dục và nuôi dưỡng, giúp phát triển hoàn thiện thể chất cũng như những kỹ năng sống của trẻ ngay từ nhỏ. Chúng tôi khuyến khích trẻ không ngừng hình thành các mối quan hệ tự nhiên và xã hội xung quanh, từ đó kích thích sự tò mò ham thích khám phá, mong muốn tìm hiểu thế giới xung quanh.

Trường sở hữu cơ sở vật chất thân thiện, an toàn, các phòng sinh hoạt chung (có thể dùng làm nơi tổ chức học, chơi cho trẻ) bảo đảm các yêu cầu theo quy định tại Điều lệ trường mầm non, có đủ đồ dùng, đồ chơi mầm non, học liệu cho trẻ hoạt động, nhiều tranh ảnh, hoa, cây cảnh trang trí đẹp, phù hợp. Khu vực trẻ chơi ngoài trời được lát gạch, láng xi măng, phủ thảm cỏ… Hằng năm nhà trường đều đầu tư sửa chữa, thay thế, bổ sung, nâng cấp thiết bị, đồ dùng, đồ chơi mầm non nhằm đảm bảo một môi trường học tập và sáng tạo lý tưởng cho trẻ.

Áp dụng chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo Dục – Đào Tạo cùng phương châm: “Học mà chơi, chơi mà học”, thông qua các môn: Tạo hình, Khoa học, Nấu ăn, Thể dục, Kỹ năng sống… nhà trường mong muốn giúp trẻ em phát triển về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách, chuẩn bị cho trẻ em vào lớp một. Song song với đó, trường cũng tổ chức hợp lí các hình thức hoạt động cá nhân, theo nhóm nhỏ và cả lớp, phù hợp với độ tuổi của nhóm /lớp, với nhu cầu và hứng thú của trẻ và điều kiện thực tế.

Đội ngũ giáo viên có năng lực, yêu nghề, mến trẻ được phụ huynh tin yêu và được nhà trường tuyển chọn, đào tạo theo phương pháp và phong cách đúng với mục tiêu giáo dục của trường. 100% giáo viên có trình độ chuẩn, tốt nghiệp tại các trường Đại học Sư phạm Mẫu Giáo TW, có chuyên môn vững vàng, có năng khiếu thu hút trẻ, có phương pháp chăm sóc, giáo dục trẻ hiện đại.

Ðể đảm bảo đủ thành phần dinh dưỡng, tăng thêm giá trị của giờ ăn, nhà trường có sự phối hợp nhiều loại thức phẩm trong một suất. Bên cạnh đó là việc thường xuyên thay đổi thực đơn, cách chế biến để tạo ra các món ngon miệng, hấp dẫn và đủ chất… đảm bảo cho trẻ mầm non cảm thấy hợp khẩu vị, ngon, và đặc biệt là bữa ăn diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, thoải mái.

✅ Mọi người cũng xem : top khách sạn và resort nổi tiếng đối với khách du lịch nhất ở tp hồ chí minh

➡️ Xem thêm bài viết về 10 Trường Mầm non 3 Tôn Thất Thuyt

10 Trường Mầm non 3 – Tôn Thất Thuyết

Trường Mầm non 3 - Tôn Thất Thuyết

Trường Mầm non 3 – Tôn Thất Thuyết

Thông tin trường:

 • Tên trường: Trường Mầm non 3 – Tôn Thất Thuyết
 • Loại hình trường:
 • Nhận trẻ từ:
 • Học phí:
 • Địa chỉ: 209/95 Tôn Thất Thuyết, Phường 03, Quận 4, Tp. HCM
 • Điện thoại: (08) 38885300
 • Email: [email protected]
 • Fax:
 • Website: https://mn3q4.hcm.edu.vn/

Trường Mầm non 3 phấn đấu trở thành môi trường giáo dục mầm non hàng đầu cho bé. Nhà trường áp dụng các chương trình giáo dục chuẩn giúp bé sớm phát triển ngôn ngữ một cách dễ dàng, gia tăng sự linh hoạt của trí óc. Bên cạnh đó là ứng dụng phương pháp giáo dục hiện đại vào hoạt động giảng dạy.

Đặc điểm nổi bật của Trường Mầm non 3 là trường có nhiều phòng học thoáng mát, trang bị giáo cụ và thiết bị hỗ trợ học tập – vui chơi hiện đại, khuôn viên vui chơi ngoài trời và hồ bơi lớn, đảm bảo an toàn.

