Top Trường Mầm non uy tín nhất ở quận 5 – TPHCM

Bài viết Top Trường Mầm non uy tín nhất ở quận 5 – TPHCM thuộc chủ đề về Top HCM thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng 48H tìm hiểu Top Trường Mầm non uy tín nhất ở quận 5 – TPHCM trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Top Trường Mầm non uy tín nhất ở quận 5 – TPHCM”

Đánh giá về Top Trường Mầm non uy tín nhất ở quận 5 – TPHCM


Xem nhanh
Hiện nay, tại Thành Phố Hồ Chí Minh có rất nhiều trường mầm non quốc tế, được đầu tư bởi các tập đoàn giáo dục lớn từ trong và ngoài nước. Số lượng các trường nhà trẻ nước ngoài đang có xu hướng tăng nhanh, khiến các bậc phụ huynh khó khăn trong việc chọn trường cho con em mình.
Sau đây vạn ý tưởng xin gửi đến quý phụ huynh danh sách top 10 trường mầm non quốc tế tốt nhất Thành Phố Hồ Chí Minh.

Cảm ơn tất cả quý vị bạn bè cô bác đã ghé thăm và theo dõi video của em!!!
-------------------------------------------------------------------------------------------------------
Bà con cô bác có yêu thích video thì xin hãy giúp đỡ phát triển kênh bằng cách:
➤ Đăng ký kênh VẠN Ý TƯỞNG tại: https://bit.ly/3h7Tnsl
➤ LIKE - COMMENT - SUBSCRIBE mỗi video nhé!!!
Cả nhà cập nhật video mới nhất tại: https://bit.ly/30p3YsZ
-------------------------------------------------------------------------------------------------------
Lưu ý: Kênh của em không sở hữu hoàn toàn về các tư liệu, thông tin trong video. Cả nhà ai có thắc mắc bản quyền, ý kiến nội dung, hay muốn giúp đỡ kênh xin hãy liên hệ vào Mail: [email protected]

Chân thành cảm ơn mọi người.

Track list:
1 Ehrling - Champagne ocean Music by Ehrling: https://soundcloud.com/ehrling
2 Song: Peyruis - Neutral Bay (Vlog No Copyright Music)
Music promoted by Vlog No Copyright Music.
Video Link: https://youtu.be/CNBV015NL3U
3 Ikson - Last Summer [FREE TO USE] Free Download: https://freetouse.com/music/ikson/las...
4 Ikson - Alive [FREE TO USE] Free Download: https://freetouse.com/music/ikson/alive

[CPA] Giáo dục trong giai đoạn mầm non rất quan trọng đối với sự phát triển trí tuệ, ngôn ngữ, cảm xúc… của trẻ. Vì vậy, việc chọn cho mình trường mầm non nào tốt và phù hợp nhất tại quận 5 – TPHCM đối với phụ huynh về các mặt: tài chính, quảng đường đưa đón, an ninh khu vực, mức độ uy tín của trường… luôn được ưu tiên hàng đầu. Hãy cùng tham khảo Toplist các trường mầm non tư thục, công lập tốt nhất tại khu vực quận 5 – TPHCM này nhé!

Bên dưới là Danh sách các trường mầm non (nhà trẻ, mẫu giáo) tốt nhất tại khu vực quận 5 – TP. Hồ Chí Minh để các bạn tham khảo.

Mục lục ẩn

1 Trường Mầm non Hoạ Mi 1 – Đỗ Ngọc Thạnh

2 Trường Mầm non Ngôi Nhà Tư Duy – Nguyễn Trãi

3 Trường Mầm Non 1 – Nguyễn Biểu

4 Trường Mầm non Hoa Mai – Lương Nhữ Học

5 Trường Mầm non Anh Hoa Sài Gòn – Nguyễn Trãi

6 Trường mầm non Vàng Anh 1 – Nguyễn Trãi

7 Trường Mầm non Hạnh Phúc – Hùng Vương

8 Trường Mầm non Ngôi Nhà Trí Tuệ – Nguyễn Chí Thanh

9 Trường Mầm non Sơn Ca – Phước Hưng

10 Danh sách các Trường Mầm non tại quận 5 – TPHCM

➡️ Xem thêm bài viết về 1 Trường Mầm non Hoạ Mi 1 Đỗ Ngọc Thạnh

1 Trường Mầm non Hoạ Mi 1 – Đỗ Ngọc Thạnh

Trường Mầm non Hoạ Mi 1 - Đỗ Ngọc Thạnh

Trường Mầm non Hoạ Mi 1 – Đỗ Ngọc Thạnh

Thông tin trường:

