Top Trường Mầm non uy tín nhất ở quận 7 – TPHCM

Bài viết Top Trường Mầm non uy tín nhất ở quận 7 – TPHCM thuộc chủ đề về Top Sài Gòn thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng 48H tìm hiểu Top Trường Mầm non uy tín nhất ở quận 7 – TPHCM trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Top Trường Mầm non uy tín nhất ở quận 7 – TPHCM”

Đánh giá về Top Trường Mầm non uy tín nhất ở quận 7 – TPHCM


Xem nhanh
Trường mầm non quận 7 gồm những trường nào? chất lượng giáo dục có tốt không? Học phí trường mầm non quận 7 có cao không? Đây đều là những câu hỏi mà các bậc phụ huynh quan tâm!

Trường mầm non Quận 7 gồm những trường nào? chất lượng giáo dục có tốt không? Học phí trường mầm non quận 7 có cao không? Đây đều là những câu hỏi mà các bậc phụ huynh quan tâm! Sau đây, #Daycontheky21 xin giới thiệu đến quý phụ huynh Top 5 Trường mầm non quận 7 tốt nhất hiện nay dựa trên những đánh giá khách quan của chúng tôi!

Xem chi tiết: https://daycontheky21.com.vn/giao-duc/top-10-truong-mam-non-quan-7-duoc-danh-gia-tot-nhat-2021
Xem thêm tại: https://daycontheky21.com.vn/

[CPA] Giáo dục trong giai đoạn mầm non rất quan trọng đối với sự phát triển trí tuệ, ngôn ngữ, cảm xúc… của trẻ. Vì vậy, việc chọn cho mình trường mầm non nào tốt và phù hợp nhất tại quận 7 – TPHCM đối với phụ huynh về các mặt: tài chính, quảng đường đưa đón, an ninh khu vực, mức độ uy tín của trường… luôn được ưu tiên hàng đầu. Hãy cùng tham khảo Toplist các trường mầm non tư thục, công lập tốt nhất tại khu vực quận 7 – TPHCM này nhé!

Bên dưới là Danh sách các trường mầm non (nhà trẻ, mẫu giáo) tốt nhất tại khu vực quận 7 – TP. Hồ Chí Minh để các bạn tham khảo.

Mục lục ẩn

1 Trường Mầm non DinoKinder – Hoàng Quốc Việt

2 Trường Mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ – Kinder Star – Phú Mỹ Hưng

3 Trường Mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ (Kiddy Land) – Nguyễn Thị Thập

4 Trường Mầm non Kid’s World – Phú Mỹ Hưng

5 Trường Mầm non Ban Mai – Huỳnh Tấn Phát & Đường số 1

6 Trường Mầm non Tomorrowland – Hoàng Văn Thái

7 Trường Mầm non Quốc tế Renaissance Sài Gòn – Nguyễn Thị Thập

8 Trường Mầm non Quốc Tế Wonderkids Montessori – Tân Phú

9 Trường Mầm non Thế Giới Xanh – Green World Luxcity – Huỳnh Tấn Phát

10 Trường Mầm non Cỏ Ba Lá – Clover montessori – Nguyễn Văn Linh

11 Trường Mầm non Quốc tế Middleton Việt Nam – Nguyễn Văn Tưởng

12 Trường Mầm non Cánh Diều (FASTRACKIDS KINDERGARTEN) – Nguyễn Văn Linh

13 Trường Mầm non khác uy tín tại quận 7 – TPHCM

14 Danh sách các Trường Mầm non tại quận 7 – TPHCM

➡️ Xem thêm bài viết về 1 Trường Mầm non DinoKinder Hoàng Quốc Việt

1 Trường Mầm non DinoKinder – Hoàng Quốc Việt

Trường Mầm Non DinoKinder - Hoàng Quốc Việt

Trường Mầm Non DinoKinder – Hoàng Quốc Việt

Thông tin trường:

 • Tên trường: Trường Mầm Non DinoKinder – Hoàng Quốc Việt
 • Loại hình trường: Trường song ngữ
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 5.500.000 đ – 7.500.000 đ
 • Địa chỉ: Tầng 1-2, Block 1 KDC La Casa, 89 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (098) 774-0068
 • Email: [email protected]
 • Fax:
 • Website: https://dinokinder.edu.vn/

Trường Mầm non DinoKinder – Quận 7 được được xây dựng với định hướng tạo cho bé một môi trường học tập vui chơi mang đúng sắc màu trẻ thơ. Với slogan First Steps Be Fun, mang đến cho bé Những bước khởi đầu tràn ngập niềm vui, yếu tố “VUI” chính là điểm trọng tâm để xây dựng lên các hoạt động vui chơi và học tập của bé tại DinoKinder.

Cơ sở vật chất Trường Mầm non DinoKinder chính là điểm thu hút ánh nhìn đầu tiên của cả Phụ huynh và các bé đến tham quan trường. Được đầu tư bài bản, đồng bộ từ trong ra ngoài, được thiết kế theo phong cách không gian mở, giúp cho không khí lưu thông, hài hoà với không gian lớp học bên trong. Diện tích toàn trường hơn 2000m2, trong đó, không gian dành cho mỗi phòng học từ 80-120m2, được trang trí sinh động với hình ảnh những chú khủng long dí dỏm, do vậy, bé sẽ có rất nhiều không gian thoải mái cho các hoạt động vui chơi, học tập hay nghỉ ngơi.

Để bé luôn yêu thích và vui khoẻ, để mỗi ngày đến trường trở thành niềm háo hức của bé, tại DinoKinder, phương pháp giáo dục hiện đại LEARNING THROUGH PLAY đã được lựa chọn áp dụng sáng tạo vào chương trình giáo dục mầm non của Bộ GD-ĐT Việt Nam và chương trình anh ngữ theo chuẩn Cambridge, mang lại hiệu quả tối ưu cho trẻ. Đây là phương pháp học tập thông qua các hoạt động vui chơi, trải nghiệm mỗi ngày hay qua các dự án được tổ chức hàng tháng. Bằng phương pháp này, bé sẽ tiếp cận với kiến thức một cách tự nhiên và chủ động.

Ngoài chương trình học, Chế độ dinh dưỡng trong bậc học mầm non là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự phát triển của bé cả về trí tuệ và thể chất. Vì thế, bên cạnh công tác giáo dục thì việc nuôi dưỡng, chăm sóc bữa ăn hàng ngày cho trẻ cũng luôn được DinoKinder chú trọng thực hiện. Toàn bộ thực phẩm được cung cấp bởi hệ thống siêu thị Mega Martket uy tín, được kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt; ứng dụng hệ thống bếp ăn một chiều thoáng, rộng; thực đơn phong phú và cân đối dinh dưỡng; kết hợp với sữa tươi nhập khẩu từ Úc hoặc New Zealand sẽ giúp giúp tăng sức đề kháng và tăng trưởng chiều cao cho bé.

Dinokinder mong muốn sẽ mang đến những bước khởi đầu tràn ngập niềm vui, tiếng cười cho bé, và hình ảnh các chú khủng long Dino dễ thương, đáng yêu sẽ là những ký ức đẹp đọng mãi trong tuổi thơ của bé.