Với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm chuyên ngành giáo dục mầm non và sự nhiệt huyết, yêu trẻ, trường Mầm non Thiên Anh đã và đang nỗ lực giúp bé hoàn thiện nhân cách mỗi ngày. Chế độ dinh dưỡng khoa học, thực đơn Buffet hàng ngày với đa dạng món ăn, các loại trái cây dinh dưỡng theo mùa đảm bảo sức khỏe cho bé trong quá trình vui chơi – học tập.

➡️ Xem thêm bài viết về 11 Trường Mầm non Nguyễn Tất Thành Tôn Thất Thuyt

11 Trường Mầm non Nguyễn Tất Thành – Tôn Thất Thuyết

Trường Mầm non Nguyễn Tất Thành - Tôn Thất Thuyết

Trường Mầm non Nguyễn Tất Thành – Tôn Thất Thuyết

Thông tin trường:

 • Tên trường: Trường Mầm non Nguyễn Tất Thành – Tôn Thất Thuyết
 • Loại hình trường:
 • Nhận trẻ từ:
 • Học phí:
 • Địa chỉ: 183c/ 1 đường Tôn Thất Thuyết – Phường 4 – Quận 4
 • Điện thoại: 08. 39404194
 • Email:
 • Fax:
 • Website: https://mnnguyentatthanh.hcm.edu.vn/

Trường Mầm non Nguyễn Tất Thành có cơ sở vật chất rộng rãi, thoáng mát gồm sân chơi trong nhà và ngoài trời; các phòng học và phòng chức năng được trang bị đồ dùng, đồ chơi và công cụ học tập phù hợp với độ tuổi và sự phát triển của trẻ.

Song song chương trình của Bộ GD-ĐT, Trường Mầm non Nguyễn Tất Thành tiếp cận nhiều phương pháp giáo dục nhằm giúp trẻ tự tìm hiểu, tự khai phá những tiềm năng của chính bản thân thông qua những bài học khám phá về thế giới xung quanh.

Trường có đội ngũ Ban giám hiệu, giáo viên, bảo mẫu tận tình, nhiều kinh nghiệm, yêu trẻ,… cam kết sẽ đem lại sự ấm áp và đầy ắp yêu thương mà trẻ cần. Trường Mầm non Nguyễn Tất Thành rất chú trọng trong việc chăm chút về mặt dinh dưỡng của trẻ với thực đơn được xây dựng hợp lý, cân bằng mức dinh dưỡng cần thiết cho bé trong hoạt động học tập và vui chơi.

➡️ Xem thêm bài viết về 12 Danh sách các Trường Mầm non tại quận 4 TPHCM

12 Danh sách các Trường Mầm non tại quận 4 – TPHCM

Ngoài Danh sách các trường mầm non tốt nhất tại quận 4 – TPHCM bên trên, các bạn có thể tham khảo thêm DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG MẦM NON TẠI QUẬN 4 – TPHCM:

STT Tên trường Địa chỉ Điện thoại WEBSITE
1 MG Khoa Minh 874/14/20 Đoàn Văn Bơ, P.16 (Thông hẻm 58 và 76 Tôn Thất Thuyết) 902114645
2 MG Tuổi Xanh 16 CS1: B290 Đoàn Văn Bơ, P.16 28.394037 https://mgtuoixanh16.hcm.edu.vn
CS2: B159/18 Xóm Chiếu, P.16 28.394048
3 Mầm non 3 209/95 Tôn Thất Thuyết, P.3 28.388853 https://mn3q4.hcm.edu.vn
4 MN Nguyễn Tất Thành 183 Tôn Thất Thuyết, P.4 28.394042 https://mnnguyentatthanh.hcm.edu.vn
5 Mầm non 6 F14 CX Vĩnh Hội, P.5 28.382627 https://mn6q4.hcm.edu.vn
6 Mầm non 8 V48 CX Vĩnh Hội, P.8 28.38254 https://mn8q4.hcm.edu.vn
7 Mầm non 9 CS1: 4 Vĩnh Khánh, P.9 28.382534 https://mn9q4.hcm.edu.vn
CS2: 109F/10 Bis Bến Vân Đồn, P.9
CS3: 410 – 411 Khu Tái thiết Hoàng Diệu, P.9
8 Mầm non 10 148 Tôn Đản, P.10 28.382552 https://mn10q4.hcm.edu.vn
9 Mầm non 12 116C Hoàng Diệu P.12 28.382863 https://mn12q4.hcm.edu.vn
10 MN Sao Mai 12 20/28 Nguyễn Trường Tộ, P.12 28.382684 https://mnsaomai12.hcm.edu.vn
11 MN Sao Mai 13 CS1: 170 – 172 Nguyễn Tất Thành, P.13 28.394003 https://mnbcsaomai13.hcm.edu.vn
CS2: 22 Lê Văn Linh, P.12
CS3: 205/ Đoàn Văn Bơ, P.13
12 Mầm non 14 84/11 Đoàn Văn Bơ, P.14 28.394085 https://mn14q4.hcm.edu.vn
13 Mầm non 15 181 Ter Xóm Chiếu, P.15 28.394047  https://mn15q4.hcm.edu.vn
14 Mầm non 18 134/16 Nuyễn Thần Hiến, P.18 28.394045 https://mn18q4.hcm.edu.vn
15 MN Cảng CS1: 3 Trương Đình Hợi, P.18 28.38255 https://mncang.hcm.edu.vn
CS2: 149A Nguyễn Tất Thành, P.13 28.38255
16 MN Tuổi xanh 3 209/14 Tôn Thất Thuyết P.3 28.394071
17 MN Họa Mi 119 Vĩnh Hội, P.4 28.394132
18 Lớp MN Baby 6 Đường số 1, P.4 28.540107
19 Lớp MN Sơn Ca 206 Tôn Đản, P.8 28.394102
20 MN Vành Khuyên 400 Tôn Đản, P.4 28.391234
21 Nhà trẻ Mai Anh 183C/8E Tôn Thất Thuyết, P.4 28.394065
22 Nhóm lớp MNTT Chú Gấu Nhỏ 58 Vĩnh Hội, P.4 28.221322
23 MN Tuổi Thơ 6 75 Đường 45, P.6 28.394023
24 MN Tuổi Thơ 4 20/152 Vĩnh Khánh, P.9 28.382659
25 MN Tuổi Ngọc 122/27/15 Tôn Đản, P.10 28.394009
26 MN Savio 92B/20Bis Tôn Thất Thuyết, P.15 28.382549
27 MN Thiên Ân 309 Tôn Đản, P.15 28.394049
28 MN TT Rosa C30 Xóm Chiếu, P.16 28.394123
29 MN TT ABC A95 Nguyễn Thần Hiến, P.18 28.394097
30 MN Búp Bê 18 797 Đoàn Văn Bơ, P.18 28.38254
31 Nhà trẻ Hoa Mai B88 Nguyễn Thần Hiến, P.18 28.221167
32  MN Ngôi Nhà Ong (Bee House) Cao ốc Vạn Đô số 348 28.362025
 Bến Vân Đồn, P.1
33  Mầm non 2 CS1: 61 Nguyễn Khoái, P.1 028.39400694 https://mn2q4.hcm.edu.vn
CS2: 82 Nguyễn Khoái, P.2
CS3: Chung cư M3 Tôn Thất Thuyết, P.1
CS4: 277/43 Bến Vân Đồn, P.1

Dữ liệu đang tiếp tục được cập nhật… Nếu bạn chưa thấy thông tin về Trường mầm non tại quận 4 – TPHCM của mình ở bên trên, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được cập nhật thêm về trường của bạn nhé. (Liên hệ 💬 Tại đây hoặc 📧 Tại đây).

>> Xem thêm: Danh sách Trường Mầm non thuộc Phòng GD&ĐT quận 4 – TPHCMCác câu hỏi về top trường mầm non uy tín tại quận 4 tphcm


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê top trường mầm non uy tín tại quận 4 tphcm hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết top trường mầm non uy tín tại quận 4 tphcm ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết top trường mầm non uy tín tại quận 4 tphcm Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết top trường mầm non uy tín tại quận 4 tphcm rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về top trường mầm non uy tín tại quận 4 tphcm


Các hình ảnh về top trường mầm non uy tín tại quận 4 tphcm đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm báo cáo về top trường mầm non uy tín tại quận 4 tphcm tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm nội dung về top trường mầm non uy tín tại quận 4 tphcm từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

Nguồn Tin tại: https://48h.vn/hcm/

Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://48h.vn/

Related Posts

About The Author