 • Tên trường: Trường Mầm non Hoạ Mi 1 – Đỗ Ngọc Thạnh
 • Loại hình trường:
 • Nhận trẻ từ: 12 – 60 tháng
 • Học phí: 900 – 1.000.000 đ
 • Địa chỉ: 122-124 Đỗ Ngọc Thạnh Phuờng 14 Quận 5
 • Điện thoại: 02838551180
 • Email: [email protected]
 • Fax:
 • Website: https://mnhoami1q5.hcm.edu.vn/

Trường Mầm non Họa Mi 1 tọa lạc tại số 122-124 Đỗ Ngọc Thạnh, Phường 14 Quận 5, được thành lập theo quyết định số 4743/QĐ-UBNDQuận 5của Ủy ban nhân dân Quận 5 cấp ngày 23/8/1995. Trường chính thức hoạt động từ năm học 1995-1996 cho đến nay. Trường có diện tích đất 4156m2, diện tích xây dựng 5675m2. Trong đó, diện tích sân chơi là 1863m2. Trường được thiết kế hiện đại, khang trang, gồm 23 phòng học và các phòng chức năng với đầy đủ trang thiết bị đáp ứng theo yêu cầu của bậc học mầm non.

Gần 25 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã có nhiều đóng góp tích cực, hiệu quả vào sự nghiệp giáo dục của địa phương. Từ năm 2009 đến nay, trường đã đạt nhiều thành tích nổi bật như: Cờ thi đua xuất sắc của Ủy ban nhân dân Thành phố năm 2009; Bằng khen của Trung ương Hội chữ Thập đỏ về thành tích xuất sắc trong phong trào chữ thập đỏ quận 5 năm 2010; Huân chương lao động hạng ba năm 2011; Chi bộ 6 năm liên tục đạt chi bộ trong sạch vững mạnh; Công đoàn trường đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và hoạt động công đoàn; Chi đoàn hoàn thành xuất sắc phong trào thanh thiếu niên; Trường được công nhận là trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 vào năm 2002. Trường Mầm non Họa Mi đã công nhận Trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 2 vào ngày 30/12/2014.

➡️ Xem thêm bài viết về 2 Trường Mầm non Ngôi Nhà Tư Duy Nguyễn Trãi

2 Trường Mầm non Ngôi Nhà Tư Duy – Nguyễn Trãi

Trường Mầm non Ngôi Nhà Tư Duy - Nguyễn Trãi

Trường Mầm non Ngôi Nhà Tư Duy – Nguyễn Trãi

Thông tin trường:

 • Tên trường: Trường Mầm non Ngôi Nhà Tư Duy – Nguyễn Trãi
 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 2.000.000 đ – 3.910.000 đ
 • Địa chỉ: Số 627B, Nguyễn Trãi, phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (0913) 077-9950 – 028 3856 0762 – 0913.077.995 – 0917 528 438
 • Email: [email protected]
 • Fax:
 • Website: https://www.ngoinhatuduy.edu.vn/

Mầm non Ngôi Nhà Tư Duy – Nguyễn Trãi được thành lập với mục tiêu hướng đến việc trang bị một môi trường giáo dục toàn diện cho bé. Với chương trình của Bộ Giáo dục, mục tiêu giáo dục của nhà trường đưa ra nhằm giúp các bé phát triển hài hòa về các mặt thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm, kỹ năng xã hội và thẩm mỹ.

Về cơ sở vật chất, Mầm non Ngôi Nhà Tư Duy – Nguyễn Trãi tọa lạc tại trung tâm quận 5. Trường được thiết kế xinh xắn và hiện đại đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập và vui chơi cho bé trong độ tuổi từ 15 tháng đến 5 tuổi. Các phòng học với những màu sắc tươi tắn được trang trí sinh động giúp các bé có được hứng thú khi học tập. Nhà trường chú trọng đến việc trang bị các thiết bị học tập cũng như dụng cụ giảng dạy nhằm đạt được hiệu quả cao nhất trong việc dạy và học.