✅ Mọi người cũng xem : top địa điểm sửa laptop uy tín hà nội

➡️ Xem thêm bài viết về 2 Trường Mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ Kinder Star Phú Mỹ Hưng

2 Trường Mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ – Kinder Star – Phú Mỹ Hưng

Trường Mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ - Kinder Star - Phú Mỹ Hưng

Trường Mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ – Kinder Star – Phú Mỹ Hưng

Thông tin trường:

 • Tên trường: Trường Mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ – Kinder Star – Phú Mỹ Hưng
 • Loại hình trường: Trường quốc tế
 • Nhận trẻ từ:
 • Học phí:
 • Địa chỉ: 08 Đặng Đại Độ, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Q.7, TP.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 5411 8118 – Hotline: 08 9899 2424
 • Email: [email protected][email protected]
 • Fax:
 • Website: https://kinderstar.edu.vn/ hoặc https://www.facebook.com/Mamnon.KinderStar/

Trường Mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ là trường mầm non song ngữ đẳng cấp quốc tế, có quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Trường mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ hiểu rằng, những bước chân đầu tiên, những bài học vỡ lòng có giá trị vô cùng quan trọng trong việc đặt nền móng sức khỏe, tri thức, nhân cách cho trẻ, giúp trẻ hình thành nên một con người toàn diện sau này.

Trường Mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ đầu tư xây dựng đúng chuẩn trường mầm non với mật độ xây dựng 38%, mật độ cây xanh – sân chơi 62% thực hiện phương pháp, mô hình nuôi dạy trẻ tiên tiến, hiện đại, kết hợp với kinh nghiệm sư phạm được chọn lọc, đặt nền tảng nhân cách, trí tuệ cho bé ngay từ tuổi mầm non, phát triển tư cách đạo đức, khả năng học hỏi, sáng tạo của trẻ.

Trường mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ chuẩn mực từ cơ sở hạ tầng, môi trường sinh hoạt cho đến chất lượng, phương pháp nuôi dạy đều chuẩn nghiêm ngặt của trường chuyên mầm non.

Khi cùng trẻ bước vào cổng trường mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ, bạn đã tin tưởng giao cho trường một nhiệm vụ lớn lao và đầy tự hào: Được chung tay cùng bạn ươm mầm tài năng, nhân cách trong trẻ và đó sẽ là quyết định khiến bạn mãi mỉm cười.

✅ Mọi người cũng xem : top tiệm cắt tóc nam đẹp nhất đà nẵng

➡️ Xem thêm bài viết về 3 Trường Mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ Kiddy Land Nguyễn Thị Thập

3 Trường Mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ (Kiddy Land) – Nguyễn Thị Thập

Trường Mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ (Kiddy Land) - Nguyễn Thị Thập

Trường Mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ (Kiddy Land) – Nguyễn Thị Thập

Thông tin trường:

 • Tên trường: Trường Mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ (Kiddy Land) – Nguyễn Thị Thập
 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 6 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 3.500.000 đ – 7.120.000 đ
 • Địa chỉ: số 5 đường số 4, khu dân cư CityLand, 99 đường Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (0286) 298-9933 – 0908.26.08.09
 • Email: [email protected] 
 • Fax:
 • Website: https://kiddy.edu.vn/

Hệ thống trường mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ (Kiddy Land) – Quận 7 cung cấp cho bé một môi trường học tập an toàn, sự chăm sóc tận tình, chu đáo để mỗi bé được phát huy tối đa khả năng sáng tạo, trí thông minh, khả năng tự phục vụ và giao tiếp xã hội.

Trường mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ (Kiddy Land) – Quận 7 chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại với thiết kế phù hợp với lứa tuổi mầm non. Mỗi phòng học đều là không gian mở, chan hoà ánh sáng tự nhiên. Các khu vui chơi ngoài trời; hồ bơi; sân chơi cát,… là những địa điểm diễn ra hoạt động thể chất, vận động yêu thích của bé mỗi ngày đến trường.

Nhằm mang đến cho bé một môi trường học tập với yếu tố “an toàn” đặt lên hàng đầu, mỗi lớp học Trường mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ (Kiddy Land) – Quận 7 đều gắn camera để theo dõi những hoạt động của bé, các trang thiết bị đều thiết kế phù hợp với độ tuổi mầm non. Bên cạnh đó, mỗi lớp học rộng rãi chan hoà ánh sáng tự nhiên đều được bố trí máy lạnh, quạt máy, bảng tương tác thông minh, các góc chơi: góc Toán, góc Art, góc Xây dựng, góc Nhà bếp, góc Playdough, góc Thư viện,…

Chương trình giảng dạy của Trường mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ (Kiddy Land) – Quận 7 được lựa chọn kỹ càng, nội dung phong phú và được tổ chức sinh động trong và ngoài lớp học nhằm mang đến cho bé những giờ học thực sự sự bổ ích và thú vị. Đặc biệt, nhà trường áp dụng chương trình học song ngữ nổi bật của The IEYC và The IPC (thuộc tập đoàn giáo dục Anh quốc Fieldwork Education) phát triển song song cùng các giáo trình Phonics của Pearson, chương trình toán tư duy tạo tiền đề, sự tự tin cho sự phát triển Tư duy Toán học toàn diện khi trẻ bắt đầu bước vào cấp 1. Đặc biệt với mong muốn giúp trẻ tiến bộ khả năng ngôn ngữ vượt bậc, trường có chương trình song ngữ với giáo viên bản ngữ đứng lớp giúp trẻ luôn được tương tác, nói chuyện bằng Tiếng Anh hàng ngày, trẻ sẽ tự tin thể hiện khả năng Tiếng Anh, trau dồi vốn từ vựng, nói Tiếng Anh trôi chảy như tiếng mẹ đẻ.

Bên cạnh chương trình chính khóa, nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa “Mỗi tuần một chủ đề” nhằm giúp các bé thay đổi không khí vui chơi học tập và tạo cơ hội cho trẻ được quan sát, khám phá môi trường xung quanh, rèn luyện kỹ năng vận động và làm việc nhóm…

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, yêu thương trẻ hết lòng, có kĩ năng sư phạm và năng động, sáng tạo trong việc tổ chức các giờ học và hoạt động.

Sự tăng trưởng và phát triển thể chất của bé là vấn đề rất được nhà trường quan tâm. Tại Trường mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ (Kiddy Land) – Quận 7, các bé sẽ được cung cấp đầy đủ bữa sáng, bữa lỡ, một bữa trưa bổ dưỡng và một bữa xế; thực đơn thường xuyên thay đổi nhằm mang đến cho bé những bữa ăn ngon, đảm bảo dinh dưỡng.

➡️ Xem thêm bài viết về 4 Trường Mầm non Kids World Phú Mỹ Hưng

4 Trường Mầm non Kid’s World – Phú Mỹ Hưng

Trường Mầm non Kid's World - Phú Mỹ Hưng

Trường Mầm non Kid’s World – Phú Mỹ Hưng

Thông tin trường:

 • Tên trường: Trường Mầm non Kid’s World – Phú Mỹ Hưng
 • Loại hình trường: Trường song ngữ
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 6.820.000 đ – 7.120.000 đ
 • Địa chỉ: 34-36 Đường số 18 Mỹ Thái II, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (090) 826-0809
 • Email: [email protected]
 • Fax:
 • Website: https://www.facebook.com/kidsworld.d7.hcmc/ hoặc https://kidsworld.edu.vn/

Toạ lạc tại khu đô thị Mỹ Thái II với lợi thế về không gian thoáng mát, Trường Mầm non Kid’s World – Quận 7 chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại. Sân chơi ngoài trời có mặt thoáng lớn, trải thảm cỏ nhân tạo sạch sẽ, vệ sinh kết hợp nhiều cây xanh để trẻ luôn thích thú vận động; bể bơi ngoài trời là nơi đặc biệt được bé yêu thích. Các lớp học chan hòa ánh sáng cùng các góc học phong phú, đáp ứng nhu cầu khám phá, học hỏi của trẻ, giúp trẻ phát triển tối đa trí tuệ.