Ngoài các phương pháp giáo dục truyền thống, trường Mầm non Ngôi Nhà Tư Duy – Nguyễn Trãi còn chú ý vận dụng các phương pháp dạy học tích cực, kết hợp giữa nhu cầu, sở thích cá nhân và tập thể, được áp dụng linh hoạt, theo đó sẽ giúp trẻ vừa có thể phát triển bản thân, tính cách, vừa hình thành và phát triển các chức năng tâm sinh lý, năng lực và phẩm chất mang tính nền tảng, những kỹ năng sống cần thiết phù hợp với lứa tuổi, khơi dậy và phát triển tối đa những khả năng tiềm ẩn, giúp các bé phát triển giá trị bản thân và sự tự tin, đặt nền tảng vững chắc cho việc học của các bé ở các cấp học tiếp theo.

Về vấn đề dinh dưỡng, để đảm bảo chất lượng và khẩu phần ăn hợp lý, cung cấp đủ dưỡng chất cho trẻ, tại trường có bếp ăn 2 chiều rộng rãi, thoáng mát, hợp vệ sinh được phân chia thành nhiều khu nấu và chế biến khác nhau; hàng tuần đưa ra các thực đơn đa dạng, phong phú, phù hợp với từng độ tuổi.

➡️ Xem thêm bài viết về 3 Trường Mầm Non 1 Nguyễn Biểu

3 Trường Mầm Non 1 – Nguyễn Biểu

Trường Mầm Non 1 - Nguyễn Biểu

Trường Mầm Non 1 – Nguyễn Biểu

Thông tin trường:

 • Tên trường: Trường Mầm Non 1 – Nguyễn Biểu
 • Loại hình trường:
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi
 • Học phí: 1.000.000 đ – 1.500.000 đ
 • Địa chỉ: 26 Đường Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 02839234206
 • Email:
 • Fax:
 • Website: https://mn1q5.hcm.edu.vn/

Trường Mầm Non 1 đã đi vào hoạt động hơn 9 năm. Với cơ sở vật chất hiện đại, phòng ốc khang trang và chương trình học cải tiến theo Bộ Giáo dục, trường đã trở thành một trong những lựa chọn làm hài lòng các phụ huynh có con theo học.

Trường Mầm Non 1 là trường công lập nổi tiếng tại quận 5, tp HCM. Nhà trường tự hào có cơ sở vật chất hiện đạt, khang trang, thân thiện, lớp học đầy đủ giáo cụ trực quan và đầy đủ ánh sáng tự nhiên cho các con. Nhà trường có đội ngũ giáo viên có trình độ, nhiệt tình, yêu nghề mến trẻ, linh hoạt sáng tạo trong giảng dạy…Khuyến khích trẻ phát triển kĩ năng sống, năng lực xã hội…

Tài liệu học tập của Trường Mầm non 1 phong phú, đa dạng, khoa học và phù hợp với các con. Chương trình học được thiết kế phù hợp cho từng lứa tuổi, trẻ được học trong môi trường khuyến khích sự sáng tạo,chú trọng chăm sóc, phát triển từng cá nhân và những khả năng khác biệt của các em.

Nguồn thực phẩm an toàn. Thực đơn được sự kiểm tra và phê duyệt của bác sĩ dinh dưỡng. Thức ăn được chế biến tại trường để bảo đảm dinh dưỡng, vệ sinh và khẩu phần ăn được thiết kế Khoa học và hợp lý.

✅ Mọi người cũng xem : top thương hiệu pizza ngon và nổi tiếng nhất ở tphcm

➡️ Xem thêm bài viết về 4 Trường Mầm non Hoa Mai Lương Nhữ Học

4 Trường Mầm non Hoa Mai – Lương Nhữ Học

Trường Mầm non Hoa Mai - Lương Nhữ Học

Trường Mầm non Hoa Mai – Lương Nhữ Học

Thông tin trường:

 • Tên trường: Trường Mầm non Hoa Mai – Lương Nhữ Học
 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 4.000.000 đ
 • Địa chỉ: Số 6-8, Lương Nhữ Học, Phường 10, Quận 5, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (0286) 263-1666
 • Email:
 • Fax:
 • Website: https://mamnonhoamai.com/

Trường mầm non Hoa Mai – Quận 5 được thành lập năm 1999, với phương châm “Chăm sóc, dạy trẻ bằng tình yêu thương của mẹ”

Nhà trường áp dụng phương pháp giảng dạy chuẩn của Bộ Giáo Dục tạo nên một môi trường giáo dục an toàn, đầy tình thương yêu. Cùng với đó là chương trình nuôi và dạy chất lượng cao, hiện đại, kết hợp với nền tảng văn hóa dân tộc – khơi dậy niềm vui và niềm đam mê khám phá thế giới rộng lớn và đầy màu sắc của trẻ , để trẻ được chăm sóc, yêu thương, phát triển toàn diện về: thể chất, trí tuệ, năng khiếu, kĩ năng sống.