Trường Mầm non Kid’s World – Quận 7 áp dụng chương trình học song ngữ nổi bật của The IEYC và The IPC (thuộc tập đoàn giáo dục Anh quốc Fieldwork Education) phát triển song song cùng các giáo trình Phonics của Pearson, chương trình toán tư duy tạo tiền đề, sự tự tin cho sự phát triển Tư duy Toán học toàn diện khi trẻ bắt đầu bước vào cấp 1.

Bên cạnh việc tập trung vào phát triển ngôn ngữ và chữ viết với giáo viên Việt Nam, Trường Mầm non Kid’s World – Quận 7 đem đến cho trẻ cơ hội tiến bộ khả năng ngôn ngữ vượt bậc với thời lượng sử dụng Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ lên tới 70% thời gian sinh hoạt và học tập tại trường.

Ngoài ra, trường còn thiết kế chương trình hoạt động chú trọng đến việc phát triển nghệ thuật biểu cảm và sáng tạo thông qua các hoạt động năng khiếu; phát triển các kỹ năng điều tra thông qua các chương trình thực nghiệm, dã ngoại và phát triển một thái độ tích cực đối với sức khỏe, chăm sóc bản thân và thể chất thông qua các hoạt động vận động thể chất, trò chơi, bơi lội, aerobic; thông qua thực hành các kỹ năng tự chăm sóc bản thân; hoạt động chuẩn bị bữa ăn, nấu ăn…

Tại Trường Mầm non Kid’s World – Quận 7, đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam chuyên nghiệp cùng đứng lớp toàn thời gian,yêu thương trẻ hết lòng, có kĩ năng sư phạm và năng động, sáng tạo trong việc tổ chức các giờ học và hoạt động.

Chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khoẻ tại Trường Mầm non Kid’s World – Quận 7 cũng được đặc biệt chú trọng. Thực đơn ăn hàng ngày phong phú, an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo cung cấp đủ năng lượng, dinh dưỡng, phát triển toàn diện.

✅ Mọi người cũng xem : top cửa hàng giày dép đẹp nhất tphcm

➡️ Xem thêm bài viết về 5 Trường Mầm non Ban Mai Huỳnh Tấn Phát Đường số 1

5 Trường Mầm non Ban Mai – Huỳnh Tấn Phát & Đường số 1

Trường Mầm non Ban Mai - Huỳnh Tấn Phát & Đường số 1

Trường Mầm non Ban Mai – Huỳnh Tấn Phát & Đường số 1

Thông tin trường:

 • Tên trường: Trường Mầm non Ban Mai – Huỳnh Tấn Phát & Đường số 1
 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 15 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 3.000.000 đ – 4.800.000 đ
 • Địa chỉ: Cơ sở 1: 23 Đường số 1, Phường Bình Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh – Cơ sở 2: 1099-1105 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (096) 866-2768
 • Email: [email protected]
 • Fax:
 • Website: https://mamnonbanmaiq7.edu.vn/ hoặc https://www.facebook.com/truongmamnonbanmaiq7

Trường mầm non Ban Mai – Quận 7 thành lập từ năm 2008 bởi Cô Hoàng Thị Liễu – Người trực tiếp điều hành. Chương trình học được soạn thảo theo chuẩn của Bộ Giáo dục Việt Nam, và Trường còn biên soạn một số chương trình nâng cao cho từng độ tuổi nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng cho trẻ như: Trẻ được học từ các tiết dạy thực tiễn, Yoga, Aerobic, đàn Organ, võ… Trẻ được tiếp cận với chương trình Phonics của Tiếng Anh Poly, chương trình Fas TracKids của Hoa Kỳ được áp dụng cho tất cả các độ tuổi. Trường tổ chức nhiều hoạt động tham quan, dã ngoại ngoài trời như: doanh trại Bộ đội, Khu vui choi Viettopia, khu vui chơi Kizcity, khu vui chơi Snown Town, công viên…

Trường mầm non Ban Mai – Quận 7 với hơn 10 năm hình thành và phát triển trong ngành Giáo dục và nuôi dưỡng Trẻ, cùng với đội ngủ CB – GV – NV nhiều kinh nghiệm và trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn đã đem lại sự hài lòng và tín nhiệm cho hơn 300 Phụ huynh trong suốt thời gian qua.

✅ Mọi người cũng xem : top trung tâm dạy tiếng việt cho người nước ngoài ở hà nội

➡️ Xem thêm bài viết về 6 Trường Mầm non Tomorrowland Hoàng Văn Thái

6 Trường Mầm non Tomorrowland – Hoàng Văn Thái

Trường Mầm non Tomorrowland – Hoàng Văn Thái

Trường Mầm non Tomorrowland – Hoàng Văn Thái

Thông tin trường:

 • Tên trường: Trường Mầm non Tomorrowland – Hoàng Văn Thái
 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 7.900.000 đ
 • Địa chỉ: 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (089) 968-8422
 • Email: [email protected]
 • Fax:
 • Website: https://www.facebook.com/tomorrowland.d7campus/ hoặc https://tomorrowland.edu.vn/

Trường Mầm Non Tomorrowland – Hoàng Văn Thái là vườn ươm mà mỗi học sinh là một hạt giống được tưới tẩm tri thức, kỹ năng, xúc cảm và đam mê để phát triển toàn diện và tối ưu. Nhà trường mang đến một khởi đầu vững chắc cho trẻ thông qua một hệ thống đào tạo mầm non chất lượng, phù hợp với sự phát triển của trẻ em Việt Nam, đồng thời là chất xúc tác để thúc đẩy sự tiến bộ của chất lượng giáo dục mầm non.

Cơ sở vật chất tốt là một trong những yếu tố quan trọng để phụ huynh lựa chọn trường cho bé. Nhận biết được điều đó, nhà trường luôn đảm bảo trang bị đầy đủ không chỉ là hệ thống camera, điều hòa, máy tính… mà còn tạo ra một không gian học tập sáng tạo để bé phát huy khả năng tự lập, khám phá năng lực, tự tin khẳng định bản thân, và thực hành kỹ năng sống cơ bản. Các phòng học đảm bảo đủ diện tích cho trẻ hoạt động, đạt tiêu chuẩn ánh sáng học đường, đảm bảo không khí, nhiệt độ phù hợp. Ngoài ra, nhà trường còn có sân chơi trong nhà với đồ chơi phong phú, nói không với vật làm từ nhựa kém chất lượng độc hại cho trẻ em.