Trường mầm non Hoa Mai – Quận 5 hướng tới xây dựng hệ thống trường tiên tiến, hiện đại, kiểu mẫu , đạt chuẩn về giáo dục và nuôi dạy trẻ, kết hợp phương pháp hiện đại với giáo dục truyền thống, giúp trẻ từ 1-6 tuổi trở thành đứa trẻ có đạo đức – khỏe mạnh về thể chất – đam mê khám phá học hỏi, yêu thích và có ý thức sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2, đồng thời có nhiều kỹ năng để vận dụng trong cuộc sống.

Thiết kế trường lớp phù hợp với độ tuổi của trẻ, nhằm tạo cho trẻ sự thoải mái khi học, vui chơi, các hoạt động tập thể vui mà học. Như thế, mỗi ngày trẻ em đến trường là một ngày vui.

✅ Mọi người cũng xem : top loài hoa màu tím đẹp

➡️ Xem thêm bài viết về 5 Trường Mầm non Anh Hoa Sài Gòn Nguyễn Trãi

5 Trường Mầm non Anh Hoa Sài Gòn – Nguyễn Trãi

Trường Mầm non Anh Hoa Sài Gòn - Nguyễn Trãi

Trường Mầm non Anh Hoa Sài Gòn – Nguyễn Trãi

Thông tin trường:

 • Tên trường: Trường Mầm non Anh Hoa Sài Gòn – Nguyễn Trãi
 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 4.000.000 đ – 7.300.000 đ
 • Địa chỉ: 133 Nguyễn Trãi, Phường 2, Quận 5, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (083) 838-1123
 • Email: [email protected]
 • Fax:
 • Website: https://smek.edu.vn/ hoặc https://www.facebook.com/MamNonAnhHoaSaigon/

Trường mầm non Anh Hoa Sài Gòn – Quận 5 được thành lập năm 2013, nhà trường nhận thức được giá trị phát triển quan trọng của mỗi trẻ là phát triển năng lực và kỹ năng, và mọi trẻ đều có khả năng riêng để đạt được hiệu quả phát triển tích cực bất kể quốc tịch nào hay tầng lớp xã hội nào. Vì lẽ đó mầm non Anh Hoa Sài Gòn mang đến một môi trường học tập thật đa dạng và chu đáo để trẻ phát triển khả năng học hỏi, sáng tạo và quyết đoán. Tạo nền tảng vững chắc cho trẻ trở thành những người thành công và nhà lãnh đạo ưu tú trong tương lai.

Trường mầm non Anh Hoa Sài Gòn đào tạo trẻ theo Chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam kết hợp những phương pháp giảng dạy tốt nhất từ các nước tiên tiến trên thế giới. Ngoài chương trình Tiếng Việt, trẻ còn được học NGÔN NGỮ cũng như VĂN HÓA Anh, Hoa (Tiếng Quốc Ngữ). Trẻ đạt được các mục tiêu sau:

 • Phát triển nhân cách, cá nhân và xã hội.
 • Phát triển ngôn ngữ, khả năng giao tiếp và văn chương.
 • Phân tích, suy luận và giải quyết vấn đề.
 • Hiểu biết về thế giới xung quanh.
 • Phát triển thể chất.
 • Phát triển khả năng sáng tạo.
 • Tự tin và có tính kỷ luật cao.
 • Thoải mái và công bằng trong môi trường quốc tế.

Trường mầm non Anh Hoa Sài Gòn đầu tư cơ sở vật chất tốt và tiện nghi nuôi dạy trẻ chất lượng cao. Môi trường học tập tại nhà trường có tính tương tác cao, các bé được tạo điều kiện tiếp xúc với mọi người xung quanh, qua các hoạt động như: học tập và sáng tạo, tư duy, vui chơi và khám phá…

Trường mầm non Anh Hoa Sài Gòn sở hữu đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản, tận tâm và chu đáo, tất cả giáo viên Việt Nam đều được đào tạo đại học và có trình độ tốt cho việc dạy mầm non, trong khi các lớp học ngôn ngữ được giảng dạy bởi các giáo viên nước ngoài có trình độ hoặc người bản ngữ.

Chế độ dinh dưỡng tại trường mầm non Anh Hoa Sài Gòn được đặc biệt quan tâm và chú trọng. Các bữa ăn phong phú, đầy đủ chất dinh dưỡng cho sự phát triển của từng lứa tuổi và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm được cung cấp bởi các nhà cung cấp thực phẩm uy tín trong khu vực thành phố.

➡️ Xem thêm bài viết về 6 Trường mầm non Vàng Anh 1 Nguyễn Trãi

6 Trường mầm non Vàng Anh 1 – Nguyễn Trãi

Trường mầm non Vàng Anh 1 - Nguyễn Trãi

Trường mầm non Vàng Anh 1 – Nguyễn Trãi

Thông tin trường:

 • Tên trường: Trường mầm non Vàng Anh 1 – Nguyễn Trãi
 • Loại hình trường:
 • Nhận trẻ từ: 1 tuổi – 5 tuổi
 • Học phí: 900.000 đ – 1.000.000 đ
 • Địa chỉ: 1 Nguyễn Trãi, Phường 2, Quận 5, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3923 4206
 • Email:
 • Fax:
 • Website: https://mnvanganhq5.hcm.edu.vn/ hoặc https://www.facebook.com/mamnonvanganh123/

Trong danh sách trường mầm non uy tín phải kể đến Trường mầm non Vàng Anh 1. Trường có đội ngũ giáo viên giỏi cấp thành phố và đạt nhiều thành tích cao trong giảng dạy – học tập, trong đó phải kể đến danh hiệu Trường đạt chuẩn quốc gia cấp độ 1. Cũng chính vì vậy, trường mầm non Vàng Anh luôn là một các trường mầm non nổi tiếng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh được nhiều người tìm đến gửi gắm con em mình.

Trường mầm non Vàng Anh được xây dựng một trệt ba lầu, tổng diện tích sử dụng 3.374.000 m2, gồm: 12 phòng học; 02 phòng chức năng; Cơ sở vật chất của nhà trường được trang bị đầy đủ, đảm bảo diện tích khuôn viên, phòng học, sân chơi. Có đủ các phòng chức năng cho trẻ hoạt động, sân chơi rộng thoáng được phân chia theo từng khu vực chơi

.Đội ngũ CB-GV-NV trường mầm non Vàng Anh có 71 người, 03 cán bộ quản lý; trình độ giáo viên nhà trường đạt chuẩn 100%, trong đó trình độ ĐH tỉ lệ 66%, trình độ CĐ tỉ lệ 34%. Tất cả CB-GV-NV nhà trường đều rất nhiệt tình, yêu nghề mến trẻ, năng động, sáng tạo trong việc tổ chức các hoạt động giúp trẻ phát triển toàn diện; đồng thời hình thành cho trẻ những kỹ năng tự phục vụ ứng dụng tốt trong cuộc sống và là tiền đề cho trẻ ở các bậc học tiếp theo. Qua đó đã tạo được sự tin yêu của các bậc phụ huynh và của cộng đồng xã hội.

Đặc biệt, nhằm tạo môi trường vui chơi và học tập lành mạnh cho các bé, thực hiện phương châm “mỗi ngày đến trường là một ngày vui”, Trường mầm non Vàng Anh đã không ngừng đầu tư mua sắm các trang thiết bị đồ chơi an toàn cho trẻ, bổ sung các trang thiết bị hiện đại, đồng thời giáo viên tổ chức các trò chơi dân gian, tập cho trẻ hát các bài đồng dao, ca dao, tục ngữ…

Nhờ sự đầu tư đúng mức và sự sáng tạo trong cách tổ chức và quản lí, chất lượng giáo dục của nhà trường đã phát triển vượt bậc về mọi mặt. Trong những năm học qua, trường mầm non Vàng Anh đón nhận nhiều danh hiệu cao quý như: nhiều năm liền trường được trao tặng danh hiệu Tập thể lao động suất sắc; Cờ Thi đua của UBND Thành Phố; Bằng khen UBND TP.HCM; Bằng khen Thủ Tướng Chính phủ; Trường Chuẩn Quốc gia; Huân chương lao động hạng III; Đạt kiểm định chất lượng giáo dục.