Nhà trường đã kết hợp hài hòa những ưu điểm của các triết lý giáo dục Mầm Non tiên tiến như: Montessori, Reggio Emilia, Tiếp cận dự án (The project approach), Phương pháp High/Scope… Khác với phương pháp giáo dục truyền thống, phương pháp Montessori cho phép trẻ chủ động chọn khu vực học và theo đuổi hứng thú của mình đến khi muốn đổi qua hoạt động khác. Qua quá trình tự khám phá đó bé sẽ có cơ hội tự học hỏi và tự sửa sai. Phương pháp Tiếp cận dự án được mở rộng bên ngoài phạm vi lớp học – đến gia đình, cộng đồng và cả thế giới, biến việc học trở thành một phần của cuộc sống, giúp trẻ chủ động tham gia tác động vào thế giới quanh mình. Còn High/Scope ứng dụng nguyên lý học-thông-qua-hành-động của Hoa Kỳ, mục tiêu là phát triển đa dạng các kỹ năng của trẻ bao gồm giải quyết vấn đề, tương tác và giao tiếp…

Đội ngũ giáo viên ưu tú đáp ứng hàng loạt các yêu cầu gắt gao của nhà trường về trình độ học vấn, nhân cách và kỹ năng giảng dạy. 100% giáo viên có bằng Cử nhân sư phạm Mầm non hệ chính quy (giáo viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng sư phạm). Đặc biệt các thầy cô còn vô cùng tận tâm, yêu trẻ và tuyệt đối tôn trọng đạo đức nghề nghiệp.

Thực đơn và khẩu phần áp dụng cho con được tính toán kỹ và hợp lý theo nhu cầu phát triển, đáp ứng đủ về dinh dưỡng theo từng nhóm tuổi. Tất cả các loại thực phẩm cho trẻ ở trường đều do các công ty thực phẩm có uy tín cung ứng, có giấy kiểm dịch, chứng từ, hóa đơn hàng ngày. Những dụng cụ ăn uống như: bình sữa, ly, chén, tô, muỗng … đều được rửa sạch và hấp tiệt trùng sau mỗi lần sử dụng.

✅ Mọi người cũng xem : top quán cà phê vintage đẹp nhất ở tphcm

➡️ Xem thêm bài viết về 7 Trường Mầm non Quốc t Renaissance Sài Gòn Nguyễn Thị Thập

7 Trường Mầm non Quốc tế Renaissance Sài Gòn – Nguyễn Thị Thập

Trường Mầm non Quốc tế Renaissance Sài Gòn - Nguyễn Thị Thập

Trường Mầm non Quốc tế Renaissance Sài Gòn – Nguyễn Thị Thập

Thông tin trường:

 • Tên trường: Trường Mầm non Quốc tế Renaissance Sài Gòn – Nguyễn Thị Thập
 • Loại hình trường: Trường quốc tế
 • Nhận trẻ từ: 24 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 10.000.000 đ – 20.000.000 đ
 • Địa chỉ: 74 Nguyễn Thị Thập, Bình Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (0283) 773-3171
 • Email: [email protected]
 • Fax:
 • Website: https://www.renaissance.edu.vn/

Trường Mầm Non Quốc tế Renaissance Sài Gòn được thành lập vào năm 2007 với sự tham gia của khách mời là các Đại diện từ chính phủ, các cơ quan ban ngành, đại diện từ khối doanh nghiệp tại Việt Nam và được khai trương bởi Hoàng tử Andrew (Công tước xứ York). Với sứ mệnh khơi gợi cảm hứng vươn tới thành tích vượt bậc trong môi trường giáo dục quốc tế, nhà trường luôn không ngừng nỗ lực giúp các em học sinh chuẩn bị những hành trang cần thiết nhằm đạt được thành công và hạnh phúc trong cuộc sống, trở thành những công dân toàn cầu sau này.

Trường tọa lạc tại quận 7, cách trung tâm thành phố khoảng 15 phút với tổng diện tích lên tới 10.000 m2. Với hai hồ bơi lớn được thiết kế đặc biệt để trẻ học bơi trong bể. Hồ bơi có một tấm chống tia cực tím, bảo vệ trẻ khỏi tia nắng mặt trời. Bể bơi nước mặn với sáu làn bơi, dài 25m, nằm ở tầng trệt kế bên phòng thể chất. Sân bóng nhân tạo nằm ở trung tâm của trường, học sinh có thể hoạt động và chạy trên bề mặt có độ bền cao, an toàn và không bị thấm nước. Nhà thể dục đa năng của Renaissance làm bằng gỗ chuyên dụng, có khả năng hấp thụ lực lớn, hỗ trợ chống trượt và tạo hiệu suất tốt. Khu vui chơi Adventure Play của Renaissance cho phép học sinh tự do tập thể dục, chơi cùng nhau và hòa mình vào thiên nhiên. Ngoài ra, nhà trường còn có thư viện gồm 38.000 đầu sách (tất cả đều bằng tiếng Anh), phòng vi tính, phòng âm nhạc, nhà hát, phòng mỹ thuật…

Phương pháp học tập được xây dựng theo khung chương trình Giáo dục Mầm non Giai đoạn Nền tảng (EYFS), một chương trình tích hợp giữa “chơi mà học, học mà chơi”. Chương trình này cung cấp cho các giáo viên những nguyên tắc chung và được thiết kế riêng để tạo cơ hội cho các em học sinh khối Mầm non trong việc phát triển các kỹ năng thiết yếu, tỏa sáng như những cá thể riêng biệt và gặt hái thành công trong môi trường học tập “Lấy học sinh làm trọng tâm”. Bất cứ nơi nào có thể, sự hướng dẫn sẽ được cá biệt hóa để đáp ứng nhu cầu học tập của từng trẻ nhỏ. Đặc biệt, EYFS rất chú trọng vào việc học tập thông qua thực hành. Việc ứng dụng công nghệ đã được áp dụng cho khối Mầm non, phù hợp với phạm vi và các tiến trình công nghệ thông tin toàn diện của nhà trường.

Các giáo viên Mầm non có trình độ chuyên môn cao và có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm ở môi trường quốc tế cũng như tại quốc gia của mình. Với quy mô các lớp học nhỏ, giáo viên chủ nhiệm nhận được sự hỗ trợ từ các giáo viên chuyên sâu về âm nhạc, giáo dục thể chất, bơi lội và thư viện cũng như đội ngũ Trợ giảng nhiều kinh nghiệm.

Căn tin tại trường được tân trang mới hoàn toàn lại được điều hành bởi công ty Dussmann Vietnam, một trong những công ty cung cấp dịch vụ ăn uống hàng đầu. Một sự lựa chọn phong phú của thực phẩm được cung cấp từ một trong hai thực đơn hoặc a la cater. Học sinh có thể tùy chọn đồ ăn Việt, Hàn Quốc, Tây, các món chay và chế biến sẵn.

➡️ Xem thêm bài viết về 8 Trường Mầm non Quốc T Wonderkids Montessori Tân Phú

8 Trường Mầm non Quốc Tế Wonderkids Montessori – Tân Phú

Trường Mầm non Quốc Tế Wonderkids Montessori - Tân Phú

Trường Mầm non Quốc Tế Wonderkids Montessori – Tân Phú

Thông tin trường:

 • Tên trường: Trường Mầm non Quốc Tế Wonderkids Montessori – Tân Phú
 • Loại hình trường: Trường song ngữ
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 11.000.000 đ – 15.000.000 đ
 • Địa chỉ: 4-6 Đường 20, Phường Tân Phú, Mỹ Gia 1, Quận 7, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (097) 729-9288, (0285) 414-1416
 • Email: [email protected]
 • Fax:
 • Website: https://wonderkids.edu.vn/

Trường Mầm Non Quốc Tế Wonderkids Montessori – Tân Phú là trường mầm non song ngữ được dạy theo phương pháp Montessori – phương pháp phát huy sáng tạo và năng lực của trẻ. Trường được vận hành bởi các giáo viên đến từ Canada. Mục tiêu của nhà trường là trang bị cho trẻ trong độ tuổi mầm non sư dạy dỗ tốt tương tự như ở tại Canada, tuy nhiên vẫn tuân theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam – MOET. Con trẻ đến đây sẽ được học với giáo viên tiếng Anh và cả giáo viên tiếng Việt trong mỗi lớp. Mỗi ngày trẻ sẽ được học tiếng Anh với giáo viên bản xứ, những loạt giáo trình và phương pháp kỹ thuật dạy cho trẻ theo tiêu chuẩn Bắc Mỹ.

Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến và đặc biệt phù hợp đối với phương pháp giáo dục mới Montessori. Đồng thời, giáo cụ và học cụ của cô và trò được nhà trường trang bị đầy đủ, hỗ trợ tích cực cho việc học tập và hoạt động của các bé tại trường.

Đội ngũ ban lãnh đạo nhà trường là các chuyên gia trong lĩnh vực mầm non, giàu kinh nghiệm và am hiểu về phương pháp giáo dục mới Montessori, đồng thời đội ngũ giáo viên giảng dạy là những người có tâm huyết với nghề và có trình độ chuyên môn.

Thực đơn các bữa ăn của bé được lên lịch hàng tuần và cụ thể các món ăn trong các bữa hàng ngày và thường xuyên được chia sẻ đến phụ huynh. Nhà trường đảm bảo về chất lượng vệ sinh thực phẩm, nguồn gốc rõ ràng và bữa ăn đảm bảo đầy đủ dưỡng chất cần thiết.

Với tiêu chí mong muốn đem lại cho các bé môi trường phát triển tốt và hiện đại, cho các bé có cơ hội được học tập nhiều kỹ năng và vốn ngoại ngữ căn bản vững chắc, Trường Mầm Non Quốc Tế Wonderkids Montessori – Tân Phú sẽ là nơi khởi đầu tốt dành cho các bé.

➡️ Xem thêm bài viết về 9 Trường Mầm non Th Giới Xanh Green World Luxcity Huỳnh Tấn Phát

9 Trường Mầm non Thế Giới Xanh – Green World Luxcity – Huỳnh Tấn Phát

Trường Mầm non Thế Giới Xanh - Green World Luxcity - Huỳnh Tấn Phát

Trường Mầm non Thế Giới Xanh – Green World Luxcity – Huỳnh Tấn Phát

Thông tin trường:

 • Tên trường: Trường Mầm non Thế Giới Xanh – Green World Luxcity – Huỳnh Tấn Phát
 • Loại hình trường: Trường song ngữ
 • Nhận trẻ từ: 6 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 5.000.000 đ – 9.000.000 đ
 • Địa chỉ: Chung cư LuxCity, 528 Huỳnh Tấn Phát P. Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM, Quận 7, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (0282) 265-1188 – 0978 24 48 78 – 0866 204 820
 • Email: [email protected]
 • Fax:
 • Website: https://mamnonthegioixanh.vn/

Hệ thống trường mầm non Thế Giới Xanh – Green World Luxcity cung cấp chương trình song ngữ hiện đại kết hợp hài hòa giữ chương trình giáo dục STEM và chương trình mầm non quốc gia, giúp tạo nền tảng tốt nhất cho bé để bước vào con đường học tập bậc tiểu học và vươn đến thành công trong tương lai.

Song song với phương pháp học tiên tiến cùng đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Nhà trường đặc biệt hướng dẫn đến mục tiêu xây dựng một không gian học tập, vui chơi, chăm sóc thực sự thoải mái, lành mạnh và an toàn cho bé.

Tại Green World, bé được nuôi dưỡng và duy trì một cuộc sống cân bằng về mặt cá nhân và xã hội từ tình yêu thương, quan tâm và dạy dỗ heetss mực của các giáo viên, giúp bé vững bước mở ra cánh cửa tương lai, khởi đầu cho tốt đẹp cho tương lai các em về sau.

✅ Mọi người cũng xem : top cửa hàng giày dép đẹp nhất tphcm

➡️ Xem thêm bài viết về 10 Trường Mầm non Cỏ Ba Lá Clover montessori Nguyễn Văn Linh

10 Trường Mầm non Cỏ Ba Lá – Clover montessori – Nguyễn Văn Linh

Trường Mầm non Cỏ Ba Lá - Clover montessori - Nguyễn Văn Linh

Trường Mầm non Cỏ Ba Lá – Clover montessori – Nguyễn Văn Linh

Thông tin trường:

 • Tên trường: Trường Mầm non Cỏ Ba Lá – Clover montessori – Nguyễn Văn Linh
 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 7.000.000 đ – 10.000.000 đ
 • Địa chỉ: Căn A01 Chung cư Scenic Valley 2 Đường Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Q7, Tp.HCM, Quận 7, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (091) 929-2088
 • Email: [email protected]
 • Fax:
 • Website: https://clover.edu.vn/

Clover Montessori là hệ thống trường mầm non sử dụng phương pháp Montessori để nhận trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi. Tại nơi đây THIÊN TƯ của trẻ được PHÁT TRIỂN TỰ NHIÊN nhất. Trẻ được bình thường hóa một cách kỳ diệu và cộng đồng người lớn tại đây luôn biết cách “TRAO THẾ GIỚI CHO TRẺ”. Phương châm hoạt động của trường:

 • Tôn trọng
 • Khoan dung
 • Yêu thương
 • Hợp Tác
 • Trung thực
 • Hạnh phúc

Trường Mầm non Clover Montessori – KĐT Phú Mỹ Hưng sẽ là môi trường để “Thiên Tư của các bé phát triển tự nhiên”, cũng là nơi hình thành cho trẻ về Nhân Cách – Trí Tuệ – Thể Chất – Thái Độ – Kỹ Năng để trở thành một con người bản lĩnh, mạnh mẽ và có ý chí trong tương lai.

Trường tọa lạc tại trung tâm Khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 – một trong những đại đô thị hiện đại bậc nhất tại Việt Nam hiện nay. Với quy mô 08 phòng học được trang bị hệ thống giáo cụ Montessori chuẩn Quốc tế; Phòng chức năng; Phòng y tế, Bếp ăn đạt chuẩn… Bên cạnh đó, Clover Montessori còn có sân chơi ngoài trời rộng rãi và tiện nghi, là yếu tố đóng vai trò không nhỏ giúp trẻ phát huy được toàn diện các kỹ năng xã hội của mình. Đây không chỉ là nơi vui chơi mà còn là nơi “nạp năng lượng” cho các con sau những giờ học căng thẳng.

Áp dụng phương pháp giáo dục STEM qua bộ môn CREFUS và phương pháp tiên tiến Montessori vào giảng dạy. Giá trị mà nhà trường mang lại cho trẻ là “Hình thành trí tuệ qua vận động hợp nhất Nhân – Trí – Thể”. Ngoài ra, nhà trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa như: Hoạt động cắm trại, dã ngoại, field trip và picnic – Hoạt động Thể thao: Yoga, Sport Day, Healthy Day, Swimming Day – Hoạt động Nghệ thuật: Dancing, Singing Performance, Kid Art, Cooking – Hoạt động Chăm sóc thiên nhiên và Thế Giới xung quanh : Gardening, Caring for Pets…

Đội ngũ giáo viên 100% tốt nghiệp Đại học sư phạm chính quy và được đào tạo phương pháp Montessori chuẩn Quốc tế cùng các kỹ năng quản lý lớp học tích cực. Các thầy cô luôn tìm tòi nghiên cứu chuyên sâu, nâng cao chất lượng Chăm sóc – Giáo dục và Giáo dưỡng để không phụ lòng tin yêu mà phụ huynh đã gửi gắm.

Nhà trường luôn đảm bảo các bữa ăn có hàm lượng dinh dưỡng cao, thực phẩm đến từ các công ty uy tín và thay đổi mỗi ngày nhằm kích thích khả năng ăn uống của trẻ. Vì vậy, bữa ăn của trẻ luôn đảm bảo đầy đủ và cân đối 4 nhóm đạm, béo, bột đường, vitamin, khoáng chất.

✅ Mọi người cũng xem : top công ty nội thất văn phòng uy tín nhất tp hcm

➡️ Xem thêm bài viết về 11 Trường Mầm non Quốc t Middleton Việt Nam Nguyễn Văn Tưởng

11 Trường Mầm non Quốc tế Middleton Việt Nam – Nguyễn Văn Tưởng

Trường Mầm non Quốc tế Middleton Việt Nam - Nguyễn Văn Tưởng

Trường Mầm non Quốc tế Middleton Việt Nam – Nguyễn Văn Tưởng

Thông tin trường:

 • Tên trường: Trường Mầm non Quốc tế Middleton Việt Nam – Nguyễn Văn Tưởng
 • Loại hình trường: Trường quốc tế
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 8.000.000 đ
 • Địa chỉ: 2 Nguyễn Văn Tưởng Street, Tân Phú Ward, District 7, Quận 7, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (0287) 777-2299
 • Email: [email protected][email protected]
 • Fax:
 • Website: https://middleton.vn/ hoặc https://www.facebook.com/middletonVN/

Trường mầm non quốc tế Middleton tự hào là cơ sở đầu tiên tại Việt Nam của tập đoàn giáo dục quốc tế EtonHouse tại – Một trong những tập đoàn giáo dục quốc tế hàng đầu Singapore có trụ sở chính đặt tại Singapore, đến nay EtonHouse đã có hơn 120 cơ sở tại 12 quốc gia tại Châu Á với hơn 12,000 học sinh đến từ 61 quốc gia khác nhau.

Nhà trường áp dụng phương pháp giảng dạy “Inquire – Think – Learn” (Tìm tòi – Tư duy – Học hỏi) được lấy cảm hứng từ phương pháp tiếp cận Reggio Emilia (nước Ý). Không như các trường học khác nơi mà các bé phải đến trường và học theo những chương trình cố định đã được lên sẵn, tại trường Mầm Non Quốc tế Middleton, chương trình học sẽ được thiết kế đặc biệt dựa trên nhu cầu, sở thích khác nhau và phù hợp với từng bé. Sau khi dành thời gian quan sát cẩn thận sở thích và nhu cầu của từng bé, các giáo viên sẽ thiết kế chương trình học tập phù hợp theo chủ đề thông qua các hoạt động thú vị nhằm kích thích tính hiếu kì, trí tưởng tượng của bé để bé tự mình tìm tòi, khám phá kiến thức, chương trình học đó. Trong mỗi lớp học, phụ huynh không khó để nhìn thấy các học sinh tìm hiểu các chủ đề khác nhau dựa trên sở thích khác nhau của các con. Bên cạnh đó, các hoạt động và mức độ tìm hiểu cũng sẽ được xây dựng phù hợp với khả năng của từng bé. Bằng cách này, các bé sẽ luôn thấy hứng thú và không bao giờ cảm thấy buồn chán với việc học tập.

Bằng chính sách “Mở cửa “ (Open Door), Nhà trường tin tưởng các giáo viên luôn nỗ lực cố gắng để tạo ra môi trường học tập an toàn và vui vẻ cho các con. Phụ huynh có thể đến lớp để kiểm tra tình hình của con tại trường bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước cho Nhà trường.

➡️ Xem thêm bài viết về 12 Trường Mầm non Cánh Diều FASTRACKIDS KINDERGARTEN Nguyễn Văn Linh

12 Trường Mầm non Cánh Diều (FASTRACKIDS KINDERGARTEN) – Nguyễn Văn Linh

Trường Mầm non Cánh Diều (FASTRACKIDS KINDERGARTEN) - Nguyễn Văn Linh

Trường Mầm non Cánh Diều (FASTRACKIDS KINDERGARTEN) – Nguyễn Văn Linh

Thông tin trường:

 • Tên trường: Trường Mầm non Cánh Diều (FASTRACKIDS KINDERGARTEN) – Nguyễn Văn Linh
 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 6.500.000 đ – 8.000.000 đ
 • Địa chỉ: CS1: 288 Nguyễn Văn Linh, Phường Bình Thuậ, Quận 7, Hồ Chí Minh – CS2: 111, Nội Khu Mỹ Tú 1, Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TPHCM
 • Điện thoại: CS1: (0283) 771-8377 – CS2: (028) 5412 1688
 • Email: [email protected]
 • Fax:
 • Website:  https://www.canhdieu.edu.vn/

Trường Mầm non Cánh Diều – Nguyễn Văn Linh ra đời với tiêu chí: “Hãy làm cho trường học phù hợp với các em chứ không bắt các em phải thích nghi với trường học”. Tại Cánh Diều, các bạn nhỏ sẽ được tự do khi khám phá, tự giác trong học tập, và tự tin vào bản thân. Đồng thời, qua quá trình tiếp xúc với thiên nhiên mà rèn luyện được kỹ năng vận động tinh, khả năng phân tích tình huống và hình thành một hệ miễn dịch tốt.

Trường sở hữu tổng diện tích lên tới 2000m2, bao gồm sân chơi ngoài trời 1000m2 với khu vận động liên hoàn, xưởng vẽ, khu chơi với nước, sảnh chơi tự do, sân khấu lớn… và 1000m2 chia thành 05 phòng học, 02 sảnh sinh hoạt chung rộng rãi, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, trang bị đầy đủ dụng cụ học tập và thực hành cho các bé. Tất cả đồ chơi, giáo cụ tại Trường Mầm non Cánh Diều – Nguyễn Văn Linh được tuyển chọn kỹ lưỡng, 100% làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, thân thiện với môi trường nhằm kích thích óc sáng tạo cho trẻ.

Phương pháp Đa Giác Quan kết hợp chương trình phát triển kỹ năng sống và làm giàu kiến thức Fastrackids được áp dụng linh hoạt trong giảng dạy tại trường. Việc cho trẻ tiếp cận thông tin và rèn kỹ năng thông qua Xúc giác – Thính giác – Thị giác – Vị giác – Khứu giác sẽ giúp bé tăng cường khả năng nhận biết, tư duy, ghi nhớ một cách rõ ràng hơn, đồng thời làm giàu kỹ năng sống. Phương pháp Đa giác quan tạo hứng thú, mang lại hiệu quả nhiều hơn với trẻ vì các kênh thần kinh được hình thành giữa các vùng khác nhau của não sẽ nhận được những thông tin đa cảm giác. Ngoài ra, trẻ còn được học Tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ mỗi ngày thông qua các trò chơi tương tác, bài hát, điệu nhảy…; tham gia các hoạt động ngoài trời thường xuyên để trẻ được thỏa mãn nhu cầu vận động, khám phá thế giới xung quanh và tăng thêm vốn sống.