✅ Mọi người cũng xem : top công ty cung cấp phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất

➡️ Xem thêm bài viết về 7 Trường Mầm non Hạnh Phúc Hùng Vương

7 Trường Mầm non Hạnh Phúc – Hùng Vương

Trường Mầm non Hạnh Phúc - Hùng Vương

Trường Mầm non Hạnh Phúc – Hùng Vương

Thông tin trường:

 • Tên trường: Trường Mầm non Hạnh Phúc – Hùng Vương
 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 3.700.000 đ – 4.200.000 đ
 • Địa chỉ: Số 291, Đường Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (0286) 686-1842
 • Email:
 • Fax:
 • Website: https://www.mamnonhanhphuc.net/ hoặc https://www.facebook.com/MamNonHanhPhuc.Quan5/

Trường Mầm non Hạnh Phúc – Quận 5 là ngôi trường có khuôn viên rộng rãi được đặt tại đường Hùng Vương. Ban lãnh đạo trường đặt ra tiêu chí lấy trẻ là tâm điểm của sự phát triển, phương pháp giáo dục trẻ bằng sự yêu thương và tâm huyết với nghề được thể hiện xuyên suốt từ các giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Trong điều kiện khuôn viên rộng rãi, cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, trẻ sẽ được vui chơi an toàn và tiếp thu các kiến thức một cách tốt nhất.

Các hoạt động chính khóa như học mà chơi trong lớp, học tiếng Anh với bảng smartboard thật sự là một niềm vui của trẻ, giúp bé hoạt động, kích thích bộ não non trẻ bằng hình ảnh, bằng ngôn ngữ, bằng nhịp điệu âm thanh…và hơn hết đó là một hoạt động bổ ích để bé tiếp cận với thế giới văn minh, kỹ thuật, yêu thích tiếng Anh như một trò chơi từ lúc bé.

Bên cạnh đó, trẻ sẽ thường xuyên được tham gia các buổi học ngoại khóa để khám phá thế giới bên ngoài và hoàn thiện kỹ năng sống từ những năm đầu đời.

➡️ Xem thêm bài viết về 8 Trường Mầm non Ngôi Nhà Trí Tuệ Nguyễn Chí Thanh

8 Trường Mầm non Ngôi Nhà Trí Tuệ – Nguyễn Chí Thanh

Trường Mầm non Ngôi Nhà Trí Tuệ - Nguyễn Chí Thanh

Trường Mầm non Ngôi Nhà Trí Tuệ – Nguyễn Chí Thanh

Thông tin trường:

 • Tên trường: Trường Mầm non Ngôi Nhà Trí Tuệ – Nguyễn Chí Thanh
 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 5.500.000 đ
 • Địa chỉ: 93A Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (083) 938-1906
 • Email: [email protected]
 • Fax:
 • Website: https://www.ngoinhatritue.edu.vn/ hoặc https://www.facebook.com/TruongMnNgoiNhaTriTue/

Trường mầm non Ngôi Nhà Trí Tuệ – Nguyễn Chí Thanh được thành lập theo định hướng hiện đại, phù hợp với xu thế phát triển chung của Giáo dục Toàn cầu nhằm tạo điều kiện cho trẻ có thế chất tốt, kiến thức tốt, hòa nhập với tập thể, tự chủ, năng động, sáng tạo.

Tôn chỉ và mục đích của trường mầm non Ngôi Nhà Trí Tuệ là tạo sự tín nhiệm của Xã hội thông qua các hoạt động Giáo dục mang tính nhân bản và không đặt lợi nhuận lên hàng đầu.Với phương châm lấy con người làm nền tảng là yếu tố quyết định chất lượng giáo dục, nhà trường tự hào đem đến Quý phụ huynh một môi trường giáo dục hoàn thiện và đáng tin cậy.

Trường mầm non Ngôi Nhà Trí Tuệ sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến và đặc biệt phù hợp đối với phương pháp giáo dục mới. Đồng thời, hệ thống giáo cụ và học cụ của cô và trò được nhà trường trang bị đầy đủ, kích thích khả năng sáng tạo cho trẻ, hỗ trợ tích cực cho việc học tập và hoạt động của trẻ tại nhà trường.

Đội ngũ giáo viên trường mầm non Ngôi Nhà Trí Tuệ là những nhà giáo trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, tận tâm với trẻ, yêu nghề.

Chế độ dinh dưỡng có vai trò rất quan trọng trong sự phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ đối với trẻ ở độ tuổi mầm non. Hiểu được điều đó, thực đơn các bữa ăn của trẻ tại trường mầm non Ngôi Nhà Trí Tuệ được thiết kế khoa học, lên lịch hàng tuần và cụ thể các món ăn trong các bữa hàng ngày đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết và thường xuyên được chia sẻ đến phụ huynh.

✅ Mọi người cũng xem : top dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín ở tphcm

➡️ Xem thêm bài viết về 9 Trường Mầm non Sơn Ca Phước Hưng

9 Trường Mầm non Sơn Ca – Phước Hưng

Trường Mầm non Sơn Ca - Phước Hưng

Trường Mầm non Sơn Ca – Phước Hưng

Thông tin trường:

 • Tên trường: Trường Mầm non Sơn Ca – Phước Hưng
 • Loại hình trường:
 • Nhận trẻ từ:
 • Học phí:
 • Địa chỉ: 17 Phước Hưng, phường 8, quận 5, TPHCM
 • Điện thoại: 028 3853 7282
 • Email: [email protected]
 • Fax:
 • Website: https://mnsoncaq5.hcm.edu.vn/

Được thành lập từ năm 1986, có thể nói Trường mầm non Sơn Ca là một trong những trường có truyền thống khá lâu đời tại Sài Thành. Với mong muốn trở thành một trong những trường mầm non có chất lượng đào tạo tốt nhất mang đến chương trình học giúp trẻ phát triển toàn vẹn tư duy lẫn thể chất.

Không gian nhà trường thoáng mát, có nhiều cây xanh và khu vui chơi riêng biệt, tạo không gian vận động không giới hạn cho bé. Ngoài ra, Trường mầm non Sơn Ca còn có những lớp học giúp trẻ khai phá tiềm năng bản thân (văn nghệ, thể thao,..)

Sự chuyên nghiệp và nhiệt thành của đội Ngũ cán bộ, Giáo viên, Công nhân viên sẽ khiến bạn yên tâm khi con em mình được nuôi dạy tại Sơn Ca. Không chỉ vậy, bé sẽ đảm bảo phát triển toàn diện về sức khỏe lẫn thể chất với chế độ dinh dưỡng trong mọi bữa ăn, thực đơn được thay đổi thường xuyên để trẻ không nhàm chán.

✅ Mọi người cũng xem : top những món ngon phải thử khi du lịch tại cà mau

➡️ Xem thêm bài viết về 10 Danh sách các Trường Mầm non tại quận 5 TPHCM

10 Danh sách các Trường Mầm non tại quận 5 – TPHCM

Ngoài Danh sách các trường mầm non tốt nhất tại quận 5 – TPHCM bên trên, các bạn có thể tham khảo thêm DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG MẦM NON TẠI QUẬN 5 – TPHCM:

STT Tên trường Địa chỉ Điện thoại WEBSITE
1 Mầm non 1 26 Nguyễn Biểu, P.1 28.39234 https://mn1q5.hcm.edu.vn
2 Mầm non 2A 126 Phan Văn Trị, P.2 28.39235 https://mn2aq5.hcm.edu.vn
3 Mầm non 2B 107 Trần Bình Trọng, P.2 28.39234
4 Mầm non 3 180 Trần Bình Trọng, P.3 28.39235
5 Mầm non 4 322/24 An Dương Vương, P.4 28.38391 https://mn4q5.hcm.edu.vn
6 Mầm non 5A 109 Bạch vân, P.5 28.39236 https://mn5aq5.hcm.edu.vn
7 Mầm non 5B 53 Huỳnh Mẫn Đạt, P.5 28.39236 https://mn5bq5.hcm.edu.vn
8 Mầm non 6 532 Hàm Tử, P.6 28.39235 https://mn6q5.hcm.edu.vn
9 Mầm non Sơn Ca 17 Phước Hưng, P.8 28.38537 https://mnsoncaq5.hcm.edu.vn
10 Mầm non 9 66 An Dương Vương, P.9 28.38351 https://mn9q5.hcm.edu.vn
11 Mầm non 10 35 Ngô Quyền, P.10 28.38563 https://mn10q5.hcm.edu.vn
12 Mầm non 11 139 Triệu Quang Phục, P.11 28.38556  https://mn11q5.hcm.edu.vn
13 Mầm non 12 CS1: 69 Thuận Kiều, P.12 28.38554  https://mn12q5.hcm.edu.vn
CS2: 7 Tăng Bạt Hổ, P.12 28.38554
14 Mầm non 13 27, Gia Phú, P.13 28.38551 https://mn13q5.hcm.edu.vn
15 Mầm non 14A 27 Học Lạc, P.14 28.38557 https://mg14aq5.hcm.edu.vn
16 Mầm non 14B 10 Ðỗ Ngọc Thạnh, P.14 28.38553 https://mn14bq5.hcm.edu.vn
17 MN Họa Mi 1 122 – 124 Đỗ Ngọc Thạnh, P.14 28.38551 https://mnhoami1q5.hcm.edu.vn
18 MN Họa Mi 2 11 Lý Thường Kiệt, P.12 28.3855 https://mghoami2q5.hcm.edu.vn
19 MN Họa Mi 3 285 An Dương Dương, P.3 28.3836 https://mghoami3.hcm.edu.vn
20 Mầm non 8 39 Nuyễn Duy Dương, P.8 28.39235 https://mn8q5.hcm.edu.vn
21 MN Vàng Anh 1 Nguyễn Trãi, P.2 28.39234 mnvanganhq5.hcm.edu.vn
22 Lớp MN Phan Sinh 25 Học Lạc, P.14 28.39508
23 MN TT Việt Trung 770B Nguyễn Trãi, P.11 28.38557
24 MN TT Hoa Mai 118 – 120 Hải Thượng Lãn Ông, P.10 28.38551 https://mamnonhoamai.com
25 MN TT Kiều Vinh 16 Trịnh Hoài Đức, P.13 28.38551
26 MN TT Chợ Lớn 55A Nguyễn Chí Thanh, P.9 28.38356
27 MN TT Tuổi Thơ 1017 Nguyễn Trãi, P.14 28.38551
28 MN TT Mai Anh 118 Trần Bình Trọng, P.2 28.38384
29 MN TT Ngôi Nhà Thông Minh 174/1 Trần Bình Trọng, P.3 28.39244
30 MN TT Việt Úc 9-9 Bis An Dương Vương, P.1 28.62612
31 Nhà trẻ Gia đình An Bình 67/20 An Bình, P.6 28.38384
32 Nhà trẻ Gia đình Hoàng Yến 127/35 Dương Tử Giang, P.15 28.39553
33 MN TT Hoa Hồng 218/2 Trần Hưng Đạo, P.1 28.39507
34 Lớp MN An Điềm 02 An Điềm, P.10 28.38565
35 MN Thiên Phúc 27 Học Lạc, P.14 28.38575
36 MN Thiên Lộc 25 Học Lạc, P.14 28.38575
37 Lớp MN Tuấn Anh 7 Phan Huy Chú, P.10 28.38555
38 MN TT Hươu Cao Cổ 974 Nguyễn Trãi, P.14 28.39132
39 MN Ngôi Nhà Tư Duy (Brainy Baby Kindergarten) 627B Nguyễn Trãi, P.11 028.38560762 028.38560763  https://www.ngoinhatuduy.edu.vn
Hotline: 0913.077.995 Email:[email protected]
40  MN Hạnh Phúc  291 Hùng Vương, P.9 28.66862 https://quan5.mamnonhanhphuc.com.vn
0937124434

Dữ liệu đang tiếp tục được cập nhật… Nếu bạn chưa thấy thông tin về Trường mầm non tại quận 5 – TPHCM của mình ở bên trên, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được cập nhật thêm về trường của bạn nhé. (Liên hệ 💬 Tại đây hoặc 📧 Tại đây).

>> Xem thêm: Danh sách Trường Mầm non thuộc Phòng GD&ĐT quận 5 – TPHCMCác câu hỏi về top trường mầm non uy tín tại quận 5 tphcm


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê top trường mầm non uy tín tại quận 5 tphcm hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết top trường mầm non uy tín tại quận 5 tphcm ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết top trường mầm non uy tín tại quận 5 tphcm Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết top trường mầm non uy tín tại quận 5 tphcm rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về top trường mầm non uy tín tại quận 5 tphcm


Các hình ảnh về top trường mầm non uy tín tại quận 5 tphcm đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thông tin về top trường mầm non uy tín tại quận 5 tphcm tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thông tin về top trường mầm non uy tín tại quận 5 tphcm từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

Nguồn Tin tại: https://48h.vn/hcm/

Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://48h.vn/

Related Posts

About The Author