Đội ngũ giáo viên tại Trường Mầm non Cánh Diều – Nguyễn Văn Linh có đầy đủ bằng cấp chuyên môn, được đào tạo huấn luyện nghiệp vụ bởi các tổ chức uy tín; luôn nỗ lực giúp con phát triển toàn diện về mọi mặt, khuyến khích trẻ học hỏi, khám phá, vui chơi trong môi trường thân thiện. Đặc biệt, giáo viên không can thiệp vào tự do thể hiện bản thân của trẻ, luôn kiên nhẫn, khuyến khích trẻ tự giác làm việc trong khả năng của mình.

Trường Mầm non Cánh Diều – Nguyễn Văn Linh đảm bảo bữa ăn hàng ngày của trẻ đầy đủ chất dinh dưỡng gồm các nhóm: đạm, béo, bột, đường, vitamin và khoáng chất. Nguồn cung cấp thực phẩm của trường được tuyển chọn kỹ lưỡng tại cơ sở uy tín, rau sạch được thu hoạch và sử dụng ngay tại vườn rau trong khuôn viên trường. Ngoài ra, mỗi năm các bé sẽ được khám sức khỏe 02 lần để đánh giá tổng quát về thể lực cũng như sự tăng trưởng của cơ thể.

✅ Mọi người cũng xem : top quán bánh xèo miền tây ngon ở sài gòn mà bạn nên thử

➡️ Xem thêm bài viết về 13 Trường Mầm non khác uy tín tại quận 7 TPHCM

13 Trường Mầm non khác uy tín tại quận 7 – TPHCM

 • Green Planet Kingdergarten – Phạm Hữu Lầu
  • Địa chỉ: Belleza Apartment, Lô C, Đường Phạm Hữu Lầu, Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0329 502 929
  • Email: [email protected]
  • Fax:
  • Website: https://www.facebook.com/greenplanetphamhuulau/ hoặc https://mamnonhanhtinhxanh.vn/
 • Trường Mầm non Mai Vàng – Tân Quy
  • Địa chỉ: 127-129 Đường 17, P. Tân Qui, Quận 7
  • Điện thoại: 028 3776 0980 – 0937 556 396
  • Email: [email protected]
  • Fax:
  • Website: https://mamnonmaivangquan7.edu.vn/ hoặc https://www.facebook.com/MamnonMaiVangQ7
 • Trường Quốc tế Việt Úc – Cơ sở Sunrise
  • Địa chỉ: Số 1, Đường số 20, Khu Him Lam, P.Tân Hưng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (028) 6260 7272
  • Email: [email protected]
  • Fax:
  • Website: https://www.vas.edu.vn/
 • Trường Mầm non Tư thục Baby Bees – Nguyễn Lương Bằng
  • Địa chỉ: MD6 Nguyễn Lương Bằng, Khu Nam Sài Gòn, Phường Tân Phú, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028. 5410 86 86
  • Email: [email protected]
  • Fax:
  • Website: https://babybees.vn/
 • Trường Mầm non Tiny Flower Montessori – Tân Phú
  • Địa chỉ: Số 5, đường số 23, Khu phố 6, Phường Tân Phú, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (028) 5413.1366
  • Email: [email protected], [email protected]
  • Fax:
  • Website: https://tfm.edu.vn/
 • Trường Mầm non Song ngữ Mèo Con – KDC Tân Quy Đông
  • Địa chỉ: Số 22, Đường 25, Khu Dân Cư Tân Quy Đông, Phường Tân Phong, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (028)-54333219 – 0907123456 – 090.699.6868
  • Email:
  • Fax:
  • Website: https://littlecat.vn/
 • Trường Song Ngữ Quốc Tế Canada – BCIS – Tân Phú
  • Địa chỉ: Số 86 Đường 23, P. Tân Phú, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (028) 54.123.456
  • Email: [email protected]
  • Fax:
  • Website: https://www.bcis.edu.vn/vn
 • Trường Mầm non Quốc tế Kindy City – Him Lam
  • Địa chỉ: Đường số 6, khu Him Lam, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 2253.3714 – 2253.3715
  • Email: [email protected]
  • Fax:
  • Website: https://kindycity.edu.vn/
 • Trường Đa trí thông minh TOMATO – KDC CityLand
  • Địa chỉ: Số 6 Đường số 1, KDC CityLand, 99 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 7300 9391 – 0906 616 212 – 028 2253 1923 – 028 2253 1930 – 028 2253 1935
  • Email: [email protected]
  • Fax:
  • Website: https://mamnon.tomato.edu.vn/

➡️ Xem thêm bài viết về 14 Danh sách các Trường Mầm non tại quận 7 TPHCM

14 Danh sách các Trường Mầm non tại quận 7 – TPHCM

Ngoài Danh sách các trường mầm non tốt nhất tại quận 7 – TPHCM bên trên, các bạn có thể tham khảo thêm DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG MẦM NON TẠI QUẬN 7 – TPHCM:

STT Tên trường Địa chỉ Điện thoại WEBSITE
1 Trường Quốc Tế AB Montessori 174 Đường 40, KDC Tân Quy Đông, P.Tân Phong 28.627517 https://www.facebook.com/100027558939329
971226954
2 MG Tân Phú 1034 Huỳnh Tấn Phát, P.Tân Phú 28.387307
3 MG Măng Non 74/2A, Phạm Hữu Lầu, P.Phú Mỹ 28.378511
4 MG Tuổi Thơ 01 Đường số 15, P.Tân Quy 28.377154
5 MG Tuổi Thơ B 11/8 Trần Xuân Soạn, P.Tân Hưng 28.377126
6 MN Sương Mai Tây 41KE Huỳnh Tấn Phát, P.Tân Thuận Tây 28.387236
7 Lớp MG DL Hướng Dương 47/1 Lâm Văn Bền, P.Tân Kiểng 28.387201
8 MG DL Tắc Rỗi 218 Đường số 9, P.Tân Phú 28.377176
9 MN Bình Minh 46/6 Trần Xuân Soạn, P.Tân Kiểng 28.387221
10 MN 30/4 12B Cư xá Công Thương, P.Tân Kiểng 28.387228
11 MN Tân Mỹ 6D Đường số 7, P.Tân Phú 28.377122
12 MN Sương Mai 17B Cư xá Ngân Hàng, P.Tân Thuận Tây 28.387293  https://mamnonsuongmai.edu.vn
13 MN Tân Quy 11/64 Ðường số 45, P.Tân Qui 28.377134
14 MN Sơn Ca 28E Ðường số 39, P.Tân Quy 28.377127
15 MN Tân Thuận 136 Huỳnh Tấn Phát, P.Tân Thuận Tây 28.38728
16 MN Phú Thuận 1149 Huỳnh Tấn Phát, P.Phú Thuận 28.387309
17 MN Hoa Hồng 203/2 Gò Ô Môi, P.Phú Thuận 28.387338
18 MN Tân Kiểng 74 Đường số 3, P.Tân Kiểng 28.377194 https://mntankieng.hcm.edu.vn
19 MN Tân Hưng 02 Đường 3A, Khu tác định cư Tân Hưng,  P.Tân Hưng 28.389035
20 MN TT MaiKa 78/12 Lâm Văn Bền, P.Tân Thuận Tây 28.387232
21 MN Hoàng Anh 58 Nguyễn Thị Thập, P.Bình Thuận 28.387322
22 MN Họa Mi 15/14 Đường 13, P.Tân Kiểng 28.37716
23 MN Tuổi Ngọc 88 Phạm Hữu Lầu, P. Phú Mỹ 28.378518
24 MN Mỹ Phước 6/5 Nuyễn Cao, P.Tân Phong 28.541249
25 Lớp MN Sao Mai 19/14/12 Đường 11, P.Tân Kiểng 28.377137
26 MN Mặt Trời Bé Con CS1: 126-1F Đường số 10, P.Tân Qui 28.626204 https://truongmamnonmattroibecon.edu.vn
CS2: 674 – 676 Huỳnh Tấn Phát, P.Tân Phú 28.377334
27 MN Chim Cánh Cụt 09 Đường số 9, Khu Nam Long, P.Tân Thuận Ðông 28.377385
28 MN Bé Ngoan 30/2 Chuyên Dùng 9, P.Phú Mỹ 28.378507
29 MN Nam Mỹ 1 Lô C Nguyễn Văn Quỳ Phường Phú Thuận – Quận 7 28.387317
30 MN Ban Mai 23 Đường số 1, P.Bình Thuận 28.387313
31 MN Ngôi Nhà Nhỏ 208 Lô H7 Mỹ Hưng, P.Tân Phong 28.5412
32 MN Chú Ong Nhỏ Nguyễn Lương Bằng, P.Tân Phú 28.541087
33 MN Bông Hoa Nhỏ 116-120 Mỹ Kim 2, P.Tân Phong 28.541203
34 MN Ngôi Sao Việt 85 đường 65, P.Tân Phong 28.626215
35 MN Hồng Lan 105 Đường 45, P.Tân Quy 28.627385
36 MN Châu Á Thái Bình Dương A10-07 & A11-08 Mỹ Phú 2, P.Tân Phú 28.541709
37 MN ABC 459 Huỳnh Tấn Phát, P.Tân Thuận Ðông 28.387335 https://mamnonabcq7.com
38 MN Ước Mơ C3-16 Khu định cư Tân Quy Đông, P.Tân Phong 28.37715
39 MN Hoàng Gia 85 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phú 28.38731 https://www.hoanggia.edu.vn
40 MN Ngôi Nhà Mơ Ước 94 – 96 Trần Trọng Cung, P. Tân Thuận Ðông 28.377381 https://dreamhousekid.com
41 MN Thiên Thần Nhỏ 4 Đường số 1, P.Tân Phú 37718842
42 MN 19/5 15/8C Bùi Văn Ba Phường Tân Thạnh Ðông – Quận 7 8729326
43 MN Tân Phong 24/43 Đường 62, P.Tân Phong 28.377102
44 MN Nam Sài Gòn Trần Văn Trà, P. Tân Phú 28.54135
45 MN Bình Thuận Khu phố 3 Đường Lý Phục Man, P.Bình Thuận 28.387325
46 Nhóm trẻ Gia đình Hoa Mai 28A/ Đường số 7, P.Tân Kiểng 28.377144
47 Nhóm trẻ Gia đình 1/6 99 Đường 37, P.Tân Quy 28.377136
48 Lớp MN Khai Trí 25B/11 Đường 11 P.Tân Kiểng 28.377106
49 Lớp MN Thỏ Trắng 73/8 Tân Mỹ, P.Tân Thuận Tây 28.626228
50 Lớp MN Đô Rê Mi 502/50B2 Huỳnh Tấn Phát, P.Bình Thuận 28.627342
51 Lớp MNTT Vành Khuyên 16/11 Huỳnh Tấn Phát, P.Phú Thuận 28.377312
52 MN TT Mickey 68 đường Tân Mỹ P.Tân Thuận Tây-Q.7 28.387299
53 Lớp MN Chuyện Nhỏ A1 – 01 Khu phố Mỹ Quang, P.Tân Phong 28.541219
54 Lớp Mn Ánh Dương 11/7 Huỳnh Tấn Phát, P.Tân Thuận Ðông 28.387272
55 Lớp MN Diễm Phúc 1669/2 KP3 P.Phú Mỹ 28.378512
56 Lớp MN 1-2-3 145 Bùi Văn Ba, P.Tân Thuận Ðông 28.387293
57 Lớp MN Trúc Xanh 588/13 Huỳnh Tấn Phát, P.Tân Phú 28.38732
58 MN TT Tuổi Xanh 165/1 Trần Xuân Soạn, P.Tân Hưng 28.377114
59 Lớp MN Nai Ngọc 52 Đường 81, P.Tân Quy 28.35394
60 Lớp MN Thỏ Ngọc 50 Chuyên Dùng, P.Phú Mỹ  0984995768
61 MG Quốc tế Creativekids Việt Nam 216 Lô H7 Mỹ Hưng, Phạm Thái Bường, P.Tân Phú  028.54121306
62 MG Bình An S33-1 Lô R13 Khu phố Hưng Vượng 2, Lê Văn Thiêm, P.Tân Phong  028.54100524
63 MN TT Quốc tế Khai Sáng 74 nguyễn Thị Thập, P.Bình Thuận 28.377332 https://www.renaissance.edu.vn
28.377332
64 MN Quốc tế Sài Gòn Liên Kết 624-626 Lê Văn Lương, P.Tân Hưng 28.37762
65 MN TT Chim Cánh Cụt Số 50, Đường số 10, khu dân cư Nam Long, P.Tân Thuận Đông 28.377311
66 MNầm non KID’S WORLD 34-36 Đường số 18, Mỹ Thái 2 Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phú 28.541713 https://kidsworld.edu.vn
908260809
67 MN Khôi Nguyên 300/19 Nguyễn Văn Linh, P.Bình Thuận 28.22445
68 MG Tân Quy 26 Đường 81, P.Tân Quy 28.377113

Dữ liệu đang tiếp tục được cập nhật… Nếu bạn chưa thấy thông tin về Trường mầm non tại quận 7 – TPHCM của mình ở bên trên, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được cập nhật thêm về trường của bạn nhé. (Liên hệ 💬 Tại đây hoặc 📧 Tại đây).

>> Xem thêm: Danh sách Trường Mầm non thuộc Phòng GD&ĐT quận 7 – TPHCMCác câu hỏi về top trường mẫu giáo uy tín tại quận 7 tphcm


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê top trường mẫu giáo uy tín tại quận 7 tphcm hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết top trường mẫu giáo uy tín tại quận 7 tphcm ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết top trường mẫu giáo uy tín tại quận 7 tphcm Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết top trường mẫu giáo uy tín tại quận 7 tphcm rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về top trường mẫu giáo uy tín tại quận 7 tphcm


Các hình ảnh về top trường mẫu giáo uy tín tại quận 7 tphcm đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về top trường mẫu giáo uy tín tại quận 7 tphcm tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin chi tiết về top trường mẫu giáo uy tín tại quận 7 tphcm từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

Nguồn Tin tại: https://48h.vn/hcm/

Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://48h.vn/


🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

 • ⭐️
 • ⭐️
 • ⭐️
 • ⭐️
 • ⭐️

Related Posts

About The Author